Danh mục

“Em có gì bất mãn với đời mà lại sa đọa vậy?"

Chủ nhật, 27/01/2013 10:36

Có lần, tôi đưa anh đi hát karaoke cùng bạn bè. Thấy tôi hút thuốc, uống rượu, nhảy nhót tưng bừng cùng đám bạn, anh tá hỏa lên, nằng nặc đưa tôi về. Thế rồi, anh ta rối rít bảo “Em có gì bất mãn với đời mà lại sa đọa vậy"?

Bạn N.V.C, tác giả bài “Là do em dễ dãi hay đám con trai bạ đâu sex đó?” thân mến!

Bạn đừng nghe mấy lời bình luận cay nghiệt của độc giả mà thấy buồn lòng về bản thân. Đối với tôi, bạn hoàn toàn bình thường, chẳng có bệnh gì về tâm lý cả. Bạn chỉ là 1 người trẻ tuổi đang sống đúng với sự năng động, nhiệt tình của tuổi trẻ mà thôi.

Tôi không hiểu sao các bạn đọc dùng những từ miệt thị không mấy tốt đẹp này nọ để nói về bạn C như vậy. Bạn ấy không dùng tình đổi tiền, không chèo kéo đàn ông, bạn ấy chẳng làm gì sai cả.

Chắc là những bạn ở đây toàn là gái ngoan, trai ngoan ru rú ở với bố mẹ nên kỳ thị những dân chơi như bạn C. Chứ nếu các bạn mà như bạn ấy, chơi với trai Tây hoặc trai sành sỏi, chắc còn dễ dãi hơn bạn ấy nhiều. Bị những chàng điệu nghệ như vậy tán tỉnh, quyến rũ, nếu không rơi vào vòng tay họ thì đề nghị đến bệnh viện khám lại giới tính khẩn trương.


Chẳng biết bạn đã nghe 2 câu “Trẻ không chơi, già hối hận” và “Trẻ không chơi, già sinh tật” chưa?

Bạn không phải lo lắng nhiều đâu bạn C ạ. Một thời gian nữa, khi đã sành sỏi hơn, bạn sẽ có khả năng phòng ngự lại những chàng cao thủ tình trường, sẽ không còn ai dụ cũng được nữa.

Còn bây giờ, tội gì phải khổ, bạn cứ hưởng thụ cho đã đi. Vài năm nữa già nua, cơ thể khô cằn héo úa, sức khỏe giảm sút bạn sẽ chẳng có cơ hội trải qua những thú vui ấy nữa đâu. Chẳng biết bạn đã nghe 2 câu “Trẻ không chơi, già hối hận” và “Trẻ không chơi, già sinh tật” chưa?

Tôi biết nhiều người quan niệm sex với 1 người mới quen, 1 người không phải chồng, không phải người yêu là dễ dãi, là đàn bà hư. Sao phải quan trọng hóa vấn đề như vậy nhỉ?

Sex chẳng qua là sự hòa nhập về thể xác. Thấy đối phương có điểm thu hút, đối phương khơi gợi lên được ham muốn của tôi thì chiến thôi. Làm sao cứ phải hình tượng hóa chuyện chung đụng giữa đàn ông và đàn bà lên 1 cách sến đặc. Kiểu như sự thăng hoa của tình yêu, sự hòa hợp tâm hồn, blah blah… Quá chi là trẻ con, hâm dở.

Tôi là người rất thoáng, đặc biệt trong chuyện quan hệ nam nữ. Tôi có nhiều mối tình 1 đêm, nhưng chưa bao giờ tôi thấy xấu hổ về điều đó. Đối với tôi, nó chỉ là 1 cuộc dạo chơi không hơn không kém.

Học lớp 11 tôi đã quan hệ tình dục. Người yêu thì có cũng kha khá. Và yêu ai, tôi cũng đồng ý cho người đó chung đụng. Nếu không hòa hợp về sex, tôi sẵn sàng bỏ luôn vì không thể chịu nổi những kẻ nhàm chán và yếu sinh lí.

