Danh mục

Chồng như "con thú" mỗi khi lên giường

Thứ sáu, 11/04/2014 15:35

Mỗi lần chồng động vào là chị co rúm người lại vì sợ cảm giác đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần. 10 năm sống cùng chồng chị chưa bao giờ biết đến cảm giác lên đỉnh là như thế nào.

Lãng mạn trên mạng, cục mịch trên giường

Trường hợp của chị Nguyễn Thị Huệ trú tại Mỹ Đình, Hà Nội được các bác sĩ tại Trung tâm Y tế Lao động Thái Hà nhớ nhất. Cuộc sống của chị là điển hình của nhiều phụ nữ còn đang khốn khổ vì bị chồng bạo hành tình dục. Mỗi ngày qua đi, chị sống như cái xác không hồn.

Chị Huệ tâm sự, chị và chồng cùng là bạn học từ ngày cấp 3. Sau này, chị Huệ vào Đà Lạt học đại học ở trong đó. Tốt nghiệp đại học, chị vào Sài Gòn làm kế toán cho một công ty kinh doanh xe gắn máy. Đến thời điểm đó, chị về quê họp lớp và gặp lại anh Vinh chồng chị.

Hai người cảm mến nhau và thường xuyên nói chuyện qua Yahoo. Vì là bạn học ngày đó, chơi cùng nhau nên hai người chuyển từ tình bạn sang tình yêu nhanh chóng. Hai gia đình cách nhau 7 km. Chuyện tình cảm của họ được gia đình đôi bên ủng hộ nên tiến tới hôn nhân. Trước ngày cưới 1 tháng, chị Huệ xin nghỉ việc ở Sài Gòn ra bắc. Gặp người yêu "trên mạng" chị Huệ có cảm giác xa lạ. Những từ ngữ yêu thương nói với nhau qua điện thoại, qua mạng dần vơi đi mà thay vào đó là những trận đấu khẩu.

Hai bên gia đình đã chuẩn bị đám cưới xong xuôi nên chị Huệ nhắm mắt chậc lưỡi "đâm lao thì phải theo lao". Trước ngày cưới vài tuần, chồng chị đòi quan hệ tình dục. Vì đã ký vào giấy đăng ký kết hôn nên chị Huệ đồng ý. Lần đầu tiên chị được làm đàn bà là lần đầu tiên chị khóc nghẹn ngào trong đau đớn. Vinh - người bạn học được bạn bè đánh giá hiền lành nhưng khi lên giường anh ta như một con thú giữ.

Anh ta cấu véo, cào cấu mặc cho chị kêu la trong đau đớn. Dù biết là lần quan hệ đầu tiên của vợ nhưng anh ta không nhẹ nhàng mà hùng hục như giao cấu với người đã có nhiều kinh nghiệm. Khi xong việc, anh ta hả hê mặc kệ chị ê chề trong xót xa và đau đớn.

Tình yêu,Chuyện phòng the,Chuyện ân ái,Cuộc sống vợ chồng
Chưa bao giờ biết đến cảm giác lên đỉnh là như thế nào (Ảnh minh họa)

Sảy thai vì chồng bạo dâm

Cưới nhau xong, vợ chồng chị lên Hà Nội xin việc. Chị Huệ cũng thường xuyên chịu cảnh bị bạo hành tình dục. Chị không muốn thì anh ta càng thích thú và ép chị bằng được. Sống với nhau hàng ngày, anh hiền lành không đánh mắng hay chửi bới vợ nhưng khi ánh đèn tắt đi, anh Vinh biến thành con người hoàn toàn khác.

Nhớ lại lần đầu tiên có thai, chị Huệ mừng rơi nước mắt vì sắp được làm mẹ. Chị cũng hi vọng biết vợ có thai thì anh sẽ không đòi hỏi chị chuyện ấy. Ban ngày anh ta ôm bụng vợ nựng con nhưng đến tối khi ham muốn lên anh không nhớ điều gì và đòi quan hệ tình dục bằng được. Nhiều lần không đồng ý, chị Huệ bị anh đạp ngã cả xuống đất. Hậu quả, khi mang bầu được hơn 2 tháng chị Huệ bị sảy thai.

Sau cú sốc đó, chị Huệ lo sợ về tương lai đen tối của mình. Điều chị không biết phòng ngừa bằng cách nào đó là trừ lúc trên giường thì chồng chị là người tốt. Anh đối xử với chị và gia đình chị rất tử tế nên chị càng không có nhiều lựa chọn thêm nữa.

