Danh mục

Chồng ăn “phở” rồi, vợ không ăn “nem” thì đói lắm

Chủ nhật, 16/12/2012 08:25

Chồng ở xa, vợ chỉ thiệt thòi và hơi “ban căng” mỗi cái khoản tình dục. Nếu vật vã quá như vậy, bạn cũng nên đi “ăn nem” cho đỡ bức xúc. Nói thật nhé, mấy ông đàn ông xa vợ 100% léng phéng gái gú, có khi còn nuôi cả vợ hai ở chỗ khác ấy.

Chào bạn Đông Hà, tác giả bài “Mẹ chồng nghi ngờ cái thai vì nhiều lần thấy con dâu một mình"!

Tôi cũng là người đồng cảnh ngộ có chồng đi làm xa và phải ở cùng mẹ chồng. Tôi cùng tuổi với bạn, có chồng là thủy thủ tàu viễn dương. Anh ấy cũng đi suốt, chẳng mấy khi có nhà. Một năm họa hoằn về được 1 lần Tết và 1 kỳ nghỉ phép. Tính ra từ ngày lấy nhau đến giờ, thời gian chúng tôi ở cạnh chắc chưa được nổi 1 năm.

Đúng là không ai số khổ như tôi và bạn. Có chồng mà cứ như không. Hàng tháng, anh chỉ gửi tiền vào tài khoản cho vợ cho tiêu có đâu biết ở nhà việc gì cũng đến tay tôi. Từ sửa đồ điện, sửa xe, sửa nhà cửa. Đã thế lại còn cô quạnh, thiếu thốn về cả phương diện tình cảm lẫn tình dục.

Mà tôi thấy bạn còn khổ hơn tôi nhiều. Ít ra chồng tôi còn làm ra tiền, chứ chồng bạn đi xuất khẩu lao động vậy chắc cũng chẳng được bao nhiêu nhỉ. Lại thêm bà mẹ chồng tai quái, bạn đúng là đen đủi.


Không ai nắm tay được từ tối đến sáng, nên đừng vội lên án những người vợ
khốn khổ như chúng tôi nhé.

Thực ra, một phần cũng do bạn hiền và đần quá nên mới bị mẹ chồng bắt nạt như vậy. Chứ vào tay tôi, còn lâu ý. Chưa kể, tôi còn bắt nạt mẹ chồng.

Mẹ chồng nói bạn ngoại tình mà bạn cũng nhu nhược không phản ứng. Vào hoàn cảnh của tôi, kể cả ngoại tình thật tôi cũng chối bay biến, trừ khi bà đưa ra được bằng chứng. Bạn không cãi lại có khi lại càng làm sự việc căng thẳng vì sẽ càng nghĩ ác về bạn hơn đấy!

Phải mạnh mẽ lên đi bạn ạ. Dù làm dâu thật nhưng bạn đừng để dễ bị bắt nạt như thế. Cùng lắm là bỏ về nhà mẹ đẻ, li dị chồng chứ gì. Càng nhún nhường, mẹ chồng càng lấn tới. Sau lưng bà ấy nói xấu với chồng bạn, rồi anh ta tin mẹ, cũng sẽ chẳng coi bạn ra gì đâu.

Thật ra, chồng đi làm xa cũng có nhiều cái lợi của nó. Ở nhà thiếu thốn tình cảm chút nhưng lại được tự do, thoải mái. Mà “xa thơm gần thối”, chẳng bao giờ vợ chồng cãi nhau mấy, lúc nào ở cạnh cũng tíu tít như tân hôn. Còn đỡ hơn khối vợ chồng ở gần mà cãi nhau chí chóe như mổ bò.

Chồng ở xa, vợ chỉ thiệt thòi và hơi “ban căng” mỗi cái khoản tình dục. Nếu vật vã quá như vậy, bạn cũng nên đi “ăn nem” cho đỡ bức xúc. Nói thật nhé, mấy ông đàn ông xa vợ 100% léng phéng gái gú, có khi còn nuôi cả vợ hai ở chỗ khác ấy.

Phụ nữ mình cứ ở nhà bo bo giữ của cho chồng, hầu hạ mẹ chồng, hi sinh hết mức nhưng các lão có biết đâu, mẹ chồng có biết đâu. Các mụ già ghê gớm ấy chỉ giỏi hạch sách, hành hạ con dâu. Đã vậy thì việc gì phải chính chuyên cho khổ. Đằng nào mẹ chồng cũng nghĩ ngoại tình, bạn làm thật đi cho biết mặt.

