Danh mục

Em quay cuồng và điên loạn trong tình cảm với anh rể

Thứ sáu, 16/05/2014 10:24

Mỗi lần như thế, cơ thể em lại đầy rẫy những vết thâm do anh rể cắn. Em không hiểu sao khi ấy không thấy đau mà ngược lại còn cảm thấy thích, càng không hiểu tại sao mình lại bị vậy.

Câu chuyện của em kể sau đây có lẽ sẽ không được sự ủng hộ của nhiều người. Chắc chắn em sẽ còn bị nhiều lời chê trách hay chửi mắng. Nhưng em vẫn hi vọng có thể có một cách giải quyết tốt nhất cho tình cảnh của em hiện giờ.

Em năm nay 20 tuổi. Em tự nhận mình là người con gái không phải hiền lành ngoan ngoãn gì cả. Ngược lại em sống rất bất chấp. Gia đình em không có chị gái, nhưng bác em có 2 chị gái và đều đã lấy chồng. Một trong hai người anh rể ấy là người hiện tại khiến em đang quay cuồng và điên loạn.

Năm em học lớp 8, có lẽ cũng do dậy thì sớm, nên so với bạn bè cùng trang lứa, em có phần thiếu nữ hơn. Cũng trong thời gian này, chị họ em kết hôn với một anh cùng làng được khoảng vài tháng, anh rể rất hay qua nhà em chơi (vì nhà anh chị cách nhà em 3 km, mọi người trong khu nhà em sống quây quần theo kiểu họ hàng, có bà và các cô gì, chú bác khác nữa).


Trong 2 năm ấy, em và anh cũng đã hò hẹn đi rất nhiều nơi xa (anh thỉnh thoảng phải đi làm
trong ngày, em cũng trốn học đi với anh) (Ảnh minh họa)

Anh rể đã chú ý đến em, anh thường xuyên ra vào đụng chạm mông, ngực của một cô gái mới lớn như em. Hồi ấy em cũng rất sợ, nhưng không dám nói gì cho ai, mà chỉ biết lảng tránh tay anh. Thế rồi anh coi đó như một cử chỉ đồng tình. Anh ngày càng mạnh bạo hơn, có lúc cả khi em chuẩn bị đi tắm, anh cũng mò theo đến chỗ nào tối tối là đưa tay vồ vập (ngày ấy mấy nhà cùng chung 1 nhà tắm nhỏ).

Em sợ nhiều và cũng đau nhiều khi bị anh làm thế. Nhưng rồi cái tò mò và sự kích thích khi bị người khác giới chạm vào khiến em vượt qua danh giới suy nghĩ của sự sợ hãi.

Sau nhiều đêm suy nghĩ, em đã quyết định nếu lần sau anh sờ em sẽ không tránh nữa, mà sẽ đứng im.

Thế rồi suy nghĩ ấy đã làm thay đổi dần cuộc sống của em đến tận bây giờ. Anh rất hào hứng với cơ thể non nớt của em, còn em thích thú khi được anh mặc sức khám phá. Mặc dù vậy em và anh chỉ dừng lại ở phần trên, chưa hề đi quá giới hạn. Em cũng không biết do anh còn muốn em lớn hơn hay tại thời điểm không cho phép. Cứ thế 2 năm trời, anh cứ đi làm về là lại tranh thủ ghé qua nhà em hít hà cơ thể đang độ tuổi xuân thì. Cảm giác lén lút vừa sợ vừa thích khiến em chìm đắm trong mê muội.

Trong 2 năm ấy, em và anh cũng đã hò hẹn đi rất nhiều nơi xa (anh thỉnh thoảng phải đi làm trong ngày, em cũng trốn học đi với anh). Chúng em cũng vào nhà nghỉ, ở cùng 1 phòng nhưng chưa bao giờ anh ép buộc em khi em chưa sẵn sàng. Anh khá yêu chiều em những lúc chỉ có 2 người. Nhưng khi có họ hàng hay vợ anh, anh đếu làm như xa cách và ít khi nói chuyện với em, theo đúng nghĩa của 1 người anh rể.

Thế rồi em cũng lên cấp 3, cái độ tuổi mà cái tôi lớn hơn tất cả, em bắt đầu ghét anh, vì nhiều lúc anh rất thèm khát nhưng lại tỏ ra hờ hững. Em cũng bắt đầu có bạn trai và cũng đã lần đầu tiên vượt rào với người bạn trai ấy( em không quan trọng lắm chuyện trinh tiết, vì nghĩ chỉ cần mình sẵn sàng và chịu trách nhiệm với những gì mình làm là được).

