Danh mục

Nhật ký nàng sang chảnh đi ô tô trong thành phố

Thứ tư, 05/11/2014 09:36

Những nỗi khổ chỉ người trong cuộc mới hiểu của nàng sang chảnh đi ô tô trong thành phố có lẽ sẽ khiến nhiều người cân nhắc chuyện sở hữu một chiếc bốn bánh.

Phụ nữ thời nay, Phụ nữ giàu có, Phụ nữ đẹp

Dưới đây là nhật ký một ngày của nàng sang chảnh sở hữu bốn bánh.

6.00 Chuông điện thoại báo thức reo. Nàng chạy ngay vào nhà tắm đánh răng rửa mặt, ngồi vào bàn trang điểm tháo lô tóc, bôi dưỡng kĩ càng, make - up nhẹ nhàng, chuốt mascara thật kỹ, lục tủ vài lần để tìm được chiếc váy bó ấn tượng, đôi cao gót thanh nhã để xỏ vào. Hôm nay, sau khi trình diện ở cơ quan, nàng sẽ đi ký kết một hợp đồng quan trọng.

6.20 Xúng xính váy ôm, giày điệu, nàng… đi bộ vài trăm mét từ nhà ra chỗ đậu xe. Ở thời buổi đất chật, người đông, chỗ ở còn hiếm huống hồ chỗ gửi xế. Nhà không quá chật, nhưng ở tít trong ngõ nhỏ, hai xe máy tránh nhau còn khó, từ khi tậu ô tô, mỗi tháng nàng phải chi 1,5 triệu để cho em nó có chốn che nắng che mưa. Sáng sáng, nàng đành lững thững đi bộ từ nhà ra bãi đỗ xe – là sân trường tiểu học gần nhà.

6.30 Nàng ngỡ ngàng thấy trên kính xe con xế yêu quý của mình có mấy chữ nguệch ngoạc bằng phấn, chữ xấu như gà bới, ngôn từ lăng nhăng. Điên người, nàng lôi lão trông xe đến tận nơi, chỉ cho lão thấy thì lão khì khì: “Anh cũng không để ý, chắc bọn trẻ con nào nó nghịch ngợm. Thôi để anh lau cho”. Lườm lão trông xe rách cả mắt, nàng bực dọc chờ lão lấy giẻ lau lau mấy vệt phấn, mà càng lau lại càng nhem nhuốc hơn. Nàng định bụng sẽ chuyển địa bàn gửi xe sang nhà văn hóa ở gần đó.

6.45 Sau khi “xoay đít, ủn mông” để đưa chiếc xế hộp ra sân, nàng đánh vật một lúc mới thoát ra khỏi bãi gửi chi chít xe. Rút kinh nghiệm lần trước hơi vội, khi đang lùi, xe nàng húc đít vào một chiếc xe sang khác, bị xước mấy chỗ, vừa bị nghe mắng vừa phải sơn đền, nàng lấy xe rất chậm.

7.00 Chậm rãi lái xe trên đường, nàng sung sướng tận hưởng cảm giác thư thái một buổi sáng không (hay đúng hơn là chưa) tắc đường. Liếc gương chiếu hậu, nàng ngó lại mặt mình, hốt hoảng phát hiện một chỗ phấn tô chưa đều trên má. Đằng sau nàng, mấy anh chàng taxi có vẻ mất bình tĩnh, bấm còi bim bim giục nàng đi nhanh hơn. “Yên nào, để người ta lấy đồ trang điểm đã, gì mà cứ loạn lên thế” – nàng thầm nói với mấy anh chàng vội vã đằng sau.

Phụ nữ thời nay, Phụ nữ giàu có, Phụ nữ đẹp
Không ít lần nàng vừa đi xe vừa trang điểm. (Ảnh minh họa)

7.10 Đèn đỏ. Nàng lôi ngay hộp phấn, tranh thủ dặm lại cái má. Nhoằng cái đèn đã nhảy xanh. Anh chàng taxi nóng nảy bấm ba lần còi nữa giục nàng tránh đường không được, rồ ga vượt lên trên. Hành khách trên xe còn ngoái lại nhìn qua kính hậu, chắc để xem mặt nàng, mặt mũi cau có, miệng lẩm nhẩm gì đó (đương nhiên nàng không nghe được), chắc là mắng nàng.

