Danh mục

Trước khi cưới về quê người yêu, gặp gỡ người thân họ hàng của bạn trai xong cô gái quyết định chia tay

Thứ hai, 28/11/2022 21:54

Kết hôn không phải là chuyện của hai người, mà là chuyện của hai đại gia đình. Vì vậy trước khi đi đến quyết định cuối cùng cần suy xét nhiều thứ hơn cả tình yêu.

Ví dụ như trải nghiệm của một cô gái bên dưới.

bài học cuộc sống, bài học tình yêu, chuyện tình yêu, con dâu ra mắt nhà chồng, gia đình chồng

Châu Đình Đình là một cô gái thành phố điển hình, cũng được coi là có chút dư giả, bố cô là Cục trưởng Cục giáo dục Quận, mẹ cũng làm việc ở bệnh viện, không phải quá là giàu sang phú quý, nhưng cũng có cuộc sống khá ổn định trong thành phố. Châu Đình Đình từ nhỏ cũng là cô gái được nuông chiều, bao bọc, tính cách cũng đơn giản, được tiếp nhận nền giáo dục ưu việt, sinh ra trong gia đình tri thức. Cả cô và bố mẹ cô đều không có tư tưởng khinh nghèo thích giàu, bố mẹ cô luôn nói với rằng bản thân phải cố gắng cầu tiến, không được coi thường người nghèo.

Đình Đình sau khi đi làm được bạn bè giới thiệu làm quen với Trương Kiến Nghiệp, là giám đốc nhân sự của một công ty, anh là một chàng trai có dáng người cao, trông cũng rất tháo vát, khỏe khoắn, mới tốt nghiệp được vài năm đã leo lên được vị trí giám đốc nhân sự trong một công ty với quy mô vài trăm người bằng chính sự cố gắng của mình. Thế nhưng nghe nói gia cảnh không được tốt lắm, quê anh cũng không xa, Đình Đình cũng không vì thế mà chê bai gì, giao tiếp qua lại cũng thấy tình cảm khá tốt.

bài học cuộc sống, bài học tình yêu, chuyện tình yêu, con dâu ra mắt nhà chồng, gia đình chồng

Đồng nghiệp thì lại liên tục nói với Đình Đình rằng Kiến Nghiệp là người xuất thân bần hàn, phải cẩn thận với gia đình anh ấy nhưng Đình Đình lại không quan tâm, cô nghĩ hai người họ sống tốt cuộc sống riêng là được. Sau khi kết hôn thì tự mua nhà, cũng đâu có phải dựa dẫm vào gia đình, điều kiện gia đình không tốt thì có sao?

Thế nhưng, sau khi đã yêu nhau được gần 2 năm, khi về nhà bạn trai ra mắt bố mẹ chồng, khi ấy là lúc sắp Tết, Kiến Nghiệp nói muốn đưa Đình Đình về ăn Tết. Sau khi được bố mẹ đồng ý, Đình Đình đã theo bạn trai về quê anh ăn Tết. Cha mẹ Kiến Nghiệp nghe nói con dâu tương lai sắp về thì đã chuẩn bị sẵn sàng, hơn nữa còn hồ hởi mời cả họ hàng và người quen trong làng tới ăn cơm, cực kỳ sôi nổi, náo nhiệt. Đình Đình về tới làng mà chẳng khác nào minh tinh về quê, rất nhiều các cô các thím xúm lại khiến cô thực sự không thoải mái.

Trong bữa tiệc, người thân họ hàng cứ thấy mẹ của Kiến Nghiệp là lại khen một câu: “Kiến Nghiệp tài giỏi quá, lớn thế này rồi, còn sắp lấy được vợ rồi, lúc đấy thì đừng quên chúng tôi đấy”. Có người lại nói: “Phải đấy, bây giờ Kiến Nghiệp giỏi quá còn gì, là sinh viên đại học đầu tiên của làng ta đấy". Sau đó lại có một cô nói vào: “Kiến Nghiệp nhà bà gặp được mối ngon như thế, mẹ Kiến Nghiệp bây giờ có thể sống cuộc sống sung sướng rồi”.

bài học cuộc sống, bài học tình yêu, chuyện tình yêu, con dâu ra mắt nhà chồng, gia đình chồng

