Danh mục

Thân đàn bà như hạt mưa sa, em đen đủi sa vào dòng nước cống!

Thứ ba, 30/04/2013 08:43

Em yêu chồng em 7 năm trời mới cưới mà vẫn không nhận ra bản chất đê tiện của hắn. Đến khi lấy nhau rồi, em mới nhận ra mình cưới phải một thằng đểu. Em ngu ngốc bị nhà hắn lừa cả tình cả tiền để trắng tay.

Em xin gửi những lời chia sẻ này đến chị Phạm Liên, tác giả bài Tâm sự “Tôi giật mình khi nghĩ đến một người chồng thứ 4”.

Đọc những lời tâm sự của chị mà em trào nước mắt. Em thương chị lắm, thương cho cả thân phận phụ nữ của chúng ta. Sinh ra làm phụ nữ thật khổ. Các cụ nói cấm có sai, thân đàn bà như hạt mưa sa. Ai may mắn sa vào nước giếng trong thì sung sướng, còn như chị em mình đen đủi thì đời khổ.

Em chẳng biết so với chị thì em có khổ hơn nhiều không. Nhưng cái nơi mà em sa vào chắc cũng có thể so với nước cống, nước thải được rồi chị ạ. Đời em bế tắc vì chọn nhầm chồng.

Em yêu chồng em 7 năm trời mới cưới mà vẫn không nhận ra bản chất đê tiện của hắn. Đến khi lấy nhau, em mới biết mình cưới phải một thằng đểu. Em ngu ngốc bị nhà hắn lừa cả tình cả tiền để trắng tay.

Hắn là tình đầu và cũng là tình cuối của em. Khi yêu nhau, bố mẹ em đã không ưng ý vì nhà chồng em không môn đăng hộ đối, gia đình không có điều kiện, hắn cũng không làm ra tiền. Bố mẹ giới thiệu cho em nhiều người tử tế hơn, nhưng lúc đó em dại khờ chung thủy tuyệt đối với hắn, từ chối hết các cơ hội khác.

Trước khi cưới, 2 đứa bàn với nhau ra ở riêng, cả 2 góp tiền mua căn nhà nhỏ gần 600 triệu. Mọi chuyện xong xuôi, tiền em đã chuẩn bị mang tới đưa cho chủ nhà thì hắn lại đổi ý muốn ở cùng bố mẹ.

Hắn dỗ ngon dỗ ngọt thế nào mà em cũng đồng ý, rồi còn ngu ngốc đưa 200 triệu cho hắn về sửa nhà và mua đồ đạc mới. Lúc ấy em nghĩ đơn giản lắm, rằng nhà ấy sau này là nhà chung, cũng là nhà của mình nên ngây ngô đem trứng giao cho ác.

Nào ngờ khi về nhà chồng thì xảy ra nhiều chuyện xích mích. Em bị cả nhà chồng o ép. Và chồng em thì luôn đứng về phía mẹ chồng.

Em làm giao dịch viên ở ngân hàng, giờ nghỉ trưa vẫn phải làm thông để phục vụ khách. Mẹ chồng chẳng những không thông cảm mà luôn khó chịu, bực bội bảo em là dâu con mà không lo cơm nước cho nhà chồng. Trong khi đó, mẹ chồng về hưu cả ngày ở nhà chẳng làm gì, chỉ nằm xem ti vi.

Mẹ chồng và chị chồng lúc nào cũng đi khoe khắp nơi là hay mua đồ, tặng đồ cho con dâu, em dâu. Nhưng thực ra đó là đồ cũ bao nhiêu năm họ không dùng thải ra. Chồng em bắt em phải mặc đồ của mẹ, của chị hắn. Nếu em không mặc thì hắn chửi em vô ơn, khinh miệt nhà chồng, tốn kém tiền của đi mua đồ mới.

Hai tháng sau khi cưới, chồng em bắt đầu đi chơi đêm. Em gọi điện thì hắn không bắt máy, hoặc nếu nghe máy thì sẽ chửi em 1 trận vì tội phá đám.

