Danh mục

Màn trả thù độc ác của kẻ hận tình trong đám cưới cổ tích

Thứ hai, 16/11/2015 09:33

Tôi không ngờ mình lại bị một kẻ hận tình trả thù trong đám cưới. Trong đám cưới cổ tích của mình, tôi bị chồng và bố mẹ mắng chửi thậm tệ.

Năm nay tôi bước sang tuổi 25. Hiện, tôi đang làm ở phòng nhân sự cho một công ty du lịch. Anh là giám đốc của công ty du lịch. Từ khi yêu anh, tôi như nàng lọ lem trở thành công chúa. Anh yêu thương và chiều chuộng tôi hết mực. Anh thường xuyên đưa tôi đi du lịch ở nước ngoài. Tôi cũng được anh giới thiệu với những đối tác làm ăn. Mặc dù, gia đình tôi nghèo nhưng anh không bận tâm. Bố mẹ anh cũng rất tốt và yêu thương tôi.

Sau hai năm yêu nhau, chúng tôi xin phép bố mẹ cho tổ chức đám cưới. Tôi luôn mơ ước được làm cô dâu xinh đẹp và có một đám cưới hoàn hảo như trong truyện cổ tích. Thế nhưng mọi mơ ước đã tan biến, đám cưới của tôi thành một cơn ác mộng. Tôi khóc đến nghẹn lời và giải thích đủ kiểu nhưng không ai tin, kể cả anh và bố mẹ ruột. Họ xem tôi là kẻ dối trá, loại con gái hư hỏng.

đám cưới, đám cưới cổ tích, kẻ hận tình, kẻ hận tình trả thù, tình cũ

Tôi luôn mơ ước về một đám cưới cổ tích (Ảnh minh họa)

Khi còn là sinh viên, tôi có chơi chung với một nhóm bạn gồm 2 nam và 3 nữ. Vào những đợt kết thúc kỳ thi, chúng tôi lại cùng nhau đi phượt khoảng 2- 3 ngày. Chuyện này gia đình tôi không hề hay biết. Vì chơi thân nên chúng tôi rất thoải mái trong cách xưng hô cũng như tâm sự mọi điều. Để giữ lại những khoảnh khắc đẹp, chúng tôi đã cùng nhau góp tiền để mua một chiếc máy ảnh đời mới và giao cho ban nam tên Hoàng cầm.

Vì quá thân thiết nên chúng tôi đưa ra nội quy là trong nhóm không được yêu nhau. Nhưng chẳng hiểu thế nào mà đến cuối năm đại học, Hoàng lại nhắn tin bảo yêu tôi. Biết rõ nội quy và cũng không có tình cảm với Hoàng nên tôi từ chối. Điều trớ trêu là tôi lại vô tình chia sẻ chuyện Hoàng yêu tôi cho các bạn trong nhóm biết. Họ đã trêu Hoàng và phạt cậu ấy vì không giữ đúng nội quy. Hoàng tức giận với tôi và tuyên bố rời nhóm. Hoàng còn nhắn tin cho tôi rằng: "Mai đã xem thường tình cảm của Hoàng. Mai đưa tình cảm của Hoàng ra đùa giỡn. Rồi có ngày Mai sẽ hối hận". Cũng từ khi ra trường đến nay, tôi chưa gặp lại Hoàng một lần nào cả. Các bạn còn lại trong nhóm thì cũng thỉnh thoảng mới gặp nhau.

Mãi cho đến hôm gần đám cưới, tôi mới gọi điện mời các bạn. Tôi không biết Hoàng ở đâu nên có nói với cậu bạn trong nhóm rằng: "Nếu có số điện thoại của Hoàng thì nhớ mời cậu ấy giúp tớ nhé. Dù gì cũng từng là bạn mà". Cậu bạn kia cũng nhận lời giúp tôi.