Nhận được cơn mưa lời khen từ hàng xóm họ hàng, mẹ của Kiến Nghiệp cũng bắt đầu thấy sung sướng hẳn lên. Nghe mọi người đều khen con trai mình, bà mẹ nào cũng thấy kiêu hãnh, thế là buột miệng nói: “Yên tâm đi, những ai trước kia từng giúp đỡ Kiến Nghiệp nhà tôi, Kiến Nghiệp không bao giờ quên ơn của mọi người đâu, có việc gì cần giúp đỡ thì cứ nói, Kiến Nghiệp nhà tôi là giám đốc ở công ty cơ mà. Bố của Đình Đình là Cục trưởng Cục Giáo dục, mọi người ai cần giúp đỡ gì thì cứ nói nhé”.

Nào ngờ bà vừa dứt lời thì họ hàng, hàng xóm đã ào ào lên. Một bà thím kéo tay Đình Đình và Kiến Nghiệp nói: “Kiến Nghiệp này, cháu có còn nhớ thím Hai không, năm xưa mẹ cháu đi làm đồng đều để cháu ở nhà thím trông đấy. Bây giờ các cháu phát đạt ở thành phố, con trai thím bây giờ vác gạch trong xưởng cũng vất vả, cháu xem có thể tìm một việc gì đó ở công ty cho nó được không?”. Kiến Nghiệp liền đáp: “Được. Thím Hai yên tâm, cháu chắc chắn sẽ không bạc đãi Đại Huy đâu”.

Bên cạnh lại là một bà thím giọng còn to hơn: “Năm xưa hồi Kiến Nghiệp lên đại học, tôi đã cho mượn những 2000 tệ đấy nhé”. Nói xong bà chuyển mắt nhìn sang Đình Đình: “Đình Đình, nghe nói bố cháu làm Cục trưởng Cục Giáo dục, cháu nội nhà thím sắp lên cấp hai rồi, nhưng mà điểm tổng kết không được đẹp cho lắm, không thi vào trường tốt được, cháu bảo bố cháu ra mặt nói giúp để chuyển cháu nội thím lên thành phố ăn học. Dù gì bố cháu cũng là Cục trưởng, nói một câu cũng đơn giản thôi mà”.

Cái gì chứ? Còn chưa cưới xin gì mà đã bắt quàng làm họ đòi cô phải làm thế này thế nọ rồi? Đình Đình vô cùng sốc, như vậy chẳng phải là bảo bố cô lạm dụng chức quyền hay sao, việc này cô chắc chắn không thể giúp được. Bố cô luôn sống thanh liêm, hồi nhỏ cho dù là cô, đi học cũng đều tự dựa vào sức mình, chuyện đi cửa sau như thế sao có thể bảo bố làm được? Đình Đình từ chối luôn, nói rằng không giúp chuyện này được, mặt mẹ chồng ngay lập tức sầm lại, ánh mắt ám thị bảo Đình Đình gật đầu nhưng Đình Đình không làm được việc này, sao cô có thể đồng ý được?

Bà thím kia bất mãn: “Kiến Nghiệp à, vợ cháu có phải là coi thường các thím không? Có phải là chê chúng ta nghèo, không thèm để ý tới bọn ta nữa? Năm xưa cháu lên đại học không đủ tiền học phí, thím đã phải lấy tiền sinh hoạt của cả nhà thím để cho cháu mượn đi học, cháu không được vong ơn bội nghĩa đâu đấy”. Mặt của mẹ Kiến Nghiệp không trụ được liền nói: “Đi học là chuyện nhỏ thôi, chuyện nhỏ, bố Đình Đình nói một câu là xong”. Bà thím kia mới vừa lòng không nói nữa.

