Danh mục

Ác mộng đêm tân hôn

Thứ bảy, 14/09/2013 14:48

Chị tự cười mỉa mai mình rằng chắc chẳng có ai có đêm tân hôn lạ lùng như mình.

Chị Thanh (Mỹ Đình, Hà Nội) sinh ra và lớn lên trong một gia đình trung lưu, có học. Dù xinh đẹp, được chiều chuộng song chị vẫn giữ được nếp sống cũ là trọng trinh tiết, coi trinh tiết chính là thước đo phẩm giá của một người phụ nữ.

Đó chính là nguyên nhân mà chị chia tay với hai người đàn ông trước đó, dù họ rất tốt, rất yêu chị nhưng lúc nào họ cũng "đòi hỏi" nên chị nhất quyết giữ đúng quan điểm, lập trường của mình.

Rồi chị gặp anh Chiến – chồng chị hiện nay. Anh hơn chị 5 tuổi và là một người đàn ông khá thành đạt. Tuy ngoài 30 nhưng anh đã có trong tay một chuỗi cửa hàng ăn rất đông khách, hiện đại, sang trọng. Là dân kinh doanh nhưng với chị, anh rất bao dung, từ tốn, yêu thương và hiểu chị. Tóm lại, với chị, anh xứng đáng là một người đàn ông tuyệt vời, trụ cột gia đình, người chồng tốt.

Anh khác tất cả những người chị gặp, anh tôn trọng quyết định của chị, chị thấy anh càng trân trọng chị hơn sau khi biết suy nghĩ về trinh tiết đó. Chị biết với vị trí, số tuổi của anh, chắc chắn có hàng tá các em chân dài sẵn sàng lao vào anh nhưng chị mặc kệ. Bởi quan trọng bây giờ anh rất yêu chị, chị cũng chẳng quan tâm tới quá khứ của anh như thế nào, chị chỉ cần hiện tại mà thôi.

Tình yêu,cuộc sống gia đình,Vợ chồng hạnh phúc,cuộc sống vợ chồng,Đêm tân hôn
Ai bảo hôn nhân là một trang mới tươi đẹp của hai người đang yêu? Với chị đó chính là nấm mồ
của tình yêu thì đúng hơn (Ảnh minh họa).

Từ ngày biết anh, chị cũng thấy mình thay đổi. Chị biết cách chi tiêu hơn, biết tiết kiệm cho tương lai hơn chứ không tiêu hoang phí như trước. Hai anh chị đã có một đám cưới diễn ra hoành tráng trong một khách sạn lớn nhất nhì Hà Nội. Anh chị đã có những phút giây khiến bao người phải thèm muốn. Thực chất, với tính cách khá tiết kiệm của anh, anh sẽ không muốn bỏ ra một đống tiền để tổ chức tại nơi đắt đỏ này, nhưng đám cưới này còn là nơi giao lưu khách khứa, bạn làm ăn nên anh vẫn phải cố gắng. Điều này lại hợp đúng ý chị. Chị thích đám cưới được tổ chức thật sang trọng bởi: "Cả đời người ta chỉ cưới có một lần thôi mà".

Cả hai cùng sánh bước bên nhau dưới những cặp mắt ngưỡng mộ của mọi người. Đã có lúc chị tự nhận mình là người đàn bà may mắn nhất thế gian.

Thế nhưng, chị chợt nhật ra mình kết luận vậy là còn quá sớm. Ngay trong đêm tân hôn, chị đã chán nản, thất vọng về anh. Đêm ấy, cả hai lâng lâng trong hạnh phúc, chị cảm nhận được tình yêu của anh nhưng “chưa ra ngô ra khoai gì” anh đã dừng cuộc chơi và hì hục đem tiền, vàng mọi người mừng ra đếm.

