Danh mục

Chồng ngủ với gái thì có gì phải ầm ĩ?

Thứ bảy, 14/09/2013 09:14

Đọc bài viết "Tôi chấp nhận cho vợ ngoại tình vì nó không có hại" tôi thấy vô cùng tâm đắc và đồng cảm với người đàn ông trong câu chuyện.

Đa số các bà vợ khi nghe chồng ngoại tình thì thể nào cũng nhảy dựng lên đánh ghen, than vãn, khóc lóc và đòi li thân, li hôn. Vì họ cho rằng không thể chấp nhận kiếp chồng chung. Phần lớn đàn bà luôn cố gắng gìn giữ hạnh phúc của mình đến kiệt sức bằng đủ mọi cách thế nhưng đôi khi kết cục lại không được như ý và thậm chí vẫn bị chồng bỏ rơi.

Chẳng phải tự khen mình nhưng tôi thấy mình là một người đàn bà khôn ngoan và cái độc chiêu giữ hạnh phúc của tôi là để chồng ra ngoài "bóc bánh trả tiền". Nghe có vẻ phi lí nhưng đó là câu chuyện thật của tôi và việc đó đã kéo dài suốt 5 năm qua trong cuộc sống hôn nhân của tôi và nhờ "chiêu bài" trên mà gia đình tôi vẫn ấm êm, yêu thương nhau cho đến tận bây giờ.

Tôi và chồng sau 2 năm yêu nhau say đắm thì chính thức trở thành vợ chồng. Chồng hơn tôi 5 tuổi và có sự nghiệp rất thành đạt. Tôi là một giáo viên cấp 3. Tuy công việc của chồng nhiều áp lực và bận rộn (chồng tôi làm giám đốc một công ty xây dựng do anh tự lập nên) nhưng không khi nào anh bỏ bê gia đình hay lơ là việc chăm sóc, quan tâm vợ con.

Đường con cái vợ chồng tôi cũng rất may mắn khi có đủ nếp, đủ tẻ, con cái học hành giỏi dang, ngoan ngoãn. Tôi yêu chồng và luôn giữ gìn, vun vén cho tổ ấm của chính mình.

10 năm trôi qua hai vợ chồng tôi đã bắt đầu bước sang ngưỡng tuổi trung niên. Bản thân tôi cũng đã thấy mình không còn sung sức như ngày còn trẻ nữa. Đặc biệt trong "chuyện ấy" giữa tôi và chồng cũng đã bắt đầu xẩy ra nhiều khập khiễng.

Chồng ngoại tình,quan hệ tình dục,vợ chồng,Người tình,tình yêu
Tôi chọn cách để chồng đi ngủ với gái để giữ hạnh phúc cho gia đình
(Ảnh minh họa)

Tuy thua chồng 5 tuổi nhưng về sức khỏe và ham muốn tình dục thì tôi không thể bằng anh. Chồng tôi tuy có tuổi nhưng rất phong độ và tôi có cảm giác như càng về gia ham muốn của anh càng nhiều và khả năng chăn gối của anh ngày càng cao.

Nhìn anh trằn trọc đêm hôn vì không thể giúp anh thỏa mãn cái nhu cầu bản năng nhất khiến tôi cũng mệt mỏi, đau khổ. Dù tôi cố gắng tìm đủ mọi cách, dùng đủ loại thuốc kích thích để mong lấy lại cảm hứng yêu đương nhưng không thể. Ngoài trở ngại về tuổi tác, sức khỏe thì công việc, con cái cũng khiến tôi chẳng còn chút ham muốn gì và trở nên lãnh cảm.

Nhưng mình là vợ mà không thể đáp ứng nổi cái nhu cầu sinh lí đơn giản nhất cho chồng thì liệu có xứng đáng làm một người vợ tốt? Và tôi quyết định tìm lối thoát cho hai mà không làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Tôi quyết định tạo điều kiện cho anh giải quyết nhu cầu bên ngoài hay nói đúng hơn là để anh đi chơi gái.

Nói chuyện này ra các bà vợ lại cho rằng tôi dở hơi khi tự dưng vẽ đường cho hươu chạy, dâng mỡ đến miệng mèo? Nhưng tôi có cách của tôi và tôi đã thành công với độc chiêu của mình.

