Danh mục

Bức thư 'Mẹ ơi đừng giục con lấy chồng nữa': Lương tháng 3 triệu và 30 triệu, con sẽ gặp được những người đàn ông khác nhau

Thứ hai, 30/09/2019 07:27

Hôn nhân không dựa trên cơ sở tình cảm thì khó mà bền lâu được. Nếu không có thời gian dài trao đổi, tìm hiểu thì làm sao mà con biết được đối phương thực sự là người như thế nào. Tùy tiện bước vào hôn nhân là vô trách nhiệm với bản thân và với cả người còn lại nữa.

Con gái, tuần này có rảnh về nhà được không con?

Em họ con sắp lấy chồng rồi, con cũng về mà đi xem mắt đi chứ. Giờ còn trẻ thì tranh thủ mà kiếm tấm chồng đi, con không thấy mẹ già lắm rồi à.

Con lớn vậy rồi còn không chịu lấy chồng thì coi như bỏ đi. Sao ai đến tuổi cũng lấy chồng đẻ con, mà con cứ thích làm khác vậy?

Dù con có giỏi, có kiếm được nhiều tiền hơn, 30 tuổi còn ế thì có khác gì chuyện cười không, bố mẹ cũng phải xấu hổ lây.

Con...

"Bộp..." một tiếng, con cúp điện thoại của mẹ.

Mẹ à, dạo gần đây mẹ liên tục giục giã con chuyện kết hôn. Bố kể, nói chuyện với con xong lần nào mẹ cũng ức chế đến phát khóc, bố nói mẹ chỉ muốn tốt cho con, mẹ chỉ muốn tâm sự với con.

Thế nên nhân đây, con sẽ nói hết những gì con nghĩ trong lòng mình cho mẹ.

01

Con không muốn vì phải kết hôn mà kết hôn

Hôn nhân, Hạnh phúc, gia đình

Con nhớ trong một bài hát có câu thế này: "Tôi chưa từng nghĩ đến chuyện sẽ độc thân mãi, nhưng luôn có dự cảm bản thân sẽ kết hôn rất muộn".

Mẹ ơi, con cũng từng có dăm ba mối tình đang yên ổn bỗng nhiên chấm dứt, con cũng từng chứng kiến nhiều cuộc hôn nhân "bằng mặt không bằng lòng". Và càng ngày con càng nhận ra, người mà con muốn gặp được là một người thương con, hiểu con và luôn ủng hộ con.

Người đó không chỉ là người yêu mà còn phải là người bạn, người chiến hữu sát cánh cùng con. Bởi thế nên thà rằng một mình, con cũng không muốn tạm bợ. Đây là thái độ của con đối với hôn nhân.

Thực ra, cũng có lúc con nghĩ, người mà con đang chờ đợi, rốt cuộc là một người như thế nào nhỉ? Liệu có bao giờ có chuyện cả đời này con cũng không gặp được một người phù hợp hay không?

Nếu con có thể gặp được Mr.Right thực sự thì muộn một chút cũng không sao. Còn nếu không gặp được thì không có luôn cũng chẳng thành vấn đề. Nhưng con biết, con gái đến một độ tuổi nhất định còn không chịu lấy chồng, nhất định sẽ bị nhòm ngó, bị chỉ trỏ, bị hỏi han.

"Thế làm sao mà vẫn ế?"

"Lấy chồng đi"

"Kén quá đấy"

"Sao ích kỷ vậy? Trẻ con vậy? Lớn rồi thì phải lấy chồng đi chứ!"

...

Mẹ biết không, chỉ đơn giản là con không muốn vì phải kết hôn mà kết hôn, thế thôi.

02

Con muốn đời này mình chỉ mặc váy cưới một lần

Hôn nhân, Hạnh phúc, gia đình

Mẹ ơi, con cũng muốn có được một cuộc hôn nhân tốt đẹp lắm chứ.

