Danh mục

Sai lầm vì đã không sống thử

Thứ tư, 27/03/2013 13:27

Vì không biết vợ lãnh cảm với tình dục nên giờ tôi mới rơi vào bi kịch gia đình.

Tôi không phải là một người đàn ông thích lối sống phóng túng. Tôi cho rằng, dù là đàn ông hay đàn đà bà, sự giữ gìn trong quan hệ nam nữ là điều nên làm.

Đó là cách tôi nghĩ và tôi cũng đã yêu như thế. Nhưng giờ đây, tôi thực sự hối hận. Chưa bao giờ tôi thấy mình sai lầm đến vậy. Nếu ngày đó, tôi thay đổi tư duy, sống thử cùng người yêu thì có lẽ giờ đây bi kịch gia đình đã không xảy ra với tôi.

Ngày yêu, thấy cô ấy kiên quyết nói không với chuyện quan hệ nam nữ, tôi mừng vì yêu được một người con gái đức hạnh. Hơn 3 năm yêu nhau, tôi cố gắng giữ gìn cho cô ấy và cũng là cho chính mình, tôi muốn. Cũng không phải tôi không có ham muốn xác thịt. Là một người đàn ông, ai cũng có những khao khát bản năng của mình nhưng tôi ý thực được điều gì nên, điều gì không, vì thế tôi trân trọng cô ấy tuyệt đối.

Nào tôi có ngờ, đôi khi sự cẩn trọng quá mức lại có hậu quả đáng tiếc đến như vậy. Chúng tôi lấy nhau khá muộn vì cô ấy luôn nói chưa sẵn sàng cho hôn nhân. Khi cưới, cả gia đình tôi và cô ấy đều mong mỏi chúng tôi sinh con luôn. Đó cũng là tâm nguyện của tôi. Nhưng vợ tôi thì…

Tình yêu,tình dục,chuyện phòng the,quan hệ tình dục,chuyện ân ái,sống thử
Vợ tôi mắc bệnh lãnh cảm với tình dục khiến hôn nhân chán ngán (Ảnh minh họa)

Nếu nói ra mọi người có thể không tin nhưng lấy nhau tới hơn 3 tháng, tôi vẫn chưa được biết cảm giác của một người đàn ông thực thụ. Vợ tôi co rúm người lại mỗi khi tôi gần gũi. Với cô ấy tôi cứ như thể là một con quái vật vậy. Tôi đã cố gắng hết sức nhưng cô ấy vẫn không thể quen được với việc quan hệ. Tôi thực sự rất mệt mỏi.

Từ tâm trạng hạnh phúc khi bước vào cuộc sống vợ chồng son, tôi sinh ra chán nản với vợ. Tôi không hiểu tại sao cô ấy lại như vậy. Đêm đêm, cô ấy cứ nằm quay mặt vào một góc và không ngó ngàng gì tới chồng. Hễ tôi động vào người là cô ấy lại co rúm lại, sợ sệt. Nhìn nét mặt thất kinh của cô ấy tôi không còn chút cảm giác.

Tôi đã đưa vợ đi khám, bác sĩ nói cô ấy chỉ hơi căng thẳng một chút thôi, cứ kiên trì là được nhưng tôi thấy dường như không phải vậy. Dù tôi đã rất nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng cô ấy luôn không sẵn sàng cho việc quan hệ với chồng. Cô ấy bị bệnh gì mà lại sợ chồng đến như vậy?

Tôi không phủ nhận với vai trò làm vợ, cô ấy rất tốt. Cô ấy khéo nấu nướng, đảm đang lại ngoan ngoãn. Chính vì thế mà bố mẹ tôi rất hài lòng về cô con dâu này. Duy chỉ có điều tôi cảm thấy vô cùng đau khổ trong chuyện ân ái vợ chồng cô ấy lại luôn lãnh cảm như vậy. Chúng tôi sống chay tịnh như vậy tới hơn 3 tháng. Sau đó, cô ấy cũng đồng ý cho tôi làm cái công việc mà tất cả các cặp vợ chồng khác đều làm nhưng theo cái cách giống như ban ơn vậy.