Có thể nhiều người nghĩ như vậy là không đứng đắn, là sống bản năng như con vật này nọ… Nhưng thực tế, ai mà chẳng có nhu cầu. Có ở trong hoàn cảnh chồng xa biền biệt mới biết. Mà phụ nữ thiếu hơi ấm đàn ông khó chịu, bức xúc, tủi thân lắm. Nhất là khi vợ chồng chưa có con cái để bận rộn, vui vầy. Với lại chồng ăn “phở” rồi, vợ không ăn “nem” thì đói lắm.

Tôi cũng ngoại tình khi chồng vắng nhà. Tôi cô đơn và sự cô đơn của tôi đã không thoát khỏi ánh mắt của các đồng nghiệp. Họ đến bên tôi, an ủi và sẵn sàng đưa tôi lên giường. Tôi cũng sẵn sàng lao vào những cuộc tình "mới" để quên đi sự lạnh lẽo của mái ấm nhạt nhẽo có cũng như không.

Tôi không kéo dài những mối tình ấy lâu, thậm chí sẵn sàng nhảy việc nếu có anh nào cố ý muốn níu kéo. Tôi yêu mái ấm gia đình và không muốn đánh mất nó.

Vì sống khá thoải mái, dễ dãi trong “chuyện ấy”, tôi cũng không quá đặt nặng việc chồng tôi ngoại tình ở ngoài. Cái nghề thủy thủ của anh, có bồ nhí là đặc thù rồi, không thể tránh được. Qua nhiều đồng nghiệp của anh, tôi cũng nghe thấy loáng thoáng anh cặp với em này, em khác ở trong miền Nam, nhưng tôi chẳng quan tâm mấy. Đàn ông có tiền, lại xa vợ, tránh làm sao được gái gú.

Tôi nghĩ, một người phụ nữ thông minh không bao giờ đòi hỏi sự chung thủy 100% ở chồng, mà phải biết chấp nhận, sống chung với một người chồng biết ngoại tình. Mà cách tốt nhất để bản thân không ấm ức và thiệt thòi là vợ cũng ngoại tình luôn.

Chứ nếu chung thủy trọn vẹn, chồng phản bội, là vợ thì chính chuyên, ai mà chịu được. Tốt nhất là ông ăn chả, bà ăn nem cho nó huề cả làng. Thế là xong!

Nhiều người cứ chửi bới cách sống buông thả như thế hiện nay của vợ chồng trẻ ở xa nhau. Cá nhân tôi thấy chỉ người trong cuộc mới hiểu họ đang làm gì. Nếu bạn cũng như tôi đang đứng ở ngoài cũng đừng nên phán xét làm gì. Nói thì hay lắm, cứ thử rơi vào trường hợp đó mà xem, ở đời không có chuyện gì là không thể cả. Nếu cảm thấy vui, cảm thấy khỏa lấp được nỗi cô đơn thì ngoại tình vẫn chấp nhận được chứ sao!

Tôi khuyên bạn thật lòng đấy bạn Đông Hà, đừng có thu lu bó gối ở nhà mãi như thế. Hãy đi tìm 1 mối nào đó, vui vẻ tí cho thoải mái. Sự bí bách về mặt tình dục cũng nguy hiểm lắm. Nhất là khi bạn có nhu cầu cao như vậy.


Với lại chồng ăn “phở” rồi, vợ không ăn “nem” thì đói lắm.

Tất nhiên là phải khéo léo, vì bạn có 1 bà mẹ chồng khá quái. Nếu để bà ấy phát hiện ra thì to chuyện lắm. Bạn có thể cân nhắc tới việc ngoại tình công sở, giống như tôi. Bởi vì có thể thực hiện trong giờ làm, khá kín đáo. Nếu khéo che giấu, có khi người cùng công ti cũng chẳng phát hiện ra được đâu.

Thực ra, chồng tôi và chồng bạn cũng chỉ làm như bao người đàn ông khác, đi làm kiếm tiền mua nhà thôi chứ đã làm được gì hơn. Chúng ta mới là người lo tất cả… nỗi vất vả của một người vợ trẻ xa chồng, chăm cho con, cho gia đình… rồi cả sự cô đơn nữa. Nếu bắt chúng ta phải nhịn đi cả nhu cầu tình dục thì đúng là phát điên lên mất.

Đừng quá đặt nặng vấn đề ngoại tình. Đó chỉ là một phút vui chơi để xả xì trét, rất cần thiết với những người vợ có chồng đi xa biền biệt như chúng ta.

