NỮ GIỚI » Tâm sự

Dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình với bạn thân của mình

Chủ nhật, 18/06/2017 09:13

Thật tồi tệ nếu chồng bạn ngoại tình với bạn thân. Trong trường hợp đó, bạn không chỉ có nguy cơ mất chồng mà tình bạn giữa hai người còn bị hủy hoại.

Nếu thực sự chồng bạn ngoại tình với bạn thân thì chắc chắn anh ta sẽ để lộ ra những dấu hiệu dưới đây:

1. Chồng thay đổi khi gần gũi

Là một phụ nữ đã lập gia đình, bạn sẽ nắm bắt được sở thích và thói quen của chồng khi gần gũi. Nếu chồng bạn có bồ bên ngoài hoặc tồi tệ hơn là ngoại tình với chính bạn thân của bạn thì việc vợ chồng gần gũi sẽ có sự thay đổi. Anh ta có thể tốn nhiều năng lượng để phục vụ người tình mà không thể "trả bài" đều đặn cho vợ.

tâm sự, tâm sự nữ giới, ngoại tình, ngoại tình với bạn thân, ngoại tình với bạn thân của vợ

Dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình với bạn thân (Ảnh minh họa)

2. Anh ta bắt đầu thay đổi phong cách ăn mặc

Chồng của bạn thường mặc quần áo theo cùng một phong cách trong nhiều năm. Nhưng giờ đây, anh ấy thay đổi. Nên nhớ rằng, những kẻ lừa dối thường dành nhiều thời gian đứng trước gương, chải chuốt hơn. Họ sẽ cố thay đổi vẻ ngoài của mình để làm vừa lòng người tình mới. Bởi vậy, nếu bạn nhìn thấy chồng mua tất hoặc đồ lót mới, hãy cảnh giác!

3. Chồng quan tâm nhiều hơn đến vẻ bề ngoài

Trước đây, chồng bạn có thể chỉ cạo râu hai lần/ một tuần, cắt tóc mỗi tháng một lần. Tuy nhiên, gần đây, anh ta làm việc đó nhiều lần hơn. Thậm chí, bạn có cảm giác chồng đang cố "làm mới" vẻ bề ngoài của mình sau nhiều năm kết hôn. Lúc này, có nhiều khả năng anh ta đã vụng trộm sau lưng bạn rồi.

tâm sự, tâm sự nữ giới, ngoại tình, ngoại tình với bạn thân, ngoại tình với bạn thân của vợ

4. Anh ấy tránh các cuộc tụ họp gia đình và bạn bè

Hãy nhớ rằng, một người đàn ông yêu bạn sẽ tham dự các buổi họp mặt gia đình ngay cả khi anh ta không thực sự muốn. Anh ta làm điều đó chỉ để vợ hạnh phúc. Nếu anh ta không làm như vậy, thì khả năng cao là đã có người khác.

5. Bạn thân ít có thời gian cho bạn hơn

Là bạn thân, bình thường cả hai gặp nhau hàng tuần. Nhưng gần đây, bạn nhận thấy rằng người bạn ấy hầu như không có thời gian để gặp gỡ mình. Cô ấy bận rộn hay là vì cảm thấy có lỗi khi đang ngoại tình với chồng bạn?

6. Chồng giấu giếm điều gì đó và dễ nổi cáu

Hãy nhớ rằng, một người đàn ông vô tội sẽ hành động khác với người đang cố giấu giếm điều gì đó. Nếu nghi ngờ chồng đang lén lút vụng trộm với bạn thân, hãy hỏi một số câu liên quan để thử phản ứng của ông xã. Nếu anh ta "phòng thủ", trở nên bối rối hoặc nổi cáu... thì có nhiều khả năng điều bạn hoài nghi là sự thật.

tâm sự, tâm sự nữ giới, ngoại tình, ngoại tình với bạn thân, ngoại tình với bạn thân của vợ

7. Chồng và bạn thân không thoải mái khi gặp gỡ

Ngoài việc bạn gặp bạn thân ít hơn bình thường, chồng có biểu hiện lạ thì khi cả ba gặp nhau trong cùng một không gian thì hai người kia có vẻ như không thoải mái và lo lắng. Điều này chỉ đúng nếu họ biết hối hận cho những hành động mình đã làm.

8. Chồng dành nhiều thời gian làm việc ở văn phòng

Có thể chồng bạn ở lại văn phòng vì nhiều công việc hơn và phải phấn đấu để được thăng chức. Tuy nhiên, nếu anh ta bắt đầu dành nhiều giờ tại văn phòng hơn khi công việc không có gì thay đổi thì bạn nên điều tra thêm.

9. Chồng nhìn bạn thân của bạn một cách trìu mến hơn

Bạn có thể nghĩ rằng chồng mình sẽ không bao giờ tán tỉnh cô bạn thân kia trước. Nhưng đàn ông thậm chí không thể biết anh ta tán tỉnh người kia cho đến khi bạn chỉ ra. Trong trường hợp đó anh ta sẽ tự vệ và thậm chí còn bực tức nếu bị bạn nghi ngờ ngoại tình. Tuy nhiên, bạn cần kiểm tra thêm để biết chồng mình đang chỉ có ý định tán tỉnh hay việc ngoại tình đã xảy ra.

tâm sự, tâm sự nữ giới, ngoại tình, ngoại tình với bạn thân, ngoại tình với bạn thân của vợ

>> Chết lặng trước sự lựa chọn của chồng khi đứng trước tình cũ

Vy Cầm (Theo Giadinhvietnam.com)

Tin liên quan
Tin nổi bật
Sau khi 'ngó lơ' Phạm Hương, Thu Hoài phản hồi: 'Ghét là ghét. Tôi không cần thảo mai với bất cứ ai'
Xem thêm ↓
Video hot
Tin cùng chuyên mục
Xem thêm ↓
Tin Video
Tin mới
Anh chồng thông minh nhất quả đất khiến hội chị em 'phát sốt'
Xem thêm ↓