Danh mục

Tôi hả hê vì những chiêu trả thù thâm độc của mình

Thứ sáu, 07/03/2014 07:59

Lần trả thù đại thắng nhất là lần tôi mang theo chìa khóa xe máy sơ cua của chồng, còn con bé ấy lại hớ hênh để túi xách trong cốp xe. Thế là tôi mở khoắng sạch, tiền tôi bỏ vào túi, giấy tờ tôi vứt xuống sông cho hả giận.

Những ai chưa lâm vào hoàn cảnh bị áp lực thì cứ ngồi đấy mà giở giọng thiên thần. Nhưng cứ thử lâm vào trường hợp chị em tôi một lần rồi mới biết.

Năm con tôi được 4 tuổi thì bỗng dưng chồng trở chứng mèo mả gà đồng. Tôi nói đến sùi bọt mép mà anh vẫn chứng nào tật đó. Tôi bất lực một hai đòi ly hôn. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại, ly hôn lúc này thì ngu quá.

Chia tay xong, trong khi tôi mang án một chồng, vừa bị nuôi con lại phải chịu đau khổ thì chồng và nhân tình lại có cơ hội tới với nhau tha hồ hú hí. Vì thế, tôi chết thì họ cũng đừng hòng yên ổn. Có ly hôn hay không, tôi vẫn phải ở giữa mà phá đám 2 người ấy.


Năm con tôi được 4 tuổi thì bỗng dưng chồng trở chứng mèo mả gà đồng. Tôi nói đến sùi
bọt mép mà anh vẫn chứng nào tật đó (Ảnh minh họa) 

Tôi âm thầm truy ra số nhà, cơ quan và tất tật các số liên lạc của bồ của chồng. Tôi sẵn sàng đến gặp trực tiếp mà đập bàn quát vào mặt nó. Nhưng làm thế chẳng khác nào tự đóng vai ác một cách lộ liễu để bọn họ yêu thương nhau hơn. Tôi đau đớn tâm can thì con bé đó phải sống dở chết dở cho đáng đời tội giật chồng.

Tôi đến bưu điện đăng ký dịch vụ gửi quà với tên giả. Thế là hàng ngày mỗi bông hoa hồng đỏ thắm được gửi đến địa chỉ của con bé đó và kí tên là đàn ông. Thỉnh thoảng hứng chí lên tôi còn đính vào đó vài cái card mùi mẫn “Cảm ơn em vì tối hôm qua”, “hạnh phúc khi có em”...

Mục đích của tôi là để chồng ghen tuông và lầm tưởng con bé đấy lăng nhăng. Có lần tôi còn gửi đến một hộp quà to, trong đó bỏ một sextoy kèm lời dặn “dùng tạm đợi anh về nhé”. Tuy không chứng kiến được nhưng tôi đoán bồ của chồng đã phải xanh mặt và bị xì xầm bán tán như thế nào tại cơ quan.

Tôi có quen một chị bạn làm cùng chỗ với bồ của chồng. Chị ấy không biết chồng tôi và nó cặp nhau. Tôi dựng một câu chuyện giả vờ là có người này ở công ty kia bắt gặp con bé ấy chơi bời trác táng, ra vào nhà nghỉ và bệnh viện phụ sản như đi chợ. Là phụ nữ tôi còn lạ gì chuyện tam sao thất bản và nói xấu người khác. Tiếng xấu về bồ của chồng cứ thế mà râm ran.

Vô tình cô bạn bảo hôm ấy cả cơ quan đi tăng 2 ở bar. Thế là tôi vội vàng phi đến sắp xếp. Lát sau bồ của chồng vừa ngồi xuống thì một tiếp viên cầm chai rượu chạy ra bảo: “Lâu nay sao không thấy chị đến? Anh hai bảo biếu chị và các bạn để thưởng thức. Xong việc anh đợi chị ở tầng trên”, rồi giả vờ đưa vào tay con bé ấy mấy cái bao cao su.

