Danh mục

Chồng tôi đã chia tay đời độc thân bằng bữa tiệc sex

Thứ hai, 30/09/2013 08:11

Tôi tưởng anh chỉ nhậu nhẹt, karaoke nên có hôm về muộn tôi cũng không cằn nhằn. Nhưng thật không ngờ là họ đã xuống tận Quất Lâm vui vẻ qua đêm bằng bữa tiệc sex.

Tôi thấy hầu hết các bạn vào bình luận toàn trách bạn Đỗ Phong mà bênh vực cho vợ bạn ấy trong bài “Một ngày sụp đổ vì trót bám theo vợ sắp cưới”. Các bạn cho rằng, có thể cô ấy có những nỗi khổ riêng mới làm như thế.

Nhưng các bạn có hiểu được nỗi lòng người trong cuộc? Có thông cảm được với cảm giác bị lừa dối và hụt hẫng vì bỗng dưng phát hiện ra mặt tối của người mình sắp kết hôn không?

Tôi thì rõ nỗi đau khổ này lắm. Vợ bạn Phong còn đi vá trinh vì sợ chồng và muốn đến với chồng nguyên vẹn. Còn chồng tôi thì ngược lại, đi phá đời trai trước khi lấy vợ. Các bạn có tưởng tượng được không, chồng tôi đã chia tay đời độc thân bằng tiệc sex.

Chuyện này mới vỡ lỡ cách đây gần tháng do các bạn của chồng tôi đùa giỡn buột miệng, rồi từ đó tôi điều tra ra được. Cụ thể là thế này. Trước lễ cưới mấy ngày, tôi có tụ tập đám bạn gái để đàn đúm mua sắm cho thỏa thích trước khi về nhà chồng.


Tôi thì rõ nỗi đau khổ này lắm. Vợ bạn Phong còn đi vá trinh vì sợ chồng và muốn
đến với chồng nguyên vẹn. Còn chồng tôi thì ngược lại, đi phá đời trai
trước khi lấy vợ. (Ảnh minh họa)

Trong lúc đó chồng tôi cũng đánh quả lẻ với mấy người bạn thân của anh. Tôi tưởng anh chỉ nhậu nhẹt, karaoke nên có hôm về muộn tôi cũng không cằn nhằn. Nhưng thật không ngờ là họ đã xuống tận Quất Lâm vui vẻ qua đêm. Anh không chỉ là quan hệ tay đôi mà còn thác loạn tập thể. Tôi nghe mà choáng váng quay cuồng đầu óc.

Tôi chọn chồng tương lai rất kĩ lưỡng. Không chỉ xem tông, xem giống mà còn xem tính, xem tài, xem tiền để về cho cuộc sống dễ sống. Chồng tôi là công chức nhà nước, 30 tuổi đã là phó phòng quan hệ quốc tế, nghiêm túc, đứng đắn. Trong chuyện tình cảm cũng vô cùng đúng mực. Tuy có đòi hỏi sex nhưng tôi bảo đợi là đợi nên anh cũng không kì kèo được gì.

Tôi cũng như bạn Đỗ Phong vậy, cứ tưởng là đã chọn được vàng ròng ai ngờ vớ phải thứ kim loại gỉ sét mạ vàng. Mà không phải tôi lầm, là do anh ta khéo giả tạo quá. Ai ngờ được ẩn đằng sau vẻ trí tuệ nho nhã đó là con người ham hố thú vui xác thịt tầm thường.

Chuyện sex tập thể, không phải anh do nổi hứng lên mới đi mà đã được lên kế hoạch ngay từ đầu. Tôi chỉ chưa điều tra ra có phải chồng tôi là kẻ đầu trò hay không.

Anh đã chủ động liên hệ trước rồi có tuyển chọn “hàng” hẳn hoi. Chẳng thế mà cả đám bọn anh đã ngốn cả 30 triệu đồng cho cả cuộc vui. Nghe nói tiền rượu không thôi đã hết chục triệu. Còn lại là tiền công, tiền boa, tiền phòng.

Chỉ tưởng tượng ra cảnh người đàn ông của mình không mảnh vải che thân hì hụi nhảy múa suốt đêm từ cô này đến cô khác là tôi đã sởn gai ốc. Mọi người đừng nghĩ đàn ông không mất gì, quan hệ lần nào cũng như lần nào. Thực chất, họ mất nhiều chứ.

Thứ nhất họ sẽ mất cảm giác tôn trọng với người phụ nữ mình yêu. “Giao thông” nhiều nên với ai cũng như nhau, miễn chào cờ được là sex được. Dần dần điều đó khiến tình dục không còn xuất phát từ tình yêu nữa. Nằm với vợ cũng không khác gì cave.

Thứ hai, các anh ấy sẽ mất đi sự ngây thơ cần có trong đời sống chăn gối. Có thể với những người khác thì không, nhưng riêng tôi thì rất sợ đàn ông thuần thục chuyện ấy. Vì rõ ràng họ luyện tập nhiều nên mới đầy kỹ năng và điêu luyện như thế.