7.15 Mấy chiếc xe máy đằng sau cũng vọt lên với vẻ vội vã. Có chiếc áp sát xe nàng, tưởng như quệt vào đến nơi. Xe nàng cài cảm biến, cứ mỗi lần như thế lại gào lên inh ỏi. Nàng vừa bực, vừa luống cuống, chân nhấn ga mà đôi giày cao gót cứ trượt lên trượt xuống. Nàng lại loay hoay vừa cầm vô-lăng, vừa lột giày ra để đi tạm đôi búp bê vải mềm được bạn trai tặng hôm nàng mua xe kèm lời dặn mà thi thoảng nàng mới thèm nhớ “lên xe là thay giày ngay em nhé”.

Phụ nữ thời nay, Phụ nữ giàu có, Phụ nữ đẹp
Giày cao gót, váy bó làm nàng quyến rũ, nhưng không tiện để lái xe. (Ảnh minh họa)

7.30 Nàng đến được cơ quan. Mấy anh chàng bảo vệ chỉ chỉ xuống hầm, nàng lắc đầu quầy quậy đòi để xe trên bãi mặt đất, vì lát nữa có việc phải đi luôn. Nàng đã rút kinh nghiệm mấy lần cho xe xuống hầm, buổi trưa hí hửng định mang xe ra chở đồng nghiệp đi ăn thì đã bị các xe khác vây kín!

8.45 Giao ban nhanh với sếp xong, nàng lại leo lên xe cưng đi ký hợp đồng. Chợt nhớ đến mấy vệt phấn nhem nhuốc trên kính, lại chưa đến giờ hẹn đối tác, nàng lao vút đi “tắm rửa” cho "em". Vào gara quen ở gần cơ quan, các anh giai vừa ríu rít hỏi thăm nàng vừa kiểm tra xe. Nàng bảo chỉ rửa xe cho nhanh, nhưng chẳng hiểu các anh “khám” kiểu gì mà thành ra xe nàng có một đống bệnh, một đống thứ cần bảo dưỡng, mà cái nào cũng gấp vì “em không sửa ngay sẽ hỏng nặng hơn, mà nguy hiểm nữa”. Là “tay mơ” trong lĩnh vực xe cộ, nàng chỉ còn biết phụng phịu rút ví.

9.30 Đến quán café mà đối tác hẹn gặp, nàng nhận được một câu xanh rờn của nhân viên: hết chỗ đỗ ô tô. Bực mình lượn đi lượn lại mấy lần trên con phố một chiều đó mà không tìm được nơi nào để “ném” con bốn bánh, nàng xịch xe trước cửa quán “ăn vạ”. Nhân viên trông xe lườm lườm, phán: “chị cứ để dưới lòng đường í, mà vào rồi ra nhanh nhé”. Nàng lẩm bẩm đầy ức chế, nhưng nhanh chóng cười tươi như hoa, xin lỗi xã giao vì đối tác đã ngồi đợi nàng 10 phút.

10.30 Đang lúc cao trào, nàng được nhân viên quán nhấm nháy “ra em nhờ tí việc”. Lúc đó, nàng mới nhận ra nơi chiếc xế yêu của nàng đang yên vị… không có vạch cho phép đỗ xe. Mọi nỗ lực dùng mỹ nhân kế, năn nỉ, dụ dỗ, à ơi, tỏ ra biết lỗi, mắt chớp chớp miệng toe toét một hồi không ăn thua, nàng đau đớn ký vào biên bản nộp phạt.

15.30 Thương thuyết hợp đồng thành công, nàng được sếp chỉ thị: cho nghỉ, khỏi về cơ quan. Nàng quyết định sẽ đi gội đầu, sửa móng, coi như là xả mấy cái xui hồi sáng và chào mừng hợp đồng mới. Salon tóc sang trọng là “mối ruột” của nàng có nhân viên cất xe mới. Nàng giao hẹn: “Trông xe chị cẩn thận, chốc nữa chị thưởng cho nhé”. Thằng em hí hửng vâng dạ.