Tất nhiên tôi là người đứng sau trả tiền chai rượu đấy. Tốn tiền nhưng kết quả rất xứng đáng. Nghe bạn tôi kể là tối ấy con bé xanh mặt chối đây đẩy là anh tiếp viên đã nhầm người. Nhưng sau khi nghe anh ta đọc ra tên tuổi vanh vách thì bắt đầu khóc lóc thanh minh.

Nhưng chắc chắn không ai tin những lời bồ của chồng tôi nói nữa. Tôi nói thật, cảm giác bị hiểu nhầm nhân phẩm như con bé ấy đang chịu đựng chẳng là gì so với nỗi đau bị người đàn ông của tôi phản bội. Nó bị thế là xứng đáng.

Còn về phần chồng, tôi cũng không để anh yên thân. Có những chiều đi làm về chưa kịp cơm nướ, tôi thấy anh đã vội vàng lao vào nhà tắm sửa soạn “đi tiếp khách công ty”. Tôi biết thừa là viện cớ để đi nhà nghỉ với con bé đó. Giận run người nhưng tôi vẫn bình tĩnh đi chuẩn bị áo quần cho chồng. Tôi lén rắc vào đáy quần lót một ít ớt bột.

Do đang vội nên chồng tôi mặc vào chưa có cảm giác. Tối về nhà thấy anh buồn và nhấp nhổm không yên. Rồi chồng còn vờ hỏi hình như áo quần em giặt không sạch, anh thấy xon xót. Tôi giả nai bảo mẹ con em chả thấy gì.

Lúc tôi đòi quan hệ vợ chồng thì anh giật mình từ chối. Rồi chồng thú nhận rằng, chẳng làm gì mà sao vùng tam giác mật tự dưng sưng phù. Tôi hả hê không thương xót vì đằng nào cái ấy cũng không còn thuộc về tôi nữa.

Tôi làm thế vài lần cũng chẳng bị chồng nghi ngờ và phát hiện. Nhưng dẫu có phát hiện đi nữa thì tôi cũng chẳng sợ. Thử hỏi, ai là người có lỗi trước?

Những lúc chồng hẹn bồ đi chơi tôi đều theo dõi. Họ vào quán cà phê là tôi giả vờ lảng vảng đứng ngoài lựa cơ hội lúc thì đâm thủng lốp xe, lúc thì bẻ gương. Hôm nào đi rình rập bọn họ tôi cũng có trò vui để xem. Thích nhất là bộ mặt hớt hải và vẻ ủ rũ của con bé kia vì hẹn hò không suôn sẻ.

Lần trả thù đại thắng nhất là lần tôi mang theo chìa khóa xe máy sơ cua của chồng, còn con bé ấy lại hớ hênh để túi xách trong cốp xe. Thế là tôi mở khoắng sạch, tiền tôi bỏ vào túi, giấy tờ tôi vứt xuống sông cho hả giận.

Tôi cứ phá bĩnh 2 người như vậy cho đến khi chồng tôi và con bé ấy kéo dài được 7 tháng thì tan. Lý do vì trong khoảng thời gian hẹn hò, họ thường gặp chuyện xui xẻo không ngờ. Còn chồng lại không bị tôi cấm đoán nên chơi một thời gian thì cảm thấy chán.


Các phụ nữ có chồng ngoại tình đừng phải lép vế chồng và bồ của chồng (Ảnh minh họa)

Không tự kiêu nhưng tôi tự nhận mình là cao thủ khi đánh ghen tới mức như thế mà chồng không hề hay biết. Mỗi biểu hiện tôi thể hiện ra bên ngoài rất thận trọng. Có nói thẳng chắc anh cũng không tin tôi đã hạ nhục cô bồ nhỏ của anh như thế nào.

Vì thế, các phụ nữ có chồng ngoại tình đừng phải lép vế chồng và bồ của chồng. Có thù cứ trả, đừng lăn tăn mệt lòng. Cũng đừng áy náy gì hết. Đó đều là cái giá phải trả cho kẻ phản bội, chị em ta chỉ thay trời hành đạo thôi.