Thứ ba là họ có thể lây bệnh xã hội cao. Chồng tôi có thể sạch sẽ nhưng ai biết được mấy nàng kia như thế nào. Bao cao su chẳng phải lúc nào cũng an toàn 100%.

Nhưng đau nhất vẫn là ở chỗ tôi trông mặt mà bắt hình dong sai. Chồng mới cưới của tôi đường hoàng đứng đắn ai ngờ được. Đau cái cảm giác thất vọng và sụp đổ hình tượng đẹp đẽ mà tôi đã có về chồng. Chẳng thà anh là tay lăng nhăng thường xuyên chơi trăng ghẹo nguyệt ngay từ đầu. Đây anh thể hiện một đằng bản chất một nẻo mới đáng sợ.

Tôi đoán đây cũng chính là cảm giác của bạn Đỗ Phong. Tức là tôi không vì chuyện đó mà chia tay chồng, nhưng quá giận quá buồn quá ghê sợ. Hy vọng quá thành ra thất vọng là thế này.


Từ sau khi bí mật thác loạn bị lộ, chồng tôi đi đâu làm gì cũng lấm lét nhìn thái độ tôi.
Vì tôi chiến tranh lạnh từ hôm đó đến giờ. Thực sự là tôi cũng chưa thể
tha thứ ngay được. (Ảnh minh họa)

Từ sau khi bí mật thác loạn bị lộ, chồng tôi đi đâu làm gì cũng lấm lét nhìn thái độ tôi. Vì tôi chiến tranh lạnh từ hôm đó đến giờ. Thực sự là tôi cũng chưa thể tha thứ ngay được.

Tôi còn đang nghĩ có khi nào anh đã chơi gái nhiều lần mà tôi không hay biết. Còn vụ sex tập thể này do quá nổi bật, lại có nhiều người tham gia nên không giữ kín được? Nếu thế thật thì có cái mồ nào sẵn cho tôi được nhảy vào luôn. Sống với một người chồng như thế sao tôi sống được.

Mọi người đừng dễ khuyên can bạn Đỗ Phong rộng lượng chấp nhận vợ mình. Vì với bản thân tôi, những điều chồng đã làm là quá tàn nhẫn, không thể một sớm một chiều mà hiểu thông được.

Chỉ khi nào các bạn yêu và trải qua sự lừa dối tương tự thế này mới thấm thía được nỗi khổ tâm và dày vò lớn đến thế nào. Như tôi, biết đến bao giờ mới có thể tha thứ cho chồng?

Theo Afamily.vn

Tin được quan tâm

Ngôi làng có mật độ dân số cao nhất Việt Nam: Gấp gần 17 lần Hà Nội và hơn 9 lần so với TP. HCM

Theo thống kê, mật độ dân số ở ngôi làng này cao gấp gần 17 lần so với Hà Nội và hơn 9 lần so...
Kiến thức 3 ngày, 1 giờ trước

Năm 2025: Bao nhiêu tuổi thì được chúc thọ - mừng thọ? Mức tiền được hưởng là bao nhiêu?

Căn cứ khoản 2 Điều 3 Thông tư 96/2018/TT-BTC quy định mức quà tặng chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi, cụ thể như dưới...
Kiến thức 3 ngày, 22 giờ trước

Nghề được dự đoán có thể biến mất trong 10 năm tới, khi tìm ngành học cần cân nhắc vì khả năng thất nghiệp do xã hội không có nhu cầu

Trước sự thay đổi liên tục của đời sống xã hội, những công việc dưới đây đang dần mất đi vị thế, vì vậy hãy...
Kiến thức 4 ngày, 21 giờ trước

Ở Việt Nam có một dòng sông độc đáo từng khiến thế giới sửng sốt, đó là sông nào?

Hình ảnh dòng sông này được một du khách đi trên máy bay vô tình chụp được đã khiến nhiều người bất ngờ trước sự...
Kiến thức 4 ngày, 2 giờ trước

Tổ Tiên khuyên: 'Trong nhà có hai cây thì dù không giàu cũng có phước', là hai cây gì?

Mùa xuân thời tiết mưa phùn ẩm thích hợp để trồng cây. Nghe lời khuyên của người xưa, đây là hai loại cây bạn nên...
Đời sống số 3 ngày, 16 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ sáu ngày 21/2, tức ngày 24 tháng Giêng âm lịch?

Người xưa tin rằng con người phải tuân theo quy luật tự nhiên để đạt được sự phát triển hài hòa. Ngày 21 tháng 2,...
Đời sống số 4 ngày, 14 giờ trước

Tin cùng mục

Tại sao vợ chồng không nên cãi nhau vì tiền trước mặt con cái!

