Danh mục

Em quay cuồng và điên loạn trong tình cảm với anh rể

Thứ sáu, 16/05/2014 10:24

Mỗi lần như thế, cơ thể em lại đầy rẫy những vết thâm do anh rể cắn. Em không hiểu sao khi ấy không thấy đau mà ngược lại còn cảm thấy thích, càng không hiểu tại sao mình lại bị vậy.

Câu chuyện của em kể sau đây có lẽ sẽ không được sự ủng hộ của nhiều người. Chắc chắn em sẽ còn bị nhiều lời chê trách hay chửi mắng. Nhưng em vẫn hi vọng có thể có một cách giải quyết tốt nhất cho tình cảnh của em hiện giờ.

Em năm nay 20 tuổi. Em tự nhận mình là người con gái không phải hiền lành ngoan ngoãn gì cả. Ngược lại em sống rất bất chấp. Gia đình em không có chị gái, nhưng bác em có 2 chị gái và đều đã lấy chồng. Một trong hai người anh rể ấy là người hiện tại khiến em đang quay cuồng và điên loạn.

Năm em học lớp 8, có lẽ cũng do dậy thì sớm, nên so với bạn bè cùng trang lứa, em có phần thiếu nữ hơn. Cũng trong thời gian này, chị họ em kết hôn với một anh cùng làng được khoảng vài tháng, anh rể rất hay qua nhà em chơi (vì nhà anh chị cách nhà em 3 km, mọi người trong khu nhà em sống quây quần theo kiểu họ hàng, có bà và các cô gì, chú bác khác nữa).


Trong 2 năm ấy, em và anh cũng đã hò hẹn đi rất nhiều nơi xa (anh thỉnh thoảng phải đi làm
trong ngày, em cũng trốn học đi với anh) (Ảnh minh họa)

Anh rể đã chú ý đến em, anh thường xuyên ra vào đụng chạm mông, ngực của một cô gái mới lớn như em. Hồi ấy em cũng rất sợ, nhưng không dám nói gì cho ai, mà chỉ biết lảng tránh tay anh. Thế rồi anh coi đó như một cử chỉ đồng tình. Anh ngày càng mạnh bạo hơn, có lúc cả khi em chuẩn bị đi tắm, anh cũng mò theo đến chỗ nào tối tối là đưa tay vồ vập (ngày ấy mấy nhà cùng chung 1 nhà tắm nhỏ).

Em sợ nhiều và cũng đau nhiều khi bị anh làm thế. Nhưng rồi cái tò mò và sự kích thích khi bị người khác giới chạm vào khiến em vượt qua danh giới suy nghĩ của sự sợ hãi.

Sau nhiều đêm suy nghĩ, em đã quyết định nếu lần sau anh sờ em sẽ không tránh nữa, mà sẽ đứng im.

Thế rồi suy nghĩ ấy đã làm thay đổi dần cuộc sống của em đến tận bây giờ. Anh rất hào hứng với cơ thể non nớt của em, còn em thích thú khi được anh mặc sức khám phá. Mặc dù vậy em và anh chỉ dừng lại ở phần trên, chưa hề đi quá giới hạn. Em cũng không biết do anh còn muốn em lớn hơn hay tại thời điểm không cho phép. Cứ thế 2 năm trời, anh cứ đi làm về là lại tranh thủ ghé qua nhà em hít hà cơ thể đang độ tuổi xuân thì. Cảm giác lén lút vừa sợ vừa thích khiến em chìm đắm trong mê muội.

Trong 2 năm ấy, em và anh cũng đã hò hẹn đi rất nhiều nơi xa (anh thỉnh thoảng phải đi làm trong ngày, em cũng trốn học đi với anh). Chúng em cũng vào nhà nghỉ, ở cùng 1 phòng nhưng chưa bao giờ anh ép buộc em khi em chưa sẵn sàng. Anh khá yêu chiều em những lúc chỉ có 2 người. Nhưng khi có họ hàng hay vợ anh, anh đếu làm như xa cách và ít khi nói chuyện với em, theo đúng nghĩa của 1 người anh rể.

Thế rồi em cũng lên cấp 3, cái độ tuổi mà cái tôi lớn hơn tất cả, em bắt đầu ghét anh, vì nhiều lúc anh rất thèm khát nhưng lại tỏ ra hờ hững. Em cũng bắt đầu có bạn trai và cũng đã lần đầu tiên vượt rào với người bạn trai ấy( em không quan trọng lắm chuyện trinh tiết, vì nghĩ chỉ cần mình sẵn sàng và chịu trách nhiệm với những gì mình làm là được).