Chị biết anh kỹ tính, chi ly bởi dân kinh doanh ai chẳng thế nhưng để đến mức này thì chị cũng chán nản toàn tập. Chưa hết thất vọng vì chồng bỏ lửng cuộc "yêu", chị lại thất vọng vì anh nghi ngờ, xúc phạm mình.

Hóa ra trước đây anh cứ ra rả dạy chị phải tiết kiệm này nọ cho tương lai là có lý do của nó. Vừa qua đêm tân hôn, anh đã hiện nguyên hình là một gã keo kiệt, bủn xỉn nhất thế gian.

Đúng là ghét của nào trời trao của ấy, keo kiệt là cái tính mà chị ghét cay ghét đắng, chị không tin khi chị lại yêu đúng người như vậy.

Buổi sáng, bạn bè, gia đình, người thân mừng vợ chồng chị tiền, quà, vàng rất nhiều. Anh cẩn thận nên bảo chị cất tiền và vàng vào ô tô riêng của hai vợ chồng cho an toàn.

Khi anh đếm tiền, chị lại ngồi lướt Facebook đọc lời chúc mừng của bạn bè. Đang đếm thì anh tái mặt, mắt long sòng sọc, đỏ ngầu nhìn vào chị và hỏi: “5 chỉ và 6 cái phong bì nữa đâu?”. Ngoài ú ớ chị chẳng biết phải nói gì, chị cũng không hiểu tại sao có sự mất mát này và chị càng lạ hơn khi anh lại quá “siêu nhân” khi biết sự mất tích đó.

Chị còn ngây thơ hỏi lại: "Anh đếm kỹ chưa? Liệu có sự hiểm nhầm nào không?".

Đang quanh quẩn với hàng tá suy nghĩ, chị giật mình khi bị anh đè ra hỏi: “Cô nói ngay cho tôi, cô làm gì với tiền của tôi. Hay bòn rút tiền của tôi để mang về cho bố mẹ mình? Nhục nhã quá đi”. Anh càng nói, chị càng sợ hãi, anh không tin bất cứ một lời nói nào của chị. Mỗi lời nói xúc phạm của anh như ngàn lưỡi dao cứa vào trái tim chị. Chị ước giá như chuyện này xảy ra sớm hơn, chị sẽ bỏ anh ngay tắp lự.

Anh bảo chị phải chịu toàn bộ trách nhiệm trong chuyện này, nếu không nộp đủ anh sẽ hỏi thẳng nhạc phụ nhạc mẫu. Chị điếng người sợ hãi, chị chưa từng giúp được bố mẹ được ngày nào mà ngay ngày đầu tiên cưới chị đã khiến bố mẹ mình phải mất mặt.

Chị đâu phải là người như vậy? Ngay lúc đó, mẹ chồng chị xuất hiện. Nghĩ hai vợ chồng đã mệt suốt cả ngày dài, đặc biệt là con dâu mới về nhà chồng nên có lẽ chưa quen, bà mang ly nước cam lên cho con uống. Lúc đó, khuôn mặt anh giả tạo vô cùng. Anh nhẹ nhàng hôn lên má vợ trước con mắt hài lòng của mẹ. Nhưng khi cánh cửa phòng đóng ập vào thì anh lại tiếp tục màn dằn vặt vợ.

Chưa đêm nào dài như đêm động phòng của chị. Có đánh chết chị cũng không mường tượng mình lại ra nông nỗi này. Mấy tiếng đồng hồ mặc chị giải thích, anh đều khẳng định “Cô không thật thà. Tóm lại tiền của tôi đâu?”.

Không chịu được, chị gào lên: “Anh làm kinh doanh sao ki bo như vậy?”.

Chưa dứt lời, chị bị anh lao tới túm tóc, tát liên tục vào mặt. Đau một nhưng chị bị tổn thương tinh thần tới mười lần. Chị tự cười mỉa mai mình rằng chắc chẳng có ai có đêm tân hôn đầy ác mộng như mình.

