Danh mục

Chồng nhắn tin mùi mẫn cho em vợ rồi bảo đùa cho vui

Thứ năm, 01/11/2012 09:41

Mấy lần, tranh thủ lúc em gái ngủ trên tầng hoặc đi xuống dưới tắm, tôi tò mò xem điện thoại của nó. Mắt tôi mờ đi trước các tin nhắn yêu thương: “Cưng yêu dấu, anh yêu em, chúc ngủ ngon…” được gửi từ số máy của chồng.

Tôi và anh đã yêu nhau 5 năm trước khi nên vợ nên chồng. Tôi “nhỉnh” hơn anh về nhiều mặt: tuổi tác, kinh tế và trình độ. Thế nên tôi đã phải đấu tranh với bản thân và gia đình rất nhiều để đến được với tình yêu của mình. 

Tôi chẳng đong đếm nổi bao giọt nước mắt của tôi đã rơi khi quyết lao thân tới mối tình này. Và tôi cũng chẳng nhớ nổi bao lần mẹ khóc để ngăn cản con gái.

Chẳng hiểu sao tôi lại yêu người đàn ông ấy đến thế. Tôi yêu anh tới mức dễ dàng có thể tha thứ cho anh chuyện ngoại tình ngay trước ngày cưới 2 tuần. 

Lúc ấy, tôi bận bịu với tá việc ở cơ quan và vừa phải chuẩn bị cho đám cưới. Trong khi đó, vị hôn phu của tôi vẫn thong thả rượu chè với bạn bè. Sau mỗi cuộc say xỉn, anh lại gõ cửa vào ngủ nhờ nhà người phụ nữ vốn thích anh.

Biết chuyện, tôi giận lắm, định hủy đám cưới. Anh ôm lấy tôi thề thốt: “Em là người phụ nữ duy nhất của đời anh. Còn loại đàn bà qua đường ấy, anh chỉ chơi bời thôi chứ chẳng làm gì quá giới hạn cả”.

Ngoại tình,quan hệ tình dục,vợ chồng,Người tình,tình yêu,gia đình,em gái

Tôi chẳng tin đàn ông men say và đàn bà hứng tình lại không vồ vập lấy nhau trong không gian riêng tư. Nhưng nghĩ tới bao trắc trở trong chuyện tình của chúng tôi đã sắp đến ngày hạnh phúc, tôi đành làm người phụ nữ bao dung.

Gia đình nhà ngoại tuy ở quê nhưng có của ăn của để. Bố mẹ mua cho hai chị em gái tôi căn nhà riêng ở thành phố khi tôi còn đang học đại học. Còn nhà anh chỉ đủ ăn đủ tiêu. Nên sau ngày cưới, anh mặc nhiên về ở rể nhà tôi.

Lấy nhau về, mỗi lần trái ý, anh lại giở thói “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với tôi ngay trước mặt em vợ. Ngay cả lúc tôi mang bầu thi thoảng cũng không thoát khỏi vài cái tát cháy má của chồng. 

Buồn bực và thất vọng, tôi chia sẻ nỗi lòng với em gái. Rất lạ, em tôi chẳng hề trách cứ anh rể vũ phu. Sinh nghi, tôi bắt đầu để ý tới thái độ của chồng và em gái mình.

Mỗi lần anh rể và em vợ đụng mặt nhau, họ nhìn nhau với vẻ bẽn lẽn. Có việc gì trong nhà, chồng tôi nhanh nhảu làm thay em vợ. Trong khi, tôi nài nỉ tới mòn miệng mà chồng cũng chẳng giúp.

Mấy lần, tranh thủ lúc em gái ngủ trên tầng hoặc đi xuống dưới tầng tắm, tôi tò mò xem điện thoại của em. Mắt tôi mờ đi trước các tin nhắn yêu thương: “Cưng yêu dấu, anh yêu em, chúc ngủ ngon…” được gửi từ số máy của chồng tôi.

Trời ơi, tôi đã bị hai người yêu thương nhất lừa dối. Họ đã chà đạp lên tình cảm của tôi không thương tiếc. Nước mắt tôi tuôn rơi như mưa, tay tôi run lên bần bật.

Tôi nhìn lại chính bản thân mình. Xa cha mẹ, tôi đã làm người chị mẫu mực chăm lo cho em gái 7 năm nay. Em gái tôi năm nay cũng đã 24 tuổi chứ còn bé bỏng gì nữa. 

Với gia đình, tôi luôn làm người mẹ hiền vợ đảm. Thậm chí, tháng nào tôi cũng dành lương của mình gửi biếu bố mẹ chồng 1 triệu đồng. Tôi cũng chăm lo cho anh từng miếng ăn giấc ngủ đến áo quần là lượt đi làm.

Không chịu nổi, tôi đưa cho chồng xem các tin nhắn mùi mẫn đó. Anh lấp liếm: “Đó chỉ là tình cảm nhất thời, đùa giỡn qua tin nhắn cho vui vẻ thôi. Vì chuyện nhỏ đó mà em nghi ngờ anh sao?”.

