Danh mục

Bạn trai tự ti vì không có khả năng đàn ông

Thứ tư, 23/04/2014 08:24

Điều làm tôi ngạc nhiên nhất là anh bảo chưa bao giờ trải qua chuyện đó. Lúc đầu thật sự tôi không tin nhưng cuối cùng cũng phải tin. Anh thiếu kinh nghiệm và hấp tấp lắm. Nhưng rồi tôi tá hỏa khi phát hiện, bạn trai bị chứng bất lực.

Tôi 25 tuổi, anh ấy 29 tuổi. Cả hai đều đã đến tuổi đi đến hôn nhân. Chúng tôi quen nhau được 1 tháng. Tôi và anh yêu nhau và cảm thấy rất hạnh phúc.

Tôi là một người con gái đã từng yêu và hết mình với người mình yêu. Hơn 1 lần tôi đau khổ vì gặp phải kẻ Sở khanh. Tôi chìm đắm trong cuộc tình mù quáng đó 1 thời gian dài rồi cuối cùng cũng gặp được anh.

Anh - Người đã làm trái tim tôi thêm 1 lần rung động. Và anh ấy cũng rất yêu, quan tâm tôi. Hạnh phúc vỡ òa, tôi như được sống lại thêm 1 lần nữa. Những ngày tháng ở bên anh với bao nhiêu hứa hẹn ngọt ngào, càng làm tôi yêu anh nhiều hơn. Bạn bè cũng bảo anh ấy là một người tốt, có thể nói là hoàn hảo, công việc ổn định, gia đình gia giáo.

Thật ra tôi rất e ngại và không dám yêu 1 người hoàn hảo đến như vậy. Vì tôi luôn tự ti với quá khứ của mình. Nhưng rồi anh cũng không quan tâm đến quá khứ của tôi. Anh nhẹ nhàng, ngọt ngào, ân cần chăm sóc tôi như những người yêu nhau thật sự.


Anh - Người đã làm trái tim tôi thêm 1 lần rung động. Và anh ấy cũng rất yêu, quan tâm tôi.
Hạnh phúc vỡ òa, tôi như được sống lại thêm 1 lần nữa (Ảnh minh họa)

Tôi yêu đời, trẻ con và nhí nhảnh khi ở bên anh. Hạnh phúc cứ thế cho đến 1 ngày, anh và tôi quyết định gần gũi nhau. Lần thất bại trước trong tình yêu khiến tôi rất sợ những người đàn ông đến với mình đều không thật lòng. Nhưng đồi với anh thì anh làm tôi tin tưởng hoàn toàn. Anh yêu tôi và muốn được ở bên tôi.

Điều làm tôi ngạc nhiên nhất là anh bảo chưa bao giờ trải qua chuyện đó. Lúc đầu thật sự tôi không tin nhưng cuối cùng cũng phải tin vì lần đầu tiên, tôi cảm nhận được điều đó. Anh thiếu kinh nghiệm và hấp tấp lắm. Nhưng rồi tôi tá hỏa khi phát hiện, bạn trai bị chứng bất lực. Còn anh thì loay hoay không hiểu vì sao và không biết phải làm sao.

Sau lần đó chúng tôi nói chuyện với nhau rất nhiều. Rồi thêm 1 lần nữa, anh lại không được. Lần thứ nhất anh cứ nghĩ rằng do tâm lý lần đầu nên không thoải mái, không như mình mong muốn được. Nhưng đến lần thứ 2 anh mới biết rằng mình bị yếu sinh lý. Anh suy nghĩ nhiều và tự ti hơn khi nói chuyện với tôi.

Hạnh phúc thật quá mong manh, trong khi tôi khuyên anh rất nhiều và chấp nhận dù thế nào đi nữa, tôi muốn ở bên cạnh anh, lo lắng cho anh. Nhưng đáp lại, anh từ chối mọi sự quan tâm của tôi. Anh dần trở nên im lặng và cắt đứt mọi liên lạc với tôi. Anh nói không thể đem đến tình yêu và hạnh phúc cho tôi nên muốn dừng lại.

Tôi hiểu anh chán nản rất nhiều và muốn trốn tránh tôi. Tôi cứ ngỡ rằng quan tâm anh thật nhiều, muốn cùng anh giải quyết vấn đề, khuyên anh cố gắng vượt qua tất cả rồi mọi chuyện sẽ ổn và anh sẽ trở về bên tôi, nhưng càng ngày tôi càng thấy anh lạnh nhạt, thờ ơ vô cùng. Có lẽ anh muốn trốn trong cái vỏ bọc của chính mình.