Chị thu dọn đồ đạc đòi chia tay, anh lạnh lùng bảo: "Chồng tiền và vàng ra đây rồi đi đâu thì đi".

Đến nước này, chị chẳng còn điều gì để nói với anh nữa. 

Theo Trí Thức Trẻ

Tin được quan tâm

Những con giáp nào cần thận trọng Thứ Năm, ngày 31 tháng 7, tức ngày mùng 7 tháng 6 âm lịch?

Ngày 31 tháng 7, thứ Năm, ngày 7 tháng 6 âm lịch, đại diện cho năm Tỵ, tháng Quý Mùi và ngày Tân Sửu. Trong...
Đời sống số 2 ngày, 7 giờ trước

7 trường hợp không đăng kí thường trú bị phạt 1.000.000 đồng/người, là những ai?

Không tuân thủ quy định về đăng ký tạm trú hoặc khai báo tạm vắng có thể bị phạt tiền từ 500.000 đến 1.000.000 đồng....
Tin trong ngày 2 ngày, 2 giờ trước

Cho dù bạn nấu đậu xanh hay đậu đỏ, hãy nhớ 3 mẹo này và chỉ cần đun sôi 10 phút là mềm và nhừ

Mùa hè đã đến, vậy làm sao để chống chọi với cái nóng? Điều hòa, kem, hay dưa hấu ướp lạnh? Chẳng có cách nào...
Địa chỉ ăn ngon 2 ngày, 9 giờ trước

Trắc nghiệm tâm lý: Hãy chọn một sân vườn bạn thích! Kiểm tra tình hình tài chính của bạn trong nửa cuối năm?

Đây là một bài trắc nghiệm tâm lý nhẹ nhàng giúp bạn khám phá tình hình tài chính của bạn trong nửa cuối năm nay...
Đời sống số 2 ngày, 7 giờ trước

Từ nay đi xe máy ra đường cần chú ý: Không đáp ứng điều kiện này có thể bị CSGT phạt tới 10 triệu đồng

Người dân cần chú ý để thực hiện đúng những quy định của Luật Trật tự an toàn giao thông và Nghị định 168/2024/NĐ-CP.
Kiến thức 2 ngày, 2 giờ trước

Tin cùng mục

Người vợ tốt hưng vượng 3 đời, người vợ xấu hủy hoại 3 đời! Một người phụ nữ có thể mang lại sự thịnh vượng cho chồng mình hay không phụ thuộc vào 3 điểm này

Dân gian xưa có câu: "Một người phụ nữ tốt sẽ mang tới thịnh vượng cho ba thế hệ, người phụ nữ xấu sẽ làm...
Tâm sự 10 giờ, 22 phút trước

Chỉ 1 câu thoại trong phim Sex Education, giúp tôi 'nắn lại' con gái khi bé xinh xắn, học giỏi nhưng chẳng có nổi 1 người bạn thân!

Xem phim Sex Education, tôi nhận ra con mình có thể là đứa trẻ thông minh, giỏi giang, nhưng lại thiếu kỹ năng đơn giản...
Tâm sự 1 ngày, 10 giờ trước

Dù gia đình thông gia có tốt đến đâu, 3 nguyên tắc cơ bản này phải được tuân thủ, nếu phạm phải hôn nhân con cái có tuyệt vời mấy cũng dễ sụp đổ

Nếu không tuân thủ 3 nguyên tắc cơ bản, thì mối quan hệ thông gia có tốt đến đâu sớm muộn gì cũng nảy sinh...
Tâm sự 3 ngày, 13 giờ trước

Xem phim Sex Education, tôi nhận ra nếu không dạy con cái nói câu này tương lai chúng dễ trở thành kiểu người bị xã hội ghét!