Đám cưới của chúng tôi được tổ chức hoành tráng ở khách sạn. Khách mời của hai bên gia đình đến rất đông. Tôi mặc một chiếc váy cưới lộng lẫy bước ra sánh bước bên chồng. Ảnh của hai chúng tôi xuất hiện trên màn hình lớn. Chồng tôi còn vui vẻ chia sẻ những kỉ niệm của hai đứa. Thế nhưng, một lúc sau khách mời bắt đầu xì xào to nhỏ khi nhìn lên màn hình. Tôi và chồng không hiểu chuyện gì đã xảy ra nên cũng quay lại xem.

Trên màn hình lớn không phải ảnh của tôi và chồng. Đó là những bức ảnh trong quá khứ của tôi và Hoàng. Những bức ảnh chụp khi tôi đi phượt cùng cả nhóm. Lúc đó, tôi xem Hoàng như bạn bè nên vô tư thoải mái nắm tay, ôm. Thậm chí, chúng tôi còn diễn trò yêu nhau. Có bức ảnh, Hoàng đang bế tôi chạy xuống biển. Tôi mặc bikini và nhìn Hoàng đắm đuối. Ngoài những bức ảnh chụp cùng Hoàng, tôi còn chụp ảnh với những người bạn còn lại trong nhóm. Thế nhưng, những bức ảnh đó không xuất hiện trên màn hình.

đám cưới, đám cưới cổ tích, kẻ hận tình, kẻ hận tình trả thù, tình cũ

Ban đầu, trên màn hình hiện ra hình ảnh của hai vợ chồng chúng tôi. Nhưng sau đó, lại
hiện lên hình tôi đang tình tứ với Hoàng (Ảnh minh họa)

Tôi bối rối nhìn chồng. Sự tức giận của anh hiện rõ trên khuôn mặt. Anh định bỏ đi nhưng bố mẹ anh đã lên sân khấu ngăn lại. Bố anh xin lỗi mọi người và cho rằng có kẻ muốn phá hoại hạnh phúc của chúng tôi nên mới làm vậy.

Hôn lễ của chúng tôi vẫn được tiếp tục. Tôi vẫn nắm tay chồng đi chúc rượu mọi người. Nhưng khi hôn lễ kết thúc, chỉ còn gia đình hai bên. Anh đã tát tôi. Anh bảo: "Tôi không ngờ cô lại làm trò đó trong quá khứ. Cô mặc bikini còn ôm người ta tình tứ thế cơ à. Cô làm xấu mặt tôi và bố mẹ".

Tôi lên tiếng giải thích về những bức ảnh nhưng anh và gia đình không tin tôi. Anh tức giận bỏ về cùng bố mẹ. Bố mẹ của tôi cũng im lặng dắt nhau về.

Tôi khóc lóc rồi tự bắt taxi về nhà. Sáng hôm sau, tôi tìm đến phòng tổ chức đám cưới và hỏi về chiếc USB. Một cậu phụ trách âm thanh ánh sáng đưa cho tôi 2 chiếc USB. Cậu ta kể có một người tên Hoàng đưa cho cậu ta chiếc USB màu vàng, bảo rằng cô dâu nói lấy cái này thay cho cái cũ. Tôi không ngờ Hoàng là một kẻ hận tình. Cậu ta là kẻ hèn hạ, thù lâu. Cậu ta đã âm mưu phá nát đám cưới của tôi.

Đến nay đã hơn 1 tháng nhưng anh vẫn chưa quay lại đón tôi. Tuy nhiên, anh cũng chưa đòi ly hôn. Chờ một thời gian nữa, tôi sẽ gọi điện xin được gặp anh. Tôi muốn nhờ những người bạn thân đến để giải thích mọi chuyện. Hy vọng anh và gia đình nhà chồng tha thứ cho tôi.

Thu Trang (Theo Giadinhvietnam.com)

Tin được quan tâm

Chính thức chốt mức lương thấp nhất 3.450.000 đồng/tháng thay thế mức lương cơ sở từ 1/1/2026, ai được hưởng lợi?