Mỗi lần thấy bố chăm sóc mẹ, quan tâm mẹ, yêu chiều mẹ, con lại nghĩ đây mới đúng là cảm giác một cuộc hôn nhân hoàn mỹ. Con cũng muốn gặp được đúng người vào đúng thời điểm, sau đó cùng người ấy tạo dựng một tương lai hạnh phúc bên nhau. Con không theo chủ nghĩa độc thân, nhưng con chỉ muốn đời này mình mặc váy cưới một lần.

Cuối tuần trước, con về nhà một đồng nghiệp chơi. Vừa mới vào cửa nhà cô ấy, chồng cô ấy chào con một tiếng rồi vào phòng còn con với cô ấy thì ở ngoài phòng khách bàn công chuyện. Vì lười nấu ăn nên đồng nghiệp của con gọi lẩu bên ngoài cho người ta ship đến, đồ tới nơi, cô ấy gọi chồng ra ăn. Lúc cô ấy pha nước chấm, chồng cô ấy vẫn cắm mắt vào cái điện thoại rồi bồi thêm một câu:

"Nhớ là anh không ăn cay, không ăn hành, không ăn tỏi, thêm tí vừng với chanh là được rồi".

Hết rau nhúng, anh ta bắt đồng nghiệp con đi rửa thêm. Hết khoai tây chiên, anh ta bắt đồng nghiệp con vào bếp lấy tiếp. Cuối cùng ăn xong, anh ta lại để bọn con tự dọn dẹp, lau rửa, còn mình thì ra ngoài hóng gió.

Trong lúc rửa bát đĩa, con hỏi đồng nghiệp: "Sao bà không đi hóng gió với chồng bà?".

Con cứ tưởng là vì cô ấy ngại con còn ở đây, không ngờ cô ấy nói: "Trước giờ tôi có bao giờ đi dạo kiểu này với chồng đâu. Ăn xong anh ấy hay thích đi thế, còn tôi không thích nên anh ấy toàn đi một mình, tôi ở nhà dọn dẹp là được rồi".

Con ngạc nhiên lắm: "Tưởng sau bữa cơm, vợ chồng ai cũng phải giao lưu, trò chuyện gì đó chứ. Người trẻ kết hôn mà cũng thế này á?".

Tiếp đó, đồng nghiệp giải thích cho con nghe một tràng dài. Cô ấy bảo, chỉ có 2 kiểu phụ nữ có thể duy trì hôn nhân hạnh phúc: 1 là phụ nữ hạnh phúc, 2 là phụ nữ mạnh mẽ. Rất không may, phần lớn những người cô ấy gặp đều thuộc kiểu sau. Họ không kỳ vọng quá nhiều vào chồng mình nên luôn đủ ung dung để đón nhận tất cả.

Đồng nghiệp của con không hay giao tiếp với chồng, còn chồng cô ấy cũng chẳng mấy khi phụ cô ấy việc nhà, như thể nhà này của một mình cô ấy vậy. Trước đây, cô ấy không quan tâm nhưng bữa nay rửa bát với con, cô ấy mới biết hóa ra lúc làm việc có người tán gẫu cùng thật là tốt.

Cô ấy còn kể con nghe có lần cô ấy về ngoại 2 tuần, tới lúc về nhà, quần áo vẫn treo ngoài ban công y nguyên, dù lúc đi, cô ấy đã dặn chồng phải thu vào. Cũng trong khoảng thời gian cô ấy đi vắng, chồng cô ấy gọi đồ về và vứt bừa bãi hết, chẳng dọn dẹp. Thế nên sau này, dù nhiều khi bận rộn vô cùng, cô ấy vẫn phải tranh thủ về nhà nấu cơm cho chồng.

Cô ấy nói nhiều khi, điều khiến một cuộc hôn nhân rạn nứt không phải do người thứ ba, không phải do chuyện tiền bạc, mà đơn giản là vì đôi ba chuyện vụn vặt trong sinh hoạt hàng ngày, tới lúc chung sống rồi mới phát hiện. Đồng nghiệp của con cũng từng nghĩ tới chuyện ly hôn, nhưng rồi cô ấy nghĩ xa đến cả những điểm lợi, hại sau đó nữa và quyết định thử chịu đựng.