Dạy con nói câu này tưởng đơn giản, nhưng là bài học đầu đời mà bất kỳ cha mẹ nào cũng không nên bỏ qua....
Tâm sự 3 ngày, 8 giờ trước

Ở tuổi 50, tôi chợt nhận ra 3 loại tình bạn này còn mệt mỏi hơn cả mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu, khuyên bạn nên buông bỏ chúng càng sớm càng tốt

Nếu như mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu từ lâu đã được coi là thách thức lớn trong đời sống gia đình thì một...
Tâm sự 4 ngày, 14 giờ trước

Hôn nhân xuống dốc không vì ai phản bội, mà vì hiệu ứng này! 90% các cặp đôi bỏ qua những chi tiết chí mạng

Trong hôn nhân, không phải vì sự phản bội mà chính những rạn nứt nhỏ không được để tâm mới là thứ âm thầm bào...
Yêu 4 ngày, 10 giờ trước

Tin mới cập nhật

Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố sẽ được nhận mức phụ cấp bao nhiêu tiền khi chưa tăng lương cơ sở?

Người dân rất quan tâm đến thông tin liên quan đến chế độ và chính sách của trưởng thôn và tổ trưởng tổ dân phố....
Tin trong ngày 2 giờ, 49 phút trước

Người dân chú ý: Từ nay, đi xe máy chở theo trẻ em phải làm điều này nếu không sẽ bị CSGT phạt lên tới 14.000.000 đồng

Chở trẻ em trên xe máy mà vi phạm các quy định sau sẽ bị xử phạt nặng nên người dân cần chú ý.
Kiến thức 2 giờ, 49 phút trước

Đừng than vãn vì nghèo! Đây chính là lý do thực sự khiến bạn nghèo trong khi người khác lại thành công

Giữa lúc nhiều người vẫn đang than phiền vì thu nhập thấp, sự nghiệp không như ý, thì một bức ảnh lan truyền trên mạng...
Đời sống số 2 giờ, 50 phút trước

Rộ tin đồn bị tình trẻ lừa gạt và mất trắng căn biệt thự trăm tỷ, Lệ Quyên nói gì?

Từ khi công khai mối quan hệ, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu nhận về không ít lời gièm pha vì chênh lệch tuổi tác....
Chuyện làng sao 2 giờ, 51 phút trước

Tử vi ngày 2/8/2025 của 12 con giáp: Tuổi Tuất có quý nhân chỉ đường dẫn lối, Dậu thất thoát tài lộc

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 2/8/2025.
Đời sống số 2 giờ, 53 phút trước

Có phải điểm chuẩn Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia Hà Nội sẽ giảm trong năm 2025?

Đại diện Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội đã đưa ra những nhận định ban đầu về...
Tin trong ngày 2 giờ, 53 phút trước

Hơn 310.000 học sinh từ chối xét tuyển đại học: Có phải dấu hiệu bất thường?

Năm 2025, có hơn 310.000 học sinh, chiếm gần 27% tổng số thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT, đã không đăng ký xét tuyển...
Tin trong ngày 2 giờ, 53 phút trước

Vì sao loạt ảnh mới xịn xò ở phòng gym của Sơn Tùng bị chê sống ảo?

Loạt ảnh trong phòng gym mới đây của Sơn Tùng tiếp tục gây bão mạng xã hội.
Chuyện làng sao 3 giờ, 53 phút trước

Trung Quốc lùng mua loại hoa trồng nhiều ở Việt Nam với giá gần 2 chỉ vàng/kg, quý cỡ nào mà được thương lái thu gom cả gốc rễ?

Thương lái Trung Quốc đang lùng mua từ gốc tới rễ loại cây quý hiếm trồng nhiều ở Việt Nam, giá lên tới 18 triệu...
Kiến thức 4 giờ, 57 phút trước

Từ 15/9: Dùng mạng xã hội, quân nhân tuyệt đối không được làm những điều này

Thông tư số 81/2025/TT-BQP sẽ chính thức có hiệu lực từ 15/9 tới đây.
Kiến thức 4 giờ, 57 phút trước