Sang đầu năm 2026 mức tối thiểu vùng mới được áp dụng, đối với người lao động thuộc đối tượng thực hiện chế độ tiền...
Kiến thức 3 ngày, 15 giờ trước

Hạn mức rút tiền qua thẻ ATM chính thức thay đổi: Từ nay, 1 ngày người dân được rút tối đa bao nhiêu tiền?

Người dùng cần lưu ý thay đổi về thẻ ATM để việc rút tiền được diễn ra suôn sẻ.
Kiến thức 2 ngày, 22 giờ trước

Sau 1/7/2025: Người dân ra đường không mang theo Căn cước/CCCD sẽ bị phạt 500.000 đồng và tạm giữ về đồn, có đúng không?

Kể từ nay, người dân đi ra đường không mang theo Căn cước/CCCD mà gặp cơ quan chức năng kiểm tra thì có thể bị...
Kiến thức 2 ngày, 23 giờ trước

Đám tang diễn viên Ngọc Trinh: Gia đình xin mọi người đừng làm điều này, một nhân vật khóc nức nở

Những tấm bảng có nội dung đặc biệt được gia đình diễn viên Ngọc Trinh treo ở khu vực tang lễ.
Chuyện làng sao 3 ngày, 12 giờ trước

Từ bây giờ, công chức nghỉ việc sẽ không được hưởng chính sách theo Nghị định 178

Sau ngày 1/9, chế độ nghỉ việc theo Nghị định 178 đã chấm dứt, công chức chưa hoàn tất thủ tục sẽ không còn được...
Dòng sự kiện 2 ngày, 22 giờ trước

Những con giáp cảnh giác có tang lễ vào nửa cuối năm 2025

Sinh, lão, bệnh, tử là những điều ai cũng phải trải qua. Khi một thành viên trong gia đình trải qua mất mát, nỗi đau...
Đời sống số 3 ngày, 15 giờ trước

Tin cùng mục

Đi họp lớp chỉ nói 'đủ ăn' dù lương gần 1,4 tỷ đồng/năm, cuối buổi tôi thanh toán hết hóa đơn và quyết định không bao giờ tham gia nữa

Khi mọi người đều bối rối, tôi bình tĩnh nói: 'Tiền bữa tiệc hôm nay tôi đã thanh toán rồi, mọi người về đi!'. Lúc...
Tâm sự 6 giờ, 60 phút trước

Tôi hơn 20 năm túng thiếu, gần 50 tuổi mới có 'của ăn của để' nhìn lại nhận ra: Ví luôn rỗng nếu chi tiền cho 3 thứ này

Sau khi rút bỏ được thói quen tiêu xài vô nghĩa, tôi mới bắt đầu tích lũy được số tiền nho nhỏ, giúp mình an...
Tâm sự 7 giờ, 59 phút trước

Con dâu lén nhìn bố chồng U70, qua cánh cửa phòng để lộ hành động 'không nói nên lời'

Tôi hiểu rằng, đôi khi một cái nhìn lén qua khe cửa cũng đủ thay đổi cách ta nhìn về một con người và thay...
Tâm sự 2 ngày trước

Phụ nữ tuổi 50 khi sống qua nửa đời người mới hiểu: Giữ chắc 2 điều này mới là trí tuệ đỉnh cao

Ở tuổi 50, khi không còn là cô gái của tuổi thanh xuân bồng bột, nhưng chính sự từng trải, trí tuệ và bản lĩnh...
Tâm sự 3 ngày, 23 giờ trước

Người IQ cao không cả nể, vì biết nói không là nước cờ chiến lược thông minh nhất

Việc nhầm lẫn giữa bận rộn và thành công đôi khi khiến phụ nữ rơi vào guồng quay không lối thoát. Nhưng chỉ cần bớt...
Trắc nghiệm 4 ngày, 5 giờ trước

Lấy chồng 10 năm tôi mới hiểu có 4 khoản quỹ vô cùng quan trọng, cần sớm tích lũy

Trải qua một thập kỷ làm vợ, tôi hiểu ra để cuộc sống gia đình bình yên và ổn định đôi khi không chỉ cần...
Tâm sự 30.08.2025

Tin mới cập nhật

Những con giáp nào cần thận trọng ngày Chủ Nhật, mùng 7 tháng 9, tức ngày 16 tháng 7 âm lịch?