Bạn C viết bài tâm sự đăng lên đây thật là sai lầm. Bởi đa số những độc giả ở đây đều trong sáng, thánh thiện quá. Họ không bắt kịp được lối sống của chúng ta, không hiểu được cuộc sống phóng khoáng. Họ chỉ biết đáp đá và thóa mạ người khác. Tôi không thể chịu nổi những người ngây thơ, hay nói trắng ra là giả vờ ngây thơ như vậy.

Tôi đã từng quen 1 anh chàng thư sinh, học thức, ngoan và chẳng biết gì về đời. Chỉ vì ham của lạ làm tôi phải chịu bao lời răn dạy, can ngăn sáo rỗng của anh.

Có lần, tôi đưa anh đi hát karaoke cùng bạn bè. Thấy tôi hút thuốc, uống rượu, nhảy nhót tưng bừng cùng đám bạn, anh tá hỏa lên, nằng nặc đưa tôi về. Thế rồi, anh rối rít bảo “Em có gì bất mãn với đời mà lại sa đọa như vậy. Em đã từng gặp phải cú sốc tâm lý nào sao?”

Câu nói ngây ngô của anh làm tôi bật cười. Tôi chỉ trả lời “Em thích vậy thôi. Đằng nào cũng phải chết, khi sống thì phải tận hưởng những gì mình thích. Bó buộc vào tiêu chuẩn gái ngoan thì hối tiếc lắm!”.

Tất nhiên là cuộc tình đó nhanh chóng tan thành mây khói. Và tôi cũng chẳng bao giờ có ý đồ qua lại với trai ngoan như thế nữa.

Vì vậy bạn đừng lo là bạn có bệnh tâm lý. Những người bảo thủ, suy nghĩ hạn hẹp, họ không thể hiểu được đâu, kể cả người bác sĩ mà bạn đã đến khám. Họ nghĩ sex là hư hỏng, sa đọa. Họ tự cho mình là thanh cao và có quyền khinh rẻ, bôi nhọ người khác, chỉ vì lối sống 2 bên khác biệt.

Đọc tới đây chắc nhiều người đang nghĩ thầm, xin lỗi tôi nói hơi bậy: “Con này thì chó nó lấy”. Ấy thế mà tôi đã lấy chồng rồi đấy. Xin được nói thêm, chồng tôi và tôi đều là dân viên chức, có nghề ngỗng đàng hoàng, thu nhập khá. Nhưng chúng tôi đều là người thoáng trong chuyện tình dục.

Trước khi yêu anh, tôi là cô gái như thế. Nhưng khi yêu anh, tôi không còn đàng điếm bên ngoài và nghiêm túc chuyện ấy chỉ thực hành với nhau. Cuộc sống của 2 đứa không hề có ghen tuông, cãi vã. Và tôi đảm bảo, cuộc sống vợ chồng chúng tôi hạnh phúc hơn đầy đôi “thanh cao” khác ngày trẻ.


Là một cô gái sống thoáng trong quan niệm sex, sôi nổi và nhiệt tình, thế mà
tôi vẫn lấy được chồng tốt và đang sống hạnh phúc

Mà chắc tại hồi trẻ vợ chồng tôi ăn chơi nhiều, nên bây giờ cũng hơi chán. Chúng tôi chăm lo cho cuộc sống gia đình và khá hài lòng với nó, chứ chẳng rửng mỡ ra như 1 số người. Trẻ không chơi, già mới đú rồi lại thành sinh bệnh tật vì không có sức khỏe mà còn ham.

Thật tình tôi thấy chẳng có vấn đề gì trong cách sống của bạn C. Tôi chỉ hơi lo là bạn ngây thơ, ngốc nghếch, mới trải đời nên không biết chọn bạn mà chơi, dễ bị 1 số thành phần xấu dụ dỗ. Chứ chuyện của bạn cũng “phình phường”, bạn chẳng dễ dãi, mà đàn ông cũng chẳng bạ đâu sex đó. Nhu cầu tuổi trẻ ấy mà.

Chúc bạn sớm bình tâm và sống vui vẻ. Không phải suy nghĩ nhiều về bình luận cay độc của mấy độc giả ở đây đâu, chóng già, xấu xí đấy!

