Danh mục

3 lần lao đao giữ "cái ngàn vàng" khi yêu

Thứ bảy, 27/10/2012 15:59

Ba lần yêu là cả ba lần tôi đau đầu chiến đấu gìn giữ cái ngàn vàng của mình. Nhưng những người đàn ông đầy nhục dục ấy vẫn khiến tôi phải lao đao.

Là một người con gái thuộc thế hệ 8x, tôi tương đối nghiêm khắc trong về quan niệm tình dục tiền hôn nhân và rất biết cách bảo vệ mình. Mặt khác, những người tôi yêu đều ăn học đàng hoàng. Nhưng họ vẫn khiến tôi phải lao đao giữ mình.

Tình yêu đầu đến với tôi vào năm 18 tuổi. Đây là cuộc tình trong sáng nhất mà tôi có. Bởi chúng tôi chỉ dừng lại ở mức độ ôm hôn.

Hồi đấy tôi rất ngố, chưa nhận thức nhiều về “độ nguy hiểm” của sinh lý nam giới nên cứ phây phây, hồn nhiên trong ăn mặc và mỗi cử chỉ. 

Tôi thích những khung cảnh lãng mạn như trong phim khi hai nhân vật chính cùng nằm trên bãi cỏ ngắm mây trời hay ngủ thiếp đi khi tựa vào nhau trong rạp chiếu phim.

Nhưng tôi đã hoàn toàn vỡ mộng. Tôi đã không có một giây phút bay bổng nào để ngắm cỏ cây hoa lá khi bàn tay bạn trai cứ sờ soạng liên tục và mắt anh luôn nhắm tịt lại vì muốn hôn. Tôi cũng không có dịp ngả đầu vào vai anh mỗi lúc xem phim vì những hành động tương tự.

Ban đầu, tôi đã khóc vì sốc. Tôi thật sự không hiểu anh muốn gì ở mình. Tôi thắc mắc để rồi nhận được câu trả lời “Ôm hôn không thì nhạt mồm lắm”. Tôi tẽn tò ngơ ngác, không biết phải làm thế nào thì anh mới thấy “mặn mồm” đây.

Vậy là chúng tôi chia tay. Sau cú vấp tình đầu, tôi được bạn bè và internet trang bị nhiều kinh nghiệm hơn trong tình yêu nam nữ. Theo đó tôi được biết, con gái, một khi muốn giữ tình yêu thì phải chấp nhận “hao mòn” một tí, miễn là vẫn giữ được trinh tiết.

Và tôi đã đến với người tình thứ hai bằng nguyên lý ấy. Tôi đã hết sức gồng mình, gạt bỏ lòng tự trọng bản thân để “hao mòn” vì anh.

Thành phố là nơi đông đúc, chúng tôi không dễ gì tìm được một chốn vắng vẻ để có thể thỏa mãn một phần nhu cầu của anh.

Địa điểm lý tưởng và câu cửa miệng quen thuộc của anh là “Nhà nghỉ đi em”. Tất nhiên là tôi từ chối. Mặc dù đã được hứa hẹn sẽ chỉ đi “nửa đường” nhưng tôi không dày mặt và dại dột đến mức vào đó để hiến thân.

Thuyết phục mãi chẳng được, anh đành chiều lòng tôi ra công viên. Nhưng tôi không ngờ đó là nơi chấp chứa một lực lượng tình nhân đông đảo không kém nhà nghỉ. Mỗi khi đến đó thì nguy cơ “đổ máu” vì tranh giành lãnh địa còn cao hơn mức độ được thỏa mãn sinh lý.

Hôm nào may mắn, chúng tôi mới chiếm được cái ghế đá hay một gốc cây tối. Còn nếu không thì đành tỉ tê chuyện trò tạm bợ ngay trên xe. Nhưng nào có phải đã yên.

Dù ôm hôn nồng nhiệt đến mấy tôi vẫn nơm nớp vì sợ dân nghiện đến xin đểu hay cướp giật. Thói quen mở mắt khi hôn của tôi cũng từ đấy mà ra. Bởi tôi phải dán mắt vào chiếc xe máy của anh để trông chừng.

Tôi còn gặp phải một tình huống trớ trêu khác. Một hôm, đang trong lúc say sưa, theo thói quen, tôi rảo mắt đảo quanh thì phát hiện một đứa bạn thân của mình cũng ở đấy.

Nhưng nó may mắn hơn khi bị tôi bắt gặp trong hoàn cảnh khá lịch sự. Nó chỉ đang ngồi nói chuyện với bạn trai mà thôi. Còn tôi, nửa phần cúc áo sơ mi đã được cởi và người yêu tôi vẫn đang hí hoáy ở bên dưới.

Nhớ lại lần trước lỡ mạnh mồm tuyên bố là người đứng đắn, không bao giờ để cho bạn trai có cơ hội “dê xồm”, tôi xấu hổ muốn độn thổ. Trong lòng tôi cũng lo lắng sợ nó mách lẻo với người khác nữa.

