Danh mục

8 lời nhảm của cô gái mất trinh thuở còn thơ

Thứ hai, 09/12/2013 13:12

Thứ lỗi cho em nói thẳng 1 câu láo: Vợ anh sau này có thể sẽ hối hận vì mua nhầm cái chìa khóa đã qua sử dụng, là hàng second-hand như anh lắm. Anh coi bọn em là ổ, tự nhận mình là chìa, ổ có thể bị chê là second-hand lẽ nào chìa thì không bị chắc?

Gửi anh Văn Tuấn Sơn - Tác giả bài viết: "Xin lỗi, em đâu chỉ mất trinh mà còn mất nhân cách" (Hay là cái tiêu đề gì đó đại loại thế)!

Thôi thì huỵch toẹt với nhau, em có nick là người qua đường A, mất trinh từ năm lớp 7 khi đang đạp xe. Vì cũng là rách cái màng con con đó nên em cũng không dám nhận bản thân gia giáo xứng tầm với anh. Chỉ là có những điều em muốn nói rõ hơn thôi.

Bài này đại loại là những lời lảm nhảm của 1 đứa con gái mất trinh từ thưở còn thơ gửi cho anh Văn Tuấn Sơn - đại diện của những người coi phụ nữ mất trinh là mất nhân cách. Bài viết không mang tính chất tranh luận với tất cả mọi người về chuyện trinh tiết, mà chỉ là 1 bài vạch lá tìm sâu trong 1 ngày rảnh rỗi.

1. Anh nói: "Em nói em thoáng trong quan niệm về trinh tiết nhưng không quan hệ bừa bãi. Tốt, nghe có vẻ đoan trang. Nhưng điều đó cũng giống như đàn ông tuyên bố họ thoáng trong việc ngoại tình nhưng không ngoại tình nhiều cô cũng lúc mà thôi. Bản chất hai chuyện này là một".


Thôi thì huỵch toẹt với nhau, em có nick là người qua đường A, mất trinh
từ năm lớp 7 khi đang đạp xe (Ảnh minh họa)

Nếu nói về số lượng, có thể nó là 1. Vì 1 người đàn ông ngoại tình quan hệ với nhiều người phụ nữ, thì nếu người phụ nữ thoáng trong quan điểm tình dục cũng có thể sẽ quan hệ với nhiều người đàn ông trong đời. Có điều, anh tính 1 mà không tính 2. Đó mới là về số lượng thôi.

Ngoại tình tức là trong cùng 1 lúc, 2 tay anh bắt 2 con cá, có đủ rõ ràng chưa anh? Còn thoáng trong quan điểm tình dục như thế kia, là tại 1 thời điểm, chị ấy chỉ chung thủy và trao thân cho 1 người đàn ông. Có vẻ có 1 sự khác biệt không nhỏ về nhân cách con người ở đây anh nhỉ?

Nói thực, em không bênh vực quá đáng về nhân cách của bất kể phụ nữ hay đàn ông. Đàn ông và phụ nữ có thoáng trong quan hệ tình dục mà trong 1 thời điểm chỉ chung thủy với 1 bạn tình thì ok, chẳng sao cả. Nhưng những kẻ ngoại tình, bất kể là phụ nữ hay đàn ông vì bất cứ lí do gì thì đều đáng ăn đòn.

2. "Tôi có một thắc mắc là em nói mình rất thoáng vềtrinh tiết. Nhưng từ đầu đến cuối toàn thấy em tính toán nên trao cho chồng hay người yêu rồi sợ phí phạm nếu chồng yếu sinh lý. Có phải bản chất em vốn coi trọng nó nhưng nhỡ để mất nên đành ngậm ngùi bào chữa?"

Em chẳng biết chị Minh Anh ra sao, nhưng với em thì từ cái thuở em chưa mất trinh em đã có quan điểm giống chị ấy rồi. Cơ bản là cái định nghĩa của từ "trinh tiết" nơi đàn ông và phụ nữ nó khác hẳn nhau đấy anh ạ.

Anh vì 1 người con gái đã mất trinh vì bất kể lí do gì mà nhục mạ cô ấy, chia tay mà không cần biết đến nhân cách con người cô ấy ra sao, thì em chúc anh tìm được 1 người con gái còn trinh nhưng không đảm đang, gió thổi qua não còn nghe thấy tiếng, cãi mẹ anh lem lẻm dù mẹ anh đúng, rồi khi chán chồng lại lúng liếng đưa tình với người khác nhé.

