Danh mục

Tôi đã bị chính người yêu mình biến thành gái bán dâm

Chủ nhật, 15/06/2014 15:34

Tôi tin và yêu Nam. Nhưng đến khi nhận ra mình đã trao nhầm trái tim cho một người không xứng đáng, tôi đã kịp bị anh ta biến thành một thứ công cụ tình dục để kiếm tiền.

Vậy là đã 1 tháng kể từ ngày tôi bước chân ra khỏi trại phục hồi nhân phẩm dành cho gái mại dâm. Thật lạ quá! Lúc trước khi còn ở trong trại, tôi đếm từng ngày mong rời khỏi nơi đây để sớm làm lại cuộc đời. Vậy mà giờ đây, khi được trở về, tôi vẫn chưa đủ tự tin để bắt đầu một cuộc sống mới. Những ký ức đen tối ngày nào cứ ùa về và ám ảnh tôi trong những giấc ngủ mộng mị.

Hai năm trước, khi tôi còn là một cô sinh viên năm cuối với bao hoài bão và mơ ước về cuộc sống, tôi đã gặp Nam. Ngày ấy, tôi chuẩn bị ra trường và xin thực tập ở một Công ty xuất nhập khẩu tầm cỡ ở thành phố. Nam là trưởng phòng của công ty. Anh ta cao to, đẹp trai, biết cách ăn mặc và đặc biệt khéo léo trong giao tiếp. Có thể nói, ở Nam hội tụ đầy đủ mọi tiêu chuẩn của chàng hoàng tử bạch mã mà bất kỳ một cô gái nào mơ ước.

Gái mại dâm,bán dâm,bị người yêu biến thành gái bán dâm
Tôi không ngờ bị chính người yêu mình đẩy vào con đường bán dâm.
Ảnh minh họa

Một tuần tôi đến công ty 3 buổi vừa để tham khảo quy trình làm việc, vừa để xin số liệu. Trong những lần đến công ty ấy, không khó để nhận ra Nam đã có cảm tình với tôi. Anh ta luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho tôi trong lúc thực tập, ngoài ra còn ưu ái chỉ dẫn tôi hơn những thực tập sinh khác. Tôi và Nam sớm nhận ra những “tín hiệu mật” của đối phương, và chỉ 2 tháng sau khi kết thúc thời gian thực tập ở công ty, chúng tôi chính thức thành người yêu.

Nam đưa tôi đi ăn, đưa tôi đi mua đồ, cung phụng chiều chuộng tôi chẳng khác nào một “bà hoàng”. Tôi thầm nhủ cũng chẳng có gì sai khi nhận quà từ người yêu mình và nhất là khi chúng chẳng là gì đối với một người đàn ông thành đạt như Nam.

Một buổi sáng, khi vừa bước chân ra khỏi giảng đường, tôi đã thấy Nam đứng đợi ở ngoài. Anh ta bảo tranh thủ giờ nghỉ trưa ở công ty muốn dẫn tôi đến một nơi bí mật. Tôi ngồi ngoan ngoãn trong xe ô tô của Nam, lòng không giấu khỏi niềm phấn khích và tò mò về nơi mà Nam định đưa tôi đến. 

Chiếc xe rẽ vào một khu đô thị mới. Sau khi gửi xe ở tầng hầm, Nam dẫn tôi lên một căn hộ chung cư trên tầng 17. Vừa mở cửa căn hộ, Nam hào hứng nói với tôi “Đây là tổ ấm tương lai của vợ chồng mình đó”. Tôi như vỡ òa, nước mắt tuôn rơi vì hạnh phúc. Nam mang đến cho tôi quá nhiều thứ tuyệt vời. 

Nhưng số phận thật trớ trêu. Một tối thứ bảy như thường lệ, Nam đến đón tôi ở phòng trọ và mang theo một hộp quà rất đẹp. Tôi mở hộp quà ra và ngạc nhiên khi thấy chiếc váy ngủ của một hãng đồ lót nổi tiếng. Giá của chiếc váy ngót nghét triệu bạc. Nam bảo anh ta muốn đưa tôi đến một nơi và muốn tôi mặc chiếc váy quyến rũ kia trong đêm nay. 