Ngoại tình,quan hệ tình dục,vợ chồng,Người tình,tình yêu,gia đình,em gái

Mấy lần tôi muốn định phân trần trắng đen thì anh tỏ vẻ khó chịu nhanh tay ôm chăn gối sang phòng khác ngủ. Anh bảo không muốn nghe lời cằn nhằn của vợ, càng không thể chung giường với người vợ không tin tưởng chồng được. Tôi nằm ôm con khóc hết nước mắt.

Gần 1 tháng nay, tôi như người mất hồn, không thể tập trung vào công việc được. Tôi bị sếp la: “Nếu cứ đem việc tư lấn át việc công thì nghỉ mà lo việc nhà luôn đi”. 

Mỗi tối, bước chân về nhà là tôi lại thấy nặng nề. Chồng thì cũng thản nhiên như không có tội lỗi gì. Em gái tôi không biết đã biết chuyện chưa nhưng cứ vô tư như không. Vì thế, cứ mỗi lần định mở lời, tôi lại cảm giác như sự việc hình như đang không như tôi tưởng. 3 người chúng tôi có nên ngồi lại 1 lần cùng nhau để giải tỏa hết mối nghi hoặc trầm trọng này không?

Bạn đang có những tâm sự, vui, buồn… muốn chia sẻ những bức ảnh đẹp, gửi lời nhắn (một bài hát, lời yêu, một tấm thiệp chúc mừng hay những dòng thơ nhỏ…) tới những người thân yêu của mình.

Hãy để Ngoisao.vn đồng hành và giúp bạn! Vui lòng gửi tới email:[email protected]. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật và đăng tải những điều mà bạn muốn chia sẻ!

 

TTVN

Tin được quan tâm

Công chức có thể làm thêm 'nghề tay trái' để tăng thu nhập, nhưng tuyệt đối cấm đối với những ngành nghề này

Hiện nay, việc có thêm "nghề tay trái" để tăng thu nhập đã trở thành nhu cầu của nhiều người, bao gồm cả các công...
Tin trong ngày 2 ngày, 16 giờ trước

Cận cảnh rạp cưới hoành tráng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và chồng thiếu gia sẽ diễn ra tại Quảng Trị vào ngày mai 22/10

Rạp được thiết kế theo phong cách hiện đại, mái vòm cao, không gian rộng thoáng và sang trọng, phù hợp với buổi tiệc chính...
Chuyện làng sao 2 ngày, 17 giờ trước

Di dời sinh viên đại học ra khỏi nội đô, các trường đại học sẽ đi về đâu?

Hà Nội đặt mục tiêu di dời phần lớn sinh viên các trường đại học chính quy ra khỏi khu vực nội đô từ nay...
Tin trong ngày 2 ngày, 17 giờ trước

Sao Việt 21/10: Diễn viên Trương Minh Cường bị chấn thương nặng; Trấn Thành ép Hari Won hôn liền 2 cái trên sóng truyền hình

Tin sao Việt 21/10/2025: Diễn viên Trương Minh Cường bị chấn thương khi chơi pickleball, phải phẫu thuật nối gân chân. Tận dụng bối cảnh...
Chuyện làng sao 2 ngày, 3 giờ trước

Ngân 98 bị bắt tạm giam, khối tài sản trong tay Lương Bằng Quang là bao nhiêu?

Dù Ngân 98 bị khởi tố, bắt tạm giam nhưng dân tình vẫn liên tục bàn tán về cô, nhất là việc khối tài sản...
Chuyện làng sao 2 ngày, 23 giờ trước

Vùng núi cách Hà Nội hơn 300km có một 'tiểu Thụy Sĩ' thơ mộng khiến du khách đứng ngồi không yên

Một khu nghỉ dưỡng ở Hà Giang, cách Hà Nội hơn 300km, đang trở thành điểm đến gây sốt trên mạng xã hội với khung...
Du lịch Việt 2 ngày, 8 giờ trước

Tin cùng mục

Khi con cái tìm bạn đời, cha mẹ thông minh sẽ giữ 3 câu này trong lòng, còn cha mẹ ngu ngốc lại buột miệng nói ra

Việc con cái lập gia đình luôn là chuyện trọng đại đối với nhiều bậc cha mẹ. Không ít người vì sốt ruột mà thường...
Yêu 8 giờ, 4 phút trước

Phụ nữ ngốc nghếch coi trọng các mối quan hệ, phụ nữ khờ khạo coi trọng gia đình, còn phụ nữ thông minh coi trọng điều này

Giữa tình yêu, gia đình và sự nghiệp, người phụ nữ hiện đại luôn phải tìm cách cân bằng. Có người sống vì tình cảm,...
Tâm sự 1 ngày, 5 giờ trước

Người chồng khiến bao phụ nữ ao ước lại làm tôi sống trong tủi nhục và cô đơn vì 'bí mật trên giường cưới'

