Danh mục

Bi hài vợ quản chồng như... quản con

Thứ hai, 29/04/2013 13:44

Vì quá ghen, chị Hoa quản chồng chặt đến mức anh Tùng có cảm giác anh là con chứ không phải là chồng của chị.

Quá ghen tuông, vợ quản chặt chồng

Không đẹp trai nhưng anh Tùng (Quán Thánh, Hà Nội) “chém gió” giỏi, nói chuyện có duyên nên rất được lòng chị em trong cơ quan. Mỗi lần thấy các cô gái vây quanh anh để nghe anh kể câu chuyện vui nào đó, chị lại sôi máu lên và phản ứng ngay lập tức.

Vì bận rộn nên chị không dùng facebook. Nhưng từ khi biết anh hay online facebook để “chém gió” với bạn bè, đồng nghiệp, trong đó có rất nhiều cô xinh như hoa hậu, chị lên kế hoạch kiểm soát chồng. Dù bận đến đâu, mỗi buổi sáng, chị nhất định vào facebook vài lần để xem anh “ong bướm” thế nào.

Không ngày nào, chị không thấy anh bông đùa với mọi người. Ngay sau khi cô nào comment, chị nhảy vào dọa dẫm với những lời kiểu như: “Một vợ, hai con rồi em ạ”, “Chị là vợ anh Tùng đây, em có muốn về làm bà chủ thay chị cũng được nhưng nhớ nuôi hai con chị cho tốt, chăm bố mẹ chồng, ông bà chồng và một lũ em nữa. Làm được thì theo anh về, không thì đừng xớn xác”.


Yêu cầu nào của chị anh cũng gật đầu hết, nhưng anh tự nghĩ thầm trong bụng:
“Không bông đùa trên facebook, ta bông đùa nơi khác" (Ảnh minh họa)

Thấy chị ghen quá, mọi người càng trêu ác liệt hơn khiến chị lúc nào cũng trong tâm lý sôi sùng sục. Đầu tiên, chị cấm không cho anh vào facebook. Cấm được vài ngày, anh lập tài khoản khác. Biết không thể cấm mãi được, chị đành lên lịch cho anh online. Và chị kiểm soát rất chặt chẽ thời gian anh vào facebook.

Để thêm sức nặng, chị còn nhờ chị gái kiểm soát cùng. Lúc nào anh bông đùa với gái xinh, nếu chị không kịp online, “sư tỷ” của chị sẽ nhanh chóng vào nhắc nhở.

Chị Ninh (Lương Yên, Hà Nội) lại quản chồng theo cách khác. Anh Bằng - chồng chị là nhân viên kinh doanh nên suốt ngày “đi mây về gió”.

Đầu giờ sáng anh bảo đang ở Quảng Ninh, đến chiều đã ra Hải Phòng. Anh là người có tính trăng hoa nên chị chắc chắn mỗi lần đi công tác, kiểu gì anh cũng có bóng hồng lởn vởn bên cạnh.

Biết chị hay ghen nên anh “đẻ” ra tính xấu mới. Đó là nói dối như cuội. Khi chị tin chắc anh đang ngồi bên bãi biển với bồ thì anh khẳng định đang ngồi làm việc với đối tác. Khi chị đoán anh đang “vui vẻ” thì anh nói anh ngủ trong phòng một mình. Chị gọi điện kiểm tra cũng vô ích vì anh “trả bài” rất chuẩn.

Chính vì vậy, nếu có cơ hội, chị không rời anh nửa bước. Nhưng vì tính chất công việc, anh thường xuyên đi tỉnh nên chị chẳng thể nào kè kè bên cạnh mà quản anh suốt được.

Thế là chị quản anh bằng cách âm thầm cài GPS vào điện thoại của chồng. Không chỉ có vậy, chị còn bỏ ra cả đống tiền để cài phần mềm nghe lén. Chính vì vậy, chị mới có bằng chứng khẳng định anh đã nói dối quá nhiều.

