Danh mục

Đằng sau những show diễn ê chề của đời gái nhảy

Thứ sáu, 04/11/2011 13:38

Dưới ánh đèn chớp hư ảo và tiếng nhạc dồn chát chúa chốn ăn chơi, M cùng “đồng nghiệp” của mình vẫy vùng trong những điệu nhảy rã rời...

Bán niềm vui, mua về nước mắt

Mọi thứ không đơn giản như những thứ ban đầu M nghĩ. Ngày nào M và những cô bạn cũng trở về nhà với một thân thể nhầy nhụa, bã bời.

Thậm chí, có những hôm mệt đến nỗi không buồn rửa mặt thay quần áo, mỗi đứa một góc nhà, vạ vật đánh một giấc để ru ngủ những khớp xương và những búi cơ đang căng phồng lên vì mỏi mệt.

Nghề nào cũng có cái giá phải trả. Nghề nhảy nhót ở các quán bar, vũ trường của M trả bằng những cơn đau nhức khắp mình mẩy sau những đêm mưa cồn và bão nhạc xập xình.

M bắt đầu chai sạn với những chiếc bộ váy áo khiêu gợi, khoét ngực hở đùi và những cách nói suồng sã nặng mùi nhục dục.

Phải có một sức khỏe cực tốt mới có thể trụ ròng rã như thế cả tiếng đồng hồ. Kể cả với những người còn trẻ trung, sung sức. M luôn cảm thấy mình bị vắt kiệt sức sau mỗi đêm nhảy nhót quay cuồng “tới bến”.

Và M bắt đầu sử dụng thuốc lắc để đủ sức. “Lần đầu tiên cắn thuốc cũng sợ lắm chứ. Cái cảm giác như mình không còn là mình nữa, mà là một ai đó khác đang bị những âm thanh từ chiếc loa thùng điều khiển. Nhưng không có nó thì không thể trụ nổi. Lần này đến lần khác, cắn mãi rồi đâm quen, đâm nghiện. Nghiện cả những ảo giác nó đem lại sau mỗi lần xõa xượi trong tiếng nhạc xập xình” - M bảo.

Và, M quên đi chính mình, quên cả quá khứ đau buồn nhục nhã.

M như chẳng muốn giấu giếm chúng tôi điều gì cả. Chị kể chuyện như đang dốc gan dốc ruột của mình ra mà chia sẻ.

Điều đó làm chúng tôi hiểu chị hơn, thương chị nhiều hơn. Chị ví von cuộc đời chị giống như chiếc bánh xe đặt trên đầu một con dốc. Khi đã chạm tay vào nó rồi thì nó chỉ cứ thế theo đà lăn xuống dưới vực mà thôi.

gái nhảy,đời sống trẻ
Vì miếng cơm manh áo, M sẵn sàng biến thân thể mình một 'món ăn tươi' bầy ngon
lành trên bàn cho những vị thực khách lắm tiền ham sắc dục. (Ảnh minh họa)

Nhiều đêm ngồi vuốt lại những đồng tiền bo nhét vội vàng vào áo ngực sau những đêm cuồng loạn, bất chợt M cảm thấy rùng mình. Con gái có thì, tuổi xuân phơi phới rồi cũng sẽ tàn phai theo thời gian. Nhưng, M tặc lưỡi: kệ. Bởi, gần như cô không còn đường lùi.

Thuốc lắc, những cuộc chơi thâu đêm đã khiến M tàn tạ nhanh chóng. Nhìn khuôn mặt bợt bạt và cơ thể mỗi ngày một nhàu nhĩ của mình, M hiểu được quy luật đào thải của nghề.

Người chị em trụ lâu nhất của M cũng chỉ được vài năm. Rồi cũng sẽ có lúc M phải tìm cách kiếm sống bằng một nghề khác.

Dùng thân để cứu lấy thân

Hầu hết những cô gái như M đều có “chuyên môn” chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp. Họ biết trăm ngàn kỹ nghệ để moi được tiền từ hầu bao của khách.