17.00 Nàng suýt ngất khi thấy xế cưng đã bị “cụt” gương và logo. Mắng mỏ nhân viên trông xe, đòi bồi thường chẳng được, nàng hậm hực lái xe lên phố chuyên phụ tùng ô tô để mua lại. Logo có thể không có không sao, nhưng không có gương thì ấm ức không chịu được. Mất gần 6 triệu để mua lại cặp gương secondhand “trông quen quen” (nàng nghi đó chính là gương xe của mình), chủ cửa hàng còn động viên: “Đi xe xịn thì em phải cẩn thận vào. Như em chỉ mất gương với logo là còn… may đấy, chứ lắm khách đưa xe đến chỗ chị cứ như bị lột trần í, gương, logo, biển số, cả cần gạt nước cũng mất toi. Có khách còn phải mua cả bộ lốp mới í chứ!

Phụ nữ thời nay, Phụ nữ giàu có, Phụ nữ đẹp
Gặp đạo chích là nỗi ám ảnh của những chủ nhân xế hộp. (Ảnh minh họa)

17.45 Nàng chiến đấu với tắc đường để về nhà. Sống trong lòng phố, với nàng, tắc đường đã trở thành chuyện quen thuộc, thế mà hôm nào đầu nàng cũng căng như dây đàn. Không có sự linh động như xe máy, xoay chỗ này, nhích chỗ kia, xông phi cả lên vỉa hè mà thoát thân, những người ngồi trong xế hộp như nàng chỉ còn cách… ngồi chờ, căng mắt theo dõi đường và nhích dần từng milimet trên mặt đường kẹt cứng. Mà đâu chỉ có vậy, còn phải đối phó với những xe máy tạt đầu, những xe tự chế chở đồ cồng kềnh chen lấn, bấm còi inh tai dù nàng đã cố ý mở nhạc nhẹ nhàng để thư giãn.

Hôm nào trời mưa thì càng khổ, xe chen nhau như nêm, tìm được một chỗ thoát, vội vàng nhấn ga thì nước bẩn bắn tung tóe gầm xe, hoặc máy móc ngập trong nước. Đã thế, nàng còn ăn… chửi, đại loại như “bọn ô tô mưa không tới mặt nắng không tới đầu này toàn lấn đường xe máy”, “điên à, mù à không nhìn thấy vũng nước to thế, hắt hết lên người tôi rồi”…

Phụ nữ thời nay, Phụ nữ giàu có, Phụ nữ đẹp
Tắc đường: nỗi ám ảnh đi ô tô trong thành phố. (Ảnh minh họa)

Ngao ngán nhìn kim xăng tụt dần, nàng nhẩm tính 1/3 tiền xăng mà nàng phải chi để nuôi xế cưng bị vứt bỏ lãng phí vào những sáng, những chiều tắc đường như tế này.

18.10 Vẫn loay hoay trong đám kẹt xe, nàng thấy một gánh hoa rong bên vỉa hè. Hạ cửa kính xuống, nàng vẫy người bán hoa, hỏi mua một bó ly ly. Người bán hét “ba trăm”, nàng tròn mắt ngạc nhiên, hỏi sao hôm trước nàng mua ở chợ, cũng hoa to như thế, cũng tươi như thế chỉ một trăm hai mươi nghìn chục bông, bị bà bán hoa độp luôn: “Xời ơi, đi ô tô mấy trăm triệu mà đi ky bo ít tiền lẻ mua hoa à. Thấy nhà chị đi xe xịn, tôi mời hoa loại xịn nhất đây”. Nàng bĩu môi, nhớ lại lần trước đi ăn phở với người yêu, lúc đi ra, cậu trông xe cứ nhấp nhổm ý muốn xin tiền bo. Sẵn tiện tờ 20.000 đồng chủ quán phở vừa trả lại, nàng đưa cho cậu ta, nghĩ thế đã là hậu hĩnh (vì chủ quán chăng bảng gửi xe miễn phí to đùng trước cửa), ai ngờ bị cậu ta nhìn lom lom, như thể nàng rơi từ hành tinh khác xuống.

