Danh mục

Người yêu lăng nhăng tôi không thể dứt

Chủ nhật, 18/12/2011 08:31

Đã có lúc tôi nghĩ rằng mình cũng ngoại tình để anh biết được cảm giác lúc bị phản bội là như thế nào, nhưng tôi lại không làm được...

Anh và tôi quen nhau lúc anh mới chia tay người yêu cũ và vẫn còn dây dưa. Thời gian đó tôi cũng vừa chia tay người yêu xong.

Chúng tôi gặp nhau rất tình cờ, lúc đó tôi cũng chẳng nghĩ là mình sẽ yêu anh, bởi vì nhìn vẻ bề ngoài non nớt của anh không ai nghĩ rằng anh đã 26 tuổi. Tôi lại không quan tâm tới những người non nớt hoặc những người ít tuổi.

Anh không đẹp trai nhưng anh có cái duyên của một người đàn ông, sức hút đó khiến người con gái nào gặp anh cũng có thể trao trái tim cho anh ngay lần đầu gặp. Nhưng tôi lúc đó thì không, tôi chẳng ấn tượng gì với anh, một phần vì tôi chê sự non nớt của anh, một phần vì lúc đó tôi không nghĩ sẽ yêu ai khác nữa, vì tôi cảm thấy mệt mỏi.

Thời gian đầu tôi và anh chẳng mấy khi nói chuyện với nhau, vì bạn gái cùng phòng của tôi yêu bạn thân của anh nên 4 người thường đi chung, dần dần rồi hai đứa tôi cũng có cảm tình và đúng hôm sinh nhật bạn tôi, tôi và anh đã quen thân nhau hơn. Chẳng có gì đặc biệt để nói, đêm hôm ấy tôi và anh bên nhau, chỉ kể cho nhau nghe những chuyện trong cuộc sống, chỉ tâm sự với nhau những nỗi niềm còn giấu kín. Và những đêm sau cũng vậy, chúng tôi tìm cách ở bên nhau, không làm gì cả, chỉ nằm cạnh nhau như hai người bạn, chúng tôi thực sự thấy nhẹ nhàng... Từ đó chúng tôi yêu nhau.

Thời gian đầu tôi biết anh vẫn còn liên lạc với người yêu cũ nhưng vì mới yêu tình cảm cũng chưa sâu đậm nên tôi cũng chỉ nói vài câu và cho qua để anh tự giải quyết. Thời gian qua đi được 6 tháng, một hôm tình cờ tôi biết được anh đã lấy điện thoại của tôi để gọi cho người yêu cũ, rồi người đó nhắn tin tới số tôi vì tưởng đó là số của anh và chúng tôi cãi nhau. Sau đó anh xin lỗi, chúng tôi làm lành. Nhưng những gì tôi biết được đã ám ảnh tôi tới tận bây giờ. Lúc đó tôi biết được anh thỉnh thoảng vẫn điện thoại hỏi thăm người đó, và lúc người đó bị tai nạn anh vẫn bên cạnh chăm sóc. Tôi ích kỉ nhưng nếu anh nói rằng anh chăm sóc người ấy để trọn ân tình thì có lẽ tôi đã không phải đau khổ như vậy. Mất một thời gian tôi mới quên được để bình thường với anh.

Sau đó 3 tháng, tôi về quê và anh ở lại HN. Thời gian ấy tôi thấy anh không còn như trước, sự quan tâm của anh trở nên hờ hững lạnh nhạt. Tôi đã nghi ngờ và hỏi "Anh có đang giấu em điều gì không, em có cảm giác anh đang linh tinh với ai đó". Anh trả lời tôi rằng “Làm gì có ai, anh thương vợ anh nhất". Tôi tạm tin nhưng sự nghi ngờ trong tôi vẫn còn. Đúng hôm tôi lên HN thì anh bị tai nạn phải ngồi một chỗ không đi lại được, cũng là hôm đó tôi phát hiện ra rằng anh có qua lại với người khác, tôi gần như phát điên. Nội dung tin nhắn mùi mẫn và tình cảm, anh gọi điện thoại cho cô ta liên tục, khác với những gì anh làm cho tôi thời gian sau này.