Người thứ 2 em quan hệ chính là anh rể. Chính em là người đã chủ động nói ý với anh rằng, em muốn vào nhà nghỉ kèm theo ánh mắt đong đưa hàm ý.

Em vẫn còn nhớ rất rõ lần đầu khi em và anh làm chuyện đó, anh vồ vập khác hẳn với khi em học lớp 8. Nhưng rồi khi anh đi vào và biết em đã không còn, em thấy được ánh mắt ngạc nhiên cùng hụt hẫng của anh. Anh điên cuồng cào cấu khiến em tưởng như chết đi sống lại trong đau đớn và hoan lạc.

Từ đấy, em và anh dường như không còn khoảng cách ngại ngùng, kế cả khi trước mặt người khác. Anh chỉ cần nhìn vào đôi mắt em, hay ngược lại là biết chúng em đang cần gì. Hai đứa lại dấm dúi, lén lút, nhanh nhanh chậm chậm tìm mọi cách để được “yêu”...

Em đã thay đổi rất nhiều người yêu, nhưng vẫn luôn bên anh. Anh gọi em là Bồ, em coi anh như Nhân Tình. Có lẽ em không yêu anh, chỉ là cảm giác thích (vì anh khá điển trai) và chúng em hợp nhau trong chuyện chăn gối.

Cứ thế 3 năm cấp 3 em và anh dối trá mọi người. Đôi khi em tự cười cho chị họ, cứ nghĩ mình hạnh phúc nào ngờ em biết hết được cơ thể chồng chị mạnh yếu ra sao.

Đến khi em đi học đại học, cứ nghĩ sẽ thôi hẳn mối tình vụng trộm này, vì sẽ chẳng đi đến đâu. Nhưng anh một lần nữa bám riết em, dùng lời ngon ngọt dụ dỗ em thường xuyên về nhà nhiều hơn để lại được cùng em ôm ấp.

Em không yêu anh, nhưng lại cũng không thể chống lại được cảm giác bị cám dỗ vì tình dục (em là người có nhu cầu cao và thích bị hành hạ đau đớn trên giường). Em và anh lại tiếp tục như thế.

Nhiều lần về nhà, anh biết thời gian bố mẹ em đi làm, đến nhà em, vừa mở cửa cho anh, anh liền đè em ra giữa nền nhà vụng trộm. Cách yêu của anh khiến em nghĩ rằng anh rất thích thú với cơ thể em, khiến em thấy bản thân mình quyến rũ, khiến em không thể từ bỏ anh, mặc dù nhiều lúc trong suy nghĩ của em rất ân hận.

Mỗi lần như thế, cơ thể em lại đầy rẫy nhưng vết thâm do anh cắn. Em không hiểu sao khi ấy không thấy đau mà ngược lại còn cảm thấy thích, càng không hiểu tại sao mình lại bị vậy.

Em bắt đầu ghen ghét với vợ anh, bắt đầu muốn chiếm hữu anh của riêng em, bắt đầu không muốn anh hạnh phúc với ai, không muốn anh lên giường với ai ngoài em.

Anh dặn em nếu muốn nhắn tin hay gọi điện cho anh thì chỉ được gọi vào sáng. Tầm 22 giờ đêm trở đi thì không được liên lạc nữa. Em rất ức vì cho rằng mình bị ép buộc, em không muốn bị ép buộc.

Có lần em đã trêu tức anh bằng cách nhắn tin vào buổi tối. Sáng hôm sau , anh tìm gặp em ngay. Sau khi quay cuồng bên nhau chán, anh trách em không nghe lời, nói rằng hôm qua anh suýt khốn đốn với em, may mà không lưu tên.

Em cảm thấy rất vui và hả dạ, em biết chắc anh sẽ không lưu tên em nên mới cả gan như thế. Nhưng sau đó thì em cũng nghe lời anh, không trêu đùa thế nữa.


Em biết nếu em về, em sẽ không thể dứt ra được với anh rể, vì lần nào về anh rể cũng cho em
những cảm giác mới lạ, điên rồ (Ảnh minh họa)

Gần đây, anh liên tục gọi em về, vì đã hơn 1 tháng em không về nhà chơi. Nhưng hiện tại em đang có người yêu, em cũng rất yêu anh ấy, mặc dù trong chuyện giường chiếu anh không gợi cho em nhiều thăng hoa giống anh rể. Nhưng em cũng không muốn anh biết chuyện và khiến anh buồn.