Tôi cũng xin nói luôn, còn những người đọc xong bài này có thể chửi bới tôi thế này thế nọ, kết án ngoại tình thì chẳng qua các anh chị đang quá may mắn vì lấy được người mình yêu, mình tin tưởng và may mắn vì "khuất mắt trông coi". Không ai nắm tay được từ tối đến sáng, nên đừng vội lên án những người vợ khốn khổ như chúng tôi nhé.

Bạn đang có những tâm sự, vui, buồn… muốn chia sẻ những bức ảnh đẹp, gửi lời nhắn (một bài hát, lời yêu, một tấm thiệp chúc mừng hay những dòng thơ nhỏ…) tới những người thân yêu của mình.

Hãy để Ngoisao.vn đồng hành và giúp bạn! Vui lòng gửi tới email:[email protected]. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật và đăng tải những điều mà bạn muốn chia sẻ!

 

Afamily

Tin được quan tâm

Từ nay, đất trồng cây lâu năm cùng 4 loại đất khác nằm trong danh sách loại đất có thời hạn sử dụng 50 năm

Theo Luật Đất đai 2024, tổng cộng 5 loại đất sẽ có thời hạn sử dụng không quá 50 năm.
Kiến thức 3 ngày, 12 giờ trước

Theo nghị định 168, xe máy không có bộ phận này sẽ bị phạt tới 3.000.000 đồng, nhiều người vẫn cứ tháo ra

Từ 1/1/2025 áp theo quy định mới, nếu xe máy mà không có đủ bộ phận này sẽ bị CSGT xử phạt hành chính.
Kiến thức 2 ngày, 17 giờ trước

Chỉ cần CCCD, không cần hộ chiếu: Người dân Việt Nam vẫn thoải mái đi du lịch đến những quốc gia này

Nếu như muốn du lịch nước ngoài mà không cần làm hộ chiếu, bạn có thể lựa chọn đặt chân đến những quốc gia này....
Kiến thức 3 ngày, 17 giờ trước

Từ tháng 5/2025: Người dân đã mua Bảo hiểm xe máy bắt buộc mà không làm việc này vẫn bị CSGT xử phạt

Bước sang tháng 5/2025, nhiều người dù đã mua bảo hiểm đúng hạn vẫn có thể bị Cảnh sát giao thông (CSGT) xử phạt nếu...
Kiến thức 2 ngày, 13 giờ trước

Tại sao nhiều người không muốn trở thành thông gia với giáo viên? Tại sao gia đình giáo viên và bác sĩ lại đối xử khác nhau với trẻ em?

“Đừng bao giờ làm thông gia với nhà giáo” - câu nói tưởng như đùa lại được nhiều người lớn tuổi nhắc đi nhắc lại....
Tâm sự 3 ngày, 14 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào ngày Chủ Nhật, 27/4, tức ngày 30 tháng 3 âm lịch?

Vào cuối mùa xuân, Thần Thổ nắm quyền lực và là hạt nhân của năng lượng. Ngày 27 tháng 4, Chủ Nhật, ngày 30 tháng...
Đời sống số 2 ngày, 8 giờ trước

Tin cùng mục

Đàn ông có đáng cưới hay không, đừng nhìn vào ngoại hình hay thu nhập của anh ta, mà hãy nhìn vào 3 chi tiết này

Trong thời đại yêu đương tự do như hiện nay, việc lựa chọn đối tượng kết hôn dễ dàng hơn, nhưng đồng thời cũng nhiều...
Yêu 7 giờ, 24 phút trước

Người phụ nữ trung niên ít mua quần áo mới, suốt ngày mặc đồ cũ thường thuộc 1 trong 3 kiểu người này

Những người phụ nữ trung niên luôn xuất hiện với tủ quần áo đơn giản và những bộ trang phục đã qua sử dụng thường...
Tâm sự 15 giờ, 14 phút trước

Tại sao bố mẹ chồng lại dám bắt nạt bạn? Thực ra, vấn đề chưa bao giờ chỉ nằm ở mẹ chồng, lý do thực sự rất đau lòng!