Những đại gia lại không bao giờ tiếc tiền vung tay cho việc thỏa mãn những niềm vui, từ tinh thần thị giác đến cơ thể xác thịt.

M tự học đến thành thạo đủ món nhảy múa, cả những màn giật lắc uốn éo cho tới múa cột, múa ghế, múa bia...

Đôi khi, các đại gia muốn tận hưởng thú chơi nặng mùi xác thịt bỏ tiền ra để mua từng mảnh áo mảnh quần được lột ra trong màn vũ nữ múa thoát y, lõa thể và dung tục.

Chị tâm sự “cái cảm giác những con mắt cứ hau háu, chằm chằm nhìn vào thân thể đang lõa lồ của mình cùng ham muốn dục vọng cao độ của những vị khách vây quanh “sân khấu” thật là đáng sợ. Đó là một cảm giác ê chề, nhục nhã, và nhơ nhớp”.

Nhưng rồi, vì miếng cơm manh áo, vì không còn con đường, không cách lựa chọn nào khác, M vẫn sẵn sàng biến thân thể mình một 'món ăn tươi' bầy ngon lành trên bàn cho những vị thực khách lắm tiền ham sắc dục.

Sau những show diễn bơ phờ và tủi hổ ấy, M chiều lòng khách thêm một lần nữa. M trượt dài, trượt mãi trong những cuộc mua bán, đổi chác thân xác.

M không nhớ đã kiếm được bao nhiêu tiền sau chừng ấy vất vả, nhục nhã, chỉ biết số đấy chỉ đủ mua phấn son, thuốc lắc và ma túy.

Để tiếp tục sử dụng cho những lần bán thân sau đó. Bị dồn vào một vòng quay luẩn quẩn. Chị không tài nào nhớ được những người đàn ông đã đi qua cuộc đời mình. Ngay từ lần đầu tiên cho đến lần cuối cùng đem bán đổi thân mình, chị chưa một lần dám mở mắt nhìn người đàn ông đang hả hê truy hoan trên tấm thân xác xơ tiều tụy của chị trong mỗi cuộc hành lạc.

gái nhảy,đời sống trẻ
Thuốc lắc, những cuộc chơi thâu đêm đã khiến M
tàn tạ nhanh chóng. (Ảnh minh họa)

Lúc trở về căn nhà trọ, gột đi lớp phấn son nhòe nhoẹt. Nhìn thấy khuôn mặt mình bợt bạt, xanh xao hốc hác. Chị ôm mặt khóc. Chị nhớ đến người mẹ của mình. Nhớ lời trăn trối của bà trước lúc ra đi, dù thế nào thì cũng phải sống tiếp.

M càng thêm lẻ loi và cô độc. Càng ngày M càng dễ bị ốm. Có lẽ ma túy cùng những đêm nhảy múa điên cuồng đã làm chị kiệt sức. Nhưng cơn thèm thuốc không bao giờ buông tha chị.

Có những khi M lên cơn vật thuốc mà trong nhà không còn cả sái thuốc mà hít lại. Chị lại lật khật đứng dậy, mò ra khỏi nhà trong cái sốt bốn mấy độ C.

Dù đã cố gắng kiềm chế, chúng tôi vẫn không ngăn được xúc động, và những giọt nước mắt xót xa khi nghe M rành rọt từng chi tiết cuộc đời mình.

Những vị khách làng chơi tìm đến vũ trường, tìm đến những chốn trụy lạc, bỏ tiền để mua niềm vui và những thỏa mãn nhu cầu xác thịt của bản thân. Nhưng để bán cho những “thượng đế” thứ niềm vui đó, những người phụ nữ như chị M đã phải đánh đổi rất nhiều đắng cay, tủi nhục và đau đớn.

Niềm vui thỏa mãn dục vọng nhanh chóng tan đi, còn giọt nước mắt nặng trịch thì ghim mãi sâu vào ký ức những người phụ nữ trót đưa chân vào bất trắc, ê chề. Để rồi mãi không tìm ra cho mình lối thoát.