Mẹ biết mà, con là người thích nói chuyện, nếu chẳng may vớ phải một anh ít nói, cả hai không bao giờ trao đổi với nhau lời nào, thì chắc chỉ được nửa tháng là con chán mất. Con muốn gặp được một người có cùng sở thích với con, có thể cùng con đi dạo sau bữa tối, có thể cùng nhau làm việc nhà, cùng nhau cố gắng làm việc, kiếm tiền, chăm lo cho gia đình.

Và trước khi gặp được một người như vậy, con sẽ không tùy tiện kết hôn đâu.

03

Lấy nhầm chồng đáng sợ hơn lấy chồng muộn rất nhiều

Hôn nhân, Hạnh phúc, gia đình

Mẹ à, mấy năm gần đây, lần nào gọi điện cho con, hình như mẹ cũng mang tin mừng tới.

Mẹ luôn thích kể đứa nào đứa nào nhà ai bằng tuổi con giờ đã đã lấy chồng, con cái đã đi học mẫu giáo, rồi thì đứa nào đứa nào nhỏ hơn con vừa cưới, đám cưới to hoành tráng vô cùng... Giống như việc mẹ kể em họ con sắp lên xe hoa vậy.

Nhưng mẹ ơi, những đám cưới kia mẹ cũng chỉ được chứng kiến những hôn lễ ấy chứ đâu biết nội tình từng cuộc hôn nhân là như thế nào.

Mẹ nhớ Nhi không? Nó đang làm thủ tục ly hôn rồi.

Tốt nghiệp xong, nó chọn về quê làm và tất nhiên, làm sao mà thoát khỏi vụ giục cưới của mẹ nó. 3 tháng vừa gặp vừa quen vừa cưới, nó lấy một anh mà người ta vẫn coi là "môn đăng hộ đối" với nó. Vì thời gian tìm hiểu quá ít, cũng chẳng đủ yêu nhau nên chỉ cưới được mấy hôm đã xảy ra vấn đề rồi.

Lúc Nhi mang bầu, nó nghỉ làm, kinh tế do một tay chồng nó kiếm. Mỗi lần nó cần tiền, nó chỉ dám xin 1 ít và chồng nó cũng chỉ cho 1 ít, còn nếu nó không xin, chồng nó cũng bơ luôn. Nhi nó buồn lắm nhưng nó biết nó thất nghiệp, ăn bám nên chẳng dám nói gì.

Thời gian nó bầu bí, chồng nó ghi lại hết các khoản chi tiêu của nó rồi cứ cuối tháng đưa cho nó xem, móc mỉa nó tiết kiệm một tí, tiền cưới chẳng còn nhiều đâu. Mỗi lần nó đi khám thai toàn là đi một mình vì chồng nó lúc nào cũng kêu bận. Ngày nó sinh, câu đầu tiên chồng nó hỏi bác sĩ cũng là: "Con trai hay con gái?".

Con biết Nhi nó khó chịu, nó nghĩ hôn nhân của nó như một cuộc giao dịch mua bán ấy.

Mẹ biết mà, hôn nhân không có tình yêu, chỉ có thể dựa vào trách nhiệm và định kiến mà duy trì thôi.

Lúc đầu nó còn tính cứ sống thế mãi mẹ ạ. Nó bảo người trưởng thành nói gì chuyện yêu đương, mà nhà nó cũng cực kì dị ứng mấy vụ ly hôn này. Mãi tới lúc bố đẻ nó ốm nặng phải vào viện, nó mới thực sự nhận ra cuộc hôn nhân của mình đáng buồn tới cỡ nào.

Bố nó nhập viện, chồng nó chỉ ghé qua đúng một lần cho có lệ, còn đâu một mình nó ở đó chăm bố. Tiền lương nó kiếm được phải mua đồ ăn, đồ dùng hàng ngày cho cả nhà, nên muốn lo cho bố, nó lại phải xin tiền chồng. Mà mẹ biết không, chồng nó bảo không cho, vì đấy là bố nó, không phải bố anh ta.

Cuối cùng, lý do chính khiến Nhi chọn ly hôn là vì không biết lần đó chồng nó sao lại uống say, trong nhà thì rất đông khách, nó nhắc nhẹ một câu là sau này anh uống ít thôi, không ngờ chồng nó cho nó một cái bạt tai.