Phụ nữ thời nay, Phụ nữ giàu có, Phụ nữ đẹp
Đi ô tô càng sang, nhìn càng sành điệu, càng dễ bị chém giá dịch vụ. (Ảnh minh họa)

19.00 Sau một hồi đấu đầu với chiếc ô tô của anh chàng hàng xóm trong con phố nhỏ, nàng phờ phạc đánh xe vào bãi đỗ, thở phào vì hôm nay chẳng lỡ va chạm với ai trên đường. Nếu có, chưa cần biết sự tình thế nào, nàng sẽ bị người đi đường bị quy tội là đi ẩu, là ỷ giàu coi thường kẻ nghèo, là mắt lác không chịu nhìn đường… chỉ vì nàng lái ô tô. Lếch thếch đi bộ về nhà, nàng nghĩ đến chuyện sẽ trở về với chiếc tay ga cũ, với khói bụi, với mưa nắng, với cái rét căm căm trên đường, với việc ngước nhìn lên những người ngồi trong xe ô tô đầy ghen tị, vì nàng thấm thía, đi ô tô trong thành phố thật là khổ!

Theo Maskonline.vn

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Mẹ chồng 70 tuổi hiện đại, xì teen tuyên bố: 'Ngày nào còn sống, mẹ sẽ bảo vệ con dâu đến cuối đời'

TIN MỚI CẬP NHẬT

Ca sĩ Đức Tuấn tung ảnh hiếm ngày nhỏ, chứng minh mê hát từ bé

Từ nhỏ, Đức Tuấn đã mạnh dạn đứng trên sân khấu để hát cho mọi người nghe.
Chuyện làng sao 18 phút trước

Sai lầm khi làm nộm dưa chuột, nếu thiếu bước này, dưa chuột không giòn thậm chí kém ngon

Với những ngày hè nóng nực, khi mà nhìn thấy những món thịt cá thôi đã đủ ngấy thì 1 đĩa nộm dưa chuột vừa...
Địa chỉ ăn ngon 20 phút trước

CEO Kristine Thảo Lâm - Hoa hậu được cộng đồng người Việt hải ngoại yêu mến

Nếu bình chọn hoa hậu được khán giả và đồng nghiệp yêu mến nhất tại cộng đồng hải ngoại, chắc chắn mọi người sẽ chọn...
Album ảnh sao 29 phút trước

Hoa hậu Khánh Vân ghi điểm với đôi chân thon dài 'mướt mắt' qua loạt ảnh mới

Dù vận chiếc áo khá kín đáo nhưng với chiếc quần siêu ngắn, thêm đôi bốt cao cổ giúp nàng hậu khoe tối đa đôi...
Album ảnh sao 52 phút trước

Giữa đám cưới nhưng cô dâu - chú rể bị lu mờ bởi 'anh chàng phù dâu' có khuôn mặt khổ sở

"Cô phù dâu" trong đám cưới khiến mọi người chú ý bởi khuôn mặt nam tính và biểu cảm thú vị khi chứng kiến cô...
Tin trong ngày 52 phút trước

Bức ảnh cuối cùng của cô gái chết thảm khi nhảy dù từ độ cao 2.500 mét ở Trung Quốc, nhìn body ai cũng tiếc cho phận hồng nhan

Do gặp phải sự cố khi nhảy dù, một nữ sinh viên Đại học ở Bắc Kinh đã rơi tự do từ độ cao 2.500...
Tin trong ngày 1 giờ, 1 phút trước

Trang Trần gây sốc khi đấu khẩu với TS Lê Thẩm Dương: 'Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên cộng đồng mạng'

Người mẫu Trang Trần đã có những chia sẻ gay gắt khi ngồi đấu khẩu với Tiến sĩ Lê Thẩm Dương.
Chuyện làng sao 1 giờ, 3 phút trước

Màn giải cứu thiếu nữ định tự tử khiến nhiều người xem thót tim

Thấy cô gái đứng ra ngoài lan can cầu, dựa hờ vào cột định tự tử dù người dân tích cực khuyên can nhưng cô...
VIDEO 2 giờ, 38 phút trước

Hé lộ khu đất biển của gia đình Bảo Thy ở Phan Thiết

Khoe dự án đất biển, Bảo Thy khiến nhiều người trầm trồ vì độ giàu có.
Nhà Sao 2 giờ, 38 phút trước

Sau những bức ảnh cố giấu bụng, Hà Hồ gây bất ngờ khi khoe ảnh chính diện

Giữa tâm điểm về việc mang song thai, Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong chiếc đầm hoa khá ôm cơ thể.
Thời trang sao 2 giờ, 48 phút trước

