Danh mục

Mỗi lần “ăn vụng” chỉ cần "chùi mép” thật sạch

Thứ bảy, 08/12/2012 09:05

Tôi không sợ chồng bị cắm sừng vì mắt chồng không nhìn thấy cái sừng. Biết đâu, chồng tôi còn thích ăn “nem” nhiều hơn là tôi ăn “chả” mà tôi cũng chẳng biết. Miễn sau mỗi lần “ăn vụng” chỉ cần chùi thật sạch “mép” là được.

Chào Nguyễn Duy - người đang hãnh diện với đống chiến tích tình trường!

Đọc những tâm sự của bạn, tôi thấy bạn cũng chỉ là con dê non mới gia nhập bầy đàn ham hố tình ái thôi. Chứ nếu là dê già thật thì đã chẳng thiết đi khoe khoang chiến tích tình dục dễ dãi như thế này đâu.

Nhưng bạn đã quá dễ dãi với bản thân mình như thế sao còn đổ tội trách phụ nữ chúng tôi thoáng. Nói chung, đừng nhìn đàn bà từ suy nghĩ chủ quan của mình. Với lại, ở đời chẳng người phụ nữ nào giống người nào. Đàn ông ong bướm thì được sao có quyền gì cứ bắt đàn bà phải chính chuyên?

Con người dù là đàn ông hay đàn bà thì vẫn cần được yêu thương. Đừng bao giờ nghĩ ngoại tình là xấu xa hay bỉ ổi. Cứ nghĩ đơn giản, đàn ông ăn “cơm” mãi sinh ra thèm “phở”. Đàn bà chán đàn ông ăn “phở” nên cũng phải đổi khẩu vị.

Tôi cũng đang sống với quan điểm như thế dù bản thân đã có chồng và một con gái. Tôi yêu chồng và thương con tôi lắm. Và phải nói rằng, tôi cũng là người phụ nữ có trách nhiệm với gia đình.

Song có điều thầm kín mà tôi chẳng bao giờ dám tiết lộ với ai. Đó là tôi và chồng chẳng thể hòa hợp tình ái với nhau được. Chúng tôi thường nảy sinh “chiến tranh lạnh” trên giường. Nguyên nhân cũng chỉ vì anh luôn trong tình trạng "Chưa đi đến chợ đã hết tiền". Nhưng vì cả 2 đều là trí thức, tôi không thể vì chuyện nhỏ này mà bỏ chồng dù rất chán nản mỗi khi yêu.


Tôi không sợ chồng bị cắm sừng vì đôi mắt chồng không nhìn thấy cái sừng.
Biết đâu, chồng tôi còn thích ăn “nem” nhiều hơn là tôi ăn “chả”.

Hơn 3 năm sau ngày cưới, tôi bắt đầu tìm đến mảnh tình riêng để thỏa mãn nhu cầu và khát khao ân ái. Anh ấy cũng là con người của gia đình. Trong mắt của anh, vợ là người phụ nữ năng động, giỏi giang, đảm đang. Duy chỉ có điều, chẳng bao giờ vợ anh chịu mở lời trước trong chuyện giường chiếu. Anh cần người phụ nữ nóng bỏng, mới mẻ và hiểu anh.
Chúng tôi đã gặp nhau ở lớp học nghiên cứu sinh. Dù muốn nhào đến với nhau, nhưng chúng tôi vẫn cố kìm hãm vì luôn phải giữ sĩ diện bản thân.

Điều tối thiểu nhất, ai cũng hiểu nhưng chẳng ai dám thừa nhận. Đó chính là hình như học càng cao, đi càng nhiều bạn sẽ càng thấy “một nửa” của mình nhiều khiếm khuyết.

Trong lần hẹn hò café, tôi ngạc nhiên với anh khi có cùng quan điểm về cuộc sống giống mình đến thế. Chúng tôi đã nói chuyện cả buổi và cứ dính lấy nhau như hình với bóng

Tôi là vợ ngoan, anh là người chồng tốt trong gia đình. Nhưng chúng tôi đang khao khát thứ không tìm được ở gia đình mình. Vài giờ trôi qua chóng vánh khi chúng tôi ôm ấp nhau trong nhà nghỉ. Cái sự lén lút làm tăng gia vị cho cảm xúc về đối phương.

Anh nóng bỏng, cứng cỏi và ấm áp - khác hẳn với chồng tôi. Cơ thể anh khiến tôi khao khát chẳng muốn dừng. Tôi cũng hoàn toàn chủ động “ontop” để thăng hoa hưng phấn. Khi cả hai cùng “cho” đi sẽ “nhận” lại được ham muốn và sự thỏa mãn rất nhiều.

Tôi không dám hứa anh là người tình đến cuối đời mình. Tôi cũng chẳng tự tin xem mình là người đàn bà trong bóng tối duy nhất của anh. Mà tôi nghĩ cũng chẳng nên nghĩ nhiều làm gì, dò xét để được gì.