Ai muốn đánh ghen thì cứ liên hệ với tôi, tôi làm quân sư miễn phí cho nhé.

Pháp Luật Xã Hội

Tin được quan tâm

Tại sao hầu hết nhà ở Mỹ đều được xây bằng gỗ? Cuối cùng tôi đã hiểu sau khi đọc nó

Việc xây nhà rất đơn giản đối với chúng ta, và hầu hết đều sử dụng bê tông cốt thép làm vật liệu chính, vì...
Kiến thức 3 ngày, 3 giờ trước

Khi chiên trứng, đừng đổ dầu vào chảo trước. Cách làm mới của đầu bếp nhà hàng rất ngon, học sớm sẽ có lợi sớm

Nhiều người thích ăn trứng chiên. Một mặt, nó rất tiện lợi và có thể hoàn thành chỉ trong vài phút. Ngược lại, trứng chiên...
Địa chỉ ăn ngon 3 ngày, 5 giờ trước

Việt Nam sắp có thêm khu du lịch tâm linh vốn đầu tư 35.000 tỷ đồng, nằm ở tỉnh thành nào?

Toàn bộ dự án Huyền tích Am Tiên sẽ được hoàn thiện trong khoảng thời gian từ năm 2027 - 2030 với số vốn đầu...
Tin trong ngày 3 ngày, 21 giờ trước

Từ nay tới 31/12: Trường hợp này bị xóa hộ khẩu thường trú, người dân nên biết kẻo thiệt thòi

Theo quy định, những trường hợp này bị xóa hộ khẩu thường trú, ai cũng nên biết kẻo thiệt thòi.
Kiến thức 3 ngày, 23 giờ trước

Trong năm 2025, người đi xe máy phải đổi bằng lái theo mẫu mới nếu không sẽ bị phạt đến 6 triệu đồng, đúng không?

Nhiều thông tin cho rằng, người đi xe máy bắt buộc phải đổi bằng lái xe theo mẫu mới nếu không sẽ bị phạt đến...
Kiến thức 3 ngày, 19 giờ trước

Kể từ nay: Nhà nghỉ, khách sạn có được quyền giữ thẻ Căn cước, CCCD của khách lưu trú không?

Khi lưu trú tại nhà nghỉ, khách sạn, chúng ta thường nhận được yêu cầu cung cấp thông tin trên thẻ Căn cước, Căn cước...
Kiến thức 2 ngày, 5 giờ trước

Tin cùng mục

Tôi chợt nhận ra một điều khi xem xong 'Sex Education': Muốn con tự tin, cha mẹ đừng nói 'con phải...', mà hãy nói 'câu thần chú' đơn giản này

Một bộ phim hài hước về giáo dục giới tính đã vô tình khơi gợi những trăn trở sâu sắc trong lòng các bậc phụ...
Tâm sự 53 phút trước

Cảnh báo dành cho các ông chồng! Đây là 3 kiểu phụ nữ dễ vướng vào ngoại tình nhất, ai có vợ kiểu này nên lưu ý

Trong đời sống hôn nhân, không chỉ nam giới mà cả phụ nữ cũng có thể rơi vào vòng xoáy của những mối quan hệ...
Yêu 2 ngày, 2 giờ trước

Vợ chồng ân ái bị con bắt gặp phải làm sao? Đừng hoảng loạn, cách xử lý 'khéo léo' của người đi trước đáng để học theo

Khi gặp phải tình huống khó xử này, bố mẹ không cần quá lo lắng. Điều tổn thương trẻ không phải là những gì chúng...
Tâm sự 3 ngày, 2 giờ trước

Không phải lúc bạn nghĩ! Đây mới là 2 khoảng thời gian phụ nữ có 'nhu cầu mạnh mẽ' nhất, đàn ông hãy chú ý

Nhu cầu sinh lý là bản năng tự nhiên của con người, không phân biệt nam hay nữ. Dù trong xã hội Á Đông, việc...
Tâm sự 4 ngày, 21 giờ trước

3 hành động của đàn ông sau khi ngoại tình cho thấy họ không muốn quay về gia đình

Khi một người đàn ông ngoại tình, việc anh ta có thật lòng muốn quay trở lại với gia đình hay không thực ra có...
Yêu 4 ngày, 23 giờ trước

Ly hôn ảnh hưởng thế nào đến mối quan hệ của trẻ trong tương lai: Tổn thương hay giải thoát?