Ngày cưới, tôi mặc váy trắng đứng bên anh, giữa sảnh khách sạn năm sao, ai cũng khen tôi có phúc. Nhưng chẳng ai biết,...
Tâm sự 3 ngày, 18 giờ trước

Xem xong phim Sex Education, vợ chồng tôi phải mở cuộc họp gia đình khẩn cấp trước khi tổ ẩm tan vỡ

Một gia đình không chỉ được xây dựng bằng tình yêu, mà còn bằng sự giao tiếp và thấu hiểu. Câu chuyện của một gia...
Tâm sự 3 ngày, 20 giờ trước

Phần lớn phụ nữ có cuộc sống khốn khổ, không có phúc khí đều sở hữu 3 thói xấu này, rất chính xác

Trong cuộc sống, có 3 thói quen xấu khiến nhiều chị em "khổ cả đời". Cùng tìm hiểu nhé!
Tâm sự 3 ngày, 1 giờ trước

Xem xong phim 'Sex Education', tôi bắt đầu khó chịu với chồng: Chỉ vì một câu nói lạnh lùng của anh mà khiến con trai suýt rơi vào bi kịch!

Một câu nói tưởng chừng vô hại của người cha đã đẩy con trai đến hành động dại dột, để lại một bài học đau...
Tâm sự 4 ngày, 6 giờ trước

Tin mới cập nhật

Xếp hạng nghề nghiệp của nữ giới mà đàn ông không muốn lấy làm vợ. Đặc biệt, đàn ông sợ nhất là nghề số 3!

Nhiều người cho rằng con gái có công việc ổn định, thu nhập tốt sẽ dễ lấy chồng hơn, nhưng thực tế lại không hẳn...
Tin trong ngày 45 phút trước

Từ 2026, người lao động phải đóng đủ bao nhiêu tháng bảo hiểm thất nghiệp mới được nhận trợ cấp?

Đóng bảo hiểm thất nghiệp bao nhiêu tháng tối thiểu mới được nhận trợ cấp? Đây là băn khoăn của rất nhiều người lao động....
Dòng sự kiện 45 phút trước

Người giới tính thứ 3 có được miễn đi nghĩa vụ quân sự?

Một phụ huynh có con trai 18 tuổi, giới tính sinh học là nam nhưng có tính cách và sở thích thiên về nữ, đã...
Tin trong ngày 45 phút trước

Hai loài cây được rất nhiều nhà đang trồng, tưởng 'cây may mắn' hóa ra lại bị phong thủy đại kỵ

Dương xỉ và dâu tằm là hai loài cây được nhiều nhà ưa chuộng, tuy nhiên họ không biết rằng đây lại là cây “đại...
Phong thủy 45 phút trước

Không có Sổ hộ khẩu tại địa phương, có được cấp Sổ đỏ theo Quy định mới nhất không?

Việc cấp sổ đỏ đối với trường hợp không có sổ hộ khẩu tại địa phương được quy định khá cụ thể và rõ ràng...
Kiến thức 46 phút trước

Loại nấm được ví như 'bào ngư chay', rất tốt cho hệ miễn dịch và tim mạch, bán đầy ngoài chợ với giá rẻ bèo

Với giá thành rẻ hơn bào ngư rất nhiều và được bày bán phổ biến tại các chợ hay siêu thị, nấm đùi gà không...
Chăm sóc sức khỏe 46 phút trước

Những 'quy luật nghèo khó' đáng sợ: Các gia đình nghèo thích để con cái họ làm 3 loại công việc này

Theo quan sát của nhiều chuyên gia xã hội học, không ít gia đình nghèo thường có xu hướng để con cái theo đuổi ba...
Tin trong ngày 2 giờ, 44 phút trước

'Thủ phủ công nghiệp miền Bắc' xin ý kiến Bộ Quốc Phòng, Công an về dự án khu đô thị hơn 7.800 tỉ đồng

UBND tỉnh Bắc Ninh vừa có công văn về việc xin ý kiến hồ sơ đề nghị chấp thuận chủ trương đầu tư khu đô...
Tin trong ngày 2 giờ, 44 phút trước

'Gia đình siêu trí thức' tại Hà Nội: Bố là Phó Giám đốc bệnh viện lớn, con đoạt Huy chương Vàng, cả họ toàn Thạc sĩ trở lên

Ít ai biết rằng, Nguyễn Khánh Linh là thế hệ thứ ba trong một gia đình có truyền thống gắn bó và cống hiến cho...
Kiến thức 2 giờ, 44 phút trước

Tỉnh từng có mỏ vàng lớn nhất Việt Nam, sau sáp nhập hiện thế nào?

Tỉnh này được xem là nơi có trữ lượng vàng lớn nhất cả nước. Sau sáp nhập thì tỉnh này đã hợp nhất vào tỉnh...
Kiến thức 2 giờ, 45 phút trước