Người thứ 2 em quan hệ chính là anh rể. Chính em là người đã chủ động nói ý với anh rằng, em muốn vào nhà nghỉ kèm theo ánh mắt đong đưa hàm ý.

Em vẫn còn nhớ rất rõ lần đầu khi em và anh làm chuyện đó, anh vồ vập khác hẳn với khi em học lớp 8. Nhưng rồi khi anh đi vào và biết em đã không còn, em thấy được ánh mắt ngạc nhiên cùng hụt hẫng của anh. Anh điên cuồng cào cấu khiến em tưởng như chết đi sống lại trong đau đớn và hoan lạc.

Từ đấy, em và anh dường như không còn khoảng cách ngại ngùng, kế cả khi trước mặt người khác. Anh chỉ cần nhìn vào đôi mắt em, hay ngược lại là biết chúng em đang cần gì. Hai đứa lại dấm dúi, lén lút, nhanh nhanh chậm chậm tìm mọi cách để được “yêu”...

Em đã thay đổi rất nhiều người yêu, nhưng vẫn luôn bên anh. Anh gọi em là Bồ, em coi anh như Nhân Tình. Có lẽ em không yêu anh, chỉ là cảm giác thích (vì anh khá điển trai) và chúng em hợp nhau trong chuyện chăn gối.

Cứ thế 3 năm cấp 3 em và anh dối trá mọi người. Đôi khi em tự cười cho chị họ, cứ nghĩ mình hạnh phúc nào ngờ em biết hết được cơ thể chồng chị mạnh yếu ra sao.

Đến khi em đi học đại học, cứ nghĩ sẽ thôi hẳn mối tình vụng trộm này, vì sẽ chẳng đi đến đâu. Nhưng anh một lần nữa bám riết em, dùng lời ngon ngọt dụ dỗ em thường xuyên về nhà nhiều hơn để lại được cùng em ôm ấp.

Em không yêu anh, nhưng lại cũng không thể chống lại được cảm giác bị cám dỗ vì tình dục (em là người có nhu cầu cao và thích bị hành hạ đau đớn trên giường). Em và anh lại tiếp tục như thế.

Nhiều lần về nhà, anh biết thời gian bố mẹ em đi làm, đến nhà em, vừa mở cửa cho anh, anh liền đè em ra giữa nền nhà vụng trộm. Cách yêu của anh khiến em nghĩ rằng anh rất thích thú với cơ thể em, khiến em thấy bản thân mình quyến rũ, khiến em không thể từ bỏ anh, mặc dù nhiều lúc trong suy nghĩ của em rất ân hận.

Mỗi lần như thế, cơ thể em lại đầy rẫy nhưng vết thâm do anh cắn. Em không hiểu sao khi ấy không thấy đau mà ngược lại còn cảm thấy thích, càng không hiểu tại sao mình lại bị vậy.

Em bắt đầu ghen ghét với vợ anh, bắt đầu muốn chiếm hữu anh của riêng em, bắt đầu không muốn anh hạnh phúc với ai, không muốn anh lên giường với ai ngoài em.

Anh dặn em nếu muốn nhắn tin hay gọi điện cho anh thì chỉ được gọi vào sáng. Tầm 22 giờ đêm trở đi thì không được liên lạc nữa. Em rất ức vì cho rằng mình bị ép buộc, em không muốn bị ép buộc.

Có lần em đã trêu tức anh bằng cách nhắn tin vào buổi tối. Sáng hôm sau , anh tìm gặp em ngay. Sau khi quay cuồng bên nhau chán, anh trách em không nghe lời, nói rằng hôm qua anh suýt khốn đốn với em, may mà không lưu tên.

Em cảm thấy rất vui và hả dạ, em biết chắc anh sẽ không lưu tên em nên mới cả gan như thế. Nhưng sau đó thì em cũng nghe lời anh, không trêu đùa thế nữa.


Em biết nếu em về, em sẽ không thể dứt ra được với anh rể, vì lần nào về anh rể cũng cho em
những cảm giác mới lạ, điên rồ (Ảnh minh họa)

Gần đây, anh liên tục gọi em về, vì đã hơn 1 tháng em không về nhà chơi. Nhưng hiện tại em đang có người yêu, em cũng rất yêu anh ấy, mặc dù trong chuyện giường chiếu anh không gợi cho em nhiều thăng hoa giống anh rể. Nhưng em cũng không muốn anh biết chuyện và khiến anh buồn.