Lần có thai sau, chị Huệ đã thỏa thuận được với chồng cho chị về quê ở nhà mẹ đẻ cho đến khi sinh con. Chồng chị đồng ý nhưng hàng tuần anh về thăm vợ là đòi quan hệ tình dục. Cực chẳng đã, chị tâm sự với mẹ chồng và mẹ chồng chị giúp giữ chân chồng mỗi khi anh ta về quê. Nhờ đó, chị an toàn cho đến khi hạ sinh được hai cậu con trai.

Từ ngày vợ sinh xong, chồng chị lại dở thói cũ. Dù anh ta không cào cấu, cắn chị như trước nhưng anh ta thích cảm giác mạnh đó là tâm lý được "hãm hiếp" chiến thắng vợ trên giường. Có lẽ vì thế, 10 năm qua chị Huệ sống như các xác không hồn. Chồng chị làm ra tiền, anh mua sắm cho vợ đủ thứ nhưng chỉ riêng việc làm cho vợ vui vẻ trên giường thì anh ta không bao giờ làm được.

Đến nay, dù mới 36 tuổi nhưng chị Huệ thực sự không có cảm giác chăn gối. Mỗi lần quan hệ với chồng, chị nằm như khúc gỗ mặc kệ anh thích làm gì thì làm. Thời gian vừa rồi, chị Huệ muốn sinh thêm một bé gái bằng phương pháp sinh con theo ý muốn. Tuy nhiên kế hoạch đổ bể vì người chồng không hợp tác.

Theo Đời Sống Pháp Luật

Tin được quan tâm

Chính thức từ tháng 5/2025: Trẻ em, học sinh sẽ bắt đầu được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt này

Theo đó, trẻ em nhà trẻ bán trú được hỗ trợ tiền ăn trưa 360.000 đồng/tháng; học sinh bán trú và học viên bán trú...
Kiến thức 3 ngày, 14 giờ trước

Đổ muối vào bia. 9 trong số 10 người cần nó. Bạn sẽ cảm ơn tôi nếu bạn học được mẹo này

Muối là gia vị thiết yếu mà chúng ta sử dụng trong nấu ăn hàng ngày. Thành phần chính của muối ăn là natri clorua,...
Kiến thức 3 ngày, 21 giờ trước

Trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố bị miễn nhiệm trong trường hợp nào?

Theo quy định, Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố có thể bị miễn nhiệm trong trường hợp cụ thể sau đây.
Kiến thức 2 ngày, 12 giờ trước

Thẻ bảo hiểm y tế giấy cũ sẽ hết hiệu lực sau ngày 31/5, người dân cần làm gì để khám chữa bệnh?

Từ ngày 1/6 tới đây, người dân cần chuyển sang sử dụng thẻ bảo hiểm y tế trên ứng dụng VssID, VNeID khi đi khám...
Kiến thức 2 ngày, 18 giờ trước

Đến cuối năm 2025, mức tiền thưởng với người đủ 30 năm tuổi Đảng là bao nhiêu?

Mức tiền thưởng huy hiệu Đảng năm 2025 dự kiến được tính theo mức lương cơ sở quy định tại Nghị định 73/2024/NĐ-CP.
Kiến thức 2 ngày, 8 giờ trước

Người sinh năm này sẽ bị phạt đến 500.000 đồng và tạm dừng toàn bộ giao dịch ngân hàng nếu không làm lại CCCD

Việc sử dụng thẻ CCCD hết hạn sẽ bị xử phạt hành chính và tạm dừng toàn bộ giao dịch ngân hàng.
Kiến thức 1 ngày, 11 giờ trước

Tin cùng mục

Hầu hết những người phụ nữ hạnh phúc trong hôn nhân đều có một điểm chung: họ yêu chồng nhưng không bao giờ đánh mất chính mình

Trong hôn nhân, nhiều người luôn tự hỏi: "Làm sao để giữ được hạnh phúc?". Qua thời gian quan sát và suy ngẫm, có thể...
Tâm sự 13 giờ, 31 phút trước

Tôi chợt nhận ra một điều khi xem xong 'Sex Education': Muốn con tự tin, cha mẹ đừng nói 'con phải...', mà hãy nói 'câu thần chú' đơn giản này

Một bộ phim hài hước về giáo dục giới tính đã vô tình khơi gợi những trăn trở sâu sắc trong lòng các bậc phụ...
Tâm sự 2 ngày, 18 giờ trước

Cảnh báo dành cho các ông chồng! Đây là 3 kiểu phụ nữ dễ vướng vào ngoại tình nhất, ai có vợ kiểu này nên lưu ý