Hình ảnh cuối cùng của Công nương Diana với bạn trai giàu có người Ai Cập đã bị lộ! Người tình nắm chặt tay Diana khi gặp nạn

Hình ảnh hẹn hò cuối cùng của Công nương Diana và bạn trai tỉ phú người Ai Cập - Dodi trong thang máy đã được...
Chuyện làng sao 2 giờ, 59 phút trước

Bạn gái mới bỏ trạng thái 'đang hẹn hò' trong đêm trước khi về ra mắt mẹ Quang Hải

Mọi động thái của Huỳnh Anh dù là nhỏ nhất đều không qua khỏi độ 'soi' của cư dân mạng.
Hotgirl, hotboy 2 giờ, 3 phút trước

Mặc bị chồng mắng, vợ Mạnh Trường vẫn quyết định rao bán căn hộ mới mua

Do vẫn quyết định ở lại nhà cũ nên vợ Mạnh Trường đã rao bán căn hộ mới mua dù bị chồng mắng vì tội...
Nhà Sao 2 giờ, 3 phút trước

Lâu lắm rồi mới thấy ca sĩ Uyên Linh lại mặc đồ bơi nóng bỏng đến thế

Lần gần nhất, dân mạng được chiêm ngưỡng body của Uyên Linh khi diện đồ bơi cũng đã hơn 2 năm về trước.
Thời trang sao 2 giờ, 3 phút trước

Tình yêu và tham vọng tập 19: Tuệ Lâm điên tiết, kiên quyết đòi sa thải tình địch

Tuệ Lâm 3 mặt một lời với Minh và Sơn, kiên quyết đòi sa thải Linh vì nghi ngờ cô là gián điệp của Bách...
Bật mí điện ảnh 2 giờ, 3 phút trước

Hoa hậu Phạm Trần Hoa Quyên 'gây sốt' với bộ ảnh mới đầy quyến rũ

Sau khi đăng quang Hoa hậu Quốc tế Toàn cầu 2019, Hoa hậu Phạm Trần Hoa Quyên tất bật tập trung cho công việc và...
Hoa Hậu 2 giờ, 29 phút trước

Nếu 2 thứ này của đàn ông càng 'mạnh mẽ', phụ nữ càng si mê không thể rời xa

Trong trái tim mỗi cô gái luôn có hình mẫu những người đàn ông lý tưởng và nếu bạn biết được những bí mật sâu...
Đàn ông yêu 3 giờ, 3 phút trước

Con trai út tròn 1 tuổi, Hải Băng tâm sự: 'Nhìn cái bản mặt bây giờ có ai nghĩ, 7 bác sĩ thì 6 không cho mẹ giữ'

'Nhìn cái bản mặt anh bây giờ có ai nghĩ, 7 bác sĩ khám cho mẹ thì 6 bác sĩ không cho mẹ giữ anh....
Nhí 3 giờ, 8 phút trước

Hé lộ không gian sống của Ngọc Anh 3A tại Mỹ

Ca sĩ Ngọc Anh 3A hiện đang sống cùng chồng con trong một ngôi nhà ven biển tại Mỹ.
Nhà Sao 3 giờ, 8 phút trước

Động thái của bạn trai kém 9 tuổi trước thông tin chia tay vì Trần Kiều Ân vì khó mang thai

Alan, người tình kém tuổi của nữ diễn viên Trần Kiều Ân đã có động thái đặc biệt đáp trả lại tin đồn không hay...
Chuyện làng sao 3 giờ, 8 phút trước

Đào Bá Lộc bị chuyên viên trang điểm tố không tôn trọng, báo giá xong rồi huỷ ngang

Nam ca sĩ hiện trở thành tâm điểm của dư luận khi bị một chuyên viên trang điểm thân quen tố.
Chuyện làng sao 3 giờ, 8 phút trước

Được cộng đồng mạng chế ảnh con, Hà Hồ - Kim Lý thích thú nhưng lại ngầm xác nhận chuyện sinh con

Hà Hồ cũng thích thú khi nhìn thấy dung mạo hai bé con chưa chào đời.
Chuyện làng sao 3 giờ, 9 phút trước

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần tới, một bước lên tiên, tương lai rộng mở, làm gì cũng hái ra tiền

Theo tử vi, từ ngày 25/5 đến 31/5 tới những con giáp may mắn này sẽ hút cạn lộc trời, tiền tài phủ phê, cứ...
Kiến thức 4 giờ, 16 phút trước

Trung Quốc có mỹ nhân sở hữu 3 vòng 'tỷ lệ vàng', tuổi 33 có còn được ca tụng?