Em biết nếu em về, em sẽ không thể dứt ra được với anh rể, vì lần nào về anh rể cũng cho em những cảm giác mới lạ, điên rồ. Còn chưa kể anh rất hay chú ý sử dụng đến các công cụ đồ chơi giúp tăng cảm giác cho em khiến em không thể rời anh được.

Em phải làm sao để thoát khỏi tình trạng mâu thuẫn giữa trái tim và cảm giác cơ thể đây? Em cảm ơn và mong những lời chia sẻ của mọi người để giúp em có lối đi đúng đắn nhất cho riêng mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin được quan tâm

Sát vỉa hè xuất hiện vạch kẻ trắng liền nhằm mục đích gì? Nhiều người vẫn 'hiểu nhầm'

Khi tham gia giao thông dễ dàng nhận thấy có vạch kẻ trắng liền sát vỉa hè. Nhưng ý nghĩa của vạch kẻ trắng liền...
Kiến thức 2 ngày, 21 giờ trước

Thắp hương hàng ngày có 3 khung giờ đại kỵ tuyệt đối nên tránh

Nhiều gia đình nhất là các cơ sở kinh doanh, buôn bán thường thắp hương hàng ngày không cứ ngày rằm, mùng một. Tuy nhiên,...
Phong thủy 2 ngày, 17 giờ trước

Phường giữ kỷ lục mật độ dân số cao nhất Việt Nam, gấp 10 lần Singapore, giá đất vượt ngưỡng hơn nửa tỷ đồng/m2

Với mật độ hơn 88.000 người/km2, phường này hiện giữ kỷ lục mật độ dân số cao nhất Việt Nam.
Tin trong ngày 2 ngày, 6 giờ trước

Ai là trường hợp duy nhất được cấp thẻ CCCD vô thời hạn?

Thẻ Căn cước, Căn cước công dân (CCCD) có thời hạn sử dụng và phải được đổi theo các mốc độ tuổi nhất định. Tuy...
Kiến thức 2 ngày, 20 giờ trước

Tin vui: Công chức, viên chức sẽ được thưởng hơn 8.000.000 đồng nếu đạt được thành tích này

Công chức, viên chức được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, mức thưởng được nhận theo quy định tại Nghị định 152/2025/NĐ-CP.
Tin trong ngày 1 ngày, 8 giờ trước

1 ngày nữa, thông tin trên thẻ BHYT có sự thay đổi, người dân cần nắm rõ

Kể từ ngày 15/8/2025, sẽ có một số thay đổi thông tin trên thẻ BHYT, người dân cần nắm rõ trước khi sử dụng thẻ...
Kiến thức 2 ngày, 16 giờ trước

Tin cùng mục

Khi hai vợ chồng sống chung, người phụ nữ ngốc nghếch sẽ quản lý tiền của chồng, còn người phụ nữ thông minh sẽ nắm chắc 3 điều

Không ít phụ nữ tin rằng nắm chặt kinh tế gia đình mới giữ được hôn nhân, nhưng thực tế, thứ cần "giữ" không phải...
Yêu 24 giờ, 51 phút trước

Sau khi xem Sex Education, tôi rút ra được 1 bài học khi dạy con trai: Nó rất quan trọng nhưng lại bị nhiều phụ huynh xem nhẹ

Khi xem phim 'Sex Education', tôi đã học được một bài học quan trọng cho chính mình. Đó là, dạy con làm người tốt quan...
Tâm sự 1 ngày, 5 giờ trước

Vợ chồng đừng làm 3 điều tổn thương nhất này. Ai làm thế đều là đồ ngốc. Hãy dừng lại ngay lập tức!