Mọi người xung quanh thấy hai bà thím đạt được mục đích cũng thi nhau lên nói: “Kiến Nghiệp, con gái nhà cô sắp tốt nghiệp rồi, sau này kiếm việc làm thì nhờ cháu nhé”, “Đình Đình, nghe nói mẹ cháu làm ở bệnh viện, cháu đưa con dâu cô đi khám đứa bé trong bụng là trai hay gái nhé”,… Mọi người mồm năm miệng mười nói ra yêu cầu của mình, cảnh hỗn độn này Đình Đình chỉ từng thấy trên phim, không ngờ có một ngày đích thân cô lại trải nghiệm được việc này. Đình Đình không nói gì, để mặc bạn trai và mẹ anh ta trả lời mọi người, đột nhiên cô cảm thấy gia đình này thật ngột ngạt, không dễ sống.

bài học cuộc sống, bài học tình yêu, chuyện tình yêu, con dâu ra mắt nhà chồng, gia đình chồng

Đợi khách khứa về hết, Đình Đình nói: “Thưa cô, Kiến Nghiệp, những việc mà hai người đồng ý với mọi người trong thôn, cháu không thể nhờ bố cháu được, cháu không làm được”. Mẹ Kiến Nghiệp bắt đầu sốt ruột: "Sao lại không làm được? Kiến Nghiệp nhà này bây giờ tài giỏi rồi, mọi người đều đặt hy vọng vào anh, những việc mà ông bà thông gia mở miệng nói vài câu là được, việc nhỏ nhặt như vậy mà cũng không giúp. Chúng ta còn mặt mũi nào ra ngoài nhìn mọi người nữa?”. Kiến Nghiệp cũng hùa theo: “Đình Đình, việc đã đồng ý với người ta rồi, em nói với bố em, nếu mà đã hứa mà không làm được thì mất thể diện lắm”.

Đình Đình nổi giận: “Thể diện? Anh chỉ biết thể diện thôi. Các người đều tự mình đồng ý, dựa vào cái gì mà bắt tôi phải làm, bây giờ lại trách tôi ư?”. Cô trực tiếp quay sang mẹ Kiến Nghiệp: “Thưa cô, cái gì cần trả bằng tiền thì phải trả bằng tiền, cái gì cần tặng quà thì phải tặng quà, nhưng nếu bắt bố mẹ cháu làm những việc như đi cửa sau như thế này thì sẽ tổn hại danh dự của bố mẹ cháu. Những chuyện như thế, cháu chắc chắn cũng không làm, bố mẹ cháu cũng sẽ không đồng ý”.

Mẹ Kiến Nghiệp quá đáng hơn tiếp tục nói: “Cái gì mà danh với chả dự. Mấy người thành phố các người tưởng tôi không hiểu sao? Vài chuyện vặt vãnh như này có gì mà khó? Đã đến nhà này rồi thì là người một nhà, chuyện của nhà tôi cũng là chuyện của bố mẹ cô, cô đừng có mà không muốn làm. Kiến Nghiệp nhà tôi là cử nhân đại học, bây giờ là giám đốc, còn cô chỉ là tốt nghiệp hạng khá, không biết là có bao nhiêu cô gái muốn gả cho Kiến Nghiệp nhà tôi đấy”.

bài học cuộc sống, bài học tình yêu, chuyện tình yêu, con dâu ra mắt nhà chồng, gia đình chồng

Đình Đình nghe câu này xong cũng nổi nóng: “Nếu như có người thèm khát gả cho anh ta, vậy thì ai muốn lấy thì lấy”. Vốn dĩ Đình Đình tưởng rằng Kiến Nghiệp là người tư tưởng tiên tiến, họ hàng, hàng xóm trước kia từng giúp đỡ họ bây giờ tặng quà báo đáp là xong, thật không ngờ bọn họ còn muốn nhiều hơn, còn muốn toan tính cả cô và gia đình cô nữa. Một việc không thể giúp, hai việc không thể giúp, như vậy sẽ chỉ gánh chịu sự oán trách của mọi người. Trước lúc cưới không hay về, không phải thường xuyên gặp những người này, nếu như cưới nhau rồi thì những việc như thế này sẽ phải từ chối như thế nào?

Còn Kiến Nghiệp lúc này cũng ra mặt đứng về phía mẹ anh ta, yêu cầu Đình Đình giúp đỡ, không hề có một chút nguyên tắc nào, đầu óc hồ đồ, một lòng “báo ơn”, chỉ muốn giữ thể diện của gia đình anh ta. Lòng người tham lam, đồng ý những việc mà mình rõ ràng không làm được, để rồi còn không từ một thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình, ngày tháng như vậy bao giờ mới kết thúc?