Rồi cũng còn vì một số lý do khác, tôi chia tay người tình thứ hai. Cuộc tình thứ ba bất chợt đến và mang cho tôi một người đàn ông y hệt hai người đàn ông trước. Họ vẫn tốt và vẫn tặng tôi điệp khúc “Nhà nghỉ đi em”.

Tôi thật sự thất vọng và hoài nghi sự tồn tại của một tình yêu thuần khiết. Tôi bắt đầu học cách chấp nhận tình dục trong tình yêu nhưng luôn nhắc nhở bản thân giữ mình.

Với người tình hiện tại, chúng tôi viếng thăm công viên thường xuyên hơn. Bởi hình như đàn ông càng vào độ tuổi 30 thì nhu cầu tình dục của họ càng cao và sức kiềm chế càng kém.

Tôi thật sự nổi điên khi anh cứ nằn nì chuyện ấy với lý do cũ mèm cho rằng đằng nào cũng là vợ chồng và anh chịu không nổi nữa.

Một lần nóng giận tôi đã lỡ miệng hứa “sẽ cho anh quan hệ nhưng với điều kiện là sau đó không được đòi hỏi thêm lần nào nữa”.

Lời đã nói ra nhưng bây giờ tôi vô cùng hối hận. Tôi biết một khi đã được thỏa mãn thì đàn ông chỉ muốn thêm nữa chứ không ai chấp nhận dừng lại đâu.

Tôi đã phát ngấy tới tận cổ kiểu tình yêu kiểu giành - giữ này lắm rồi. Tôi thật sự rất cần một người đàn ông biết tôn trọng phụ nữ và chiến thắng bản năng. Nhưng trước hết, tôi phải làm sao để nuốt lời và cho bạn trai một bài học đây mọi người?

Bạn đang có những tâm sự, vui, buồn… muốn chia sẻ những bức ảnh đẹp, gửi lời nhắn (một bài hát, lời yêu, một tấm thiệp chúc mừng hay những dòng thơ nhỏ…) tới những người thân yêu của mình.

Hãy để Ngoisao.vn đồng hành và giúp bạn! Vui lòng gửi tới email:[email protected]. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật và đăng tải những điều mà bạn muốn chia sẻ!

 

Afamily

Tin được quan tâm

Bảo hiểm xã hội Việt Nam phát thông báo quan trọng tới người dân cả nước

Người dân trên cả nước có thể chủ động đăng ký và thanh toán các khoản đóng BHXH, BHYT thông qua cổng dịch vụ công...
Kiến thức 2 ngày, 7 giờ trước

Người xưa nói: 'Sợ năm Tỵ nhuận có 2 tháng 6', vì sao? Lưu ý năm Ất Tỵ 2025 cũng nhuận tháng 6

Trong phong thủy và chiêm tinh học phương Đông, năm Tỵ thuộc hành Hỏa, còn tháng 6 âm lịch là thời điểm mùa Hè đỉnh...
Đời sống số 2 ngày, 14 giờ trước

Chỉ ít ngày nữa, có tới hàng nghìn người bị tạm dừng chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH hàng tháng: Là những ai?

Để tránh bị gián đoạn việc nhận lương hưu và trợ cấp hàng tháng, người dân cần chủ động tuân thủ nghiêm quy định xuất...
Kiến thức 3 ngày, 16 giờ trước

Lương hưu tăng lần 3 sau đợt tăng 15% từ 1/7/2025: Ai là đối tượng được hưởng?

Sau khi được điều chỉnh tăng lương hưu 2 lần từ 1-7-2024, nhiều người sẽ tiếp tục được điều chỉnh tăng lương hưu lần thứ...
Kiến thức 2 ngày, 22 giờ trước

Cụ ông trong lúc làm ruộng, phát hiện cây gỗ hóa ngọc dài 30m: Chuyên gia định giá hàng trăm tỷ đồng

Việc phát hiện khối gỗ hóa ngọc dài 30m không chỉ là minh chứng cho sự kỳ diệu của tự nhiên mà còn là lời...
Kiến thức 2 ngày, 10 giờ trước

Trong năm 2025, người sinh vào 3 năm này sẽ được hưởng quyền lợi đặc biệt khi làm thẻ căn cước mới, ai cũng cần lưu tâm

Luật Căn cước mới, được Quốc hội khóa XV thông qua ngày 27/11/2023 và chính thức có hiệu lực từ ngày 1/7/2024, mang đến một...
Kiến thức 2 ngày, 6 giờ trước

Tin cùng mục

Sau khi có bạn trai, điều con gái muốn làm nhất là gì? Hóa ra suy nghĩ của con gái và con trai lại giống nhau, thật ngại quá!