Tôi buồn lắm khi không thể biết được tin tức của anh. Tôi rất muốn biết anh có cố gắng nỗ lực để chữa bệnh tình không. Hỏi bạn bè anh thì mọi người đều nói anh ổn, bình thường. Có lẽ với chuyện tế nhị như thế anh cũng không dám tâm sự với ai. Tôi không biết anh ấy đang suy nghĩ gì và sẽ làm gì nữa.


Những ngày xa anh tôi nhớ anh rất nhiều mà không biết phải làm sao, không biết phải tâm sự
với ai, tôi rối bời vô cùng. Tội sợ rằng anh không muốn cố gắng nữa và chấp nhận
cuộc sống như vậy (Ảnh minh họa)

Những ngày xa anh tôi nhớ anh rất nhiều mà không biết phải làm sao, không biết phải tâm sự với ai, tôi rối bời vô cùng. Tội sợ rằng anh không muốn cố gắng nữa và chấp nhận cuộc sống như vậy.

Tôi luôn nghĩ rằng thời buổi này công nghệ hiện đại, và bệnh của anh có thể chữa được. Nhưng về phía anh thì anh suy nghĩ rất tiêu cực, anh chấp nhận và buông xuôi. Có 1 điều tôi đang băn khoăn, không biết anh lần đầu tiên với tôi mới biết chuyện đó hay đã biết từ trước mà anh lại buông xuôi tất cả như vậy?

Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin được quan tâm

Kể từ bây giờ, người dân không cần trực tiếp đến cơ quan Công an để đổi thẻ CCCD, đúng không?

Người dân cần đổi thẻ căn cước công dân có thể không cần đến trực tiếp cơ quan công an nếu không phải thu nhận...
Dòng sự kiện 1 ngày, 4 giờ trước

Tin vui với hàng triệu người dân sống ở Hà Nội, hưởng lợi chưa từng có

Hà Nội là địa phương đầu tiên của Việt Nam làm điều này. Sắp tới, hàng triệu người dân sẽ được hưởng loạt lợi ích....
Tin trong ngày 2 ngày, 24 giờ trước

Công viên sông Tô Lịch trải rộng đến hơn 700.000 m2, phải dùng bao nhiêu tỉ đền bù giải phóng mặt bằng?

Khi UBND TP Hà Nội cung cấp thông tin về chi phí dùng để giải phóng mặt bằng cho dự án công viên sông Tô...
Tin trong ngày 2 ngày, 1 giờ trước

Theo Quy định mới nhất: Khách sạn, nhà nghỉ có được giữ CCCD, thẻ Căn cước của khách lưu trú không?

Một số nhà nghỉ, khách sạn kiểm tra CCCD, thẻ Căn cước của khách hàng và giữ lại vì lý do an ninh hoặc đảm...
Kiến thức 2 ngày, 13 giờ trước

Tin vui: Từ năm 2026, Quốc hội đồng ý nghỉ hưu trước tuổi không bị giảm tiền hưởng lương hưu đối với giáo viên mầm non có nguyện vọng trong trường hợp đã đóng BHXH bao nhiêu năm trở lên?

Cụ thể từ ngày 1/1/2026, giáo viên mầm non nếu có nguyện vọng thì có thể nghỉ hưu ở tuổi thấp hơn tuổi nghỉ hưu...
Tin trong ngày 22 giờ, 12 phút trước

UBND cấp xã không được làm điều này, liên quan đến đất đai sau sáp nhập

Kể từ bây giờ, UBND cấp xã không được làm điều này, người dân cần nắm để đảm bảo quyền lợi của mình.
Tin trong ngày 2 ngày, 22 giờ trước

Tin cùng mục

Phụ nữ ở tuổi 50 khi sống qua nửa đời người càng hiểu rõ: Giữ chắc 2 điều này mới là trí tuệ đỉnh cao

Khi ở tuổi 50, phụ nữ thường đã ổn định sự nghiệp hoặc chuẩn bị nghỉ hưu. Áp lực công việc giảm bớt, họ có...
Trắc nghiệm 19 giờ, 42 phút trước

Một nghiên cứu kéo dài 42 năm trên 40.000 cặp đôi đã phát hiện ra rằng những cặp đôi hạnh phúc trong hôn nhân đều có một điểm chung

Ngày này, dù nhiều gia đình không còn áp lực kinh tế, cả hai vẫn “xa dần nhau” vì nhu cầu tinh thần không được...
Yêu 1 ngày, 3 giờ trước

Tôi giật mình sau một câu thoại trong phim 'Sex Education': Chỉ vì thói quen ôm đồm hết sức sai lầm này mà con trai trở thành 'đứa trẻ tồ'!