Đình Đình thấy bạn trai và mẹ anh ta thái độ kiên quyết như vậy, xả hết oán hận lên đầu cô, còn nghĩ cô không xứng với người con trai có học vị như anh ta. Quan điểm sống quá chênh lệch như vậy, kiểu gia đình như thế chỉ là cái động không đáy. Nghĩ tới tương lai sau này, suy nghĩ thật kỹ, cô lựa chọn dứt khoát chia tay càng sớm càng tốt. Kiến Nghiệp không ngờ là vào lần đầu tiên dẫn bạn gái về nhà ra mắt, mẹ và họ hàng, hàng xóm lại khiến Đình Đình sợ bỏ chạy mất.

bài học cuộc sống, bài học tình yêu, chuyện tình yêu, con dâu ra mắt nhà chồng, gia đình chồng

Thực tế chứng minh quyết định chia tay là chính xác, chỉ vài tháng sau, việc Kiến Nghiệp lợi dụng chức vụ của mình đưa người nhà vào công ty làm việc đã bị lãnh đạo công ty phát hiện, cuối cùng bị đuổi việc. Để giúp đỡ gia đình, hàng xóm của mình, để giữ thể diện, thỏa mãn lòng hư vinh của bản thân, báo ơn một cách không có chút nguyên tắc nào.

Rất nhiều gia đình đều không muốn cho con gái mình lấy những người có xuất thân như vậy, vì rất nhiều gia đình của họ đều tồn tại những vấn đề vô cùng phức tạp, tồi tệ, những cô gái đơn thuần ở thành phố khi gặp phải những phiền phức này thì sẽ phản kháng như thế nào? Cuối cùng cũng không thoát được sự gièm pha của mọi người.

Thực ra khuyết điểm lớn nhất của những người đàn ông này không phải là gia đình nghèo khó, mà là vấn đề quan niệm. Tư tưởng của anh ta có vấn đề lệch lạc nghiêm trọng, nghĩ rằng mình có năng lực, có trách nghiệm, có nghĩa vụ đi cứu rỗi họ hàng, hàng xóm, đồng ý với họ làm những việc mà mình không làm được. Cho dù là quan niệm, tác phong, hay áp lực dư luận trong hiện thực đều sẽ khiến bản thân phải gánh vác trách nhiệm nặng nề cả đời.

bài học cuộc sống, bài học tình yêu, chuyện tình yêu, con dâu ra mắt nhà chồng, gia đình chồng

Tư tưởng của họ chủ yếu là do hoàn cảnh sống từ nhỏ hình thành nên. Thêm vào đó là tư tưởng giáo dục của cha mẹ sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới suy nghĩ và quan điểm sống của một người. Bối cảnh gia đình và cha mẹ của một số chàng trai nông thôn hoàn toàn trái ngược với những người ở thành phố, họ hoàn toàn là người của 2 tầng lớp khác nhau, quan niệm giáo dục con cái và thái độ sống hoàn toàn khác nhau. Nếu để người của hai tầng lớp chung sống với nhau thì thực sự sẽ nảy sinh mâu thuẫn.

Hỗ trợ một cách hợp lý đối với hàng xóm họ hàng là được rồi, nhưng tuyệt đối không được thỏa mãn yêu cầu của họ một cách vô điều kiện. Đa phần bản chất của những người họ hàng đó là lòng tham không đáy, suốt ngày chỉ lôi lại chuyện năm xưa cho mượn chút tiền để đóng học phí mà đòi hỏi bạn phải báo đáp cả đời. Sự hào nhoáng mà cha mẹ của những chàng trai nông thôn có được đều là sự vất vả cả đời mà họ đổi được, tuyệt nhiên không thể bỏ được, vì thế họ luôn muốn con trai mình lấy được những cô gái nhà giàu sang để củng cố sự hào nhoáng này của họ. Thế nhưng họ cũng vô cùng tự tin, tự tin tới mức tự mãn, nghĩ rằng con trai mình tài giỏi, kiếm vợ cũng phải kén cá chọn canh, lựa chọn kỹ càng, còn con gái nhà người khác thì không xứng với con mình.

bài học cuộc sống, bài học tình yêu, chuyện tình yêu, con dâu ra mắt nhà chồng, gia đình chồng

Biết ơn là chuyện tốt, nhưng nếu như báo đáp hàng xóm, họ hàng bằng cách vượt quá năng lực của bản thân, còn kéo theo cả vợ và gia đình vợ thì sẽ chẳng để lại kết cục tốt đẹp gì. Đa phần những chàng trai nông thôn con nhà nghèo đều rất mệt mỏi, là vợ của họ cũng không phải dễ, đương nhiên những chàng trai vẫn có thể giữ thái độ lý trí đối với gia đình và họ hàng của mình, xử lý thỏa đáng những mối quan hệ trong gia đình và họ hàng thì cũng rất đáng để lấy.