Tôi đã tin tưởng anh, yêu thương và chung thủy với anh như thế, nhưng anh lại ngầm phản bội tôi và tôi thấy hụt hẫng. Anh xin lỗi tôi và mong tôi tha thứ, anh bảo rằng anh chỉ đùa cho vui chứ chẳng có ý gì khác, dù lòng đau như cắt nhưng nhìn anh chân đau không đi lại được tôi đã bỏ qua, dồn nén nỗi đau ở đáy lòng và tiếp tục yêu anh, chăm sóc anh. Để đến bây giờ tôi phát hiên ra rằng những lúc tôi làm việc, nấu cháo cho anh hay làm gì đấy thì anh lại liên lạc với người yêu cũ của anh, người mà anh yêu trước tôi.

yêu,giới trẻ,chồng lăng nhăng,ngoại tình,phản bội
Đã có lúc tôi nghĩ rằng mình cũng ngoại tình để anh biết được cảm giác lúc
bị phản bội là như thế nào... (Ảnh minh họa)

Do đã nghi ngờ từ trước nên tôi đã vào Yahoo của anh để mày mò, tìm kiếm trên mạng và tôi đã đọc được những điều mà mình không nên biết. Rằng anh hỏi người đó "Nếu như anh bảo anh còn yêu em và muốn quay lại với em thì em nghĩ thế nào", người kia trả lời “Em nghĩ anh không còn yêu em, và bây giờ quay lại chỉ là sự thương hại”, anh nói “Nếu anh nói anh còn thì sao? Em cho anh thời gian suy nghĩ rồi anh sẽ trả lời em nhé"...  Đọc đến đó tôi chợt lặng người đi. Tôi không biết nên nghĩ gì và làm gì mới đúng? Nghĩ lại tôi thấy run sợ trước sự nói dối một cách bài bản của anh. Anh qua mặt tôi trắng trợn.

Tôi đã buồn nhiều lắm, những ngày sau đó tôi lấy hết sức can đảm để nói chuyện đó với anh, anh bảo rằng đó là chuyện nhảm nhí, và tôi cũng chỉ biết im lặng.

Tôi chỉ buồn là dù tôi có chăm sóc anh như thế nào đi nữa thì anh chẳng bao giờ thừa nhận điều đó, tôi ích kỉ hay là do anh không tôn trọng tôi?

Đến tận bây giờ, dù đã nguôi ngoai nhưng những gì đã xảy ra khiến tôi không còn tin tưởng anh nhiều như trước nữa. Chia tay anh thì tôi không thể vì tôi quá yêu anh và cũng vì anh tốt với tôi nhiều. Nhưng nếu không chia tay và cứ như thế này mãi tôi sẽ bị trầm cảm hoặc sau này tôi và anh chẳng đến được với nhau.

Đã có lúc tôi nghĩ rằng mình cũng ngoại tình để anh biết được cảm giác lúc bị phản bội là như thế nào, nhưng tôi lại không làm được vì tôi muốn mình chung thủy, vì chỉ có thế tôi mới có quyền được trách móc anh. Và cũng vì những lúc anh chăm sóc tôi, những bữa cơm anh nấu cho tôi, những lúc anh chờ tôi về ăn cơm, dù muộn đến mấy anh cũng chờ... vì những điều đó mà tôi nghĩ lại.

Đã có lúc tôi định nhắn tin với người con gái kia bảo đừng liên lạc với anh nữa nhưng tôi sợ bị nói vì thực ra hai người đó cũng chẳng có gì quá đáng ngoài những câu nói nhắc lại chuyện xưa cho nhau.

Cũng như đã làm với tôi, anh cũng từng đưa người con gái ấy về nhà gặp bố mẹ và bố mẹ anh cũng quý cô ta như quý tôi. Duy chỉ khác một điều là anh đã đưa tôi về ra mắt hai họ nội ngoại còn cô ta thì chưa.

Tôi đang buồn và rất mông lung. Cũng chẳng biết mình nên làm gì mới đúng. Anh yêu tôi thật, vì tôi thật, nhưng anh vẫn không thể bỏ thói quen cũ là dây dưa lằng nhằng với nhiều người khác mặc dù là chưa có gì đi quá xa nhưng điều đó cũng khiến tôi bị tổn thương. Tuy nhiên đó là điều tôi nghĩ, chứ sự thật ra sao thì chỉ có trời biết, đất biết và anh biết.

