Danh mục

2 năm cay đắng làm nô lệ tình dục cho người tình

Thứ sáu, 09/05/2014 09:28

Nếu không vì nghĩ đến đứa con trong bụng, không nghĩ đến nỗi đau của đấng sinh thành thì có lẽ tôi đã uống một liều thuốc ngủ để chấm dứt cuộc đời tăm tối này.

Dù vậy tôi không oán trách đời mà chỉ thấy hận chính bản thân mình. Hận vì đã yêu và trao đời con gái cho một kẻ chẳng ra gì. Hận vì đã hi sinh vô thức vì một kẻ đê hèn, xấu xa, bỉ ổi.

Những đêm bị anh ta dày vò thân xác, hành hạ về tinh thần khiến tôi gầy rộc và không còn là một cô gái nhí nhảnh, yêu đời tươi vui như trước đây. Khi soi mình trước gương tôi cũng không thể nhận ra chính bản thân mình, đôi mắt thâm quầng vì mất ngủ, mặt mũi xanh xao, vàng vọt như người sắp chết... Tất cả những gì tôi đang phải gánh chịu là do anh ta - người mà tôi một lòng một dạ yêu thương hơn chính bản thân mình.

Tôi cũng định sẽ chôn chặt những đắng cay của riêng mình trong lòng nhưng tôi biết xung quanh mình đã, đang và sẽ có rất nhiều cô gái trong trắng, ngây thơ, dại dột như tôi. Họ cả tin và luôn tìn vào tình yêu và người mà họ yêu để rồi đánh mất chính mình, tự biến mình thành một kẻ nô lệ của tình yêu. Chính vì thế tôi mới viết ra những dòng tâm sự từ chính cuộc tình cay đắng và cái giá đắt mà tôi phải trả cho những sai lầm bồng bột của tuổi trẻ. Tôi muốn mình là tấm gương lớn để có ai đang sắp rơi vào tình cảnh như tôi biết tỉnh táo và dừng lại đúng lúc.

Tình yêu,Sở khanh,Bạn trai phản bội,Người tình
Ảnh minh họa

Là một hoa khôi của một trường đại học danh tiếng, tôi được rất nhiều cây si xin chết. Cũng như bao bạn bè cùng trang lứa tôi không thể cưỡng lại tiếng gọi của trái tim mình. Trong đám những chàng công tử, thiếu gia con nhà giàu đến cưa cẩm, tán tỉnh tôi đã đem lòng yêu Long.

Long là con trai một của nhà buôn bán vàng ở một thị trấn lớn. Long cũng như tôi, xuống Hà Nội để theo học đại học. Long và tôi cùng tuổi, cùng trường nhưng khác khoa. Trong những anh chàng đến tán tỉnh, tôi yêu Long là bởi sự chu đáo, nhiệt tình và ga lăng. Long rất biết chiều bạn gái và biết thể hiện tình yêu của mình.

Trước đây, tôi khó tính, cổ hủ, khắt khe bao nhiêu thì khi yêu Long tôi lại trở nên dễ dãi, sống thoáng bấy nhiêu. Là một cô gái quê mùa chưa bao giờ biết đến quán bar, vũ trường, sàn nhảy... thì Long đã từng bước dẫn dắt "đào tạo" tôi trở thành một cô gái sành điệu, biết cách ăn chơi.

Tôi ăn mặc thoáng hơn, sexy và hở hang hơn. Tôi chểnh mảng việc học hành và ham mê với những cuộc chơi thâu đêm.

Yêu nhau một thời gian thì Long để nghị thuê cho tôi một căn hộ chung cư để cả hai cùng sống thử. Long bảo ở kí túc xá mỗi lần đến chơi hay về khuya đều phải lén lút, xin phép nên thấy phức tạp... Long bảo sau trước gì khi ra trường cũng cưới tôi làm vợ nên việc gì phải phí hoài thời gian để được ở bên nhau. Nghe xuôi tai và thấy cũng có lí nên tôi đã đồng ý ra sống với Long như vợ chồng.

Bố mẹ tôi là tuýp người phong kiến, cổ hủ nên tôi biết ông bà không bao giờ chấp nhận chuyện tày trời mà tôi đang làm. Tôi định bụng sẽ chờ đến khi nào làm đám cưới thì lúc đó tin cho bố mẹ cũng chưa muộn. Tôi giấu việc sống thử và nhờ cả đám bạn thân giữ bí mật để bố mẹ ở quê không hay biết gì và cứ đinh ninh rằng tôi vẫn ở trong kí túc xá.

Khác với tôi, Long chẳng hề giấu diếm chuyện sống thử. Thậm chí bố mẹ Long những khi lên Hà Nội còn ghé vào ăn nghủ nghỉ cùng chúng tôi. Những lần gặp tôi mẹ Long còn rất niềm nở, vui vẻ và bảo  rằng: "Cháu cố gắng lo cho thằng Long giúp bác. Bác biết thằng này nó quậy lắm, không  có người cai quản là dễ sa đà, đùa đòi theo chúng bạn... " và không quên giúi vào tay tôi ít triệu để tiêu vặt. Tiền  thuê nhà, tiền tiêu pha, ăn uống đều do gia đình Long chu cấp.