Vũ Phong (Theo Bảo Vệ Công Lý)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Trà Ngọc Hằng: 'Tôi không bị giành con là sự may mắn của tôi'

TIN MỚI CẬP NHẬT

Con trai Chi Bảo giật spotlight trong sinh nhật của bố ruột

Con trai Chi Bảo diện cả cây hàng hiệu và giành thổi nến với bố trông cực yêu.
Chuyện làng sao 5 giờ, 24 phút trước

Chồng Ngô Thanh Vân đọ sắc bên em trai ruột siêu ngầu, quyết làm điều này sau Tết

Huy Trần - Ông xã Ngô Thanh Vân quyết tâm giảm cân sau khi ăn tết thả ga.
Chuyện làng sao 5 giờ, 25 phút trước

Khi máu đặc, cơ thể có 3 biểu hiện, hãy điều chỉnh kịp thời để tránh tắc nghẽn mạch máu

Hơn 70% cơ thể con người được cấu tạo từ nước, trong đó máu chiếm một phần lớn, vì vậy máu là huyết mạch của...
Chăm sóc sức khỏe 6 giờ, 25 phút trước

Đầu xuân không phải lúc nào cũng mặc áo len, mặc như thế này thời trang hơn, bảnh bao và thanh lịch với cả váy và quần

Đầu mùa xuân, áo len dù là món đồ cơ bản và linh hoạt nhưng lại luôn trông quá lười biếng và không đủ tinh...
Thời trang + 6 giờ, 26 phút trước

Máy giặt của bạn luôn phát ra tiếng ồn khó chịu, đừng lo lắng, 8 mẹo này sẽ giúp máy giặt của bạn bớt ồn

Đây là một số mẹo hữu ích bạn có thể làm để giảm tiếng ồn từ máy giặt của mình.
Xài gì 7 giờ, 26 phút trước

10 sự thật chứng minh người Ai Cập ảnh hưởng đến trang điểm và làm đẹp tới tận ngày nay

Nền văn minh Ai Cập cổ đại đánh giá cao vẻ đẹp và sự hoàn hảo đến mức họ đi đầu trong các loại mỹ...
Kiến thức 7 giờ, 27 phút trước

Năm ngoái tàn tạ già nua, năm nay mỹ nam hàng đầu xứ Hàn 'lột xác' hoàn toàn

Nam diễn viên Lee Min Ho đã có sự thay đổi một cách ngoạn mục nhờ vào việc giảm cân và thay đổi kiểu tóc....
Chuyện làng sao 8 giờ, 26 phút trước

Lisa - Leon hóa cô cậu hội đồng thăm điền thổ, đua nhau tấu hài trêu mẹ Hà

Cặp sinh đôi nhà Hà Hồ - Kim Lý vừa có màn lên đồ và tấu hài siêu vui nhộn khi ghé khu nghỉ dưỡng...
Chuyện làng sao 8 giờ, 27 phút trước

Britney Spears xóa Instagram lần thứ bảy, người hâm mộ lo lắng gọi cảnh sát

Mới đây, người hâm mộ của Britney Spears được cho là đã gọi cảnh sát để kiểm tra tình trạng của cô sau khi nữ...
Chuyện làng sao 9 giờ, 10 phút trước

Bảo Duy nhập quốc tịch Australia sau một thời gian sống cùng vợ ba

Sang xứ chuột túi sống cùng vợ con một thời gian, Bảo Duy đã chính thức nhập quốc tịch Australia.
Đời sống trẻ 9 giờ, 15 phút trước

9 bí mật thời trang của người nổi tiếng để tỏa sáng khi bước trên thảm đỏ

Khi các ngôi sao tham dự một sự kiện, hầu hết họ đều trông thật xinh đẹp và ăn mặc phù hợp. Để vẻ ngoài...
Thời trang sao 10 giờ, 20 phút trước