Tôi không sợ chồng bị cắm sừng vì đôi mắt chồng không nhìn thấy cái sừng. Biết đâu, chồng tôi còn thích ăn “nem” nhiều hơn là tôi ăn “chả”. Miễn sao sau mỗi lần “ăn vụng”, chỉ cần chùi thật sạch “mép” là được.

Với nhiều người sẽ thấy ngoại tình là tội lỗi. Nhưng tôi thì nghĩ thế này, ở đời ai cũng có những phút giây ngoài chồng ngoài vợ cả. Chỉ cần bạn luôn sống tốt với gia đình thì bạn chả đã lý tưởng rồi đấy thôi. Một người vợ, người mẹ, chỉ cần thế đã đủ duy trì cuộc sống gia đình êm ấm của mình rồi. Nếu không nói cho chồng/ vợ biết thì sẽ chẳng có mâu thuẫn gia đình nào nảy sinh hết.

Tôi biết, không chỉ tôi mà còn rất nhiều phụ nữ và cả những đàn ông khác đang có những giây phút ngoài vợ ngoài chồng. Như tôi đây, chưa bao giờ tôi có ý nghĩ cai “ngoại tình” cả. Bởi vì tôi vẫn là người vợ và người mẹ tốt của chồng tôi. Nhưng tôi cũng là người tình đầy nóng bỏng của nhân tình nữa.

Bạn đang có những tâm sự, vui, buồn… muốn chia sẻ những bức ảnh đẹp, gửi lời nhắn (một bài hát, lời yêu, một tấm thiệp chúc mừng hay những dòng thơ nhỏ…) tới những người thân yêu của mình.

Hãy để Ngoisao.vn đồng hành và giúp bạn! Vui lòng gửi tới email:[email protected]. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật và đăng tải những điều mà bạn muốn chia sẻ!

 

Afamily

Tin được quan tâm

Người lao động đón tin vui lớn: Nhận 1,3 triệu đồng trong dịp Tết Nguyên đán 2026 nếu đáp ứng điều kiện sau

Theo kế hoạch, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam sẽ tổ chức nhiều hoạt động cho người lao động trong dịp Tết Nguyên đán...
Doanh nghiệp 1 ngày, 9 giờ trước

'Mùa đông có lạnh hay không còn tùy thuộc vào ngày 15 tháng 8'. Hôm nay là ngày 15 tháng 8. Liệu mùa đông năm nay có lạnh lắm không?

Chớp mắt một cái, ngày 15 tháng 8 âm lịch đã đến. Đây là một ngày lễ lớn của người Việt, thường được gọi là...
Kiến thức 2 ngày, 10 giờ trước

Tuổi thọ trung bình của người dân Việt Nam hiện nay là bao nhiêu?

Người dân Việt Nam có tuổi thọ trung bình tương đối cao nếu so với các quốc gia có cùng mức sống.
Kiến thức 2 ngày, 11 giờ trước

Tiến sĩ tội phạm học chỉ ra lý do tại sao Hoàng Hường lại cười khi bị khởi tố?

Thượng tá, Tiến sĩ tội phạm học Đào Trung Hiếu nhận định, trường hợp của Hoàng Hường là ví dụ điển hình về việc vận...
Tin trong ngày 3 ngày, 17 giờ trước

Sau Tết Trung Thu, bánh trung thu tồn kho không bán hết ở siêu thị và cửa hàng sẽ 'xử lý' như thế nào?

Trước Tết Trung Thu, mỗi khi bước vào siêu thị, bạn sẽ thấy hàng tá bánh trung thu được bày bán - cả hộp quà...
Kiến thức 3 ngày, 22 giờ trước

Hàng trăm nghìn giáo viên mầm non nhận tin vui, chế độ đặc biệt sẽ áp dụng trong hơn 2 tháng tới

Kể từ năm 2026 trở đi, quy định cụ thể về tuổi nghỉ hưu của nhà giáo, trường hợp nghỉ hưu sớm hoặc nghỉ hưu...
Kiến thức 3 ngày, 19 giờ trước

Tin cùng mục

Tâm lý học hôn nhân: Vợ chồng sống chung mà suốt ngày cãi vã? 'Hiệu ứng đá mèo' hé lộ vòng luẩn quẩn đằng sau những mâu thuẫn vợ chồng!

Mỗi người đều là "vật dẫn cảm xúc", còn hôn nhân chính là "bộ khuếch đại cảm xúc". Chúng ta không thể tránh khỏi những...
Tâm sự 14 giờ, 4 phút trước

Sau khi tắt đèn vào ban đêm, nếu một người phụ nữ làm 3 điều sau đây, điều đó có nghĩa là cô ấy yêu bạn sâu sắc

Tình yêu là một cảm xúc tuyệt vời và kỳ diệu, có thể mang lại ánh sáng và hơi ấm cho một người ngay cả...
Yêu 1 ngày, 6 giờ trước

Tại sao người ta lại nói rằng cưới một người vợ tồi sẽ hủy hoại ba thế hệ?