Sau này nó mới biết, hóa ra trước đó chồng nó yêu một cô nhưng gia đình không đồng ý. Tới lúc bị ép quá, mới quyết định cưới nó. Vì không yêu nó nên cứ bực bội hay gặp chuyện bức xúc, anh ta lại trút lên đầu con bé.

Cũng may bạn con ly hôn cũng nhanh, không lưu luyến gì nữa. Nó dặn con: "Tùy tiện lấy chồng còn đáng sợ hơn lấy chồng muộn. Nếu có thể làm lại, tao nhất định sẽ chờ gặp đúng người mới lấy".

Hôn nhân không dựa trên cơ sở tình cảm thì khó mà bền lâu được. Nếu không có thời gian dài trao đổi, tìm hiểu thì làm sao mà con biết được đối phương thực sự là người như thế nào. Tùy tiện bước vào hôn nhân là vô trách nhiệm với bản thân và với cả người còn lại nữa.

04

Một cuộc hôn nhân tốt đẹp sẽ khiến chúng ta trở nên tốt đẹp hơn

Hôn nhân, Hạnh phúc, gia đình

Con biết ai cũng nên thành gia lập nghiệp, ai cũng nên học hành, cố gắng. Bởi thế, với con, chuyện kiếm tiền, học tập mới thực sự là điều hiện tại con nên làm nhất, vì chỉ có những cô nàng đã già còn ế còn nghèo mới trở thành trò cười của người khác thôi mẹ.

Bố trông thế mà sâu sắc lắm nhé mẹ. Bố từng gửi cho con một đoạn thế này: "Đừng bao giờ đuổi theo một con ngựa. Hãy dùng thời gian đuổi ngựa để chăm lo cho thảo nguyên của mình. Chờ tới lúc xuân về hoa nở, ngựa sẽ tự động tới".

Đúng người, đúng thời điểm, tình yêu chân thành có thể giúp chúng ta trở thành những người tốt hơn.

Mẹ biết không, ở Ireland, đã kết hôn rồi là không được ly hôn đâu, nhưng lúc đầu, người ta đã có thể lựa chọn niên hạn từ 1 đến 100 năm, quá thời hạn mà không nộp phí duy trì thì coi như kết thúc. Nhưng thời gian càng ngắn thì chi phí càng cao. Chẳng hạn như đăng ký 1 năm mất khoảng 70 triệu thì 100 năm chỉ cần 20 nghìn thôi.

Chưa kể đến việc, nếu lựa chọn kết hôn 1 năm, người đăng kí sẽ phải đọc một quyển sách dày cộp liên quan đến hôn nhân. Còn nếu chọn kết hôn 100 chỉ cần đọc 1 trang giấy, trên đó viết đúng 1 câu: Chúc hai người hạnh phúc tới già.

Hôn nhân, Hạnh phúc, gia đình

Mẹ nhớ không, ngày xưa con sống chết đòi học cấp 3 xa nhà, mẹ không đồng ý. 3 năm sau, con trở thành "con nhà người ta" thường xuyên được mẹ đem ra khoe với người khác.

2 năm trước con muốn học lên cao học, mẹ cũng cho rằng con lớn rồi còn không chịu ổn định, giờ đây công việc con thăng tiến cũng nhờ thời gian học cao học vất vả ấy.

Nên bây giờ, mẹ cũng tin tưởng con nhé, với chuyện kết hôn, con có chính kiến và kế hoạch của riêng mình. Dù là sự nghiệp, dù là hôn nhân, con gái của mình chắc chắn đều sẽ làm thật tốt!

Khi con lương 3 triệu và khi con lương 30 triệu, chắc chắn những chàng trai con gặp được cũng khác nhau. Thế nên vội mà làm chi hả mẹ? Sau tất cả, không phải mẹ chỉ muốn con hạnh phúc, đủ đầy thôi hay sao?

Đừng giục con lấy chồng nữa nhé mẹ, con sẽ lấy mà, chỉ là chưa phải lúc này thôi...