Diva Thanh Lam tung loạt ảnh cực tình những ngày đầu năm mới, gọi chồng bác sĩ là 'anh trai nương tựa'

Với nữ Diva Thanh Lam hạnh phúc tuy đến muộn nhưng vẫn đủ cung bậc hạnh phúc.
Chuyện làng sao 10 giờ, 21 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 27/1/2023: Tuổi Sửu tài lộc khởi sắc, Tý hao tài tốn của

Xem tử vi thứ 6 ngày 27/1/2023 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...
Đời sống số 10 giờ, 21 phút trước

Kính dùng làm vách ngăn phòng tắm đã hết thời? Bây giờ phổ biến là xây dựng một nửa bức tường, thiết thực và dễ chăm sóc

Trong thiết kế trang trí phòng tắm hiện nay, vách kính ngăn phòng tắm luôn được mọi người yêu thích, vậy vách ngăn kính tắm...
Nội thất - Ngoại thất 11 giờ, 60 phút trước

Baking soda rất tốt cho việc trồng hoa cây cảnh, cây không bị thối và rễ không bị sâu, bất kỳ bông hoa nào bạn trồng cũng sẽ nở tung

Thật bất ngờ, thứ được dùng để hấp bánh bao baking soda, thực sự là một vũ khí thần kỳ để trồng hoa, an toàn...
Kiến thức 11 giờ, 21 phút trước

Dù có tiền hay không thì tốt nhất không nên để 4 thứ này trên tủ lạnh, không phải mê tín dị đoan nên về nhà dọn đi chỗ khác

Tủ lạnh là thiết bị điện trong mỗi gia đình, để tận dụng tủ lạnh tốt hơn, nhiều người thích sử dụng nóc tủ lạnh...
Kiến thức 12 giờ, 52 phút trước

Kỹ năng vượt trội nơi công sở: Nói chuyện với sếp, làm sao để sếp sẵn sàng lắng nghe bạn!

Giao tiếp là chìa khóa thành công, là vũ khí bí mật chiến thắng trong cuộc sống cũng như công việc. Tuy nhiên, không phải...
Đời sống trẻ 12 giờ, 53 phút trước

Cách làm món canh ngao chua nấu với dứa giải ngán sau Tết

Sau Tết nếu đã quá ngán thịt, món xào nhiều dầu mỡ hãy thử món canh ngao chua nấu với dứa lạ miệng.
Địa chỉ ăn ngon 12 giờ, 54 phút trước

5 điều bạn đang làm gây hại thính giác của mình mà không hề hay biết

Các vấn đề về thính giác rất phổ biến và có thể ảnh hưởng đến mọi người ở mọi lứa tuổi. Bên cạnh việc đeo...
Khỏe đẹp 12 giờ, 54 phút trước

Cách bảo vệ dữ liệu trên điện thoại thông minh của bạn

Điện thoại thông minh được coi là một trong những thiết bị dễ bị tấn công nhất. Những kẻ lừa đảo nhắm vào những người...
Xài gì 12 giờ, 54 phút trước

Chỉ cần có đường vân này trong lòng bàn tay, bạn không chỉ giàu có mà còn có quyền lực, cả đời hưởng nhiều của cải

Hãy mở lòng bàn tay và nhìn vào nếu có một trong ba đường dưới đây chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ đại phú...
Kiến thức 13 giờ, 7 phút trước

Căn hộ chỉ vỏn vẹn 73m2, trang trí toàn bộ ngôi nhà có thể gọi là 'kiểu sách giáo khoa', cuộc sống sảng khoái và trong lành

Dựa vào sự kết hợp giữa thiết kế bài trí khéo léo và thói quen sinh hoạt, toàn bộ căn hộ 73m2 có thể được...
Mẫu nhà đẹp 13 giờ, 8 phút trước

Cảnh nhiều người 'tay xách nách mang' khi từ quê lên thành phố sau kỳ nghỉ Tết khiến dân mạng thích thú

Bánh kẹo, bánh chưng và rất nhiều 'quà quê' được mọi người đem từ quê lên thành phố sau kỳ nghỉ Tết dài.
Đời sống trẻ 13 giờ, 9 phút trước