Khi có bạn trai, trong lòng các cô gái thường dâng trào những suy nghĩ kỳ diệu, có phần e ấp, mong chờ và ngọt...
Tâm sự 12 giờ, 40 phút trước

Bí mật phơi bày: Phụ nữ không thể sống thiếu đàn ông, chính là vì 4 nhu cầu này, nhưng phụ nữ không nói ra

Dù xã hội ngày càng hiện đại, phụ nữ ngày càng độc lập và mạnh mẽ, nhưng trong sâu thẳm nội tâm, vẫn có những...
Yêu 4 ngày, 7 giờ trước

Tuổi U70 không lương hưu, con cái không chu cấp, tôi vẫn sống ung dung nhờ hai khoản 'vốn' này

Ngẫm lại, tuổi già không đáng sợ, không lương hưu không đáng sợ. Điều quan trọng là bạn phải chuẩn bị hai thứ này trước...
Tâm sự 6 ngày, 15 giờ trước

Bạn có để ý không? Những cô gái ế trên 30 tuổi, cuối cùng phần lớn đều lấy hai kiểu người này, chuẩn đến khó tin!

Trong xã hội hiện đại, những bàn luận xoay quanh phụ nữ trên 30 tuổi chưa lập gia đình chưa bao giờ hạ nhiệt. Một...
Yêu 7 ngày, 16 giờ trước

Xem Sex Education: Tôi kể cho con nghe một câu thoại, ngờ đâu từ trốn học, suýt bị đình chỉ con đã thay đổi bất ngờ

Khi nghe tôi nói, con trai bất ngờ. Con ấp úng một lúc rồi thừa nhận lỗi sai của mình. Con thú nhận đã quá...
Tâm sự 7 ngày, 18 giờ trước

Trong quan hệ yêu đương: 6 hành vi phụ nữ ghét nhất, đàn ông tuyệt đối không nên làm!

Trong mối quan hệ nam nữ, đôi khi chỉ một hành vi nhỏ cũng có thể vô tình làm tổn thương đối phương. Đặc biệt...
Tâm sự 03.06.2025

Tin mới cập nhật

Tử vi ngày 11/6/2025 của 12 con giáp: Tuổi Sửu vô cùng may mắn, Thân nên cẩn trọng

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 11/6/2025.
Đời sống số 5 giờ, 36 phút trước

Theo luật mới nhất: Xe máy thiếu bộ phận này sẽ bị phạt tới 3.000.000 đồng, nhiều người vẫn tháo ra

Theo quy định mới, nếu xe máy mà không có đủ bộ phận này sẽ bị CSGT xử phạt nặng.
Kiến thức 5 giờ, 45 phút trước

Tin vui: Người từ 70 tuổi không có lương hưu sắp được nhận khoản trợ cấp 500.000 đồng/tháng

Chỉ hơn 20 ngày nữa, khi Luật Bảo hiểm xã hội 2024 chính thức có hiệu lực đối tượng người từ 70 tuổi không có...
Tin trong ngày 5 giờ, 14 phút trước

Tuyển sinh 2025: Trường Y Dược, ĐH Quốc gia Hà Nội lần đầu xét tổ hợp có Tiếng Anh

Điểm đổi mới trong tuyển sinh của Trường Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội năm nay là lần đầu xét tổ...
Tin trong ngày 6 giờ, 38 phút trước

Kể từ 1/7/2025, chủ hộ kinh doanh bị phạt đến 75 triệu đồng nếu không làm điều này

Chưa đến một tháng nữa, chủ hộ kinh doanh nếu chưa tham gia đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc thì phải thực hiện ngay...
Kiến thức 6 giờ, 45 phút trước

Từ bây giờ, mua bán nhà đất bằng giấy tờ này, người dân sẽ không được cấp sổ đỏ

Theo quy định hiện hành, người dân sử dụng vi bằng để thực hiện các giao dịch mua bán nhà đất không chỉ không được...
Dòng sự kiện 6 giờ, 14 phút trước

Kể từ 1/7/2025, có bảo hiểm xe máy bắt buộc sẽ được bồi thường tới 500.000.000 đồng, đúng không?

Thời gian qua, rộ tin đồn người dân mua bảo hiểm xe máy bắt buộc sẽ được bồi thường lên đến 500.000.000 đồng nếu xảy...
Dòng sự kiện 7 giờ, 44 phút trước

Bị nói 'chả thấy làm gì, up ảnh bikini mà vẫn nhiều tiền', Hoa hậu Tiểu Vy nói gì?

Hoa hậu Tiểu Vy đã đáp trả trực tiếp khi thấy những thông tin tiêu cực về bản thân trên mạng xã hội.
Chuyện làng sao 7 giờ, 55 phút trước

Hoa hậu Ý Nhi phủ nhận tin đồn chia tay, khẳng định vẫn hạnh phúc bên bạn trai

Hoa hậu Ý Nhi khẳng định mối quan hệ với bạn trai Anh Kiệt vẫn rất tốt.
Chuyện làng sao 7 giờ, 57 phút trước

Hàng tỷ người dùng Google lưu ý, đây là danh sách 20 ứng dụng lừa đảo phải tránh

Danh sách chi tiết về hơn 20 ứng dụng lừa đảo trên nền tảng Google Play Store. Người dùng cần tránh tải về để không...
Xài gì 7 giờ, 14 phút trước