Cô bạn thân bảo tôi hãy mua cho chồng sextoy để anh có thể tự thỏa mãn mà không cần ra ngoài "bóc bánh trả tiền". Tình huống này tôi cũng đã nghĩ đến và tìm tòi, nghiên cứu nhưng thấy không ổn.

Vì nếu chồng tôi thường xuyên "tự xử" thì sẽ để lại nhiều hậu quả mà suy cho cùng nó còn ghê gớm hơn việc anh lên giường với người đàn bà khác.

Theo y học hiện đại nếu "thủ dâm" nhiều sẽ khiến người đó bị lệch lạch tình dục, lãnh cảm chăn gối... Quá trình “tự sướng” kéo dài ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, gây ra sự mất cân bằng cho cơ thể, gây chóng mặt, ù tai, tim đập nhanh, mất ngủ và các chứng suy nhược thần kinh khác. Rồi gây họa đến "súng ống và đạn dược ", "gãy súng", "vỡ súng"....  Cộng thêm nguy cơ ảnh hưởng về tâm sinh lí, gây căng thẳng, dằn vặt. Nguy hiểm hơn cả là nó có thể khiến chồng tôi bị mắc căn bệnh chết người - ung thư tuyến tiền liệt  vì  theo một nghiên cứu của các nhà khoa học của Oxtraylia thì những người thủ dâm thường xuyên sẽ có tỉ lệ mắc bệnh này cao hơn rất nhiều so với người khác .

Bởi thế nên tôi đã thẳng thắn chia sẻ với anh với tư cách vừa là vợ vừa là một người bạn. Lúc đầu chồng tôi không tán thành và anh bảo sẽ cố gắng "ăn chay", chịu đựng... Nhưng khi nghe tôi phân tích thiệt hơn thì anh lại xuôi tai và đồng ý. Tôi đưa ra điều kiện anh đi chơi gái chỉ giải quyết nhu cầu sinh lí, không vương vấn đến chuyện tình cảm, thậm chí là ngoại tình tư tưởng cũng không được phép. Anh có thể lên giường và ngủ với bất cứ cô gái nào anh thích nhưng xong thì thanh toán, trả tiền sòng phẳng, đường ai nấy đi.

Từ khi anh ra ngoài "ăn cỗ' tôi thấy vui hơn, gia đình cũng bớt căng thẳng và đặc biệt chồng tôi không còn khó chịu như trước nữa. Anh vui tôi cũng vui và các con cũng vui. Tôi chỉ cần có thế. Mất vài ba trăm nghìn cho mỗi lần mua vui để anh giải quyết cái nhu cầu sinh lí thì cũng còn là quá rẻ. Chồng tôi cũng biết điều nên anh chỉ chơi gái chứ chẳng bao giờ vướng bận, dây dưa về mặt tình cảm. Tất cả tình cảm anh vẫn dành trọn vẹn cho vợ con. Tôi cũng bớt căng thẳng để cố ra sức chiều chồng nữa. Như vậy là kế sách của tôi đã vẹn cả đôi đường.

Tôi nghĩ đây là kế sách hay muốn chia sẻ với các chị em. Hãy thoải mái và suy nghĩ thoáng đi một chút bạn sẽ thấy việc chồng lên giường với người đàn bà khác cũng là chuyện thường. Ai cũng có nhu cầu bản năng và việc giải tỏa nó là đúng, vậy chi bằng nếu mình không có khả năng đem lại sự sung sướng cho chồng thì mình nên dành việc đó cho người khác. Với cách làm này, các bà vợ chỉ cần biết cách, khéo léo thì vẫn giữ được chồng, giữ được hạnh phúc gia đình. Chồng tôi còn yêu và biết ơn vợ vì đã thông cảm, thấu hiểu cho "nỗi khổ" của anh và giúp anh thoát khỏi cơn bí bách.

Nói thật nhé, ở bên Tây việc chồng lên giường với ai nhiều khi các bà vợ chẳng thèm quan tâm. Miễn sao họ vẫn là người chồng tốt, yêu thương vợ con là được.