Khi đến nhà con cái để dưỡng già, bạn chỉ có thể được đối xử tử tế nếu kiên trì 'ba không'

Ngày nay, nhiều người cao tuổi sẽ chọn chuyển đến sống cùng con cái khi họ đến tuổi nghỉ hưu. Tuy nhiên, để cuộc sống...
Làm sao 13 giờ, 11 phút trước

'Cây hài sát gái' Pete Davidson vừa hút thuốc vừa tận hưởng nụ hôn ngọt ngào bên bạn gái mới

Pete Davidson bắt gặp tình tứ bên Chase Sui Wonders trong kỳ nghỉ lãng mạn ở Hawaii.
Chuyện làng sao 13 giờ, 14 phút trước

Em gái lì xì anh trai căn nhà 8 tỷ đồng ngày đầu năm mới

Tết đến người người, nhà nhà có thể lì xì con cháu tiền trăm, bạc triệu. Nhưng việc em mừng tuổi anh cả một căn...
Đời sống trẻ 13 giờ, 18 phút trước

Năm mới, Việt Trinh nhắc về chồng cũ và chuyện không nhận hỗ trợ để nuôi con

Sau khi chia tay chồng cũ, Việt Trinh làm mẹ đơn thân và không nhận hỗ trợ của chồng cũ để nuôi con.
Chuyện làng sao 14 giờ, 55 phút trước

Biến tấu một số món ăn hấp dẫn để 'giải cứu' gà luộc bị 'ế' vào dịp Tết nguyên đán 2023

Gà luộc ăn nhiều vào dịp Tết nguyên đán dễ bị ngán, bạn có thể biến tấu thành một số món ăn hấp dẫn khác...
Địa chỉ ăn ngon 14 giờ, 56 phút trước

Kỳ Duyên - Minh Triệu hớn hở khi hội ngộ sau những ngày tạm xa nhau, còn được phụ huynh lì xì

Loạt ảnh vui vẻ của Kỳ Duyên và Minh Triệu đang nhận được sự quan tâm lớn.
Chuyện làng sao 14 giờ, 57 phút trước

Tại sao nói xe ô tô màu đen chống bám bẩn kém nhất? Màu nào chống bám bẩn nhất?

Màu đen là màu cơ thể ít bám bẩn nhất. Màu sắc của thân xe khác với màu đen của vải quần áo, bởi vì...
Kiến thức 14 giờ, 57 phút trước

Nhà nuôi thú cưng khó tránh được những mùi hôi khó chịu, áp dụng ngay 6 mẹo này để ngôi nhà của bạn luôn thơm tho, hết mùi thú cưng

Bạn yêu thú cưng của mình, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể yêu thương mùi của chúng. Dưới đây là một số...
Làm sao 15 giờ, 33 phút trước

Nicola Peltz gây choáng khi ăn diện giống mẹ chồng Victoria trong lúc đi mua sắm cùng Brooklyn

Nicola Peltz xuất hiện gợi nhớ thời trang độc đáo của mẹ chồng năm 2006.
Chuyện làng sao 15 giờ, 35 phút trước

Trước khi ung thư đại trực tràng phát tác, trong lúc đại tiện có thể xuất hiện những tình huống này, mong các bạn đừng mắc phải

Ung thư đại trực tràng là bệnh lý đường tiêu hóa phổ biến, giai đoạn đầu ung thư đại trực tràng có thể diễn biến...
Chăm sóc sức khỏe 15 giờ, 40 phút trước

Số ít người có ngày sinh trùng với ngày cuối là phú quý, có hứa hẹn lớn, sớm muộn gì cũng trở nên giàu có

Ngày sinh của bố mẹ quyết định số phận của con, nếu sinh con vào những ngày ngày thì con sinh ra có phúc khí,...
Đời sống số 15 giờ, 53 phút trước

Ảnh thời trung học của Song Hye Kyo bỗng gây sốt, so sánh với hiện tại lại càng sốc hơn

Nữ diễn viên Song Hye Kyo khiến cho nhiều người bất ngờ vì diện mạo thời còn ngồi trên ghế nhà trường.
Chuyện làng sao 16 giờ, 58 phút trước