Danh mục

Đi làm đẹp để giữ chồng, ai ngờ anh vừa nhìn thấy đã tìm được lý do để bỏ tôi

Thứ sáu, 01/12/2017 11:27

Từ khi được thăng chức anh đã thay đổi một cách chóng mặt khiến tôi thực sự sốc. Hàng ngày anh trở về nhà lúc nào cũng cau có rồi la mắng vợ...

Chồng tôi là người hiền lành giỏi giang và yêu thương vợ con hết mực, nhưng với thời đại công nghiệp cuộc sống biết bao cám dỗ và chồng tôi cũng không phải ngoại lệ. Từ khi được thăng chức quản lý anh đã thay đổi một cách chóng mặt khiến tôi thực sự sốc. Hàng ngày anh trở về nhà lúc nào cũng cau có rồi la mắng vợ chán lại chuyển sang chê bôi vợ:

- Nấu thức ăn mặn chát thế này nuốt sao nổi? Đổ cho chó đi.

- Em thấy ngon mà anh không ăn thì để mẹ con em ăn, anh cũng đi làm em cũng đi làm vậy mà về đến nhà mọi việc đều đổ hết lên đầu em là sao.

- Cái môi đã trề như con cá trê rồi mà hơi tí bĩu ra nhìn cứ như củ khoai vậy.

- Em xấu vậy đấy sao ngày yêu nhau anh không chê đi bây giờ cứ mở mồm ra là chê?

- Lúc ấy mà chê thì ma nó lấy à còn bây giờ nhìn ngứa mắt nói tý cho vui thôi.

làm đẹp để giữ chồng,ly hôn vợ,tâm sự nữ giới

Hàng ngày anh trở về nhà lúc nào cũng cau có rồi la mắng vợ chán lại
chuyển sang chê bôi vợ (Ảnh minh họa)

Một hôm đang làm ở cơ quan có một người đàn ông gọi điện:

- Chồng chị đang đi vào khách sạn với một người con gái.

Anh ta cho tôi địa chỉ khách sạn đó rồi cúp máy luôn không nói thêm gì nữa, nghe xong tôi hoang mang tim tôi đập loạn xạ không biết phải bắt đầu từ đâu. Không còn tâm trí nào làm việc nữa tôi lao xe như bay đến địa điểm đó. Đến nơi tôi sực nhớ ra là làm sao có thể đi từng phòng gõ cửa được chứ, đang bối rối thì số điện thoại ban nãy lại rung lên và vẫn giọng đó anh ta nói cho tôi số phòng. Đóng giả người phục vụ gõ cửa phải mất một lúc cánh cửa mới bật mở và chồng tôi bước ra ăn mặc rất chỉn chu giật mình khi nhìn thấy vợ ấp úng hỏi:

- Em đến đây làm gì vậy?

- Em cũng hỏi anh câu đó đây?

- Anh... anh...

- Không trả lời được chứ gì để tôi trả lời cho nhé.

Chạy xộc vào phòng thì một cô gái đang đắp chăn kín người hở mỗi cái mặt, thấy tôi vào cô ta vội quấn chăn quanh người và chạy nép vào một góc phòng. Tôi lao vào kéo chăn và cào cấu vào khuôn mặt giật tóc cô ta cho bõ tức, chồng vội vàng nhảy vào can ngăn nhưng tôi lấy hết sức đẩy ra và không ngừng tát vào mặt tình địch để cho chừa cái thói cướp chồng.

Đánh chưa hả dạ chồng tôi đã lôi xình xịch vợ về nhà rồi một cuộc chiến giữa hai vợ chồng nổ ra và tất nhiên tôi phải nhường nhịn trước. Cả đêm tôi ngồi bên chiếc máy tính để tìm cách giữ chồng chứ tôi không thể để cho con ranh đó cướp chồng một cách dễ dàng được. Tôi giật mình khi nhìn qua gương khuôn mặt đầy những nếp nhăn và cái môi ngày một thâm sì khiến nó trông dày hơn.

Có lẽ anh yêu cái đẹp của người con gái kia, thứ mà vợ không thể cho anh được. Tự nhiên tôi nghĩ đến chuyện mình phải thay đổi diện mạo để cho xinh đẹp hơn khi đó chồng chỉ ngắm mỗi vợ và không cần phải đi tìm cái đẹp ở bên ngoài nữa. Thật may mấy hôm sau chồng đi công tác có cơ hội để thực hiện kế hoạch đổi đời của mình và tôi gửi con bên nội rồi đi vào thẩm mỹ viện để làm đẹp. Lúc đầu tôi thử nâng cái mũi xem có đẹp không, thấy rất ưng ý nhân viên lại khuyên tôi chỉnh cái môi to dày của tôi, nhân tiện tôi chỉnh luôn thành mắt 2 mí và cắt bỏ cục thịt đang ngày càng to lên phía dưới mắt.