Tôi cảm thấy rất mệt mỏi, muốn đi đâu đó thật xa, tắt liên lạc vài ngày tránh xa cái thế giới ồn ào này nhưng tôi đã không thể làm được, vì công việc, vì gia đình và vì yêu anh. Tôi buồn và rất sợ.

24h

Tin được quan tâm

Sau ngày 1/7/2025, người dân không đi đổi đăng ký xe sẽ bị phạt tới 6 triệu đồng, đúng không?

Đây chính là câu hỏi được người dân quan tâm lúc này, để biết thêm chi tiết mời bạn đọc tham khảo trong bài viết...
Dòng sự kiện 2 ngày trước

Cán bộ công chức có 20 năm công tác, nghỉ hưu trước tuổi có thể được nhận trợ cấp lên tới 60 tháng lương

Người nghỉ hưu trước tuổi được hưởng thêm nhiều chế độ ưu đãi. Trong đó, người lao động nghỉ hưu trước tuổi có thể được...
Dòng sự kiện 2 ngày trước

Trung Quốc đang lùng mua từ gốc tới rễ loại cây quý hiếm trồng nhiều ở Việt Nam, giá lên tới 18 triệu đồng/kg

Loại cây này được ví như 'nữ hoàng' của các loại thảo dược quý. Không chỉ thơm, đẹp mà nó còn có rất nhiều công...
Kiến thức 1 ngày, 5 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ ba ngày 24/6, tức ngày 29 tháng 5 âm lịch?

Ngày 24 tháng 6 là thứ ba, ngày 29 tháng 5 âm lịch, và sự kết hợp của thiên can và địa chi là năm...
Đời sống số 2 ngày, 13 giờ trước

Chi tiết các mức đóng Bảo hiểm Y tế theo quy định mới nhất từ 1/7/2025: Người dân cần nắm rõ!

Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế (năm 2024) có hiệu lực từ ngày 1/7/2025 có nhiều thay...
Kiến thức 2 ngày, 13 giờ trước

Đến 31/12/2025: Mức tăng lương hưu 15% có tiếp tục được áp dụng nữa không?

Mức tăng lương hưu 15% trong năm 2025 sẽ tiếp tục áp dụng cho cán bộ công chức, viên chức đã nghỉ hưu trước và...
Kiến thức 2 ngày, 13 giờ trước

Tin cùng mục

Sống như đàn bà khôn: 4 điều không tranh, 3 điều cần tránh để có thể an nhiên, ngẩng cao đầu mà sống

Sống an yên, ung dung và tự tại là điều mà người phụ nữ khôn ngoan nào cũng mong muốn. Để đạt được điều đó,...
Tâm sự 40 phút trước

Cả 3 giúp việc đều xin nghỉ trong 1 tháng, tôi phát hoảng khi biết lý do liên quan đến bố chồng

Kể từ khi có sự hiện diện của bố chồng, ông đã khiến mọi việc bị xáo trộn. Ngay cả 3 giúp việc khác nhau...
Tâm sự 42 phút trước

Lần đầu xem phim 'Sex education', tôi giật mình hiểu ra thế nào là 'cách yêu lành mạnh'

"Sex Education" - bộ phim tôi chọn để giải trí sau một ngày dài, hóa ra lại trở thành một cú đấm mạnh mẽ vào...
Yêu 7 ngày, 20 giờ trước

5 dấu hiệu cho thấy một người phụ nữ đang bắt đầu từ bỏ cuộc hôn nhân: Không khóc lóc hay làm ầm ĩ không phải vì hiểu chuyện mà là vì tuyệt vọng

Phụ nữ bước vào hôn nhân với mong muốn được yêu thương và hạnh phúc, nhưng nhiều người lại bị tổn thương bởi sự vô...
Tâm sự 14.06.2025

Tôi bật khóc nhớ lại câu chuyện thời đại học sau khi xem xong Sex Education: Nhất định phải dạy con bài học này để quý trọng bản thân!