Em biết nếu em về, em sẽ không thể dứt ra được với anh rể, vì lần nào về anh rể cũng cho em những cảm giác mới lạ, điên rồ. Còn chưa kể anh rất hay chú ý sử dụng đến các công cụ đồ chơi giúp tăng cảm giác cho em khiến em không thể rời anh được.

Em phải làm sao để thoát khỏi tình trạng mâu thuẫn giữa trái tim và cảm giác cơ thể đây? Em cảm ơn và mong những lời chia sẻ của mọi người để giúp em có lối đi đúng đắn nhất cho riêng mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin được quan tâm

Kể từ bây giờ, người dân không cần trực tiếp đến cơ quan Công an để đổi thẻ CCCD, đúng không?

Người dân cần đổi thẻ căn cước công dân có thể không cần đến trực tiếp cơ quan công an nếu không phải thu nhận...
Dòng sự kiện 3 ngày, 22 giờ trước

Tin vui: Từ năm 2026, Quốc hội đồng ý nghỉ hưu trước tuổi không bị giảm tiền hưởng lương hưu đối với giáo viên mầm non có nguyện vọng trong trường hợp đã đóng BHXH bao nhiêu năm trở lên?

Cụ thể từ ngày 1/1/2026, giáo viên mầm non nếu có nguyện vọng thì có thể nghỉ hưu ở tuổi thấp hơn tuổi nghỉ hưu...
Tin trong ngày 3 ngày, 16 giờ trước

Kể từ nay đến 31/12/2025: Người đủ 30 năm tuổi Đảng sẽ được nhận mức tiền thưởng là bao nhiêu?

Tiền thưởng huy hiệu Đảng năm 2025 dự kiến được tính theo mức lương cơ sở quy định tại Nghị định 73/2024/NĐ-CP.
Kiến thức 2 ngày, 14 giờ trước

Từ nay, công chức vi phạm các hành vi này sẽ bị buộc thôi việc theo quy định mới

Bắt đầu từ 1/7/2025, công chức vi phạm các hành vi nghiêm trọng như dùng bằng giả, tái phạm, gây hậu quả nặng sẽ bị...
Tin trong ngày 2 ngày, 23 giờ trước

Người cao tuổi sẽ không được nhận trợ cấp hưu trí xã hội 700.000 đồng/tháng nếu không đáp ứng được các điều kiện nào tại Nghị quyết 65?

Mức trợ cấp hưu trí xã hội hằng tháng 700.000 đồng/tháng theo Nghị quyết 65/2025/NQ-HĐND cao hơn 200.000 đồng (tức 40%) so với mức của...
Kiến thức 2 ngày, 14 giờ trước

Từ tháng 7/2025: Vợ chồng đi xe của nhau sẽ bị CSGT xử phạt và tịch thu phương tiện, đúng không?

Theo quy định, những trường hợp này đi xe không chính chủ sẽ không bị CSGT xử phạt.
Kiến thức 3 ngày, 20 giờ trước

Tin cùng mục

Ngoài tiền, đây là ba thứ mà mọi phụ nữ cần có nhất

Ngoài tiền bạc, điều gì phụ nữ quan tâm nhất? Thực ra, ba điều này.
Tâm sự 7 giờ, 20 phút trước

Sau 10 năm vật lộn trong hôn nhân, cuối cùng tôi cũng nhận ra 8 từ này có thể giải quyết mọi vấn đề trong hôn nhân!

Trong hôn nhân, nhiều cặp đôi từ yêu thương nồng cháy lại rơi vào im lặng, cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt. Thực ra,...
Tâm sự 15 giờ, 42 phút trước

5 dấu hiệu cho thấy duyên phận vợ chồng trung niên đã đi đến hồi kết! Ngay cả khi bạn chỉ có một trong số đó, cuộc hôn nhân của bạn cũng đang gặp nguy hiểm

Từng có người tin rằng vượt qua 7 năm đầu là đã an toàn. Nhưng thực tế chứng minh, chính giai đoạn trung niên mới...
Tâm sự 18 giờ, 11 phút trước

Làm thế nào để một cặp đôi có thể hàn gắn lại mối quan hệ sau khi ly thân?