Mỹ nhân này cao 1m80, sở hữu số đo 3 vòng hoàn hảo, lần lượt là 90-60-90 (cm).
Chuyện làng sao 4 giờ, 17 phút trước

Nữ chủ nhà tắm và để Golden Retriever tự chơi. Khi tắm được một nửa, cô cảm thấy có gì đó không ổn và nhìn ra thì 'chết lặng'

Cô gái đã 'chết lặng' khi nhìn thấy chú chó cưng của mình đã mở được cửa khi cô đang tắm...
Đời sống số 5 giờ, 12 phút trước

Diễn viên Phùng Cường đang bị vợ tố ngoại tình là ai?

Nam diễn viên Phùng Cường từng là gương mặt truyền hình được mọi người yêu mến.
Chuyện làng sao 5 giờ, 12 phút trước

'Bản sao của Angela Phương Trinh' một thời: Từng bị trầm cảm, nhan sắc ngày càng lên hương ở tuổi 22

Tam Triều Dâng từng được gọi là bản sao của Angela Phương Trinh. Tuy nhiên, ở tuổi 22, Tam Triều Dâng đã "thoát khỏi cái...
Chuyện làng sao 5 giờ, 12 phút trước

Bài đăng của chồng trẻ 'bóc phốt' cô vợ tham ăn, ăn vụng cả sữa bột của con gây bão mạng

Cách đây ít giờ, một anh chồng có tên là Tú (SN 1998) đã đăng đàn "bóc phốt" cô vợ của mình.
Đời sống trẻ 5 giờ, 12 phút trước

Chưa sinh ra đời nhưng nhan sắc con của Hà Hồ và Kim Lý đã được netizen dự đoán là cực phẩm nhân gian

Vì bố mẹ sở hữu nhan sắc "không phải dạng vừa" nên con của Hà Hồ - Kim Lý nhận được sự quan tâm rất...
Chuyện làng sao 6 giờ, 24 phút trước

Vợ diện váy công chúa cho 2 con trai, MC Thành Trung nhắc nhẹ: 'Lần đầu và là lần cuối mẹ mày nhé'

Dù có phần hờn trách nhẹ nhưng nam MC cũng phải công nhận cặp song sinh diện váy công chúa tuyệt xinh.
Nhí 6 giờ, 24 phút trước

Đàm Vĩnh Hưng từng tuyệt vọng khi phát hiện ra bí mật 'động trời' của Mỹ Tâm

"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng đã vô cùng đau khổ, tuyệt vọng khi phát hiện ra một bí mật từ Mỹ Tâm -...
Chuyện làng sao 6 giờ, 25 phút trước

Nhan sắc 'ngọt nước' của vợ diễn viên Phùng Cường

Ca sĩ Phương Thúy - vợ diễn viên Phùng Cường sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng cao ráo.
Chuyện làng sao 7 giờ, 43 phút trước

Thuý Vân hạnh phúc cùng bạn trai doanh nhân đi đăng kí kết hôn

Người đẹp và bạn trai - doanh nhân Nhật Vũ chính thức được pháp luật công nhận trở thành vợ chồng.
Chuyện làng sao 7 giờ, 46 phút trước

Loạt ảnh của Son Ye Jin 20 năm trước hot trở lại: Gương mặt baby, mắt ngấn lệ làm cô dâu xinh đẹp

Những hình ảnh của Son Ye Jin trong phim điện ảnh 'Crazy First Love' đang gây sốt với công chúng.
Chuyện làng sao 7 giờ, 52 phút trước

Lộ diện sau nghi vấn ly hôn, Châu Tấn bị soi gương mặt lão hóa dù mặc đồ khoe chân thon

Nữ diễn viên Châu Tấn duy trì được vóc dáng nhỏ nhắn nhưng không tránh được quá trình lão hóa ở tuổi U50.
Chuyện làng sao 7 giờ, 52 phút trước