Vietnamnet

Tin được quan tâm

Rút tiền tại quầy giao dịch ngân hàng sắp có thay đổi lớn, người dân lưu ý

Thay vì nhân viên ngân hàng kiểm tra thông tin khách hàng bằng mắt thường thì trong tương lai gần, việc xác minh sẽ dựa...
Tin trong ngày 3 ngày, 19 giờ trước

Tỷ phú Jack Ma dự đoán 6 nghề sẽ thất nghiệp đầu tiên trong tương lai gần, đặc biệt là nghề này

Với sự phát triển của Al, dự đoán của Jack Ma có thể thực sự trở thành hiện thực.
Kiến thức 3 ngày, 19 giờ trước

Từ nay tới 31/12/2025: Người dân không đi đổi CCCD sang Căn cước mẫu mới bị phạt 4 triệu đồng?

Đây chính là câu hỏi được người dân quan tâm, để biết thêm chi tiết mời bạn đọc tham khảo chi tiết dưới đây!
Kiến thức 2 ngày, 1 giờ trước

Người dân có thể được miễn phí 100% vé tàu cao tốc Bắc-Nam trong 6 tháng nếu nhà đầu tư này được chọn

"Đại gia'' này muốn làm đường sắt tốc độ cao 100 tỷ USD theo hình thức đầu tư trực tiếp bằng nguồn vốn tự có,...
Tin trong ngày 3 ngày, 14 giờ trước

Đúng 18 ngày nữa, lương hưu thấp nhất được ấn định ở mức 2.340.000 triệu đồng/tháng: Ai sẽ được hưởng?

Từ 1/7/2025, Luật BHXH 2024 quy định lương hưu thấp nhất bằng mức lương cơ sở. Cụ thể thế nào?
Kiến thức 2 ngày, 19 giờ trước

'Vua cà phê' Đặng Lê Nguyên Vũ: 'Ai cũng muốn giàu nhanh nhưng lại không có 2 thứ này'

Nhìn lại hành trình khởi nghiệp của mình, ông 'vua cà phê' Đặng Lê Nguyên Vũ đã rút ra được những điều còn 'quý hơn...
Kiến thức 1 ngày, 9 giờ trước

Tin cùng mục

Khi con dâu hoặc con rể không tôn trọng và phớt lờ bạn, đừng tức giận hoặc cố gắng làm hài lòng họ, chỉ cần ghi nhớ 3 điều này là đủ

Tài sản quý giá nhất của một đời người chính là một mái ấm êm đềm và hòa thuận. Nhưng cuộc sống vốn không đơn...
Tâm sự 3 ngày, 14 giờ trước

Sau khi có bạn trai, điều con gái muốn làm nhất là gì? Hóa ra suy nghĩ của con gái và con trai lại giống nhau, thật ngại quá!

Khi có bạn trai, trong lòng các cô gái thường dâng trào những suy nghĩ kỳ diệu, có phần e ấp, mong chờ và ngọt...
Tâm sự 4 ngày, 15 giờ trước

Bí mật phơi bày: Phụ nữ không thể sống thiếu đàn ông, chính là vì 4 nhu cầu này, nhưng phụ nữ không nói ra

Dù xã hội ngày càng hiện đại, phụ nữ ngày càng độc lập và mạnh mẽ, nhưng trong sâu thẳm nội tâm, vẫn có những...
Yêu 06.06.2025

Tuổi U70 không lương hưu, con cái không chu cấp, tôi vẫn sống ung dung nhờ hai khoản 'vốn' này

Ngẫm lại, tuổi già không đáng sợ, không lương hưu không đáng sợ. Điều quan trọng là bạn phải chuẩn bị hai thứ này trước...
Tâm sự 05.06.2025

Bạn có để ý không? Những cô gái ế trên 30 tuổi, cuối cùng phần lớn đều lấy hai kiểu người này, chuẩn đến khó tin!

