Danh mục

Mới gặp lần đầu, anh đã biến tôi thành đàn bà

Thứ bảy, 15/03/2014 21:30

Anh chủ động vào chát với tôi, anh giới thiệu rằng, một người bạn cùng quen đã giới thiệu tôi cho anh để làm quen.

Quen nhau qua FB (facebook), tán tỉnh và gặp mặt

Anh chủ động vào chát với tôi, anh giới thiệu rằng, một người bạn cùng quen đã giới thiệu tôi cho anh để làm quen. Nhìn ảnh của tôi, anh rất ấn tượng, tuổi tác hai đứa cũng hợp nhau nên anh muốn có mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, muốn làm quen với tôi. Trước đây, tôi cực kì ghét chuyện quen biết kiểu như thế này nhưng nghĩ đi nghĩ lại, có người quen lại cũng là có FB rồi nên không còn lo lắng không biết thông tin gì về nhau nữa. Với lại, thời gian gần đây, tôi mới gặp trục trặc trong tình cảm nên rất buồn, muốn có người tâm sự hoặc là tìm hiểu để lấp chỗ trống. Có lẽ, anh là người đã đến đúng lúc nên nhận được sự đồng ý của tôi.

Với lại, chát với anh nhiều lần, nói chuyện với anh, tôi cảm thấy rất gần gũi. Phải nói là anh nói chuyện rất có duyên, khiến tôi vui lắm. Mỗi lần tôi có gì căng thẳng hay buồn, lên mạng kể chuyện với anh là anh lắng nghe và chia sẻ, cho tôi những lời khuyên rất bổ ích. Anh còn luôn quan tâm tôi, bất cứ lúc nào tôi bảo anh online nói chuyện với tôi, anh đều đồng ý. Dù là chuyện nhỏ như vậy, nhưng tôi thấy anh chân thành, và anh đã chiếm được cảm tình của tôi.

Chúng tôi vui vẻ với nhau lắm, nói chuyện cực kì thoải mái nhưng chưa bao giờ gặp mặt. Thi thoảng chúng tôi gửi hình cho nhau xem hoặc thường xuyên vào FB để xem ảnh của nhau, cả hai cũng biết mặt nhau rồi chứ không còn cái thời gặp nhau thì dùng tín hiệu gì để nhận ra nhau nữa.

 trao than cho nguoi la,moi gap da trao than,moi gap da ngu voi nhau,moi gap da di nha nghi,di nha nghi,nha nghi,tinh yeu,trinh tiet,mat trinh,dan ba,so khanh
Với lại, chát với anh nhiều lần, nói chuyện với anh, tôi cảm thấy rất gần gũi.
Phải nói là anh nói chuyện rất có duyên, khiến tôi vui lắm. (ảnh minh họa)

Thế là, vào ngày cuối tuần đẹp trời, anh nói rằng, anh muốn gặp tôi. Hai chúng tôi hẹn hò ở quán cà phê lãng mạn, gặp nhau và nói chuyện với nhau. Tôi thật không tin nổi anh lại đẹp trai đến vậy, nhìn anh ăn mặc rất phong độ. Còn tôi cũng không kém phần gì, tôi xinh xắn, váy vóc xúng xính. Nhìn anh ngoài đời đẹp hơn nhiều trong ảnh. Anh khiến tôi chú ý ngay lần gặp đầu tiên và có lẽ tôi cũng đã gây ngạc nhiên cho anh.

Chúng tôi cảm mến nhau ngay từ lần đó, nói chuyện cực kì vui vẻ. Anh bảo tôi đi chơi cùng anh tối đó vì có tiệc sinh nhật bạn anh, anh muốn tôi đến với tư cách bạn gái để bạn anh đỡ soi mói xì xào. Sẵn có cảm tình với anh nên tôi không từ chối mà nhận lời ngay. Chúng tôi đã có một buổi hẹn hò khá là thú vị bên nhau.