Và còn điều này nữa. Chồng yếu sinh lí thì cũng hơi buồn thật, nếu chị ấy có ham muốn cao và muốn có con. Đừng nói với em đàn ông các anh không chán nếu vợ cứ đang "hành sự" thì kêu đau không cho nữa, hoặc chị vợ vì 1 lí do nào đó bị vô sinh nhé. Sự không hòa hợp về mặt chăn gối đang là lí do chính dẫn đến các vụ ngoại tình và li hôn đấy anh ạ.

3. "Thứ nữa, em nói đúng là không phải thằng đàn ông nào cũng bo bo đánh giá phụ nữ qua trinh tiết. Vì có những kiểu con gái khiến bọn anh hãi hơn việc gặp phải gái "lô" nhiều.

Đó chính là những cô gái như em. Ngỗ ngược, bất cần, bất chấp và xem đàn ông như rác. Có phải vì em mất trinh, không được yêu thương mới đâm ra hận tụi anh như thế?"

Nguyên nhân chính của việc đàn ông thời nay "xuống cấp" trong mắt chị em phụ nữ không chỉ vì cái màng sinh học đó đâu anh ơi. Bọn em bây giờ được học nhiều hơn, thấy nhiều người đàn ông tốt hơn, sẵn sàng bỏ qua vấn đề về cái màng sinh học, sẵn sàng nhúng tay vào việc nhà đỡ đần vợ, yêu thương vợ không chỉ bằng số tiền lương hàng tháng hay tần suất quan hệ trên giường và cái mác "Đàn ông phải làm việc lớn".

Thứ nhất, em nói thẳng, các anh việc nhỏ còn không làm được thì lấy cái gì để đảm bảo việc lớn các anh làm tốt? Tỉ lệ đàn ông làm việc nhà giúp vợ ở Việt Nam thực tế rất thấp, nên nếu anh không nằm trong tỉ lệ này thì em xin lỗi anh, anh có thể bỏ qua ý này.

Thứ hai, con người ai chả mưu cầu hạnh phúc, lấy những người bảo thủ như anh làm bọn em khổ thì điều tất yếu là sẽ đi tìm những người khác tốt đẹp hơn và quay ra so sánh với cái không được tốt đẹp lắm trước mắt thôi mà anh.

Em cũng không biết anh có chịu share việc nhà với vợ tương lai hay không, nhưng riêng vụ cái màng sinh học này thì... đủ để dọa bọn em chạy mất dép rồi anh ạ.

4. "Hãy chấp nhận sự thật cơ thể người là do tạo hóa, hình thể phụ nữ có nhiều khiếm khuyết nên thiệt thòi hơn đàn ông. Tình dục của đàn ông là vô hạn trong khi phụ nữ là giới hạn".

Hình thể phụ nữ khiếm khuyết chỗ nào mà ông nào cũng dán mắt vào khi thấy bọn em mặc áo cổ trễ hay quần xệ mông thế anh? Tình dục của đàn ông vô hạn cỡ nào mà em thấy số lượng đàn ông đi chữa hiếm muộn, liệt dương hay mấy bệnh phụ khoa không có dấu hiệu giảm mà còn tăng lên thế?

Anh có bị cây mọc trên đầu thì cũng nói be bé thôi, chứ đừng nói ông ổng ra ngoài, dọa phụ nữ bọn em chạy mất dép giờ.

5. "Cũng đừng đem Tây ra so sánh, họ giải phóng phụ nữ sớm hơn chúng ta cả trăm năm. Họ không coi trọng trinh tiết phụ nữ nên mới hợp pháp hóa các hình thức kinh doanh thể xác phụ nữ, coi phụ nữ là biểu tượng tình dục. Họ gọi đấy là bình đẳng".

Đàn ông và phụ nữ đều được coi là biểu tượng tình dục. Anh có cần về đến Mỹ Sơn hay mấy khu của người Chăm Pa để nhìn thấy tượng đài "của nợ" của anh được dựng lên để thờ không? Đã không biết gì về văn hóa thì làm ơn nói bé thôi, người ta cười cho thối mũi đấy. Chả cần Tây nhé, ngay trên đất Việt và châu Á này thôi anh, bao giờ anh nghỉ ngơi thảnh thơi có thể vào đó tham quan mở mang kiến thức?