Một số cặp đôi có vấn đề phát sinh tranh cãi. Nếu không ai thuyết phục được đối phương, chiến tranh lạnh là điều không...
Yêu 1 ngày, 6 giờ trước

Cùng chồng xem Sex Education, tôi nhận ra bài học quý: Khi chúng ta dám làm điều này, cuộc đời sẽ ít chịu ấm ức hơn!

Chỉ khi dám lên tiếng, ta mới được tôn trọng và bảo vệ chính mình. Bài học ấy không chỉ thay đổi cách tôi sống,...
Tâm sự 2 ngày, 13 giờ trước

Phụ nữ ở tuổi 50 khi sống qua nửa đời người càng hiểu rõ: Giữ chắc 2 điều này mới là trí tuệ đỉnh cao

Khi ở tuổi 50, phụ nữ thường đã ổn định sự nghiệp hoặc chuẩn bị nghỉ hưu. Áp lực công việc giảm bớt, họ có...
Trắc nghiệm 3 ngày, 13 giờ trước

Tin mới cập nhật

Trẻ em có chỉ số IQ cao thường có những đặc điểm này. Hãy xem con bạn có bao nhiêu đặc điểm trong số đó nhé

Việc đo lường trí thông minh đã mất hàng thập kỷ nghiên cứu để đạt được kết quả đo lường chính xác nhất có thể....
Chăm con 7 giờ, 20 phút trước

Nên viếng mộ tổ tiên trước hay mộ cha trước? Một vị sư cao cấp cảnh báo: Việc sắp xếp sai thứ tự có thể gây ra tai họa cho thế hệ tương lai

Trong phong tục truyền thống, chúng ta nên tỏ lòng thành kính với phần mộ của tổ tiên trước (như ông cố hoặc ông bà...
Đời sống số 7 giờ, 20 phút trước

Tử vi ngày 30/9/2025 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ vận trình vô cùng khởi sắc, Sửu dễ gặp rắc rối vì lời ăn tiếng nói

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 30/9/2025.
Đời sống số 8 giờ, 33 phút trước

Bộ Nội vụ đề xuất tăng lương tối thiểu vùng 7,2% từ 2026 với vùng cao nhất hơn 5,3 triệu đồng/tháng

Bộ Tư pháp đang thẩm định dự thảo Nghị định quy định mức lương tối thiểu đối với người lao động làm việc theo hợp...
Tin trong ngày 8 giờ, 33 phút trước

Cây gỗ 4.300 năm tuổi quý như 'kho vàng', được trả giá gần 1 nghìn tỷ vẫn không bán

Cây gỗ quý này được nhận xét là một báu vật mà thiên nhiên ban tặng.
Kiến thức 8 giờ, 34 phút trước

'Mật ong điên' là gì? Tại sao người ta phải liều mình trên vách đá hàng trăm mét để săn?

Người thợ phải dồn hết can đảm để tiếp cận tổ ong, tay cầm chiếc gậy tre sắc nhọn, tay kia bám vào thang dây....
Kiến thức 8 giờ, 35 phút trước

Người đang hưởng lương hưu qua đời, số thân nhân được hưởng trợ cấp tuất hằng tháng tối đa mấy người?

Khi người đang hưởng lương hưu qua đời, thân nhân đủ điều kiện sẽ được nhận trợ cấp tuất hằng tháng.
Kiến thức 8 giờ, 35 phút trước

Tỉnh miền Bắc có hồ nước ngọt rộng gấp đôi quận Hoàn Kiếm: Gấp 14 lần hồ Tây, chứa kho báu trăm năm vẫn sử dụng tốt

Hồ nước ngọt này không chỉ là nơi cung cấp nước cho 3 đô thị lớn mà còn mang trong mình nhiều bí ẩn về...
Tin trong ngày 8 giờ, 35 phút trước

Sống thử ở nhà thuê trước khi mua: “Chiêu” khôn ngoan, tuy ít người dùng nhưng lại tránh sai lầm tiền tỷ

Mua nhà là một trong những quyết định tài chính lớn nhất đời người. Thay vì chỉ dựa vào những cách tiếp cận truyền thống,...
Kiến thức 8 giờ, 21 phút trước

Chính thức áp dụng sổ bảo hiểm xã hội điện tử từ 1/1/2026, có bắt buộc chuyển đổi hay không?

Năm 2026, sổ bảo hiểm xã hội điện tử chính thức có hiệu lực và có giá trị pháp lý như sổ bảo hiểm xã...
Kiến thức 8 giờ, 21 phút trước