Bộ phim "Sex Education" vốn tưởng chừng chỉ dành cho khán giả trẻ tuổi, thế nhưng, đối với không ít người trưởng thành, nó lại...
Tâm sự 14.06.2025

Khi con dâu hoặc con rể không tôn trọng và phớt lờ bạn, đừng tức giận hoặc cố gắng làm hài lòng họ, chỉ cần ghi nhớ 3 điều này là đủ

Tài sản quý giá nhất của một đời người chính là một mái ấm êm đềm và hòa thuận. Nhưng cuộc sống vốn không đơn...
Tâm sự 11.06.2025

Tin mới cập nhật

Đúng 5 ngày nữa, có 9 trường hợp được hỗ trợ tiền BHYT, nếu lỡ mua rồi sẽ hoàn tiền, ai cũng nên biết

Kể từ 1/7/2025, có 9 nhóm đối tượng được hỗ trợ đóng BHYT, ai cũng nên nắm được để tránh bị mất quyền lợi.
Kiến thức 36 phút trước

Trong đề thi Tiếng Anh tốt nghiệp THPT, thí sinh cẩn thận với 8 dạng câu hỏi 'bẫy điểm'

Những câu hỏi trong đề thi Tiếng Anh dễ khiến học sinh nhầm lẫn, mất điểm, tập trung chủ yếu về từ loại, lượng từ...
Tin trong ngày 39 phút trước

Chính thức bỏ hình thức kỷ luật giáng chức, hạ bậc lương với công chức

Quốc hội đã chính thức thông qua Luật Cán bộ, công chức (sửa đổi), trong đó bỏ quy định về hình thức kỷ luật: Giáng...
Tin trong ngày 40 phút trước

Chú ý tuyệt đối không được cài đặt các ứng dụng này, kẻo bỗng dưng bị gọi điện đòi nợ 50 đến 100 triệu đồng

Nạn nhân chỉ phát hiện sự việc trong trường hợp nhận thông báo nợ xấu từ phía Công ty tài chính hoặc bị liên hệ...
Kiến thức 42 phút trước

Những thay đổi này đột nhiên xuất hiện trong tay bạn? Xin chúc mừng, bạn sắp trở nên giàu có!

Người ta thường nói, lao động chân chính sẽ sinh ra tiền tài, mà tiền tài là do đôi tay tạo ra. Đôi tay chính...
Đời sống số 42 phút trước

Hai 'ông lớn' ngành logistics sân bay yêu cầu thanh toán không tiền mặt từ 1/7/2025

Từ ngày 1/7/2025, hai doanh nghiệp logistics hàng không hàng đầu tại sân bay Tân Sơn Nhất là Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng...
Tin trong ngày 2 giờ, 56 phút trước

Nhìn Pax Thiên hiện tại, dân tình lắc đầu: Cách nuôi dạy con của Angelina Jolie chính là 'con dao hai lưỡi'!

Tháng 6/2025, những hình ảnh Pax Thiên trong tình trạng không tỉnh táo trên đường phố Los Angeles đã gây xôn xao dư luận. Vụ...
Chuyện làng sao 2 giờ, 56 phút trước

Từ nay, công chức địa chính xã để xảy ra vi phạm trong quản lý đất đai sẽ bị phạt thế nào?

Căn cứ theo quy định tại Điều 240 Luật Đất đai năm 2024, công chức địa chính xã nếu thiếu trách nhiệm để xảy ra...
Kiến thức 2 giờ, 56 phút trước

Trẻ em sinh vào 3 tháng này thường có chỉ số IQ vượt trội, lớn lên lanh lợi, thông minh

Không hề mê tín, nghiên cứu khoa học đã chỉ ra trẻ em sinh vào 3 tháng này có chỉ số IQ vượt trội.
Tin trong ngày 2 giờ, 56 phút trước

Tin vui lớn đối với 1 nhóm khách hàng không có tài sản bảo đảm vay ngân hàng kể từ 1/7

Từ 1/7/2025, nhóm khách hàng này sẽ được tăng mức vay tối đa dù không có tài sản bảo đảm.
Kiến thức 2 giờ, 57 phút trước