Tình yêu,tình dục,chuyện phòng the,quan hệ tình dục,chuyện ân ái,sống thử
Giá mà ngày đó tôi sống thử thì giờ bi kịch gia đình đã không xảy ra (Ảnh minh họa)

Cô ấy thẳng thắn nói với tôi rằng, với cô ấy, chuyện tình dục là thứ mà cô ấy không hề có chút cảm giác. Tôi nghĩ cô ấy bị lãnh cảm tình dục. Cô ấy chỉ làm thế để có con mà thôi. Hàng đêm, cô ấy phục vụ tôi như một cái máy, chỉ đợi xong chuyện để đi ngủ. Tôi cảm thấy chán ngán vô cùng. Giờ tôi hối hận vì ngày đó đã không sống thử để biết được con người của cô ấy. Tôi cứ giữ gìn mãi để giờ khổ thế này đây.

Vợ tôi lại đang mang bầu, tôi không biết làm thế nào. Nếu như trước đó, tôi và cô ấy sống thử, khi phát hiện ra điểm này của cô ấy, tôi có thể xác định tâm lí cho mình hoặc là cưới hoặc là chia tay. Như vậy mọi chuyện dễ dàng hơn nhiều. Còn giờ đây, khi rơi vào hoàn cảnh này, tôi không biết mình phải làm gì cho đúng nữa. Tôi không muốn con cái sinh ra không có một gia đình yên ấm nhưng nếu cứ thế này thì tôi làm sao có thể sống trọn đời bên một người vợ mà không có cảm giác khi gần chồng như thế? Tôi phải làm sao đây?

Eva

Tin được quan tâm

Từ nay tới 31/12/2025: Có 6 trường hợp không đi đổi Đăng ký xe mẫu mới sẽ bị CSGT tịch thu phương tiện?

Theo quy định, những trường hợp này cần đi đổi Đăng ký xe, người dân nên biết kẻo thiệt thòi.
Kiến thức 3 ngày, 12 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng Thứ Bảy, ngày 23 tháng 8 là ngày đầu tiên của tháng Bảy âm lịch

Ngày 23 tháng 8, thứ Bảy, là ngày đầu tiên của tháng 7 âm lịch, tương ứng với Năm Tỵ, Tháng Giáp Thân và Ngày...
Đời sống số 3 ngày, 22 giờ trước

5 quốc gia cho phép tiêu tiền Việt Nam, người dân có thể du lịch thỏa thích không phải lo đổi tiền

Người dân Việt Nam không cần lãng phí thời gian đi đổi tiền những nước này mà vẫn có thể 'vi vu' du lịch thỏa...
Kiến thức 3 ngày, 17 giờ trước

Ngành học 'dễ bị ghét' thi vào điểm chuẩn thấp, ra trường lương cao gấp 16,5 lần so với thu nhập bình quân cả nước, đó là?

Dù dễ bị ghét nhưng người làm trong ngành này có mức thu nhập này cao gấp 9,3 lần đến 16,5 lần so với thu...
Tin trong ngày 3 ngày, 22 giờ trước

Cây đinh lăng được ví như 'thần giữ của', chuyên gia phong thủy chỉ vị trí trồng tốt nhất giúp gia chủ hút tài lộc

Đinh lăng vừa được coi như 1 loại nhân sâm, vừa mang ý nghĩa tài vận hanh thông nên được rất nhiều người chọn để...
Phong thủy 2 ngày, 21 giờ trước

9 số điện thoại không nên bắt máy, không kết bạn Zalo: Tuyệt đối tránh xa kẻo rơi vào âm mưu lừa đảo!

Nếu nhận được cuộc gọi từ những số điện thoại này, người dân nên tắt ngay để tránh bị kẻ gian lợi dụng.
Làm sao 3 ngày, 22 giờ trước

Tin cùng mục

Hoa khôi đại học sau khi hẹn hò với hơn 100 người đã rút ra 4 tiêu chuẩn vàng để chọn chồng, chị em phụ nữ xác minh xem có đúng không?

Từ một cô gái mộng mơ về tình yêu ngôn tình, một hoa khôi đại học đã trải qua hành trình gặp gỡ hơn 100...
Tâm sự 17 giờ, 25 phút trước

Để sống hạnh phúc bên nhau, một cặp vợ chồng phải trải qua 3 thử thách! Đó là những thử thách nào và bạn đã trải qua bao nhiêu trong số đó?