Tôi không phải là loại con gái buông tuồng, nhưng là người khi đã yêu thì dám dâng hiến và làm tất cả. Đúng như những gì tôi tưởng tượng, Nam dẫn tôi đến một khách sạn sang trọng và đưa tôi vào một căn phòng ở cuối hành lang. Anh ta bảo tôi thay chiếc váy ngủ mới và tôi ngoan ngoãn vâng lời. Khi tôi trở ra, Nam vẫn mặc quần áo chỉnh tề và đứng đăm chiêu ở gần cửa phòng. 

Nam nhìn tôi, khen tôi rất đẹp và nói với tôi rằng lát nữa sẽ có một người đàn ông đến đây, còn anh ta phải đi bây giờ. Tôi gần như choáng váng và không hiểu Nam đang nói gì. Nam ngồi xuống vỗ về tôi bằng giọng đầy tội lỗi và giải thích cho tôi hiểu tôi đang ở đây để làm gì. 

Anh ta bảo đã lấy tiền nhập hàng của công ty để trả tiền cho căn hộ chung cư mà lần trước chúng tôi tới xem. Ngày mai là ngày anh ta phải thanh toán tiền hàng, nhưng chưa thể xoay xở ngay một khoản tiền lớn như vậy. Khi Nam đến để thương lượng với ông giám đốc công ty mà anh ta còn nợ tiền, để lui thời hạn thanh toán, thì được ông này đồng ý nhưng có kèm điều kiện. Ông ta không cần tiền mà chỉ cần Nam tìm cho một cô sinh viên để phục vụ trong vòng 1 tháng. 

Gái mại dâm,bán dâm,bị người yêu biến thành gái bán dâm
Tôi không biết làm sao để vượt qua nỗi đau đớn này. Ảnh minh họa

Nam bảo thời gian cấp bách quá nên anh ta chỉ biết còn nhờ cậy vào tôi. Nếu tôi không đồng ý thì ông giám đốc kia sẽ tố cáo Nam, và anh ta không chỉ mất việc mà còn phải bán cả căn hộ đi để trả nợ. Tôi quay cuồng và sụp đổ trước những lời thú tội của Nam. Trái tim tôi tan nát khi người đàn ông vừa ngỏ lời cưới mình lại lập kế hoạch để dâng người mình yêu cho một gã đàn ông khác. 

Nhưng sở trường của Nam là biết nói những gì khiến người khác xuôi lòng và chấp nhận vô điều kiện. Nam nói về tình yêu của anh ta dành cho tôi và ngôi nhà mà anh ta đã dám lấy tiền của công ty để mua. Đó là ngôi nhà cho chúng tôi. Những lời nói của Nam khiến tôi thấy mình ích kỷ và nhẫn tâm khi bỏ rơi người yêu trong lúc anh gặp hoạn nạn. 

Và, không rõ từ lúc nào, tôi đã nhận lời đồng ý làm bồ nhí cho ông giám đốc kia. Tôi tự an ủi bản thân chỉ cần hết 1 tháng thôi, tôi sẽ lại trở về bên Nam. Và, tôi cũng tin lắm vào những lời đường mật mà Nam đã nói, rằng anh thực sự biết ơn sự hy sinh của tôi. Sau những đêm vui vẻ với ông giám đốc già đáng tuổi bố mình, Nam lại đến vuốt ve tôi và xóa tan cảm giác ghê tởm chính bản thân mình của tôi. Hết một tháng, Nam bảo vẫn chưa xoay được đủ tiền, và anh ta lại khéo léo sắp xếp rồi năn nỉ tôi phục vụ thêm vài người đàn ông khác để lấy tiền trả nợ. Tôi không muốn lún sâu vào công việc đó nữa, nhưng vì quá yêu Nam, tôi đành gật đầu. Nam vẫn lái xe đến đón tôi nhưng không phải để đi ăn hay đi mua sắm mà để phục vụ những người đàn ông mà anh ta dẫn tới. 

Lúc đầu, Nam bắt tôi tiếp khách vào buổi tối, nhưng sau đó, anh ta bảo cần xoay tiền gấp nếu không họ sẽ tính lãi món nợ, vì thế mà tôi được Nam sắp xếp phục vụ thêm khách cả ban ngày. Tôi thường xuyên nghỉ học. Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi quyết định không muốn tiếp tục cuộc sống như một nô lệ tình dục nữa, nhưng Nam không buông tha cho tôi.