Quản chặt quá hóa căng thẳng

Anh Tùng “chém gió” thành thần, nhưng lại sợ vợ một phép nên việc quản thái quá của chị chỉ khiến anh hơi khó chịu. Tất nhiên anh chẳng dại gì răm rắp nghe theo lời vợ, nhưng cũng đủ sợ vợ để “ăn vụng phải biết chùi mép”.

Thời gian đầu, anh online theo đúng lịch trình chị vạch ra. Anh hơi khó chịu một chút vì anh thuộc dạng “nghiện” facebook. Nhưng điều khiến anh khó chịu hơn cả chính là việc bị bạn bè, đồng nghiệp “đánh hội đồng”.

Ai cũng biết anh sợ vợ, mọi người đổ xô vào trêu chọc, khích anh nổi chí anh hùng. Đúng như dự đoán của mọi người, máu nóng nổi lên, anh đã có một “cuộc chiến vĩ đại” giành quyền online facebook thường xuyên với vợ. Cuối cùng, chiến thắng đã thuộc về anh.

Tuy nhiên, chỉ những người bạn thân của anh mới biết đằng sau chiến thắng đó là gì. Hình như anh phải trả giá hơi đắt để vợ xuống thang. Trong cuộc “trao đổi”, để được vênh vang với thiên hạ, anh phải nộp hết lương, lậu cho chị, không được giữ lại một đồng.

Điều này vợ anh Tùng nắm rõ như lòng bàn tay vì có chị gái làm kế toán trưởng cùng công ty với chồng. Hàng tháng, chị sẽ cấp tiền cho anh chi tiêu. Bên cạnh đó, anh cam kết không được lả lơi với các em gái.

Yêu cầu nào của chị, anh cũng gật đầu hết, miễn là được online facebook. Nhưng anh tự nghĩ thầm trong bụng: “Không bông đùa trên facebook, ta bông đùa nơi khác. Có sao đâu nào”.

Trong khi đó, chị Ninh lại đi quá xa trong việc quản chồng. Một lần, anh Bằng báo cáo đi công tác Hải Phòng một ngày, nhưng khi quan sát GPS, chị lại thấy anh vẫn ở Hà Nội. Nơi anh đang ngồi chính là khách sạn Melia.

Chị đinh ninh chắc chắn anh đang tòm tem với “con hồ ly” nào rồi. Theo một nguồn tin bất ngờ chị có được, người yêu cũ của anh cũng đang có mặt tại khách sạn này.

Không thể chịu đựng được nữa, chị bỏ cả công việc đi thẳng tới khách sạn để bắt quả tang đôi gian phu dâm phụ. Đúng như chị dự đoán, chồng chị đang ngồi cười nói vui vẻ với cô người yêu cũ. Chị nghĩ bụng: “Bước một là cà phê, bước hai là phòng ngủ đây mà”.

Nghĩ đã bực mình, thế là chị rút dép, xông vào đánh tới tấp “con hồ ly” khiến không ai kịp trở tay. Khi bình tĩnh trở lại, chị mới nhận ra, xung quanh hai vợ chồng không chỉ có mình “con hồ ly” mà còn rất nhiều sếp lớn của anh.

Thì ra, sếp anh đề nghị anh hoãn đi công tác để đàm phán với một đối tác quan trọng. Đối tác lại chính là người yêu cũ của anh.

“Sự kiện” đánh ghen của chị không những khiến cuộc bàn bạc công việc của chồng trở nên căng thẳng mà còn đẩy hạnh phúc của vợ chồng chị bên bờ vực thẳm. 