Hôn nhân là hành trình dài không chỉ có ngọt ngào, mà còn đầy thử thách. Các chuyên gia cho rằng có 3 cột mốc...
Yêu 20 giờ, 38 phút trước

Xem Sex Education, tôi giật mình nhận ra cha mẹ và con cái hay bạn bè thì đều phải sòng phẳng với nhau điều này

Chỉ cần thay đổi vài điểm nhỏ sau khi xem Sex Education mối quan hệ giữa tôi với con gái đang tuổi dậy thì cũng...
Tâm sự 2 ngày, 20 giờ trước

Bốn sở thích này của phụ nữ có sức hấp dẫn chết người đối với đàn ông bình thường

Thực tế cho thấy, những người phụ nữ có sở thích sau đây sẽ có sức hút "chết người" đối với đàn ông bình thường....
Yêu 3 ngày, 21 giờ trước

'Hôn nhân kiểu mới' đang được giới trẻ ưa chuộng: không cãi vã vợ chồng, không mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu, họ làm điều đó như thế nào?

Trong những năm gần đây, một xu hướng hôn nhân kiểu mới đang âm thầm lan rộng trong giới trẻ. Mô hình này được cho...
Yêu 4 ngày, 15 giờ trước

Hai kiểu đàn ông này không thể chiều chuộng được, càng chiều chuộng thì càng trở nên khốn nạn

Tình yêu đích thực phải là sự trân quý lẫn nhau, cùng chia sẻ trách nhiệm, cùng giữ lời đã hứa. Đừng để sự nuông...
Yêu 5 ngày, 13 giờ trước

Tin mới cập nhật

Việt Nam sở hữu loại gỗ quý như kim cương, trăm năm mới cao 1 tấc, được xem là ‘kho báu của thiên nhiên'

Giá trị của cây gỗ này rất đắt đỏ và quý hiếm nên việc chúng được xếp vào hạng mục số I theo quy định...
Kiến thức 7 giờ, 56 phút trước

Ngay đầu năm sau, 4 nhóm đối tượng mới sẽ được chi trả 100% Bảo hiểm y tế: Là ai?

Hà Nội sẽ chi trả toàn bộ chi phí bảo hiểm y tế cho 4 nhóm đối tượng chính sách và hỗ trợ một phần...
Kiến thức 7 giờ, 56 phút trước

Từ nay, làm sổ đỏ cho đất không giấy tờ sẽ mất 4 khoản phí, cụ thể là?

Khi thực hiện thủ tục cấp sổ đỏ cho đất không có giấy tờ, người dân cần nộp một số khoản phí và lệ phí...
Tin trong ngày 7 giờ, 56 phút trước

Á quân Olympia với sự nghiệp diễn xuất ngắn nhất lịch sử, cuộc sống giờ ra sao?

Sau trải nghiệm diễn xuất ngắn ngủi trong phim Phía Trước Là Bầu Trời, Thành Vinh quay trở lại với con đường học thuật và...
Đời sống trẻ 7 giờ, 57 phút trước

Quy định mới về đèn xanh, đèn vàng khi tham gia giao thông từ 2025, chủ quan dễ bị phạt tới 20.000.000 đồng

Luật Trật tự an toàn giao thông đường bộ 2024 có hiệu lực từ đầu năm 2025 đã sửa đổi quy định về tín hiệu...
Kiến thức 7 giờ, 57 phút trước

Người có EQ thấp thường mắc 5 sai lầm dễ làm mất lòng người khác và đánh mất cơ hội thăng tiến

Trong nhiều năm qua, tôi đã gặp vô số người và nhận thấy những người có trí tuệ cảm xúc thấp thường có năm đặc...
Kiến thức 7 giờ, 11 phút trước

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đưa tiêu chí phụ đối với điểm trúng tuyển

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội đã ra thông báo tiêu chí phụ với các mức...
Tin trong ngày 8 giờ, 58 phút trước

Thí sinh cần đặc biệt chú ý: Nếu không làm điều này, coi như từ bỏ nguyện vọng trúng tuyển đại học và bị hủy kết quả

Để xác nhận nhập học đại học năm 2025 thí sinh không được bỏ qua bước này.
Dòng sự kiện 8 giờ, 58 phút trước

Tử vi ngày 26/8/2025 của 12 con giáp: Tuổi Tuất tài lộc vượng phát, Tý gặp nhiều khó khăn

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 26/8/2025.
Đời sống số 8 giờ trước

Tổ tiên nhắc nhở: Tháng cô hồn, cần đặc biệt kiêng kỵ thắp hương vào 2 khung giờ này để tránh rước xui, hao tài

Nếu vô tình phạm phải, không chỉ làm hao tổn tài lộc mà còn dễ rước xui xẻo vào nhà.
Kiến thức 8 giờ, 1 phút trước