Có đêm chồng em về muộn gọi em ra mở cửa. Cửa nhà chồng cao phải mang tấm ván kê đặt vào đó mới cho xe vào nhà được. Em giữ cho hắn tấm ván này để hắn phi xe lên nhưng cán vào tay em. Em đau quá buông ra làm tấm ván nghiêng, xe hắn bị đổ. Thế là hắn xông tới đánh em tới tấp.


Cái nơi mà em sa vào chắc cũng như với nước cống, nước thải.
Đời em bế tắc vì chọn nhầm chồng.

Nhục nhã như thế mà em vẫn chịu đựng, vẫn sinh con cho hắn. Những ngày có bầu là những ngày em buồn tủi, đau đớn khóc thầm. Chồng không quan tâm, bố mẹ chồng rỉa rói. Em có ốm nghén cũng chẳng ai quan tâm, còn bị nhà chồng chửi là tiểu thư, điệu đà, giả vờ giả vịt để lôi kéo sự chú ý của người khác.

Thời gian đó, chồng em còn tha hóa, biến chất thành một kẻ cuồng dâm. Giữa đêm, em bầu bí vậy mà hắn ta về dựng em dậy đòi quan hệ. Dù em đồng ý hay không, hắn cũng đè em ra, dùng những tư thế bạo tàn nhất, cấu véo bầm dập thân thể em.

Sau này em mới biết, sở dĩ hắn thay đổi như vậy là do hắn đi chơi gái. Quen được gái bán hoa phục vụ nên về đòi hỏi vợ cũng phải như thế.

May mắn sao em vẫn sinh được một bé gái khỏe mạnh. Sau sinh, nhà chồng không cho em về nhà mẹ đẻ ở cữ. Em tiếp tục ở căn nhà địa ngục đó để bị họ hành hạ 1 thời gian dài.

Em cứ nhịn nhục mãi, cho đến khi một giọt nước làm tràn ly. Đó là khi chồng em ngang nhiên dẫn người đàn bà khác về nhà. Anh nói là đã làm cô ta có thai và phải chịu trách nhiệm. Bố mẹ chồng cũng đồng ý và coi người đàn bà kia như vợ 2 của con mình. Họ còn để cô ta sống chung nhà.

Uất ức không thể nhịn được, lần đầu tiên em điên cuồng gào khóc, chửi bới và đòi ly dị với anh ta. Nào ngờ anh ta thẳng tay ký đơn và đuổi em ra khỏi nhà.

Bố mẹ chồng nói thẳng vào mặt em “Con dâu không đứa này có đứa khác, cháu không đứa này đẻ thêm đứa khác. Nhà này cũng không chứa chấp mẹ con mày”. Giữa trưa nắng chang chang, họ vứt quần áo của mẹ con em trước cửa.

Bố mẹ em xót xa đón con gái về chăm sóc. Em đau khổ và uất nghẹn tới mức không ăn uống được gì, đêm nào cũng khóc sưng mắt. Cuối cùng, em kiệt sức phải vào nhập viện cả tháng trời.

Ở trong viện, nhìn bố mẹ tiều tụy vì em, nhớ tới con gái nhỏ nheo nhóc vì không có mẹ chăm lo, em mới gắng bình tâm lại, sống vì những người thân yêu nhất của mình.

Đến tận bây giờ, khi viết ra những dòng này, em vẫn thấy tim đau quặn, dạ dày thắt lại như muốn nôn. Em cảm phục chị vì dám thoát ly khỏi những người chồng chẳng ra gì và dũng cảm tìm hạnh phúc mới. Nhưng bên cạnh đó, nhìn cảnh “tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa” của chị, em cũng thấy sợ lắm.

Cũng có đôi người giới thiệu cho em 1 vài đối tượng để “rổ rá cạp lại”, nhưng giờ em sợ đàn ông, sợ lấy chồng. Em không dám đi bước nữa, không dám tin tưởng bất cứ ai. Em chỉ sợ sảy chân rồi lại phải chịu nhục, chịu khổ.