Sau một tuần ăn chực nằm chờ phẫu thuật nhiều thủ thuật cuối cùng tôi đã có một khuôn mặt như ý. Hạnh phúc trở về nhà chờ đợi chồng về tạo điều bất ngờ cho anh ấy. Vừa về đến nhà chồng hỏi:

- Cô là ai mà ở nhà tôi vậy? Vợ tôi đâu?

- Em đây vợ anh đây chứ còn ai nữa, em xinh quá anh không nhận ra à?

làm đẹp để giữ chồng,ly hôn vợ,tâm sự nữ giới

(Ảnh minh họa)

Chồng nhìn chằm chằm vào mặt tôi rồi mặt anh biến sắc cắt không còn giọt máu, anh quát ầm nhà lên:

- Em làm cái trò gì vậy? Đồ thật chẳng ăn ai còn thích đồ giả, sao em tự ý thay đổi nét đẹp của mình mà không hỏi anh vậy hả?

- Thì em muốn tạo anh bất ngờ với lại em muốn mình trẻ đẹp để giữ chồng không được sao?

- Đẹp để rồi đi theo trai à? Hay em có thằng khác rồi phải không thảo nào muốn làm đẹp, thật không ngờ em lại đổ đốn ra vậy, anh không còn lời nào để nói với em nữa.

- Anh hãy để em giải thích.

- Không tôi không cần cô tôi cần gương mặt mộc mạc của vợ tôi cơ hãy trả lại nó cho tôi không thì đừng bước vào ngôi nhà này nữa.

Chồng không cho tôi giải thích chạy vào phòng lôi hết đồ đạc của vợ chất đầy cổng rồi đóng cửa lại nhất định không cho tôi vào. Đúng là tôi thật sự chưa hiểu hết anh ấy không ngờ anh ấy lại nổi cơn ghen tuông đến mức vậy hay đây chỉ là cái cớ để anh đuổi tôi đi để rước vợ mới về ngôi nhà này đây? Nhìn đống đồ bừa bộn mà tôi đau xót thật không ngờ thành quả làm đẹp để giữ chồng là đây.

>> Một ngày vợ đi làm về với đôi dép tổ ong, để rồi khi biết nguyên nhân thì tim tôi như vỡ tan từng mảnh

VA (Theo Giadinhvietnam.com)

Tin được quan tâm

Tin vui kể từ bây giờ: Những trường hợp này xây nhà sẽ không cần xin Giấy phép xây dựng

Theo quy định hiện hành, sẽ có một số trường hợp xây nhà không cần xin Giấy phép xây dựng, người dân cần biết để...
Kiến thức 3 ngày, 18 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng Thứ Năm, ngày 7 tháng 8, là ngày 14 tháng 6 âm lịch, tức là ngày đầu thu

Hôm nay đánh dấu sự khởi đầu của mùa thu. Thứ Năm, ngày 7 tháng 8, tức ngày 14 tháng 6 âm lịch, là năm...
Đời sống số 2 ngày, 7 giờ trước

Bắt đầu từ 1/7/2025: Đối tượng này không được tăng lương hưu theo luật mới, lý do là gì?

Từ ngày 1/7/2025, Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) năm 2024 sẽ chính thức có hiệu lực, không chỉ điều chỉnh các quy định về...
Kiến thức 2 ngày, 7 giờ trước

Từ 15/8/2025: Trợ cấp lên đến 6 triệu/tháng cho người tham gia BHYT đủ 5 năm liên tục, đúng không?

Sắp tới, người tham gia BHYT đủ 5 năm liên tục sẽ được nhận tiền trợ cấp lên đến 6 triệu đồng/tháng, đúng không?
Dòng sự kiện 3 ngày, 19 giờ trước

Ngành học điểm chuẩn từ 18, đang thiếu nhân lực trầm trọng, ra trường mức lương lên tới 90.000.000 đồng/tháng

Ngay cả khi Al và khoa học công nghệ có sự phát triển vượt bậc thì ngành này vẫn có chỗ đứng với mức thu...
Kiến thức 2 ngày, 7 giờ trước

Khi lắp đặt máy điều hòa, dàn nóng nên cao hơn hay thấp hơn dàn lạnh? Nhân viên kỹ thuật: Lắp đặt sai sẽ chỉ rước họa vào nhà

Máy điều hòa đã trở thành thiết bị thiết yếu trong hầu hết các gia đình hiện nay. Tuy nhiên, ít ai biết rằng chỉ...
Xài gì 2 ngày, 8 giờ trước

Tin cùng mục

Một người phụ nữ thực sự thông minh sẽ không nói về 3 điều này khi về nhà bố mẹ đẻ

Sau khi kết hôn, nhà cha mẹ trở thành chốn nương náu vĩnh viễn trong trái tim người phụ nữ. Trở về đó là một...
Tâm sự 2 ngày, 18 giờ trước

Một người phụ nữ thực sự mang lại sự thịnh vượng cho gia đình không phải là người chăm chỉ hay tiết kiệm, mà phải có 3 đặc điểm này!