Sau những lời dỗ ngon ngọt không thành, Nam liền trở mặt. Đến lúc này tôi mới bàng hoàng chợt nhận ra bấy lâu nay tôi đã tin và yêu nhầm người. Anh ta túm tóc tôi lôi lên xe để chở đi khách. Khuôn mặt đẹp như thiên thần của Nam bỗng hóa thành ác quỷ khi anh ta nghiến răng kèn kẹt và đe dọa tôi. Rằng nếu tôi không làm theo, anh ta sẽ cho cả trường xem những cuốn băng sex của tôi với một số khách hàng đã được bí mật ghi lại. 

Mọi vật trước mắt tôi nhòa đi, nhưng cũng chính lúc ấy tôi lại nhìn ra những điều mà trước đây tôi đã không nhìn thấy. Không có ngôi nhà và đám cưới nào dành cho tôi. Có chăng tôi chỉ là một cô gái non nớt được Nam chăm bẵm rồi biến thành thứ công cụ để anh ta kiếm tiền. Sau khi phát hiện ra sự thực khủng khiếp đó, ít ngày sau tôi vẫn cắn răng đi khách theo sắp đặt của Nam và bị bắt tại khách sạn 1 tuần sau đó. 

 

 

 

Phunutoday.vn

Tin được quan tâm

10 nghề ở Việt Nam có thể bị AI 'xóa sổ' vĩnh viễn trong 5 năm tới, ngành đầu tiên gây bất ngờ rất nhiều người đăng ký thi năm nay

Sự phát triển vượt bậc của Al làm tăng nguy cơ người làm ở các ngành nghề sau rơi vào cảnh thất nghiệp, khó kiếm...
Kiến thức 3 ngày, 24 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ sáu ngày 30/5, tức ngày 4 tháng 5 âm lịch?

Văn hóa truyền thống sử dụng sự kết hợp giữa thân trời và cành đất để tượng trưng cho bốn thời điểm trong năm, tháng,...
Đời sống số 2 ngày, 17 giờ trước

Hơn 1 tháng nữa, ngân sách Nhà nước sẽ đóng BHYT cho 20 đối tượng này, người dân đặc biệt lưu ý

Chính thức từ ngày 1/7/2025, 20 nhóm đối tượng được sẽ ngân sách Nhà nước đóng BHYT, ai không biết là thiệt.
Kiến thức 3 ngày, 19 giờ trước

Người đi xe máy không cấp đổi Giấy phép lái xe theo mẫu mới sẽ bị phạt 3 triệu đồng, đúng không?

Trong năm 2025, người dân có bắt buộc phải đổi bằng lái xe theo mẫu mới không? Đây là thắc mắc của nhiều người. Vậy...
Kiến thức 2 ngày, 4 giờ trước

Trắc nghiệm tâm lý: Chọn một bức tranh dựa trên trực giác của bạn để kiểm tra xem bạn có thể kiếm được nhiều tiền hay ít tiền trong cuộc sống hay không?

Bạn hãy chọn một trong các hình dưới đây dựa trên trực giác đầu tiên của bạn – không cần suy nghĩ quá lâu. Sau...
Đời sống số 2 ngày, 17 giờ trước

Thầy phong thuỷ dặn kỹ: Trước cửa nhà trồng 5 cây càng xanh tốt người càng suy kiệt, cây thứ nhất rất nhiều nhà đang trồng

Có một số loại cây không mang ý nghĩa tốt lành theo quan niệm phong thủy. Nếu gia đình bạn đang trồng nên chặt hoặc...
Phong thủy 2 ngày, 21 giờ trước

Tin cùng mục

Tại sao phụ nữ ở độ tuổi 50 không còn 'sợ' đàn ông nữa? Cả 3 lý do này đều rất thực tế

Khổng Tử từng nói: “Ngũ thập nhi tri thiên mệnh” - 50 tuổi là độ tuổi con người đã hiểu rõ số phận, biết mình...
Tâm sự 3 ngày, 19 giờ trước

Điều nào đau khổ hơn, một người phụ nữ ly hôn nuôi con hay một người đàn ông ly hôn nuôi con? Câu trả lời rất thực tế!

Ly hôn là một thử thách khó khăn không phân biệt giới tính. Tuy nhiên, trong nhận thức phổ biến của xã hội, phụ nữ...
Tâm sự 5 ngày, 23 giờ trước

Trong gia đình, một phụ nữ có hôn nhân ngày càng tốt đẹp là vì không làm hết việc nhà, không hạn chế sự tự do của chồng, không can thiệp vào việc nhà chồng!