Một bộ phim về giáo dục giới tính cho giới trẻ lại bất ngờ mang đến cho một người mẹ ở Hà Nội bài học...
Tâm sự 2 ngày, 22 giờ trước

Bí quyết để con dâu được mẹ chồng yêu mến không phải là sự siêng năng hay ngoan ngoãn vâng lời, mà là hai 'kiến thức' này

Quan hệ mẹ chồng nàng dâu vốn nhiều điều tế nhị. Để được mẹ chồng thật sự quý mến, con dâu không chỉ cần siêng...
Tâm sự 3 ngày, 22 giờ trước

Tại sao hôn nhân của các cặp đôi thường khó vượt qua 3 năm? Những cặp vợ chồng không ly hôn đều đã sớm nhìn thấu 2 điều này

Nhiều cuộc hôn nhân trông bề ngoài hạnh phúc nhưng chỉ sau vài năm đã tan vỡ. Có cặp đổ vỡ vì những mâu thuẫn...
Yêu 4 ngày, 19 giờ trước

Phụ nữ ơi, nhớ nhé, đừng bao giờ nói hai câu này trước mặt chồng mình

Trong suốt những năm tháng hôn nhân, lời nói giữa vợ chồng như dòng suối dịu dàng, nuôi dưỡng tình cảm, là cầu nối gắn...
Yêu 4 ngày, 21 giờ trước

Tin mới cập nhật

Hé lộ những căn hầm khổng lồ chứa hàng nghìn tấn vàng dưới lòng đất

Trên thế giới có nhiều kho trữ vàng được bảo vệ nghiêm ngặt và trở thành những địa điểm đầy bí ẩn đối với công...
Kiến thức 5 phút trước

Ngành từng bị chê là 'vô dụng' nhưng tỷ lệ việc làm tại nhiều trường top toàn 100%, con bạn đang học xin chúc mừng

Ngay cả giữa bão AI, ngành học này không lo thất nghiệp mà như 'mọc thêm cánh', ra trường rất dễ xin việc.
Kiến thức 3 phút trước

Tin vui từ ngày 23/8: Công chức, viên chức sẽ được nhận thêm lương nếu làm nhiệm vụ này

Theo khoản 2 Điều 42 Nghị định 200/2025/NĐ-CP, người làm nhiệm vụ trực sẽ được hưởng lương làm thêm giờ.
Kiến thức 12 giây trước

Lộ diện thế hệ F2 'hiếm có, khó tìm' của các tỷ phú Việt: Người kế nghiệp đế chế tỷ đô của ông Phạm Nhật Vượng, người sinh năm 2001 vào top giàu nhất sàn chứng khoán

Thế hệ kế cận của các lãnh đạo Vingroup, Sovico - Vietjet, Techcombank hay THACO đang dần lộ diện và khẳng định dấu ấn. Trong...
Doanh nghiệp 13 phút trước

Cách Hàn Quốc hồi sinh sông “chết”: Từ thảm họa đô thị đến danh thắng quốc gia

Từng đối mặt với những "thảm họa môi trường" do quá trình công nghiệp hóa, Hàn Quốc đã làm nên điều kỳ diệu khi biến...
Tin trong ngày 19 phút trước

Thuộc những trường hợp này sẽ bị ngân hàng kiên quyết 'nói không' khi thế chấp sổ đỏ

Nếu rơi vào những trường hợp dưới đây sẽ bị ngân hàng từ chối khi thế chấp sổ đỏ.
Kiến thức 24 phút trước

Trong cuộc sống này, đừng bao giờ mong đợi mình có thể kiểm soát được ba cung hoàng đạo, họ 'bất trị' và có số mệnh rất phi thường!

Với hầu hết mọi người, họ thường sở hữu những khuyết điểm và điểm yếu nào đó, cho phép chúng ta lợi dụng họ. Nhưng...
Đời sống số 28 phút trước

Thủ phủ muối của Việt Nam nằm ở tỉnh nào?

Từ lâu, những cánh đồng muối trắng tinh khôi trải dài ven biển đã trở thành một phần không thể thiếu trong bức tranh kinh...
Tin trong ngày 30 phút trước

Trường hợp nào đâm xe gây tai nạn sẽ bị truy cứu tội giết người?

Tai nạn giao thông là nỗi lo thường trực của nhiều tài xế. Nhiều trường hợp, sau một vụ va chạm gây chết người, tài...
Tin trong ngày 33 phút trước

Cặp sao ly hôn sau một tuần cưới vẫn chăm con và có cách dạy con đáng nể

Cát Phượng và Thái Hoà vẫn nuôi dạy con rất tốt dù đã ly hôn.
Chuyện làng sao 35 phút trước