Từ xưa, người ta luôn coi việc lấy vợ là chuyện đại sự của đời người. Một người vợ tốt có thể giúp gia đình...
Tâm sự 2 ngày, 8 giờ trước

Thấy con dâu làm 1 việc bí mật trong phòng, bố chồng lập tức gọi con trai đang tăng ca: 'Đêm nay đừng về sớm'

Câu chuyện giản dị nhưng chứa đựng mối quan hệ đáng suy ngẫm của gia đình ba người: bố chồng, con trai và con dâu....
Tâm sự 2 ngày, 11 giờ trước

Chồng bức xúc vì vợ thừa kế 3 căn nhà từ bố mẹ đẻ nhưng không chia sẻ cho nhà chồng, để em chồng ở phòng trọ lụp xụp

Là anh em ruột mà như thuộc 2 giai cấp khác nhau, trong khi vợ chồng tôi hưởng cuộc sống thượng lưu sang chảnh, còn...
Tâm sự 2 ngày, 12 giờ trước

Khi con cái chuẩn bị kết hôn, Dù ngại đến đâu cha mẹ cũng cần chủ động tìm hiểu 3 vấn đề then chốt bên thông gia để đảm bảo hạnh phúc lâu dài

"Hôn nhân là một canh bạc lớn, thắng thì hạnh phúc cả đời, thua thì đau khổ trăm bề". Khi con cái bước vào chuyện...
Tâm sự 5 ngày, 12 giờ trước

Tin mới cập nhật

Sau sáp nhập, thành phố nào của Việt Nam có dân số gấp 30 lần một quốc gia trong khối ASEAN?

Với khoảng 14 triệu dân, thành phố mới sau sáp nhập này của Việt Nam sẽ có dân số lớn hơn tổng dân số của...
Kiến thức 6 giờ, 54 phút trước

Từ 1/1/2026 chính thức tăng từ 11.700.000 đồng/tháng lên ít nhất 17.250.000 đồng/tháng tiền trợ cấp thất nghiệp tối đa, ai được hưởng lợi?

Đối với người lao động từ 1/1/2026 sẽ thống nhất dùng lương tối thiểu vùng trong cơ số tính mức hưởng trợ cấp thất nghiệp...
Kiến thức 6 giờ, 54 phút trước

Tử vi ngày 9/10/2025 của 12 con giáp: Tuổi Hợi gặp nhiều may mắn, Dần cẩn thận dễ mắc sai sót

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 9/10/2025.
Đời sống số 7 giờ, 5 phút trước

Vi phạm điều này khi đi khám chữa bệnh sẽ bị thu hồi thẻ bảo hiểm y tế ngay lập tức, người dân nên lưu ý

Theo quy định, có những trường hợp sẽ bị thu hồi, tạm giữ hoặc tạm khóa giá trị sử dụng thẻ bảo hiểm y tế...
Tin trong ngày 7 giờ, 5 phút trước

Quy định trình độ của giáo viên các cấp từ năm 2026

Trình độ của giáo viên các cấp kể từ 01/01/2026 được quy định rõ tại Điều 28 Luật Nhà giáo 2025.
Tin trong ngày 7 giờ, 6 phút trước

Lynda Trang Đài chấp nhận phán quyết của toà, xác nhận hiểu rõ mức án tù và tiền phạt

Ca sĩ Lynda Trang Đài không thừa nhận có tội nhưng chấp nhận mọi phán quyết và hình phạt của tòa.
Chuyện làng sao 7 giờ, 6 phút trước

Hậu tái xuất, Hoài Lâm đưa ra quyết định sốc chưa từng có

Sau nhiều năm, mạng xã hội xôn xao trước sự thay đổi của Hoài Lâm.
Chuyện làng sao 7 giờ, 7 phút trước

Ngủ ban đêm nên để cửa phòng mở hay đóng, sự thật không liên quan đến mê tín mà là vấn đề an toàn và sức khỏe

Đêm đến, nhiều người quen đóng kín hoặc mở cửa phòng ngủ mà không hề biết thói quen này ảnh hưởng lớn đến sức khỏe,...
Kiến thức 7 giờ, 8 phút trước

Sau sáp nhập, Hưng Yên tìm ra 'chìa khóa' để vươn lên thành tỉnh giàu mạnh, văn minh, vươn tầm đô thị hiện đại loại I

Tầm nhìn đến 2045, Hưng Yên đặt ra mục tiêu tăng trưởng GRDP bình quân 10 - 11%/năm, tỉ trọng công nghiệp trên 46%.
Tin trong ngày 7 giờ, 10 phút trước

Tại sao người xưa lại nhất quyết giao quyền thừa kế cho con trai cả, cho dù con trai cả có vô năng đi nữa. Các chuyên gia: Đây chính là trí tuệ của người xưa

Từ thời xa xưa, tư tưởng "lập con trai trưởng thông qua vợ cả" đã phổ biến trong xã hội Trung Hoa. Điều này không...
Kiến thức 10 giờ, 53 phút trước