Giờ đây em cô đơn lắm, buồn tủi lắm. Em vẫn chưa thoát khỏi bóng ma của cuộc hôn nhân trước đây. Nếu có thể, chị Liên cho em mail để liên lạc, tâm sự nhé. Em rất cần một người cùng hoàn cảnh để đồng cảm, sẻ chia những lúc này.

Theo Afamily.vn

Tin được quan tâm

Tại sao hầu hết nhà ở Mỹ đều được xây bằng gỗ? Cuối cùng tôi đã hiểu sau khi đọc nó

Việc xây nhà rất đơn giản đối với chúng ta, và hầu hết đều sử dụng bê tông cốt thép làm vật liệu chính, vì...
Kiến thức 3 ngày, 17 giờ trước

Khi chiên trứng, đừng đổ dầu vào chảo trước. Cách làm mới của đầu bếp nhà hàng rất ngon, học sớm sẽ có lợi sớm

Nhiều người thích ăn trứng chiên. Một mặt, nó rất tiện lợi và có thể hoàn thành chỉ trong vài phút. Ngược lại, trứng chiên...
Địa chỉ ăn ngon 3 ngày, 18 giờ trước

Việt Nam sắp có thêm khu du lịch tâm linh vốn đầu tư 35.000 tỷ đồng, nằm ở tỉnh thành nào?

Toàn bộ dự án Huyền tích Am Tiên sẽ được hoàn thiện trong khoảng thời gian từ năm 2027 - 2030 với số vốn đầu...
Tin trong ngày 2 ngày, 11 giờ trước

Từ nay tới 31/12: Trường hợp này bị xóa hộ khẩu thường trú, người dân nên biết kẻo thiệt thòi

Theo quy định, những trường hợp này bị xóa hộ khẩu thường trú, ai cũng nên biết kẻo thiệt thòi.
Kiến thức 3 ngày, 12 giờ trước

Trong năm 2025, người đi xe máy phải đổi bằng lái theo mẫu mới nếu không sẽ bị phạt đến 6 triệu đồng, đúng không?

Nhiều thông tin cho rằng, người đi xe máy bắt buộc phải đổi bằng lái xe theo mẫu mới nếu không sẽ bị phạt đến...
Kiến thức 2 ngày, 9 giờ trước

Kể từ nay: Nhà nghỉ, khách sạn có được quyền giữ thẻ Căn cước, CCCD của khách lưu trú không?

Khi lưu trú tại nhà nghỉ, khách sạn, chúng ta thường nhận được yêu cầu cung cấp thông tin trên thẻ Căn cước, Căn cước...
Kiến thức 2 ngày, 19 giờ trước

Tin cùng mục

Cảnh báo dành cho các ông chồng! Đây là 3 kiểu phụ nữ dễ vướng vào ngoại tình nhất, ai có vợ kiểu này nên lưu ý

Trong đời sống hôn nhân, không chỉ nam giới mà cả phụ nữ cũng có thể rơi vào vòng xoáy của những mối quan hệ...
Yêu 2 ngày, 15 giờ trước

Vợ chồng ân ái bị con bắt gặp phải làm sao? Đừng hoảng loạn, cách xử lý 'khéo léo' của người đi trước đáng để học theo

Khi gặp phải tình huống khó xử này, bố mẹ không cần quá lo lắng. Điều tổn thương trẻ không phải là những gì chúng...
Tâm sự 3 ngày, 15 giờ trước

Không phải lúc bạn nghĩ! Đây mới là 2 khoảng thời gian phụ nữ có 'nhu cầu mạnh mẽ' nhất, đàn ông hãy chú ý

Nhu cầu sinh lý là bản năng tự nhiên của con người, không phân biệt nam hay nữ. Dù trong xã hội Á Đông, việc...
Tâm sự 3 ngày, 10 giờ trước

3 hành động của đàn ông sau khi ngoại tình cho thấy họ không muốn quay về gia đình

Khi một người đàn ông ngoại tình, việc anh ta có thật lòng muốn quay trở lại với gia đình hay không thực ra có...
Yêu 4 ngày, 13 giờ trước

Ly hôn ảnh hưởng thế nào đến mối quan hệ của trẻ trong tương lai: Tổn thương hay giải thoát?