Say sưa, anh đưa tôi vào nhà nghỉ

Tối đó, anh và tôi đi ăn, đi uống rượu và hát hò. Tôi cũng được anh và bạn bè anh chúc tụng vài chén. Nhìn những người bạn đó thì tôi không lạ, vì qua xem FB của anh, tôi cũng thấy họ trong đám bạn anh. Tôi cũng có cảm giác yên tâm hơn nên cũng vui hết mình. Tôi uống vài li và thấy có vẻ say say. Không hiểu sao tôi lại có lòng tin nơi người đàn ông này như vậy. Tôi cứ uống, uống đến lúc phê phê thì thôi. Và tôi còn lên biểu diễn, hát mấy bài, nắm tay nắm chân anh như đôi tình nhân thực sự.

 trao than cho nguoi la,moi gap da trao than,moi gap da ngu voi nhau,moi gap da di nha nghi,di nha nghi,nha nghi,tinh yeu,trinh tiet,mat trinh,dan ba,so khanh
Tôi hối hận vô cùng cộng với sợ hãi, sợ anh là gã Sở Khanh, khi chiếm được tôi rồi,
anh sẽ bỏ tôi mà đi thôi. (ảnh minh họa)

Lúc về, tôi cũng tỉnh táo lắm chỉ là người hơi mệt mệt với có mùi rượu lại thấy oai oải, anh bảo có muốn về nhà thì anh đưa về không thì vào nhà nghỉ, nghỉ tạm mai về vì hôm đó là thứ 7, chủ nhật tôi được nghỉ. Không hiểu sao, tôi lại nảy ra ý định anh đưa tôi vào nhà nghỉ gần đó để tôi nằm tí cho tỉnh táo.

Thế là chúng tôi vào nhà nghỉ ngay lần đầu gặp nhau. Tuy là ban đầu anh chỉ ôm tôi ngủ nhưng sau đó, anh cứ lân la dần. Anh cũng bảo là anh yêu tôi và đã nói chuyện rất lâu rồi, anh cũng không ngại ngần gần gũi tôi. Với lại, anh bảo, anh sẽ không đánh giá tôi là thế này, thế kia đâu vì lúc đó, tôi cứ nhắm nghiền mắt vì say, vì mệt, còn anh cứ nằm bên cạnh thủ thỉ vào tai tôi những lời yêu thương.

Tôi bị anh làm cho choáng ngợp, phải nói là tôi hư hỏng, tôi dở người hoặc là mối tình thất bại kia đã khiến tôi hành động nông nổi hơn. Tôi đồng ý để anh ôm mình ngủ, hôn mình rồi để anh cởi áo mình. Trời ạ, tôi không hiểu sao không thể đừng lại được, hay men rượu trong người đã khiến tôi đê mê đến thế. Tôi trao thân cho anh, trong đêm ấy, tôi đã trở thành đàn bà, và anh là người đàn ông đầu tiên của tôi.

Tôi hối hận vô cùng cộng với sợ hãi, sợ anh là gã Sở Khanh, khi chiếm được tôi rồi, anh sẽ bỏ tôi mà đi thôi. Nhưng lạ thay, từ ngày đó tới giờ, anh hoàn toàn nghiêm chỉnh. Anh nói, anh biết tôi là cô gái ngoan, anh sẽ không khiến tôi phải lo lắng, khó xử hay mệt mỏi. Nhất định anh sẽ yêu thương trân trọng tôi. Chúng tôi cùng nhau cố gắng, cùng nhau vun đắp hạnh phúc, cùng nhau làm ăn rồi thời gian tới hợp lý, chúng tôi sẽ đưa nhau về ra mắt gia đình, tính chuyện cưới xin nếu như tôi đồng ý. Anh bảo, cho chúng tôi thời gian 1 năm để tìm hiểu nhau kĩ hơn, về hoàn cảnh gia đình, về các mối quan hệ xung quanh. Anh không muốn hai đứa đã có quan hệ thân thiết rồi lại còn lờ mờ hiểu về nhau.

Tôi bối rối quá, không biết tôi có nên tin anh hay không. Bây giờ tôi phải làm sao đây? Thật lòng, tôi thấy anh tử tế với tôi, đối xử tốt với tôi, không có vấn đề gì. Nhưng mà lần đầu đã trao thân như vậy, lần đầu anh đã đưa tôi vào nhà nghỉ thì tôi có nên tin tưởng anh là người nghiêm túc.