Theo Ttvn.vn

Tin Tài Trợ
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Dân mạng khui bằng chứng Anh Tú đi du lịch cùng gia đình Diệu Nhi

Tin Tài Trợ

TIN MỚI CẬP NHẬT

Bi hài trộm đột nhập vào nhà dân ở Núi Trúc nhưng lại sợ độ cao phải nhờ công an giăng lưới giải cứu

Chưa biết thực hư câu chuyện ra sao nhưng hiện thông tin về vụ trộm có 1-0-2 ở Núi Trúc, Hà Nội đang nhận được...
Tin trong ngày 3 phút trước

Kylie Jenner 'dính phốt' vẫn giàu có nhất thế giới, 'công chúa nhạc đồng quê' Taylor Swift trượt dài

Forbes vừa công bố Kylie Jenner đứng đầu trong bảng xếp hạng những người nổi tiếng có thu nhập cao nhất hàng năm.
Chuyện làng sao 6 phút trước

Tại sao tay thường bị ngứa khi chạm vào thực phẩm như khoai mỡ và dứa? Chuyên gia dinh dưỡng hé lộ sự thật

Trong cuộc sống, không ít lần tay bạn bị ngứa, sưng lên khi chạm vào thực phẩm nào đó. Thậm chí nhiều trường hợp nghiêm...
Chăm sóc sức khỏe 25 phút trước

Cặp đôi thản nhiên diễn cảnh 'mây mưa' trước mặt du khách khi đi tắm biển khiến dư luận phẫn nộ

Mặc kệ những ánh mắt tò mò, ngán ngẩm của người khác, cặp đôi vẫn vô tư hành sự ngay khi tắm biển khiến những...
Đời sống trẻ 41 phút trước

Gia đình Hoa dâm bụt đồng loạt đăng ảnh đi du lịch Phú Quốc: Đúng kiểu nhà ai người ấy đẹp

Cả Erik, Đức Phúc, Hoà Minzy đều biết cách để khiến bản thân nổi bật nhất khi đăng ảnh chụp chung lên trang cá nhân....
Sao giải trí 43 phút trước

Diễn viên Khánh Hiền sinh con gái thứ 2 tại Mỹ

Công chúa nhỏ nhà Khánh Hiền rất bụ bẫm đáng yêu với cân nặng 3,3kg.
Chuyện làng sao 43 phút trước

Con gái Đặng Thu Thảo đốn tim với khoảnh khắc mát-xa cho bố

Mới 2 tuổi nhưng con gái Đặng Thu Thảo rất tình cảm và biết quan tâm đến bố.
Chuyện làng sao 43 phút trước

Con người đang thực sự tiến hóa? Sự mô phỏng của các nhà khoa học về hình dáng loài người sau 1 triệu năm nữa khiến ai cũng phải rùng mình

Để hiểu được sự tiến hóa trong tương lai, chúng ta cần nhìn vào quá khứ của mình. Và đó cũng là căn cứ để...
Đời sống số 2 giờ, 44 phút trước

Đặt tăm vào ấm đun nước và nồi cơm điện để vệ sinh, bạn sẽ tiết kiệm hàng mấy trăm nghìn tiền điện, nhiều người không biết đã vất bỏ lãng phí

Nồi cơm điện và ấm đun nước là hai thiết bị bắt buộc phải có trong bếp. Nếu hai thiết bị này không được lau...
Làm sao 2 giờ, 49 phút trước

Vẻ đẹp '4000 năm có 1' vậy mà Phạm Băng Băng lại bị người này chê xấu đến mức không muốn chụp ảnh chung

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng tiết lộ về nhân vật thẳng thừng chê bai nhan sắc của cô ở ngoài đời thực.
Chuyện làng sao 2 giờ, 49 phút trước

Hà Anh nhớ thời làm mẫu ở Anh: 'Có công việc 10 ngàn bảng, cũng có công việc chỉ 100 bảng'

'Có công việc trả 300 bảng, có công việc trả 3,000 bảng. Nhiều lắm có công việc trả 10 ngàn bảng nhưng rồi cũng có...
Người mẫu 2 giờ, 49 phút trước