Vậy xem ra cái chiêu mà tôi đang sử dụng không phải là dở hơi như nhiều người nghĩ mà nó là hướng đi đúng đắn, văn minh. Ai đó đang gặp phải tình trạng như tôi thì cứ thử thực hiện xem nhé.

Theo Megafun.vn

Tin được quan tâm

Ngọn núi chỉ cao 25m là di tích Quốc gia đặc biệt, lưu giữ kho tàng thơ văn khắc trên đá đồ sộ bậc nhất cả nước

Ngọn núi đặc biệt này không chỉ là thắng cảnh, nơi hội tụ tinh hoa thi ca, mà còn là biểu tượng văn hóa của...
Du lịch Việt 3 ngày, 21 giờ trước

Việt Nam lọt Top điểm đến mùa đông lý tưởng nhất thế giới năm 2025-2026

Tạp chí du lịch danh tiếng Time Out (Anh) vừa công bố danh sách 20 điểm đến mùa đông lý tưởng nhất thế giới cho...
Du lịch Việt 3 ngày, 19 giờ trước

Từ làng chài nghèo thành 'thiên đường du lịch miền Trung': Nơi được dự báo sẽ 'bùng nổ' trong năm 2026

Từng là một làng chài nhỏ bé, nơi đây giờ đây đã trở thành một trong những "thiên đường du lịch miền Trung".
Du lịch Việt 1 ngày, 10 giờ trước

Cảnh sắc như 'dải lụa xanh' dưới chân hẻm Tu Sản khiến du khách thập phương mê mẩn

Dòng Nho Quế như dải lụa xanh uốn lượn giữa hẻm Tu Sản, mang đến trải nghiệm thiên nhiên và văn hóa độc đáo trên...
Du lịch Việt 2 ngày, 17 giờ trước

Sao Việt 29/11: Thủy Tiên tăng cân ngày tái xuất; MC Minh Hà lộ gương mặt khác lạ

Tin sao Việt 29/11/2025: Hình ảnh mới của Thủy Tiên sau thời gian kín tiếng gây chú ý. MC Minh Hà đăng ảnh mới nhưng...
Chuyện làng sao 3 ngày, 24 giờ trước

Nữ NSND là minh tinh đình đám miền Bắc: Mỹ nhân phố cổ, từng làm tắc nghẽn phố Hàng Đào trong ngày cưới

Đám cưới của nữ NSND này từng khiến phố Hàng Đào của Hà Nội tắc nghẽn. Cô dâu và chú rể đều là người nổi...
Chuyện làng sao 3 ngày, 24 giờ trước

Tin cùng mục

Một gia đình có thể thịnh vượng hay không thường được quyết định bởi việc người phụ nữ trong nhà có 3 thói quen này hay không!

Sự hưng thịnh của một mái ấm không bao giờ tự nhiên xuất hiện, mà được xây dựng từ từng chi tiết nhỏ trong đời...
Tâm sự 5 ngày, 18 giờ trước

Lương 50 triệu/tháng, thưởng Tết 100 triệu, ăn ngon, có phòng riêng, nữ giúp việc vẫn kiên quyết nghỉ việc vì 'sợ'

Nhận mức đãi ngộ cao hơn cả nhân viên văn phòng, được bao ăn ở và có phòng riêng trong biệt thự sang trọng, nhưng...
Tâm sự 5 ngày, 11 giờ trước

Xem Sex Education, tôi thấy mình may mắn hơn 80% phụ huynh vì đã tránh được chiếc bẫy 'nhân danh tình yêu'

Tự nhận thấy bản thân đã "suýt" mắc phải sai lầm giống hầu hết các bậc làm cha mẹ, tôi cho rằng mình may mắn...
Tâm sự 7 ngày, 21 giờ trước

Lời tâm sự thật lòng của một phụ nữ đã ly hôn: Những người đàn ông có 3 đặc điểm này tuyệt đối không nên lấy, hãy tránh xa họ càng sớm càng tốt!

Từ chính cuộc hôn nhân tan vỡ của mình, một người phụ nữ đã chia sẻ ba kiểu đàn ông tuyệt đối không nên lấy...
Tâm sự 25.11.2025

Tại sao phụ nữ sau ly hôn lại khó tái hôn lần nữa đến vậy? Câu trả lời chân thật của một người đàn ông 31 tuổi!