Khám phá

Tin được quan tâm

10 nghề ở Việt Nam có thể bị AI 'xóa sổ' vĩnh viễn trong 5 năm tới, ngành đầu tiên gây bất ngờ rất nhiều người đăng ký thi năm nay

Sự phát triển vượt bậc của Al làm tăng nguy cơ người làm ở các ngành nghề sau rơi vào cảnh thất nghiệp, khó kiếm...
Kiến thức 3 ngày, 14 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ sáu ngày 30/5, tức ngày 4 tháng 5 âm lịch?

Văn hóa truyền thống sử dụng sự kết hợp giữa thân trời và cành đất để tượng trưng cho bốn thời điểm trong năm, tháng,...
Đời sống số 1 ngày, 7 giờ trước

Hơn 1 tháng nữa, ngân sách Nhà nước sẽ đóng BHYT cho 20 đối tượng này, người dân đặc biệt lưu ý

Chính thức từ ngày 1/7/2025, 20 nhóm đối tượng được sẽ ngân sách Nhà nước đóng BHYT, ai không biết là thiệt.
Kiến thức 2 ngày, 9 giờ trước

Người đi xe máy không cấp đổi Giấy phép lái xe theo mẫu mới sẽ bị phạt 3 triệu đồng, đúng không?

Trong năm 2025, người dân có bắt buộc phải đổi bằng lái xe theo mẫu mới không? Đây là thắc mắc của nhiều người. Vậy...
Kiến thức 2 ngày, 18 giờ trước

Trắc nghiệm tâm lý: Chọn một bức tranh dựa trên trực giác của bạn để kiểm tra xem bạn có thể kiếm được nhiều tiền hay ít tiền trong cuộc sống hay không?

Bạn hãy chọn một trong các hình dưới đây dựa trên trực giác đầu tiên của bạn – không cần suy nghĩ quá lâu. Sau...
Đời sống số 1 ngày, 8 giờ trước

Thầy phong thuỷ dặn kỹ: Trước cửa nhà trồng 5 cây càng xanh tốt người càng suy kiệt, cây thứ nhất rất nhiều nhà đang trồng

Có một số loại cây không mang ý nghĩa tốt lành theo quan niệm phong thủy. Nếu gia đình bạn đang trồng nên chặt hoặc...
Phong thủy 1 ngày, 11 giờ trước

Tin cùng mục

Tại sao phụ nữ ở độ tuổi 50 không còn 'sợ' đàn ông nữa? Cả 3 lý do này đều rất thực tế

Khổng Tử từng nói: “Ngũ thập nhi tri thiên mệnh” - 50 tuổi là độ tuổi con người đã hiểu rõ số phận, biết mình...
Tâm sự 2 ngày, 9 giờ trước

Điều nào đau khổ hơn, một người phụ nữ ly hôn nuôi con hay một người đàn ông ly hôn nuôi con? Câu trả lời rất thực tế!

Ly hôn là một thử thách khó khăn không phân biệt giới tính. Tuy nhiên, trong nhận thức phổ biến của xã hội, phụ nữ...
Tâm sự 5 ngày, 13 giờ trước

Trong gia đình, một phụ nữ có hôn nhân ngày càng tốt đẹp là vì không làm hết việc nhà, không hạn chế sự tự do của chồng, không can thiệp vào việc nhà chồng!

Thực tế cho thấy, nếu muốn có hôn nhân ngày một tốt đẹp hơn thì cần tuân thủ 3 nguyên tắc sau đây.
Yêu 6 ngày, 16 giờ trước

Sau khi gặp 10 cặp 'mối tình chị em', tôi thấy rằng những người đàn ông thích chị gái lớn tuổi đều có một điểm chung

Trong quan niệm truyền thống về hôn nhân và tình yêu, "hợp nhau" và "cùng tuổi" thường được coi là nền tảng của một mối...
Yêu 22.05.2025

Một cuộc khám sức khỏe tiền hôn nhân vạch trần bao nhiêu 'bí mật giấu kín' của phụ nữ? Một cô gái không khám tiền hôn nhân, bạn có dám cưới không?

Khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân, khám sức khỏe tiền hôn nhân trở thành một bước quan trọng, không chỉ liên quan đến tình...
Tâm sự 22.05.2025

Dấu hiệu nhận biết bạn sẽ trở thành 'phú bà' trong tương lai, nghèo trước 30 tuổi cũng không đáng lo ngại

Thành công và giàu có không chỉ đến từ may mắn mà chủ yếu được xây dựng từ tư duy. Ngay cả khi nghèo khó...
Tâm sự 22.05.2025

Tin mới cập nhật

Tử vi ngày 31/5/2025 của 12 con giáp: Tuổi Mùi sự nghiệp thăng hoa, Ngọ tài chính ảm đạm

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 31/5/2025.
Đời sống số 2 giờ, 3 phút trước

H’Hen Niê mang thai con đầu lòng, hạnh phúc khoe bụng bầu vượt mặt

H’Hen Niê hạnh phúc đón con đầu lòng.
Chuyện làng sao 3 giờ, 33 phút trước

Học viện Tài chính công bố công thức tính điểm xét tuyển năm 2025

Năm 2025, Học viện Tài chính cho biết sẽ tuyển 6.320 sinh viên, tăng hơn 1.800 so với năm ngoái. Ngoài ba địa điểm ở...
Tin trong ngày 3 giờ, 23 phút trước

Dự báo thời tiết đêm 30 và sáng 31-5: Miền Bắc nắng nóng gay gắt, Nam Bộ đề phòng lốc, sét, mưa đá

Mới đây, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin dự báo thời tiết ở khu vực Bắc...
Tin trong ngày 5 giờ, 28 phút trước

Vợ chồng Đoàn Di Băng sở hữu biệt thự giữa rừng thông Đà Lạt, giá trị ra sao?

Biệt thự giữa rừng thông Đà Lạt của Đoàn Di Băng từng nhận được sự chú ý bởi vẻ xa hoa và kín tiếng về...
Nhà Sao 6 giờ, 32 phút trước

Sau 9 ngày bị bắt giam, Thùy Tiên mất gì?

Các trang mạng xã hội của Thùy Tiên có sự thay đổi gây bất ngờ sau khi cô bị khởi tố, bắt tạm giam.
Chuyện làng sao 6 giờ, 33 phút trước

Sao Việt 30/5: Diễn viên Hòa Hiệp bất ngờ thông báo cưới vợ trẻ ở tuổi 43; Nữ ca sĩ Việt được chụp ảnh với Tổng thống Pháp là ai?

Tin sao Việt 30/5/2025: Diễn viên Hòa Hiệp thông báo đã lấy vợ, có con trai gần 1 tuổi. Anh hiện nỗ lực kiếm tiền,...
Chuyện làng sao 7 giờ, 36 phút trước

Công viên Cầu Giấy đang dần “lột xác” sau hơn 3 tháng cải tạo, hứa hẹn sẽ là 'lá phổi xanh' của thủ đô

Sau hơn ba tháng khẩn trương cải tạo và nâng cấp, công viên Cầu Giấy, tọa lạc tại đường Thành Thái, phường Dịch Vọng, quận...
Kiến thức 7 giờ, 40 phút trước

Phạt nặng hành vi vi phạm quy định phòng cháy chữa cháy 2025, mức cao nhất lên đến 100 triệu đồng

Kể từ ngày 01/07/2025, Nghị định 106/2025/NĐ-CP chính thức có hiệu lực, quy định rõ ràng về mức phạt cho các hành vi vi phạm...
Kiến thức 7 giờ, 40 phút trước

4 phương thức xét tuyển vào Đại học Ngoại giao 2025

Ngày 26/5, Học viện Ngoại giao đã chính thức công bố thông tin tuyển sinh đại học 2025. Năm nay, Học viện Ngoại giao dự...
Tin trong ngày 7 giờ, 40 phút trước