Có người nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu. Thực ra, thời gian không phải là thứ hủy hoại hôn nhân, mà chính...
Yêu 1 ngày, 8 giờ trước

3 hành vi khiến phụ nữ trung niên trông 'rẻ tiền', hãy thay đổi ngay lập tức! Đừng chần chừ

Ở tuổi trung niên, sống sao cho đẹp và có giá trị quan trọng hơn bất cứ điều gì. Nhưng một số hành vi tưởng...
Tâm sự 2 ngày, 22 giờ trước

Tôi bí mật lên thành phố để mừng sinh nhật người yêu vừa mở cửa phòng trọ, vô tình chứng kiến cảnh tượng ám ảnh cả đời

Đến khu trọ anh ở, tôi không gọi báo trước. Khi thấy căn phòng cửa chỉ khép hờ, tôi nhẹ nhàng đẩy cửa ai ngờ...
Tâm sự 2 ngày, 24 giờ trước

Giữa vợ chồng, 3 hành vi sau của vợ khiến chồng tổn thương nhiều nhất, gần như không sai bao giờ, chị em có đang mắc phải không?

Trong hôn nhân, không chỉ lời nói yêu thương mà cả cách cư xử hàng ngày cũng quyết định sự bền vững của mối quan...
Tâm sự 2 ngày, 6 giờ trước

Tin mới cập nhật

Trốn đóng BHXH, BHYT có thể bị phạt lên đến 3 tỷ, thậm chí xử lý hình sự đúng không?

Luật Bảo hiểm xã hội có hiệu lực từ ngày 1/7/2025 đã quy định rõ về việc xử phạt đối với hành vi trốn đóng...
Tin trong ngày 4 phút trước

Môn thể thao dễ gây đột tử nhất lại được người trẻ tới già, nam hay nữ đều yêu thích: Có 3 dấu hiệu này phải dừng lại ngay

Ít ai biết rằng, môn thể thao này tiềm ẩn nguy cơ đột tử rất cao, nhất là nếu tập không đúng cách.
Chăm sóc sức khỏe 4 phút trước

Cảnh báo 6 loại trái cây dễ nhiễm ký sinh trùng nhất mùa hè: Ăn nhiều chẳng khác nào nuốt 'cả ổ trứng sâu'

Mùa hè là mùa của những loại trái cây ngọt ngào, mát lạnh, giúp giải nhiệt hiệu quả. Tuy nhiên, đi liền với thú vui...
Kiến thức 11 phút trước

Tỷ phú Bill Gates tuyên bố 'kỷ nguyên smartphone sắp kết thúc', điều gì sẽ xảy ra trong tương lai?

Trong một tuyên bố gây chấn động trong giới công nghệ, nhà sáng lập Microsoft - Bill Gates cho rằng “kỷ nguyên smartphone sắp kết...
Đời sống số 11 phút trước

Trương Bá Chi mang thai lần 4, mượn tinh trùng người đàn ông lạ để sinh con và bị lừa gạt bởi công ty hẹn hò?

Làng giải trí lại một lần nữa xôn xao trước thông tin đời tư của Trương Bá Chi. Gần đây, một người trong cuộc đã...
Chuyện làng sao 28 phút trước

Mức lương tối thiểu là gì? Mức lương tối thiểu đóng bảo hiểm xã hội năm 2025 cho người lao động là bao nhiêu?

Căn cứ tiền lương để đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc trong năm 2025 được quy định cụ thể tại Điều 7 Nghị định...
Tin trong ngày 36 phút trước

Cảnh báo: Vô tình làm điều này, toàn bộ mật khẩu tài khoản ngân hàng và mã OTP sẽ bị gửi thẳng cho kẻ lừa đảo

Hàng triệu người có tài khoản ngân hàng cần đặc biệt chú ý kẻo mất sạch tiền.
Đời sống số 1 giờ, 2 phút trước

Hàng trăm camera nhận diện biển số tự động sẽ được lắp đặt để kiểm soát khí thải, xe không đạt chuẩn ở TPHCM

Trong thời gian tới, TPHCM sẽ lắp đặt hệ thống camera nhận diện biển số ANPR tại các điểm ra vào vùng phát thải thấp...
Dòng sự kiện 1 giờ, 3 phút trước

Từ nay, vượt đèn vàng có thể bị phạt 6.000.000 đồng và tước bằng lái xe đến 4 tháng, đúng không?

Dù tham gia giao thông thường xuyên nhưng không phải ai cũng hiểu về các quy định đối với đèn vàng.
Kiến thức 2 giờ, 36 phút trước

Jack Ma dự đoán 6 nghề đầu tiên sẽ thất nghiệp trong tương lai gần, riêng nghề này là đáng chú ý nhất

Dự báo của ông không chỉ là lời cảnh báo, mà còn là cơ hội để mỗi người nhìn lại và nâng cấp bản thân....
Kiến thức 2 giờ, 11 phút trước