Tình dục luôn được tôn thờ, vì đó là hành động duy trì nòi giống. Để duy trì được nòi giống thì cần có nam và nữ. Nên không có chuyện bọn em thành biểu tượng tình dục mà các anh không bị đâu, nhé!

Thực tế chuyện này xét về mức độ khoa học nó chẳng có gì xấu. Chỉ có các anh được dạy tư tưởng phụ nữ mất trinh là không đàng hoàng nên chuyện đó nó mới trở nên đáng lên án thôi.

6. "Nhưng ở Việt Nam, bình đẳng là tôn trọng phụ nữ, giữ gìn bảo vệ phụ nữ".

Bảo vệ kiểu gì mà cứ mở mồm ra là anh so sánh tụi em với đồ vật thế? Đồ vật mà lỡ dùng rồi, bị vứt chỏng chơ ra ngoài đường, có ai bảo vệ tụi em đâu. Nói ra đã thấy mâu thuẫn.

Hơn nữa đừng nói với em số lượng đàn ông quan hệ tình dục trước hôn nhân ở Việt Nam ít hơn ở các nước phương Tây anh nhé. Vì anh so sánh nên em mới so sánh nốt thôi.

Nếu đúng như anh nói thì e là nghề mại dâm, kinh doanh nhà nghỉ ở đất Việt này sập tiệm hết rồi. Có cầu mới có cung chứ. Chẳng phải hiện tại có rất nhiều cậu choai choai dù chưa nếm mùi đời bao giờ cũng bị bạn bè khích tướng để đi tìm gái "lô" hoặc đòi người yêu phải chiều, không thì giận dỗi đó ư?

7. "Nhưng không có nghĩa là tất cả sẽ coi thường chà đạp vợ của mình vì điều đó. Tình yêu thật sự luôn lớn hơn tình dục. Các cô gái có tin vào điều này không? Nếu không thì đến tuổi mãn kinh của phụ nữ, các ông chồng đều chia tay hết sao".

À, cái này để em trả lời cho anh luôn. Đến độ tuổi mãn kinh phụ nữ vẫn còn khoái cảm, còn đàn ông thì vụ này hơi khó. Vì anh dốt môn Sinh nên em mạn phép khoe ra tí kiến thức thôi.

Không tin thì anh cứ chờ đến khi nào mình hết còn phong độ mà vợ vẫn phơi phới thì sẽ hiểu điều em đang nói (Đấy là trong trường hợp chuyện chăn gối nhà anh cả 2 bên đều được thỏa mãn, còn nếu anh không làm vợ anh có khoái cảm ngay từ đầu thì không tính đâu nha).

8. "Muốn được người khác chấp nhận khiếm khuyết của mình nhưng lại hỗn xược thách thức thế kia thì thử hỏi có ai dám lấy em làm vợ".

Chỉ có người đàn ông nào có suy nghĩ như anh mới coi mất trinh là khiếm khuyết. Bọn em không coi đó là khiếm khuyết đâu anh ạ. Đặc biệt là khi trao cho người bọn em thật lòng yêu thương.

Tình dục là đỉnh cao của tình yêu, nếu đó là tình yêu thực sự, tự nguyện đến từ 2 phía, thì tình dục chỉ là xúc tác để tình yêu thăng hoa. Người ta đang hạnh phúc vô cùng thì nghĩ đâu đến ba cái chuyện khiếm khuyết nữa hả anh?

Người đến sau nên tôn trọng quá khứ của người đến trước. Thực tế phụ nữ bọn em không phải công cụ để thỏa mãn các anh, nên đừng nghĩ cái màng trinh của bọn em là thứ đồ vật cần có để phán xét bọn em có ra gì hay không.

Tình dục là tốt nếu tự nguyện từ 2 phía, cả 2 phía đều cho đi và nhận lại 1 cảm xúc như nhau, chứ không phải bọn em dâng hiến tấm thân cho bọn anh thỏa mãn đâu ạ.


Anh có bị cây mọc trên đầu thì cũng nói be bé thôi, chứ đừng nói ông ổng ra ngoài
dọa phụ nữ bọn em chạy mất dép (Ảnh minh họa)

Anh muốn bảo vệ bọn em thì trước tiên nên phân biệt rõ: Bọn em là người, có cảm xúc thì cũng có khoái cảm cả thôi. Chứ không phải cái ổ khóa, cứ cắm 1 cái chìa vào khớp là ở bên nhau cả đời. Em nói thế có rõ ràng mạch lạc ý không anh?