Trong đời sống hôn nhân, không chỉ nam giới mà cả phụ nữ cũng có thể rơi vào vòng xoáy của những mối quan hệ...
Yêu 4 ngày, 19 giờ trước

Vợ chồng ân ái bị con bắt gặp phải làm sao? Đừng hoảng loạn, cách xử lý 'khéo léo' của người đi trước đáng để học theo

Khi gặp phải tình huống khó xử này, bố mẹ không cần quá lo lắng. Điều tổn thương trẻ không phải là những gì chúng...
Tâm sự 5 ngày, 19 giờ trước

Không phải lúc bạn nghĩ! Đây mới là 2 khoảng thời gian phụ nữ có 'nhu cầu mạnh mẽ' nhất, đàn ông hãy chú ý

Nhu cầu sinh lý là bản năng tự nhiên của con người, không phân biệt nam hay nữ. Dù trong xã hội Á Đông, việc...
Tâm sự 6 ngày, 14 giờ trước

3 hành động của đàn ông sau khi ngoại tình cho thấy họ không muốn quay về gia đình

Khi một người đàn ông ngoại tình, việc anh ta có thật lòng muốn quay trở lại với gia đình hay không thực ra có...
Yêu 6 ngày, 17 giờ trước

Tin mới cập nhật

5 cây 'ngũ quỷ' trồng trước nhà gây tai họa: Cây càng tươi tốt người càng suy kiệt, nhiều nhà vẫn đang trồng

Trong phong thủy, không phải loại cây xanh nào trồng trước nhà cũng mang ý nghĩa tốt lành và tạo thuận lợi cho gia chủ....
Phong thủy 6 giờ, 25 phút trước

Nữ ca sĩ vướng nghi vấn ăn cắp tại hải ngoại lần đầu xuất hiện sau scandal

Trong lần lên sóng trở lại này, Lynda Trang Đài khá tươi tắn, vui vẻ, trẻ trung và lấy lại phong độ, tràn đầy năng...
Chuyện làng sao 6 giờ, 27 phút trước

Trang Pháp lần đầu lên tiếng về tin đồn làm mẹ đơn thân

Trang Pháp gọi năm 2024 là năm màu hồng sau thời gian dài đối mặt với những định kiến và nỗi sợ không dám làm...
Chuyện làng sao 6 giờ, 28 phút trước

Diễn viên Thái Hòa 'Khi đàn chim trở về' bị đột quỵ trên đường, hoàn cảnh hết sức khó khăn

Được biết, hoàn cảnh của diễn viên Thái Hòa rất khó khăn, không có nhà cửa, không có bảo hiểm và bất cứ một khoản...
Chuyện làng sao 7 giờ, 35 phút trước

Thông tin quan trọng: Từ 1/7/2025, ai thuộc trường hợp này sẽ không được chi trả BHYT khi khám chữa bệnh

Từ ngày 1/7 tới đây, sẽ có 12 trường hợp không được chi trả bảo hiểm y tế.
Kiến thức 8 giờ, 52 phút trước

8 tháng nữa, trường hợp này bắt buộc phải đổi CCCD sang căn cước mới nếu không sẽ bị phạt

Nếu thuộc những trường hợp dưới đây mà cố tình không đổi thẻ Căn cước có thể bị phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ...
Kiến thức 8 giờ, 54 phút trước

Tâm Tít tuổi 36 vẫn đỉnh chóp: Nhan sắc lão hoá ngược, body nóng bỏng vạn người mê

Nhiều người ghen tị trước nhan sắc lão hoá ngược của Tâm Tít ở tuổi U40.
Chuyện làng sao 8 giờ, 55 phút trước

7 hành vi lãng phí thời gian nhất bị DeepSeek ‘vạch mặt’, xem xong ai cũng giật mình

Dữ liệu lớn từ DeepSeek cho thấy những thói quen tưởng chừng vô hại lại đang âm thầm "ăn cắp" thời gian và tiềm năng...
Kiến thức 8 giờ, 56 phút trước

Tử vi ngày 8/5/2025 của 12 con giáp: Tuổi Thân tiền bạc rủng rỉnh, Sửu cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 8/5/2025.
Đời sống số 8 giờ, 7 phút trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ năm ngày 8 tháng 5, tức ngày 11 tháng 4 âm lịch?

Ngày 8 tháng 5, thứ năm, ngày 11 tháng 4 âm lịch, con giáp nào nên thận trọng hơn? Làm sao để điều chỉnh?
Đời sống số 11 giờ, 2 phút trước