Ngày nay, việc cha mẹ ly hôn dường như đã trở thành một hiện tượng phổ biến. Mỗi khi chủ đề này được đưa ra,nhiều...
Tâm sự 4 ngày, 3 giờ trước

Tin mới cập nhật

Người dân cần chú ý: Những trường hợp sang tên Sổ đỏ bắt buộc phải đo đạc lại đất

Theo như quy định sẽ có một số trường hợp phải đo đạc lại khi sang tên sổ đỏ.
Kiến thức 12 phút trước

Năm 2025, dù không có tên trong di chúc nhưng người này vẫn được hưởng thừa kế, đó là ai?

Theo quy định, những trường hợp dưới đây, nếu người để lại di sản không cho họ thừa kế thì luật pháp vẫn bảo vệ...
Kiến thức 12 phút trước

Thẻ bảo hiểm y tế giấy cũ sẽ hết hiệu lực sau ngày 31/5, người dân cần làm gì để khám chữa bệnh?

Từ ngày 1/6 tới đây, người dân cần chuyển sang sử dụng thẻ bảo hiểm y tế trên ứng dụng VssID, VNeID khi đi khám...
Kiến thức 12 phút trước

MC Mai Ngọc đưa ra quy tắc chăm con mà ai cũng không được làm trái

Mai Ngọc liên tục cập nhật hành trình làm mẹ lần đầu tiên ở tuổi 35.
Chuyện làng sao 13 phút trước

Choáng với số vàng cưới Võ Hạ Trâm được mẹ chồng Ấn Độ tặng, nay 'chốt lời' chóng mặt

Không chỉ ghi điểm bởi giọng hát truyền cảm và hình ảnh chỉn chu, Võ Hạ Trâm còn gây chú ý bởi cuộc sống hôn...
Chuyện làng sao 13 phút trước

Chúc mừng ba con giáp! Tháng 5, 6, 7 có sự nghiệp đột phá, tiền tài sắp đến, mọi việc đều suôn sẻ

Tháng 5, tháng 6 và tháng 7 sẽ rất tuyệt vời, với những đột phá trong sự nghiệp và vận may cho các con giáp...
Đời sống số 52 phút trước

Khi có ba người xuất hiện xung quanh bạn, xin chúc mừng, Chúa đang giúp bạn!

Sự thành công của một người chắc chắn đòi hỏi nỗ lực của chính người đó, nhưng cũng cần sự hỗ trợ của những người...
Kiến thức 53 phút trước

Bác sĩ Nguyễn Trường Kỳ: Hành trình từ giảng đường đến phòng mổ

Trò chuyện cùng Bác sĩ Kỳ Y Dược (Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Trường Kỳ) hiện đang là bác sĩ chuyên môn tại Phòng khám...
Làm đẹp+ 53 phút trước

Ô tô chạy dưới tốc độ tối thiểu, cố tình bám làn trái trên cao tốc bị xử mức phạt như thế nào?

Nhiều tài xế ô tô dù di chuyển với tốc độ chậm nhưng vẫn cố bám làn trái, gây ùn tắc và ức chế cho...
Kiến thức 53 phút trước

Người già sống một mình nhất định phải đặt 3 thứ này bên giường! Bác sĩ cấp cứu: có thể cứu sống người vào những thời điểm quan trọng

Trong bối cảnh xã hội phát triển nhanh chóng, số lượng người cao tuổi sống một mình ngày càng gia tăng. Vì lý do công...
Chăm sóc sức khỏe 53 phút trước