Solist khiến phái đẹp mê mệt với loạt thiết kế thời trang sang trọng mà đầy quyến rũ

Tọa lạc ở Phố Huế - nơi được mệnh danh là 'con phố thời trang' của Thủ Đô, thương hiệu thời trang thiết kế Solist...
Thời trang + 2 giờ, 50 phút trước

Sữa tắm men bia Mini Garden Whitening Body Wash - Bí quyết chăm sóc da của giới showbiz

Dạo gần đây, sữa tắm men bia Mini Garden Whitening Body Wash, đang ‘làm mưa làm gió’ trong giới làm đẹp showbiz. Vậy nó có...
Làm đẹp+ 2 giờ, 14 phút trước

Vừa khen Vương Phi, Tạ Đình Phong lại hết lời ca tụng Trương Bá Chi, mối quan hệ thực sự là thế nào?

Dương như mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi rất tốt đẹp, không như lời đồn đoán.
Chuyện làng sao 3 giờ, 35 phút trước

Ngày thường trông tự tin và bất cần, Sơn Tùng không ngại công khai loạt khoảnh khắc lo lắng, căng thẳng cực độ

Trong phim tài liệu về chính mình, Sơn Tùng đã cho khán giả thấy những mặt tiêu cực chưa tốt của bản thân, những góc...
Tin tức nhạc 3 giờ, 42 phút trước

Giữa lùm xùm nói xấu, phía Jack có động thái cực mạnh mẽ

Công ty quản lí Jack đã có động thái bảo vệ nam ca sĩ trước những sóng gió dư luận.
Chuyện làng sao 3 giờ, 42 phút trước

Top 10 nam diễn viên điển trai nhất xứ Hàn: Hyun Bin lọt top đầy xuất sắc, Song Joong Ki mất hút khiến fan bất bình

Người hâm mộ cho rằng việc Song Joong Ki không có mặt trong danh sách trên là điều bất công đối với anh.
Chuyện làng sao 3 giờ, 43 phút trước

Sau vụ lùm xùm trốn thuế, đây là lần hiếm hoi của Phạm Băng Băng xuất hiện trên tạp chí danh tiếng Trung Quốc

Đây là lần hiếm hoi hình ảnh Phạm Băng Băng được xuất hiện trên tạp chí danh tiếng kể từ sau scandal trốn thuế.
Thời trang sao 3 giờ, 43 phút trước

Huỳnh Anh lại bỏ theo dõi Quang Hải, ẩn ý về chuyện mất đi tình yêu

Không hiểu chuyện gì đang xảy ra mà khiến Huỳnh Anh bỏ theo dõi Quang Hải cả trên Facebook lẫn Instagram.
Hotgirl, hotboy 3 giờ, 43 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 5/6/2020: Tuổi Thìn vượng tài lộc, Thân dễ gặp điều không may

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh 12 con giáp trong hôm nay, thứ 6 ngày 5/6/2020.
Đời sống số 3 giờ, 46 phút trước

3 vị trí nốt ruồi phú quý ở phụ nữ: Mỹ nhân Hàn Han Ga in nhờ điều này mà sinh ra đã định sẵn sống sung sướng

Chị em nếu có nốt ruồi này thì sang giàu chỉ là trong phút chốc khiến ai nấy đều ghen tị.
Kiến thức 4 giờ, 11 phút trước

Sau 3 tháng vướng ồn ào cách ly, Vũ Khắc Tiệp mở lại facebook

Động thái này cho thấy "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp đã hoàn toàn ổn định về sức khoẻ lẫn tinh thần.
Chuyện làng sao 4 giờ, 20 phút trước

Những chất gây ung thư này vẫn còn trong gia đình bạn?