Hôm nay đánh dấu sự xuất hiện của tiết khí Bạch Lộ, đánh dấu sự khởi đầu của tháng Trung Thu. Chủ Nhật, ngày 7...
Đời sống số 3 giờ, 1 phút trước

Chính thức: Mức lương tối thiểu 3.450.000 đồng/tháng từ 1/1/2026. Đối tượng hưởng lợi lớn là ai?

Hỗ trợ 5 triệu đồng/tháng cho chuyên trách chuyển đổi số, tăng phụ cấp cho lực lượng phòng thủ dân sự, đặc biệt là thay...
Tin trong ngày 3 giờ, 11 phút trước

Trắc nghiệm tâm lý: Chọn một chậu cây bạn thấy phù hợp. Kiểm tra xem bạn có mang lại may mắn cho chồng, con không

Hãy tưởng tượng trước mặt bạn có 4 chậu cây khác nhau. Dựa theo trực giác và cảm nhận, hãy chọn một chậu cây mà...
Đời sống số 3 giờ, 22 phút trước

Đạo diễn Khải Anh rời VTV sau 25 năm cống hiến

Sau 25 năm gắn bó, đạo diễn Khải Anh - Phó Giám đốc Trung tâm Phim truyền hình Việt Nam (VFC) thuộc VTV vừa thông...
Chuyện làng sao 3 giờ, 24 phút trước

Quy định mới nhất, người dân không được dùng Căn cước công dân mà phải dùng sang Căn cước, đúng không?

Có nhiều thông tin cho rằng người dân phải dùng sang Căn cước không được dùng Căn cước công dân, vậy điều đó có đúng...
Kiến thức 4 giờ, 36 phút trước

Sau 10 năm làm sếp, tôi nhận ra kiểu nhân sự này sẽ thăng tiến nhanh nhất

Đi làm, ai cũng mong muốn tiến xa trong sự nghiệp, nhưng không phải ai cũng biết con đường đúng đắn để đi. Một vị...
Đời sống trẻ 4 giờ, 53 phút trước

Ngành học 'thời thượng' mở rộng cánh cửa nghề nghiệp trong kỷ nguyên số, mức lương hơn 50.000.000 đồng/tháng

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở, mức thu nhập hấp dẫn và khả năng phát triển lâu dài là những yếu tố khiến ngành học...
Đời sống số 4 giờ, 54 phút trước

Nên ở chung cư tầng nào là tốt nhất? 5 tầng 'hút lộc' người thông minh hay lựa chọn

Việc chọn tầng khi mua căn hộ chung cư là một quyết định quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống hàng ngày....
Mẫu nhà đẹp 4 giờ, 3 phút trước

Các tổ chức quốc tế dự báo về tăng trưởng kinh tế Việt Nam

AMRO dự báo kinh tế Việt Nam sẽ tăng trưởng 7% trong năm nay và 6,5% trong năm 2026. Ngân hàng UOB dự báo trong...
Tin trong ngày 4 giờ, 8 phút trước

Công trình thủy điện dưới lòng đất lớn nhất Việt Nam, như 'cung điện' ngầm ẩn mình sâu 600m trong lòng núi

Công trình này được khởi công vào ngày 4/11/1993, hòa lưới quốc gia tổ máy đầu tiên vào ngày 12/5/2000, khánh thành nhà máy ngày...
Kiến thức 4 giờ, 11 phút trước