Ngày nay, việc cha mẹ ly hôn dường như đã trở thành một hiện tượng phổ biến. Mỗi khi chủ đề này được đưa ra,nhiều...
Tâm sự 4 ngày, 16 giờ trước

Vì sao phụ nữ tốt lại không giữ được chồng? Đa phần là vì bỏ qua những nhu cầu này của đàn ông

Thực tế cho thấy, trong hôn nhân, quan tâm đến nhu cầu của đàn ông chính là kiến tạo hạnh phúc cho đối phương.
Yêu 4 ngày, 7 giờ trước

Tin mới cập nhật

Sao Việt 5/5: Mối quan hệ giữa NSND Thanh Lam và vợ mới của chồng cũ; Ảnh hiếm MC Thảo Vân chụp cùng Mỹ Tâm năm 20 tuổi

Tin sao Việt 5/5/2025: Dù đã ly hôn nhưng Diva Thanh Lam vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết với chồng cũ và vợ...
Chuyện làng sao 2 giờ, 16 phút trước

Hơn 30 thủ tục hành chính người dân được làm tại Công an xã, mọi người nên biết

Bộ Công an ban hành Hướng dẫn số 08 ngày 17/2/2025 phân cấp thực hiện tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính và dịch...
Kiến thức 2 giờ, 20 phút trước

4 loại quả bổ như sâm, không thuốc trừ sâu, chợ Việt nào cũng bán

Ngoài những quả sử dụng thuốc trừ sâu, vẫn còn một số loại quả tự nhiên, dễ trồng, ít sâu bệnh, và hầu như không...
Kiến thức 2 giờ, 20 phút trước

Đến cuối năm 2025, mức tiền thưởng với người đủ 30 năm tuổi Đảng là bao nhiêu?

Mức tiền thưởng huy hiệu Đảng năm 2025 dự kiến được tính theo mức lương cơ sở quy định tại Nghị định 73/2024/NĐ-CP.
Kiến thức 4 giờ, 11 phút trước

Vì sao Vương Phi yêu say đắm Tạ Đình Phong? Câu trả lời rất thực tế

Vương Phi trải qua hai cuộc hôn nhân tan vỡ. Vậy, điều gì khiến cô yêu say đắm Tạ Đình Phong?
Chuyện làng sao 4 giờ, 12 phút trước

Tử vi ngày 6/5/2025 của 12 con giáp: Tuổi Dần có cơ hội khẳng định năng lực, Dậu cần thận trọng

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 6/5/2025.
Đời sống số 4 giờ, 13 phút trước

Chính thức chốt nhóm cán bộ, công chức cấp xã hưởng chế độ thấp hơn khi nghỉ hưu trước tuổi, gồm những ai?

Cán bộ, công chức cấp xã hưởng chế độ thấp hơn về nghỉ hưu trước tuổi, nghỉ thôi việc đã được áp dụng chính sách...
Tin trong ngày 4 giờ, 13 phút trước

Năm 2025, có 2 trường hợp được cấp sổ mới khi sang tên sổ đỏ, là ai?

Sang tên sổ đỏ là thủ tục đăng ký biến động khi chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế quyền sử dụng đất. Theo quy định...
Tin trong ngày 4 giờ, 14 phút trước

Hoa hậu Thiên Ân có động thái cực gắt khi bị réo tên về drama tình cảm giữa Kỳ Duyên - Minh Triệu, nhưng vội làm điều này

Động thái của Hoa hậu Thiên Ân giữa lùm xùm tình cảm đang nhận được sự quan tâm cực lớn từ phía khán giả.
Chuyện làng sao 4 giờ, 16 phút trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ ba ngày 6 tháng 5, tức ngày 9 tháng 4 âm lịch?

Ngày 6 tháng 5, thứ Ba, là ngày mùng 9 tháng 4 âm lịch, tức là năm Tỵ, tháng Canh Tý, con giáp nào nên...
Đời sống số 7 giờ, 8 phút trước