Afamily

Tin được quan tâm

Kể từ bây giờ, người dân không cần trực tiếp đến cơ quan Công an để đổi thẻ CCCD, đúng không?

Người dân cần đổi thẻ căn cước công dân có thể không cần đến trực tiếp cơ quan công an nếu không phải thu nhận...
Dòng sự kiện 3 ngày trước

Tin vui: Từ năm 2026, Quốc hội đồng ý nghỉ hưu trước tuổi không bị giảm tiền hưởng lương hưu đối với giáo viên mầm non có nguyện vọng trong trường hợp đã đóng BHXH bao nhiêu năm trở lên?

Cụ thể từ ngày 1/1/2026, giáo viên mầm non nếu có nguyện vọng thì có thể nghỉ hưu ở tuổi thấp hơn tuổi nghỉ hưu...
Tin trong ngày 3 ngày, 18 giờ trước

Kể từ nay đến 31/12/2025: Người đủ 30 năm tuổi Đảng sẽ được nhận mức tiền thưởng là bao nhiêu?

Tiền thưởng huy hiệu Đảng năm 2025 dự kiến được tính theo mức lương cơ sở quy định tại Nghị định 73/2024/NĐ-CP.
Kiến thức 2 ngày, 16 giờ trước

Từ nay, công chức vi phạm các hành vi này sẽ bị buộc thôi việc theo quy định mới

Bắt đầu từ 1/7/2025, công chức vi phạm các hành vi nghiêm trọng như dùng bằng giả, tái phạm, gây hậu quả nặng sẽ bị...
Tin trong ngày 2 ngày, 1 giờ trước

Người cao tuổi sẽ không được nhận trợ cấp hưu trí xã hội 700.000 đồng/tháng nếu không đáp ứng được các điều kiện nào tại Nghị quyết 65?

Mức trợ cấp hưu trí xã hội hằng tháng 700.000 đồng/tháng theo Nghị quyết 65/2025/NQ-HĐND cao hơn 200.000 đồng (tức 40%) so với mức của...
Kiến thức 2 ngày, 16 giờ trước

Từ tháng 7/2025: Vợ chồng đi xe của nhau sẽ bị CSGT xử phạt và tịch thu phương tiện, đúng không?

Theo quy định, những trường hợp này đi xe không chính chủ sẽ không bị CSGT xử phạt.
Kiến thức 3 ngày, 22 giờ trước

Tin cùng mục

Ngoài tiền, đây là ba thứ mà mọi phụ nữ cần có nhất

Ngoài tiền bạc, điều gì phụ nữ quan tâm nhất? Thực ra, ba điều này.
Tâm sự 9 giờ, 23 phút trước

Sau 10 năm vật lộn trong hôn nhân, cuối cùng tôi cũng nhận ra 8 từ này có thể giải quyết mọi vấn đề trong hôn nhân!

Trong hôn nhân, nhiều cặp đôi từ yêu thương nồng cháy lại rơi vào im lặng, cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt. Thực ra,...
Tâm sự 17 giờ, 45 phút trước

5 dấu hiệu cho thấy duyên phận vợ chồng trung niên đã đi đến hồi kết! Ngay cả khi bạn chỉ có một trong số đó, cuộc hôn nhân của bạn cũng đang gặp nguy hiểm

Từng có người tin rằng vượt qua 7 năm đầu là đã an toàn. Nhưng thực tế chứng minh, chính giai đoạn trung niên mới...
Tâm sự 20 giờ, 14 phút trước

Làm thế nào để một cặp đôi có thể hàn gắn lại mối quan hệ sau khi ly thân?

Một số cặp đôi có vấn đề phát sinh tranh cãi. Nếu không ai thuyết phục được đối phương, chiến tranh lạnh là điều không...
Yêu 1 ngày, 8 giờ trước

Cùng chồng xem Sex Education, tôi nhận ra bài học quý: Khi chúng ta dám làm điều này, cuộc đời sẽ ít chịu ấm ức hơn!