Từ xưa đã có câu: "Phụ nữ tốt vượng ba đời, phụ nữ xấu hại ba đời". Một người phụ nữ tốt không chỉ là...
Tâm sự 3 ngày, 14 giờ trước

Một người phụ nữ có tầm nhìn xa sẽ đạt được hai mục tiêu này trước tuổi 40

Tuổi 40 được ví như một cột mốc phân định trong cuộc đời người phụ nữ. Có người cho rằng đó là điểm kết của...
Tâm sự 3 ngày, 8 giờ trước

Hôn nhân có 2 dấu hiệu này, sớm muộn gì cũng ly hôn, đừng không tin!

Hôn nhân giống như một chậu hoa, muốn tươi tốt phải được vun đắp bởi cả hai người. Thế nhưng, không ít cuộc hôn nhân...
Tâm sự 3 ngày, 9 giờ trước

Chồng lương 40 - 50 triệu đồng mắng thẳng mặt khi vợ muốn đi làm lại: 'Lương em đi làm không bằng anh thuê giúp việc'

Không ít người vẫn cho rằng việc chăm sóc con cái là trách nhiệm của phụ nữ, còn đàn ông chỉ cần lo kiếm tiền....
Tâm sự 7 ngày, 15 giờ trước

Người vợ tốt hưng vượng 3 đời, người vợ xấu hủy hoại 3 đời! Một người phụ nữ có thể mang lại sự thịnh vượng cho chồng mình hay không phụ thuộc vào 3 điểm này

Dân gian xưa có câu: "Một người phụ nữ tốt sẽ mang tới thịnh vượng cho ba thế hệ, người phụ nữ xấu sẽ làm...
Tâm sự 01.08.2025

Tin mới cập nhật

Ngành nghề từng được ông Hoàng Nam Tiến dự báo dễ thất nghiệp vì đào thải mạnh, sinh viên đang theo học cần tính toán kỹ

Dự báo về làn sóng sa thải nhân sự quy mô lớn trong ngành ngân hàng do tác động của công nghệ, từng được ông...
Tin trong ngày 3 giờ, 47 phút trước

Khi con người bước vào tuổi trung niên, có '4 điều không nên tranh giành'! Càng ít tranh giành, càng được nhiều phúc lành

Ở tuổi trung niên, "không tranh" không phải là thua thiệt, mà là trí tuệ của người biết buông bỏ để giữ lấy điều quan...
Làm sao 3 giờ, 48 phút trước

Chồng có 2 thói quen xấu này vợ dễ bị K vú, điều đầu tiên nhiều người lại thích

Ung thư vú là một trong những bệnh ung thư phổ biến và nguy hiểm nhất ở phụ nữ. Ít ai ngờ rằng một số...
Chăm sóc sức khỏe 3 giờ, 48 phút trước

Một tính năng trên điện thoại phải tắt ngay nếu không muốn bị rút sạch tiền trong tài khoản ngân hàng

Đừng để chỉ một cú click khiến bạn mất sạch tiền trong tài khoản. Hãy tắt ngay tính năng này!
Đời sống số 3 giờ, 49 phút trước

Tin vui với giáo viên: Có thể được nhận mức thưởng 10.530.000 đồng từ 1/7/2025, ai sẽ được hưởng?

Kể từ ngày 1/7/2025, giáo viên đón tin vui lớn khi đạt được những danh hiệu trong quá trình dạy học này có thể được...
Kiến thức 3 giờ, 49 phút trước

Tổ tiên dặn: 'Tuổi 50 là lúc nghiệp trổ, phước hiện rất rõ, nhìn 5 điều này để biết mà sửa đổi', là gì?

Đọc lời khuyên của Tổ tiên để thấm thía hơn câu nói này: 'Nếu đang hưởng phước, xin trân trọng và chớ kiêu ngạo. Nếu...
Làm sao 4 giờ, 35 phút trước

Chung cư từ chối cư dân để xe điện trong nhà, hầm để xe có đúng luật không?

Tình trạng một số chung cư tại TP.HCM từ chối cho cư dân để xe điện trong hầm hoặc trong nhà đang gây ra không...
Tin trong ngày 4 giờ, 35 phút trước

Siêu biệt phủ 15 héc-ta ở Bình Dương là kho chứa hàng chục loại gỗ quý, mỗi tháng chi 2 tỷ đồng tiền thuê người chăm sóc vườn

Để đảm bảo cho hoạt động của vườn và căn nhà, đặc biệt là bộ sưu tập đồ gỗ được sạch sẽ, tươm tất, mỗi...
Mẫu nhà đẹp 4 giờ, 35 phút trước

Tượng nàng tiên cá có 'vòng một quá căng tròn' có thể phải gỡ bỏ khỏi nơi công cộng sau gần 20 năm tồn tại

Bức tượng "Nàng tiên cá lớn" cao 4m ở Đan Mạch từng gây tranh cãi vì vẻ ngoài bị cho là phóng đại và phản...
Tin trong ngày 4 giờ, 35 phút trước

Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc chính thức chinh chiến Miss World 2025

Bảo Ngọc đã nối tiếp sứ mệnh của Ý Nhi để đại diện Việt Nam chinh chiến quốc tế.
Chuyện làng sao 4 giờ, 36 phút trước