Nếu có những tình huống này xảy ra trong gia đình bạn? Xin vui lòng dừng lại kịp thời, bởi sức khỏe là ưu tiên...
Chăm sóc sức khỏe 14 giờ, 34 phút trước

Những cung hoàng đạo bất ngờ đổi vận, may mắn đủ đường, tài lộc và sự nghiệp thăng hoa rực rỡ nửa cuối năm 2020

3 cung Hoàng đạo có cuộc sống may mắn và viên mãn nhất trong nửa năm tới, không chỉ phát tài phát lộc mà sự...
Kiến thức 14 giờ, 37 phút trước

Ngứa nghề, Võ Hoàng Yến miệt mài dạy đồng nghiệp catwalk dù đang ở show ẩm thực

Không hổ danh siêu mẫu từng cử chỉ, bước chân, thần thái của Võ Hoàng Yến đều thu hút người đối diện.
VIDEO 14 giờ, 38 phút trước

Nữ sinh Ngoại thương trọc đầu vì mắc ung thư tái xuất xinh đẹp, tiết lộ sức khỏe hiện tại

Gần nửa năm sau khi giành danh hiệu Người đẹp truyền cảm hứng của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2019, Đặng Trần Thủy Tiên...
Đời sống trẻ 14 giờ, 38 phút trước

Kinh hoàng khoảng khắc xe ben lật nghiêng, đè bẹp xe con khiến 3 người tử vong

Khi đang đi trên đường, chiếc xe ben va chạm với xe con rồi lật nghiêng, thùng xe đầy đất cát đè bẹp chiếc xe...
Tin trong ngày 14 giờ, 39 phút trước

Nhờ mũ bảo hiểm, cô gái may mắn thoát chết thần kỳ khi bị xe tải chèn qua đầu

Người phụ nữ đi xe máy đã may mắn thoát chết khi ngã xuống đường và bị bánh xe tải cán qua đầu nhờ vào...
VIDEO 14 giờ, 39 phút trước

Trấn Thành - Hari Won xuất hiện trên sách Hàn Quốc

Đây là tin tích cực sau những ngày mệt mỏi phải giải quyết vấn đề bị vu khống trên mạng xã hội của cặp đôi...
Chuyện làng sao 14 giờ, 40 phút trước

Erik: 'Tôi với chị Hoà Minzy và anh Đức Phúc không dựa dẫm mà chỉ hỗ trợ nhau'

Erik nói về chuyện xuất hiện quá nhiều trong sản phẩm âm nhạc của của hai người bạn thân và ngược lại. Anh cũng tiết...
Tin tức nhạc 14 giờ, 40 phút trước

Mua vest 'xịn' về ra mắt, tiết lộ lương 20 triệu/tháng chàng trai lại bị bố vợ tương lai bắt chia tay vì lý do bất ngờ

Xuất hiện trước mặt bố mẹ người yêu với vẻ ngoài chỉn chu nhất, anh chàng chẳng thể ngờ lại bị hiểu nhầm và bắt...
Đời sống trẻ 14 giờ, 49 phút trước

Bất chấp tin đồn bị xem thường xuất thân nông dân, Triệu Lệ Dĩnh thể hiện được lòng gia đình nhà chồng bằng hành động nhỏ

Xem ra Triệu Lệ Dĩnh có quan hệ rất tốt với phía nhà chồng, không hề như những tin đồn cô bị xem thường.
Chuyện làng sao 14 giờ, 1 phút trước

Màn câu trộm chó 'quá nhanh quá nguy hiểm' khiến tất cả sửng sốt

Lượn ngang qua cửa hàng bán trái cây, tên 'cẩu tặc' ngồi sau khiến tất cả bất ngờ khi cầm dụng cụ câu trộm con...
VIDEO 14 giờ, 4 phút trước

Bị Yaya Trương Nhi doạ kiện, Ngân 98 đáp: 'Mấy người nói nhiều toàn dắt mũi không à'

Ngân 98 không ngại khi bị người yêu cũ của bạn trai đâm đơn khởi kiện.
Chuyện làng sao 14 giờ, 5 phút trước

Ảnh xưa cũ của Angelina Jolie gây sốt trở lại: 'Nhan sắc báu vật', khí chất quyến rũ hơn người

Vẻ đẹp quyến rũ cùng khi chất sang chảnh ngời ngời của Angelina Jolie khiến công chúng phải 'ná thở'.
Chuyện làng sao 14 giờ, 8 phút trước