Chỉ khi dám lên tiếng, ta mới được tôn trọng và bảo vệ chính mình. Bài học ấy không chỉ thay đổi cách tôi sống,...
Tâm sự 2 ngày, 15 giờ trước

Phụ nữ ở tuổi 50 khi sống qua nửa đời người càng hiểu rõ: Giữ chắc 2 điều này mới là trí tuệ đỉnh cao

Khi ở tuổi 50, phụ nữ thường đã ổn định sự nghiệp hoặc chuẩn bị nghỉ hưu. Áp lực công việc giảm bớt, họ có...
Trắc nghiệm 3 ngày, 15 giờ trước

Tin mới cập nhật

Đàn ông có nốt ruồi ở bốn phía này sẽ mang lại may mắn cho vợ, phụ nữ đừng bỏ lỡ nếu bạn gặp một người như vậy!

Trong văn hóa truyền thống, thuật ngữ "vượng phu" thường được dùng để chỉ những người phụ nữ có thể mang lại may mắn và...
Đời sống số 3 phút trước

Những biển số xe nào chỉ được sử dụng đến hết tháng 12/2025?

Bộ Công an đã ban hành Thông tư 79/2024/TT-BCA, mang đến nhiều quy định mới về việc cấp, thu hồi chứng nhận đăng ký và...
Kiến thức 37 phút trước

Loài cây ‘báu vật’ của Việt Nam, được ví như ‘sứ giả’ từ thời kỳ khủng long

Thông hai lá dẹt được xem là "sứ giả" của thời tiền sử, hiện đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng.
Kiến thức 50 phút trước

Bao lâu thì cần thay nước làm mát cho xe ô tô? Nếu làm đúng, động cơ vận hành được tốt và hiệu quả nhất

Đối với nhiều tài xế, nước làm mát trong xe sẽ bị hao mòn sau một thời gian. Vậy, bao lâu thì nên thay nước...
Kiến thức 52 phút trước

'Nếu 6 dấu hiệu xuất hiện trong nhà bạn, bạn sẽ có một tương lai tốt đẹp'. 6 dấu hiệu này là gì? Hãy xem nhà bạn có chúng không?

Bạn có tin vào phong thủy dân gian khi xây nhà không? Một số người hiện nay coi đó là mê tín dị đoan thời...
Kiến thức 1 giờ, 2 phút trước

Xe máy dừng đèn đỏ vẫn bị phạt đến 14.000.000 đồng nếu vi phạm lỗi này, nhiều người chủ quan vẫn hay mắc phải

Trong trường hợp người điều khiển xe máy dừng đèn đỏ nhưng đè vạch dừng dẫn đến tai nạn giao thông, mức phạt sẽ tăng...
Tin trong ngày 1 giờ, 15 phút trước

3 con giáp “càng kín tiếng càng giàu”: không tranh đấu, không cạnh tranh nhưng sự nghiệp vẫn tiếp tục thăng tiến!

Ba con giáp có sự nghiệp thăng tiến đều đặn trong nửa cuối năm, xoay chuyển vận mệnh và tạo ra tài lộc, chắc chắn...
Đời sống số 2 giờ, 38 phút trước

Hành vi không đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu sẽ bị xử phạt nặng, có thể lên tới 10.000.000 đồng

Nếu công dân đủ 17 tuổi không đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu sẽ bị xử phạt cảnh cáo hoặc có thể bị...
Kiến thức 2 giờ, 54 phút trước

Trẻ em có chỉ số IQ cao thường có những đặc điểm này. Hãy xem con bạn có bao nhiêu đặc điểm trong số đó nhé

Việc đo lường trí thông minh đã mất hàng thập kỷ nghiên cứu để đạt được kết quả đo lường chính xác nhất có thể....
Chăm con 9 giờ, 23 phút trước

Nên viếng mộ tổ tiên trước hay mộ cha trước? Một vị sư cao cấp cảnh báo: Việc sắp xếp sai thứ tự có thể gây ra tai họa cho thế hệ tương lai

Trong phong tục truyền thống, chúng ta nên tỏ lòng thành kính với phần mộ của tổ tiên trước (như ông cố hoặc ông bà...
Đời sống số 9 giờ, 23 phút trước