Trong xã hội hiện đại, những bàn luận xoay quanh phụ nữ trên 30 tuổi chưa lập gia đình chưa bao giờ hạ nhiệt. Một...
Yêu 04.06.2025

Xem Sex Education: Tôi kể cho con nghe một câu thoại, ngờ đâu từ trốn học, suýt bị đình chỉ con đã thay đổi bất ngờ

Khi nghe tôi nói, con trai bất ngờ. Con ấp úng một lúc rồi thừa nhận lỗi sai của mình. Con thú nhận đã quá...
Tâm sự 04.06.2025

Tin mới cập nhật

Tin mừng: Cán bộ, công chức nghỉ hưu trước 1/7/2025 có thể nhận trợ cấp lên đến 60 tháng lương

Trong bối cảnh sắp xếp lại tổ chức bộ máy nhà nước, nhiều cán bộ, công chức đủ điều kiện nghỉ hưu sớm trước ngày...
Kiến thức 42 phút trước

Tỉnh thành nào rộng nhất Việt Nam sau sáp nhập?

Về địa hình, tỉnh này sẽ có vừa rừng núi, cao nguyên và biển. Sau khi sáp nhập, tỉnh rộng nhất này cũng nằm trong...
Dòng sự kiện 45 phút trước

Cán bộ, công chức không hoàn thành nhiệm vụ 1 năm sẽ xếp vào diện tinh giản biên chế, có đúng không?

Theo dự thảo của Bộ Nội vụ vừa đề xuất đây sẽ là nhóm cán bộ bị xếp vào diện tinh giản biên chế.
Tin trong ngày 59 phút trước

Bốn con giáp có năng lực xuất chúng, nếu họ khắc phục được khuyết điểm này, họ sẽ phất lên như diều gặp gió!

Mỗi người đều có tính cách riêng, vì vậy khi làm việc gì cũng sẽ có một số ưu điểm hoặc nhược điểm cố hữu....
Đời sống số 1 giờ, 4 phút trước

Uống nước mật ong thường xuyên có nhiều lợi ích, nhưng khi nào là thời điểm tốt nhất để uống và ai không nên uống? Bạn có biết

Ngày nay, mật ong đang được ngày càng nhiều người quan tâm đến sức khỏe tìm kiếm, không chỉ vì hương vị thơm ngon mà...
Chăm sóc sức khỏe 1 giờ, 6 phút trước

Không hút thuốc trong ba khoảng thời gian này, nếu không tác hại sẽ theo cấp số nhân

Chúng ta đều biết rằng hút thuốc có hại cho sức khỏe, nhưng vẫn có nhiều người đàn ông không muốn bỏ thuốc. Về cơ...
Chăm sóc sức khỏe 1 giờ, 20 phút trước

Táo đỏ và đường nâu không bổ máu. Nhắc lại: 3 loại thực phẩm này mới là thực phẩm bổ máu thực sự. Đừng ăn những loại thực phẩm không tốt nữa

Trong lĩnh vực y tế, bổ sung máu thường có nghĩa là tăng số lượng và nồng độ hồng cầu thông qua chế độ ăn...
Khỏe đẹp 1 giờ, 27 phút trước

Nên để điện thoại cách xa bao nhiêu khi ngủ? Có nên để điện thoại cách xa 1,5 mét không? Không phải vì bức xạ mà vì...

Truyền thông mới đây phát đi thông điệp cảnh báo: hãy đặt điện thoại cách xa cơ thể ít nhất 1,5 mét khi đi ngủ....
Kiến thức 9 giờ, 5 phút trước

Mùa hè, 'váy dài + giày cao gót' và 'áo vest + quần ống rộng' rất được ưa chuộng. Chúng rất thời trang

Mùa hè là mùa đẹp nhất của phụ nữ. Họ có thể thanh lịch, xinh đẹp, dịu dàng hay mạnh mẽ...
Thời trang + 9 giờ, 6 phút trước