Nhiều bà vợ luôn đầy rẫy sự bất bình. Cảm thấy mẹ chồng quá bắt nạt. Là con dâu, dù đã sống trong gia đình...
Tâm sự 1 ngày, 8 giờ trước

Hiện tượng 'hôn nhân khô cằn' âm thầm phổ biến: Cặp đôi trung niên trở thành nhóm chính, nhưng thẳng thắn nói 'vẫn tốt hơn ly hôn nhiều'

Cuộc sống hôn nhân ở tuổi trung niên có nhiều điểm khác biệt với thời mới cưới. Hãy cùng tìm hiểu nhé!
Yêu 4 ngày, 14 giờ trước

Tôi tâm đắc một câu thoại trong phim 'Sex Education', nhờ đó uốn nắn lại con trai: Mỗi giai đoạn quan trọng đều cần điều này

Khi con trai bước vào giai đoạn quan trọng là kỳ thi vào lớp 10, tôi đã vô tình tìm thấy một nguồn cảm hứng...
Tâm sự 4 ngày, 20 giờ trước

Nếu chồng bạn có những đặc điểm này, điều đó thường có nghĩa là bạn đã kết hôn với một người đàn ông tốt và bạn thật may mắn!

Theo thời gian, quan điểm và giá trị xã hội tiếp tục thay đổi, nhưng kỳ vọng của mọi người về người bạn đời lý...
Yêu 5 ngày, 13 giờ trước

Tin mới cập nhật

Sao Việt 28/4: Hoa hậu Mai Phương Thuý lộ nhẫn ở ngón áp út; Ninh Dương Lan Ngọc bị soi 'hint' quay lại tình cũ?

Tin sao Việt 28/4/2025: Phải chăng Mai Phương Thuý đang ngầm khẳng định "hoa đã có chủ"?; Màn tái hợp của Ninh Dương Lan Ngọc...
Chuyện làng sao 7 giờ, 20 phút trước

Xã nào lớn nhất nước, lớn hơn diện tích của các tỉnh Bắc Ninh, Hà Nam và Hưng Yên, không sáp nhập nhưng sẽ đổi tên?

Với diện tích 1.113km2, xã này có diện tích rộng hơn 3 tỉnh gồm Bắc Ninh, Hà Nam và Hưng Yên.
Kiến thức 7 giờ, 24 phút trước

Kể từ bây giờ, những trường hợp này sẽ không phải nộp tiền sử dụng đất khi làm Sổ đỏ mẫu mới

Theo quy định sẽ có 3 trường hợp không phải nộp tiền sử dụng đất khi làm sổ đỏ, người dân cần biết để đảm...
Kiến thức 7 giờ, 25 phút trước

Hơn 2 tháng nữa, hàng triệu người chuẩn bị nhận được khoản tiền tăng gấp 4 lần hiện tại ngoài lương hưu hằng tháng

Sắp tới khi người lao động nghỉ hưu, người lao động sẽ nhận được một khoản trợ cấp một lần ngoài lương hưu hàng tháng,...
Kiến thức 7 giờ, 25 phút trước

Phát hiện 3 cây gỗ quý 900 tỷ trong vườn nhà, chuyên gia vội khuyên lão nông tuyệt đối không được bán, vì sao?

Sở hữu 3 cây gỗ quý nhưng lão nông chẳng thể bán đi để quy đổi ra tiền mặt như giá trị thật của tài...
Kiến thức 7 giờ, 26 phút trước

Từ nay, dừng xe để nghe điện thoại có thể bị xử phạt đến 14 triệu đồng, đúng không?

Theo pháp luật giao thông đường bộ, việc dừng xe để nghe điện thoại không phải là hành vi bị nghiêm cấm. Tuy nhiên, việc...
Kiến thức 8 giờ, 23 phút trước

Chuyển khoản nhầm cho người khác có bị mất tiền không? Làm cách nào để lấy lại được

Khi chuyển khoản nhầm cho người khác bạn hoàn toàn có thể lấy lại được số tiền của mình. Tuy nhiên điều đó còn phụ...
Kiến thức 8 giờ, 24 phút trước

Theo quy định, không còn hộ khẩu ở địa phương có được cấp sổ đỏ không?

Hiện có không ít trường hợp chuyển nhà, chuyển khẩu hoặc mua đất ở khác nơi thường trú. Vậy pháp luật quy định như thế...
Kiến thức 8 giờ, 25 phút trước

Một chi tiết đủ hiểu tình trạng hôn nhân của Phan Như Thảo và chồng đại gia ở thì hiện tại

Cuộc sống hôn nhân của Phan Như Thảo bên chồng đại gia nhận được sự quan tâm.
Chuyện làng sao 8 giờ, 25 phút trước

Tử vi ngày 29/4/2025 của 12 con giáp: Tuổi Tý có tin vui về tiền bạc, Mão gặp khó khăn trong công việc

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 29/4/2025.
Đời sống số 8 giờ, 28 phút trước