“Có nên cãi nhau trước mặt trẻ con không?” Trước câu hỏi này, hầu như mọi ý kiến ​​nuôi dạy con cái đều cho rằng...
Tâm sự 2 ngày, 14 giờ trước

Nếu một người mẹ có 3 đặc điểm này, con cái của bà ta rất có thể lớn lên sẽ không thành công! Đừng nghi ngờ, điều đó rất chính xác

Gia đình là môi trường giáo dục đầu tiên và quan trọng nhất đối với mỗi đứa trẻ. Người mẹ, với vai trò là người...
Tâm sự 3 ngày, 15 giờ trước

Tại sao kẻ phản bội không ly hôn sau khi ngoại tình? 99% người như thế đang tính toán 3 điều này

Sự phản bội là một trong những vết thương lớn nhất mà hôn nhân có thể phải gánh chịu, khiến nhiều mối quan hệ tưởng...
Tâm sự 5 ngày, 23 giờ trước

Có 2 cách nuôi dạy một cô con gái: 'Tư duy cạnh tranh của mẹ' nuôi dưỡng một vóc dáng hấp dẫn, 'Tư duy cạnh tranh của bố' nuôi dưỡng người chiến thắng trong cuộc sống

Khi nói đến nuôi dạy con gái, nhiều người nghĩ ngay đến việc phải 'nuôi dưỡng bằng vật chất'. Các bậc cha mẹ chi nhiều...
Tâm sự 7 ngày, 18 giờ trước

Điều mà phụ nữ nhớ nhất thường không phải là chồng hay người yêu, mà là ba người đàn ông này

"Cuộc đời người phụ nữ là lịch sử tình yêu". Câu nói nổi tiếng này của nhà văn người Pháp Victor Hugo đã tiết lộ...
Tâm sự 15.02.2025

Một cô con dâu thông minh kiên trì 'ba không' trong nhà chồng, cuộc sống sẽ ngày càng tốt đẹp hơn

Khi một cô con dâu có thể sống lành mạnh trong gia đình chồng thì cần tuân theo 3 điều sau đây.
Tâm sự 13.02.2025

Tin mới cập nhật

3 con giáp sinh ra đã có tiềm năng làm giàu nhanh chóng và không bao giờ bỏ lỡ cơ hội kinh doanh

Nhiều người làm việc chỉ quan tâm đến hy vọng kiếm được nhiều tiền, nhưng luôn có một số người may mắn có thể tìm...
Đời sống số 1 giờ, 5 phút trước

Những bộ phận con bò không nên ăn nhiều

Đối với một người sành ăn thực thụ, thịt bò chắc chắn là một phần quan trọng và không thể tách rời trong cuộc sống...
Kiến thức 1 giờ, 15 phút trước

Tường bị mốc loang lổ mùa nồm, hãy lấy thứ này lau là trắng sạch

Khi tường bị mốc loang lổ trong mùa nồm, một cách rất hiệu quả để làm sạch là sử dụng giấm trắng hoặc chanh pha...
Kiến thức 1 giờ, 25 phút trước

Nếu nhà có con gái lớn, nhất định phải gả cho ba gia đình nhà chồng kiểu này

Có vẻ bạn đang nói đến những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn gia đình chồng mà nhiều người cho là phù hợp...
Kiến thức 1 giờ, 25 phút trước

4 loại hoa cây cảnh trồng trong nhà thì hết bệnh vặt, vừa làm cảnh vừa dễ trồng

Ngày nay, mọi người thích trồng một số loại hoa và cây cảnh trong nhà để trang trí nhà cửa và làm đẹp môi trường....
Kiến thức 2 giờ, 32 phút trước

Tử vi ngày 24/2/2025 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ nhiều cơ hội để thành công, Thân cần phải rất cẩn trọng

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 24/2/2025.
Đời sống số 9 giờ, 31 phút trước

Hai tỉnh, thành nào sở hữu cây cầu đi ngược?

Ở Việt Nam, có hai cây cầu nổi tiếng với cách tổ chức giao thông khác biệt so với phần lớn các công trình giao...
Kiến thức 9 giờ, 6 phút trước

Tiểu thư nhà Tom Cruise make-up lồng lộn, mặc đồ chất chơi khác xa con gái từng có ý định chuyển giới nhà Angelina Jolie

Đã không làm thì thôi, một khi trang điểm, Suri khiến nhiều người bất ngờ với phong cách đậm đà, có điểm nhấn.
Chuyện làng sao 9 giờ, 11 phút trước

Người đi bộ bám vào xe đang chạy bị xử phạt như thế nào?

Theo Luật Giao thông đường bộ, người đi bộ không được đu bám vào phương tiện giao thông đang chạy.
Kiến thức 10 giờ, 34 phút trước

Tại sao người nghèo luôn coi trọng mối quan hệ họ hàng, trong khi người giàu lại coi nhẹ mối quan hệ họ hàng?

Nhìn chung, có xu hướng chia họ hàng thành hai loại, gần và xa, dựa trên mối quan hệ huyết thống. Như câu nói cũ,...
Kiến thức 10 giờ, 46 phút trước