Nếu anh chưa từng quan hệ với ai, em chúc anh tìm được người như mình muốn và giữ mình được cho đến lúc tân hôn, dành cho người con gái mà anh thực tâm yêu thương.

Còn nếu anh đã từng quan hệ, thì thứ lỗi cho em nói thẳng 1 câu láo: Vợ anh sau này có thể sẽ hối hận vì mua nhầm cái chìa khóa đã qua sử dụng, là hàng second-hand như anh lắm. Anh coi bọn em là ổ, tự nhận mình là chìa, ổ có thể bị chê là second-hand lẽ nào chìa thì không bị chắc?

Chẳng qua chìa của anh không có dấu hiệu nhận biết đó có phải hàng second-hand hay không thôi. Nhưng nếu đào sâu quá khứ thì thể nào chả biết được.

Chào thân ái và quyết thắng!

Theo Pháp Luật Xã Hội

Tin được quan tâm

Từ 1/7: Ngoài lương hưu hàng tháng, hàng triệu người sẽ nhận được khoản tiền tăng gấp 4 lần, đó là khoản nào?

Từ ngày 1/7/2025, Luật Bảo hiểm Xã hội (BHXH) 2024 chính thức có hiệu lực, mang đến những thay đổi đáng chú ý, đặc biệt...
Kiến thức 1 ngày, 4 giờ trước

Trợ cấp 3 - 6 triệu đồng/tháng cho người tham gia BHYT đủ 5 năm liên tục từ 1/7/2025, đúng không?

Thông tin việc tham gia BHYT đủ 5 năm liên tục sẽ được nhận tiền trợ cấp 3 - 6 triệu đồng/tháng, thực hư ra...
Kiến thức 2 ngày, 22 giờ trước

Kể từ bây giờ, rút tiền tại ATM có 3 thay đổi lớn, ai không nắm rõ dễ bị dừng giao dịch

Hiện nay, có 3 thay đổi quan trọng liên quan đến giao dịch tại máy ATM mà khách hàng cần nắm rõ để tránh bị...
Kiến thức 1 ngày, 2 giờ trước

Ngành học 'vàng' tại Việt Nam 4 năm liên tiếp lọt top thế giới, ra trường có mức lương cực khủng

Ngoài kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc nhóm, sức khỏe tốt cũng là yếu tố quan trọng đối với những người lựa...
Doanh nghiệp 2 ngày, 13 giờ trước

Khi ở khách sạn vào ban đêm, tại sao chúng ta nên bật đèn nhà vệ sinh? Đừng hỏi, hãy hành động

Khi đi xa, chúng ta sẽ chọn ở lại khách sạn để nghỉ ngơi, nơi có thể cung cấp cho chúng ta nơi trú ẩn...
Kiến thức 1 ngày, 4 giờ trước

Tin vui trong năm 2025: Viên chức nghỉ việc được lĩnh trợ cấp thất nghiệp đến gần 12 triệu đồng/tháng

Đây là mức trợ cấp thất nghiệp mà viên chức, người lao động có thể được hưởng trong năm 2025.
Kiến thức 1 ngày, 4 giờ trước

Tin cùng mục

4 hành vi phổ biến của phụ nữ khiến bạn trở nên 'mất giá' trong tình yêu và hôn nhân, nếu mắc phải một điều thôi cũng coi như thua cuộc!

Trong các mối quan hệ tình cảm, không ít cuộc hôn nhân đổ vỡ không phải vì người thứ ba, mà là do chính những...
Tâm sự 27 phút trước

Con dâu sợ nhất lấy phải nhà chồng kiểu gì? Không phải nghèo khó, 3 kiểu gia đình này mới thực sự là 'ác mộng'

Với nhiều người trẻ, hôn nhân là việc hai người rời khỏi gia đình riêng để xây dựng tổ ấm mới. Họ nghĩ chỉ cần...
Yêu 20 giờ, 15 phút trước

Vì sao hầu hết mọi người không muốn bạn bè, người thân đến ở lại nhà? 4 lý do chính khiến ai cũng ngần ngại nói