Thực tế cho thấy, nếu muốn có hôn nhân ngày một tốt đẹp hơn thì cần tuân thủ 3 nguyên tắc sau đây.
Yêu 6 ngày, 2 giờ trước

Sau khi gặp 10 cặp 'mối tình chị em', tôi thấy rằng những người đàn ông thích chị gái lớn tuổi đều có một điểm chung

Trong quan niệm truyền thống về hôn nhân và tình yêu, "hợp nhau" và "cùng tuổi" thường được coi là nền tảng của một mối...
Yêu 22.05.2025

Một cuộc khám sức khỏe tiền hôn nhân vạch trần bao nhiêu 'bí mật giấu kín' của phụ nữ? Một cô gái không khám tiền hôn nhân, bạn có dám cưới không?

Khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân, khám sức khỏe tiền hôn nhân trở thành một bước quan trọng, không chỉ liên quan đến tình...
Tâm sự 22.05.2025

Dấu hiệu nhận biết bạn sẽ trở thành 'phú bà' trong tương lai, nghèo trước 30 tuổi cũng không đáng lo ngại

Thành công và giàu có không chỉ đến từ may mắn mà chủ yếu được xây dựng từ tư duy. Ngay cả khi nghèo khó...
Tâm sự 22.05.2025

Tin mới cập nhật

Năm 2025, xe gắn máy đi thành đoàn gây cản trở giao thông bị phạt bao nhiêu?

Chính phủ ban hành Nghị định 168/2024/NĐ-CP quy định mức phạt lỗi đi xe máy thành đoàn gây cản trở giao thông.
Kiến thức 5 phút trước

Vị trí sẽ xây nhà ga rộng bậc nhất của tuyến đường sắt 8,3 tỷ USD sắp khởi công

Sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông Hà Nội đang làm thay đổi diện mạo thủ đô. Trong đó, dự án đường...
Tin trong ngày 5 phút trước

4 nhóm đối tượng thuộc diện tinh giản biên chế khi sáp nhập tỉnh, xã, là những ai?

Bộ Nội vụ đã công bố dự thảo Nghị định tinh giản biên chế, trong đó nêu rõ 4 nhóm đối tượng này thuộc diện...
Kiến thức 6 phút trước

Chính thức: 2 trường hợp này sẽ thuộc nhóm đối tượng được tăng lương hưu sau 1 tháng nữa

Đúng 1 tháng nữa, lương hưu sẽ được điều chỉnh dựa trên mức tăng của chỉ số giá tiêu dùng.
Kiến thức 6 phút trước

Ngành học không sợ thất nghiệp, ra trường 'hái ra tiền' với mức lương hấp dẫn, không nhiều trường đào tạo

Một ngành học đặc biệt đang nổi lên như "miền đất hứa" cho sinh viên, không chỉ đảm bảo cơ hội việc làm rộng mở...
Tin trong ngày 10 phút trước

Trên sổ đỏ ghi rõ thời hạn sử dụng đất, tưởng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết chính xác

Tùy từng trường hợp sử dụng đất mà có thời hạn khác nhau và được ghi rõ trên sổ đỏ.
Kiến thức 26 phút trước

Điều kiện gì để di chúc nhà đất viết tay hợp pháp năm 2025?

Di chúc viết tay là một hình thức phổ biến để người dân thể hiện ý nguyện về việc phân chia tài sản sau khi...
Kiến thức 40 phút trước

Vụ C.P Việt Nam bị tố bán thịt heo bệnh: Đây là hình ảnh trái ngược tại các siêu thị ở TP.HCM

Sau vụ việc ồn ào, một số siêu thị trên địa bàn TP.HCM vẫn bày bán các sản phẩm thịt heo của C.P. Việt Nam....
Tin trong ngày 45 phút trước

Loại gỗ đắt đỏ bậc nhất hành tinh chỉ xuất hiện ở duy nhất một nơi: Nguy cơ tuyệt chủng cao vì 'lâm tặc' truy lùng đến cạn kiệt

Loại gỗ này chỉ mọc ở lưu vực sông Amazon thuộc Brazil, hiện đang bị khai thác trái phép dẫn đến nguy cơ tuyệt chủng....
Kiến thức 56 phút trước

Thị xã Việt Nam lọt Top đẹp nhất thế giới sắp có khu đô thị gần 6.000 tỷ đồng

Khu đô thị này có quy mô dân số dự kiến khoảng 6.860 người.
Kiến thức 1 giờ, 15 phút trước