Theo afamily.vn

Tin được quan tâm

86.000 Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố sắp được hưởng chính sách có lợi đặc biệt này

Số người hoạt động không chuyên trách cấp xã hiện nay chỉ được hưởng 2 chế độ, thời gian tới sẽ được hưởng đầy đủ...
Kiến thức 2 ngày, 12 giờ trước

Trong số 10 loài động vật sống lâu nhất, rùa chỉ đứng thứ tư! Loài có tuổi thọ cao nhất thực ra có thể sống mãi mãi

Dù con người không ngừng nghiên cứu cách kéo dài tuổi thọ, nhưng những đột phá về mặt công nghệ trong lĩnh vực này vẫn...
Kiến thức 3 ngày, 18 giờ trước

Những ai đi khám chữa bệnh bằng BHYT hết sức lưu ý quy định này từ 01/06/2025, kẻo mất quyền lợi

Theo Công văn 168/BHXH-QLT của Bảo hiểm xã hội Việt Nam ban hành về việc sử dụng phôi thẻ BHYT, từ ngày 1/6/2025, cơ quan...
Kiến thức 3 ngày, 4 giờ trước

Những con giáp nào may mắn ngày Thứ Ba, 27 tháng 5, tức là ngày đầu tiên của tháng 5 âm lịch?

Ngày 27 tháng 5, thứ Ba, là ngày đầu tiên của tháng năm âm lịch. Sự kết hợp giữa Thiên Can và Địa Chi, con...
Đời sống số 3 ngày, 20 giờ trước

3 con giáp có vận may lớn trong mùa hè này: giàu có và tự do, thịnh vượng và hòa thuận với gia đình

Tin tốt lành từ thiên đường! Vào tháng 5, ba con giáp tràn đầy sức sống và năng lượng, những nỗ lực của họ đã...
Đời sống số 3 ngày, 5 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ Ba ngày 27/5, tức ngày mùng 1 tháng 5 âm lịch?

Thời tiết có những quy luật riêng ảnh hưởng đến sinh lý và tâm lý của chúng ta. Ngày 27 tháng 5, thứ Ba, là...
Đời sống số 3 ngày, 17 giờ trước

Tin cùng mục

Tại sao phụ nữ ở độ tuổi 50 không còn 'sợ' đàn ông nữa? Cả 3 lý do này đều rất thực tế

Khổng Tử từng nói: “Ngũ thập nhi tri thiên mệnh” - 50 tuổi là độ tuổi con người đã hiểu rõ số phận, biết mình...
Tâm sự 18 giờ, 14 phút trước

Điều nào đau khổ hơn, một người phụ nữ ly hôn nuôi con hay một người đàn ông ly hôn nuôi con? Câu trả lời rất thực tế!

Ly hôn là một thử thách khó khăn không phân biệt giới tính. Tuy nhiên, trong nhận thức phổ biến của xã hội, phụ nữ...
Tâm sự 3 ngày, 23 giờ trước

Trong gia đình, một phụ nữ có hôn nhân ngày càng tốt đẹp là vì không làm hết việc nhà, không hạn chế sự tự do của chồng, không can thiệp vào việc nhà chồng!

Thực tế cho thấy, nếu muốn có hôn nhân ngày một tốt đẹp hơn thì cần tuân thủ 3 nguyên tắc sau đây.
Yêu 4 ngày, 1 giờ trước

Sau khi gặp 10 cặp 'mối tình chị em', tôi thấy rằng những người đàn ông thích chị gái lớn tuổi đều có một điểm chung

Trong quan niệm truyền thống về hôn nhân và tình yêu, "hợp nhau" và "cùng tuổi" thường được coi là nền tảng của một mối...
Yêu 7 ngày, 17 giờ trước

Một cuộc khám sức khỏe tiền hôn nhân vạch trần bao nhiêu 'bí mật giấu kín' của phụ nữ? Một cô gái không khám tiền hôn nhân, bạn có dám cưới không?

Khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân, khám sức khỏe tiền hôn nhân trở thành một bước quan trọng, không chỉ liên quan đến tình...
Tâm sự 7 ngày, 20 giờ trước

Dấu hiệu nhận biết bạn sẽ trở thành 'phú bà' trong tương lai, nghèo trước 30 tuổi cũng không đáng lo ngại

Thành công và giàu có không chỉ đến từ may mắn mà chủ yếu được xây dựng từ tư duy. Ngay cả khi nghèo khó...
Tâm sự 7 ngày, 20 giờ trước

Tin mới cập nhật

Từ tháng 6/2025, 4 chính sách mới nổi bật có hiệu lực

Sau 3 ngày nữa, nhiều chính sách mới về thuế đối với hộ kinh doanh và quy định với cán bộ công chức sẽ chính...
Tin trong ngày 27 phút trước

Sao Việt 29/5: Điều đáng lo ngại của Hoa hậu Thùy Tiên sau hơn 1 tuần bị bắt giam; Trấn Thành 'cầu cứu'

Tin sao Việt 29/5/2025: Sau 10 ngày Thùy Tiên bị bắt giam thì các trang cá nhân của cô đều xuất hiện những dấu hiệu...
Chuyện làng sao 28 phút trước

Tin vui mới: Trình Trung ương 5 bảng lương, 9 chế độ phụ cấp mới cho cán bộ, công chức, áp dụng sau 2026

Bộ Nội vụ trình 5 bảng lương và 9 chế độ phụ cấp mới, hướng đến chi trả thu nhập công bằng, minh bạch, gắn...
Kiến thức 28 phút trước

Có 3 đối tượng phải chi rất nhiều tiền khi làm sổ đỏ kể từ 1/1/2026, là ai?

Từ ngày 1/1/2026, bảng giá đất của các tỉnh và thành phố sẽ được cập nhật mỗi năm thay vì được cập nhật 5 năm...
Tin trong ngày 28 phút trước

Phòng khách có cây, mười nhà chín giàu! '3 loại cây' thích hợp trồng phòng khách, mỗi cái cây tạo nên một cảnh đẹp, thật tuyệt vời

Việc trồng cây trong phòng khách không chỉ giúp thanh lọc không khí mà còn giúp mang lại tài lộc cho cả gia đình.
Làm sao 29 phút trước

Phía Thiên An chính thức lên tiếng về ồn ào với Jack: 'Chưa nhận được bất cứ văn bản nào từ Toà án liên quan đến thụ lý vụ việc'

Mới đây, phía diễn viên Thiên An đã nói rõ về chuyện nghệ sĩ Jack - J97 chu cấp cho con trong những năm qua....
Chuyện làng sao 29 phút trước

Căn cước công dân còn hạn vẫn không được sử dụng: Trường hợp nào bắt buộc phải dùng Căn cước?

Ngay cả khi thẻ Căn cước công dân còn hạn ghi trên mặt thẻ, nhưng nếu đã nhận thẻ Căn cước mới thì thẻ cũ...
Kiến thức 30 phút trước

Ngoài Đại học Y Hà Nội, thêm 1 trường đại học ở TP.HCM cấm sinh viên mặc hở hang

Mới đây, một trường đại học tại TP.HCM cấm sinh viên mặc hở hang, phản cảm, thể hiện tình cảm cá nhân quá lố…; đồng...
Tin trong ngày 30 phút trước

Đàm Vĩnh Hưng nói gì khi mất bản hit nhiều năm về tay chồng tỷ phú của ca sĩ Bích Tuyền?

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ về vụ ông Gerard Richard Williams - chồng ca sĩ Bích Tuyền độc quyền biểu diễn bài...
Chuyện làng sao 30 phút trước

Tại sao nhiều người đổ xô đi xem đất nền nhưng ít người xuống tiền chốt?

Một môi giới tại khu vực Đông Anh cho biết, dù số lượt khách đi xem đất tăng, nhưng phần lớn chỉ khảo sát, chưa...
Làm sao 1 giờ, 8 phút trước