Tái hôn chắc chắn mang đến những thách thức và khó khăn cho phụ nữ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét những...
Yêu 21.11.2025

Cả đời chỉ biết lao đầu kiếm tiền nhưng đến U60 tôi mới tỉnh và đã phải trả cái giá quá đắt

Suốt 30 năm đi làm, tôi chỉ tập trung kiếm tiền mà không biết quản tiền, khiến thu nhập tăng nhưng tích lũy gần như...
Tâm sự 20.11.2025

Tin mới cập nhật

Đóng BHXH đủ 24 năm, lương hưu hàng tháng nhận được bao nhiêu?

Theo quy định của Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2024, mức hưởng lương hưu hàng tháng cho người lao động có 24 năm đóng...
Tin trong ngày 6 phút trước

Tại sao mạng xã hội lan truyền tin 'Việt Nam sẽ đón Tết Nguyên đán hai lần vào năm 2148'?

Vài ngày qua, mạng xã hội xôn xao tin đồn rằng người Việt Nam trong năm 2148 sẽ có tới hai cái Tết Nguyên đán...
Tin trong ngày 6 phút trước

Từ năm sau, ô tô sẽ bị 'siết' khí thải, cụ thể thế nào?

Từ ngày 1/3/2026, quy định kiểm tra khí thải ô tô theo lộ trình mới bắt đầu áp dụng trên toàn quốc.
Tin trong ngày 7 phút trước

Sao Việt 2/12: Kỳ Duyên cầu khẩn giữa ồn ào với Minh Triệu; Con trai NSND Xuân Bắc đi ăn trưa cùng Suzy?

Tin sao Việt 2/12/2025: Nhất cử nhất động của Kỳ Duyên giữa lúc drama người cũ khiến cõi mạng quan tâm đặc biệt. Bức thư...
Chuyện làng sao 33 phút trước

Khi về già, những cha mẹ trở thành gánh nặng cho con cái thường có 3 đặc điểm: Nếu đủ cả 3, con cái khổ không kể xiết

Theo kinh nghiệm của nhiều gia đình, nếu cha mẹ lớn tuổi có 3 đặc điểm dưới đây, dù chỉ ` trong 3, con cái...
Tâm sự 1 giờ trước

Nông dân Ninh Bình trồng loại cây 'đẻ ra tiền', lợi nhuận gấp 4 lần lúa, vừa lên sạp thương lái đã tranh nhau mua

Đặc sản giòn, ngọt và khan hiếm này vừa lên sạp đã được các tiểu thương gom sạch.
Kiến thức 1 giờ trước

Nữ BTV nổi tiếng là 'mỹ nhân đời đầu' của VTV: Tốt nghiệp ngành ngoại giao ở Nga, bố mẹ đều là giảng viên, nhà khoa học uy tín

Cô được khen ngợi là một trong những “mỹ nhân đời đầu” của VTV. Không chỉ tài năng, nữ BTV này chiếm được cảm tình...
Chuyện làng sao 1 giờ, 6 phút trước

Hành vi cố ý che biển số ô tô hoặc sơn lên biển số làm thay đổi số, chữ trên biển số ô tô có thể bị phạt tới 26 triệu đúng không?

Nghị định 168/2024/NĐ-CP của Chính phủ quy định rõ người điều khiển xe ô tô mà che biển số xe sẽ bị phạt tiền theo...
Kiến thức 1 giờ, 23 phút trước

Cảnh báo: 3 loại gia vị quen thuộc có thể 'đánh cắp' giấc ngủ và tuổi thọ, nhiều người trẻ vẫn làm ngơ

Gia vị được xem là "linh hồn" của ẩm thực, giúp món ăn thêm phần đậm đà, hấp dẫn. Tuy nhiên, việc lạm dụng một...
Chăm sóc sức khỏe 2 giờ, 45 phút trước

Bản tin thời tiết mới nhất: Miền Bắc vào đợt rét đậm, nhiều tỉnh miền Trung đối mặt mưa lớn

Một đợt không khí lạnh tăng cường mạnh sẽ tràn xuống khiến trời rét, chuyển sang trạng thái nhiều mây.
Tin trong ngày 2 giờ, 54 phút trước