Trong xã hội hiện đại, việc mời bạn bè, người thân đến chơi nhà là điều bình thường, nhưng không ít người lại ngần ngại...
Tâm sự 2 ngày, 17 giờ trước

Sau khi xem phim 'Sex Education', tôi giật mình nhận ra điều bản thân cứ ngỡ giữ gia đình êm ấm, thực ra là khiến con cái đau khổ

Khi hai vợ chồng không còn sự đồng cảm, nhiều người coi ly hôn như một cách giải thoát khi hôn nhân không còn hạnh...
Tâm sự 4 ngày, 18 giờ trước

Dù yêu đến đâu cũng phải dặn con cháu xem kỹ 3 dấu hiệu này trong gia đình đối phương trước khi kết hôn

Trước khi con cái bước vào hôn nhân, cha mẹ cần nhìn thật kỹ ba chi tiết quan trọng từ gia đình đối phương. Đây...
Yêu 6 ngày, 1 giờ trước

Phụ nữ có hai thời điểm bộc phát 'nhu cầu' mạnh nhất, đàn ông tinh tế nhất định phải biết

Đàn ông nắm được những thời điểm vàng sẽ giúp người bạn đời 'thỏa mãn nhu cầu', đời sống vợ chồng sẽ viên mãn, hạnh...
Tâm sự 7 ngày, 23 giờ trước

Tin mới cập nhật

Biệt phủ 15ha ở Việt Nam là kho chứa hàng chục loại gỗ quý hiếm, lương người chăm vườn 2 tỷ/tháng

Để đảm bảo cho hoạt động của vườn và căn nhà, đặc biệt là bộ sưu tập đồ gỗ được sạch sẽ, tươm tất, mỗi...
Kiến thức 3 phút trước

Hà Nội chốt chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 công lập 2025

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa có Quyết định về việc giao chỉ tiêu kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 cho 122 trường THPT công...
Tin trong ngày 6 phút trước

NSƯT Xuân Hinh bất ngờ trở lại với sở trường lâu năm khiến khán giả 'dậy sóng'

"Lâu lắm Xuân Hinh không hát chèo, cả nhà nghe thử bài Cố Đô Ngàn Thuở của Hinh và cho ý kiến nhé". Chỉ một...
VIDEO 8 phút trước

Top 30 trường tuyển nhiều chỉ tiêu lớp 10 nhất TP.HCM

Dưới đây là Top 30 trường tuyển nhiều chỉ tiêu lớp 10 nhất TP.HCM năm 2025.
Dòng sự kiện 11 phút trước

Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng được nghỉ hè như giáo viên theo Thông tư 50 mới nhất 2025?

Một thông tư mới từ Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa được ban hành, mang đến nhiều thay đổi đáng chú ý trong...
Kiến thức 13 phút trước

Chính thức từ 1/7/2025: Đây là 2 nhóm đối tượng được tăng lương hưu

Từ 1/7/2025, lương hưu sẽ tăng cho hai nhóm đối tượng, thu hẹp chênh lệch giữa các thời kỳ, giúp cải thiện đời sống người...
Kiến thức 13 phút trước

Bật nút này trên điện thoại: Ngăn bị định vị theo dõi, vừa tiết kiệm pin lại sạc nhanh gấp 3 lần

Nếu đang sử dụng điện thoại mà không biết đến nút đầy hữu ích này thì rất lãng phí.
Xài gì 13 phút trước

Vợ trẻ của NSND Công Lý nói gì khi bị hỏi chuyện không đeo nhẫn cưới?

Ngọc Hà cho rằng việc đeo nhẫn không quyết định sự hạnh phúc hay gắn kết của một cặp vợ chồng. 'Những gì em đeo...
VIDEO 44 phút trước

Mới phát hiện 30 tấn vàng ở Tây Bắc, lại xuất hiện thêm 10 tấn vàng, 16 tấn bạc ở Trung Trung Bộ

Cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam phát hiện ở các tỉnh Trung Trung Bộ có 12 khu vực quặng vàng, tài nguyên, dự...
Tin trong ngày 52 phút trước

Việt Nam khẳng định vị thế khi sở hữu loại ‘kim cương đen’ chỉ 20 nước trên thế giới có

Trong thế giới ẩm thực, cacao từ lâu đã được tôn vinh như một báu vật, một nguyên liệu quý giá với hương vị độc...
Kiến thức 53 phút trước