Tuy sống với Long cũng có nhiều điểm bất đồng nhưng tôi thường cố nín nhịn cho qua. Long tính rất hay ghen, nói đúng hơn là ghen tuông thái quá nên anh ta cấm tôi quan hệ với bạn bè đặc biệt là bạn khác giới. Hễ thấy tôi nghe điện thoại hay có thái độ thân thiết với ai đó thì anh ta nổi cơn điên loạn. Khi thì đập phá đồ đạc, khi thì chửi bới, dọa dẫm, thậm chí có khi còn đánh tôi thâm tím mặt mày khiến tôi phải nghỉ học cả tuần liền.

Nhưng sau những trận đòn, anh ta lại năn nỉ xin tôi tha thứ, lại ngoan hiền như thỏ non và tỏ ra yêu tôi hết mực. Cũng vì thế mà tôi nghĩ chẳng giận Long được lâu. Tôi nghĩ chắc vì quá yêu nên anh ta mới cư xử như thế.

Có một điều mà tôi khổ tâm hơn đó là chuyện thần kín giữa hai đứa. Long quá cuồng sex và thích sex kiểu bệnh hoạn. Tôi không thích, không chiều thì Long quay ra dằn hắt, ghen bóng gió rồi dọa sẽ đi tìm gái bao để thỏa mãn nhu cầu nếu tôi không chiều. Dù rất sợ mỗi lần ân ái với người yêu nhưng tôi đành phải nhắm mắt chiều trong đau đớn.

1 năm sống thử tôi đã bị dính bầu đến 3 lần và Long đều bắt tôi phải phá thai. Chính vì thế sức khỏe, nhan sắc của tôi ngày thêm một tiều tụy.

Cuộc sống "vợ chồng" của chúng tôi nảy sinh thêm mẫu thuẫn, bi kịch khi cô em chồng cùng lên ở chung để trọ học. Bố mẹ Long thì mừng ra mặt và mặc nhiên coi tôi như một con ô sin cơm nước, phục vụ cho hai đứa con của họ. Bà cô "chồng" trẻ tuổi nhưng cực kì ghê gớm, đanh đá và lười nhác. Nó không xem tôi là chị và tỏ ý khinh thường tôi - một đữa con gái quê mùa, bám đàn ông để sống...

Tôi phải hầu hạ cơm nước, giặt giũ... ngay cả khi ốm, sốt. Nó không bao giờ động tay động chân vào bất cứ một việc gì dù chỉ là rửa bát, quét nhà. Đã thế nó còn hạnh họe tôi đủ thứ, nào là nấu ăn chán, nhà của bẩn thỉu, đi chợ hoang phí không biết tiết kiệm....

Đồ quần áo của nó thì nhất định không cho giặt máy vì sợ hỏng xấu đồ mà bắt tôi phải giặt tay.  Có hôm vì sơ ý tôi làm phai màu chiếc váy nó mới mua, thế là nó chửi tôi không ra gì, bảo tôi là đồ phá hoại. Tôi bực mình lớn tiếng quát lại thì nó cười khẩy: "Bà tưởng chị cao sang lắm mà dám nói tôi. Bà cũng chẳng hơn gì loại gái bao. Bà được anh tôi bao ăn bao mặc thì chị phải làm. Không làm được thì cút xéo ra khỏi nhà tôi ngay. Sẽ có ối đứa chân dài đến nách đến để tình nguyện hầu hạ anh tôi thay bà đấy. Thấy không sống được thì biến đi cho rảnh nợ. Còn muốn tiếp tục sung sướng thì phải biết điều với con này".

Tôi khóc lóc mách lại với Long thì anh ta lại quay ra trách móc, trách tôi làm chị lớn tuổi mà còn nạnh tị với đứa trẻ con. Long bảo nó từ bé đến lớn có phải làm gì đâu, tính nó thế mà bố mẹ Long còn phải chiều phải lựa theo nó chứ huống chi là tôi chỉ là một người ngoài.

Tôi ngậm đắng nuốt cay, vừa thấy tủi hổ, mệt mỏi và nhục nhã ê chề. Mỗi ngày trôi qua với tôi chẳng khác gì cực hình. Đêm nào cũng phải chiều một ông chồng hờ bệnh hoạn. Cứ nốc rượu ở bar say mềm về thể nào cũng đòi yêu vài lần một đêm khiến tôi khổng thể đủ sức dậy đi học vào sáng hôm sau.

Từ ngày có em "chồng" ở cùng, tôi phải chịu những cái tát của Long nhiều hơn, phải chịu cô em chồng ngày càng được thể ngang ngược. Tôi vừa phải làm nô lệ tình dục, vừa phải làm nô lệ cho em gái Long.

Cay đắng lắm, cô đơn vô cùng nhưng tôi không thể chia sẻ cùng ai. Vì bạn bè, người thân, bố mẹ tôi đều phải giấu. Tôi hối hận vô cùng và ước được làm lại từ đầu.

Đã có lúc tôi muốn chấm dứt để thoát khỏi Long nhưng không thể. Anh ta ngang nhiên thách thức tôi, bảo như tôi bây giờ cho không cũng chẳng thằng nào nó nhận chứ nói chi là kiếm một tấm chồng. Nếu biết điều, tử tế thì sau này  thích thì anh ta còn cưới. Anh ta có trong tay cả xấp ảnh, video clip ảnh nóng ghi lại cảnh ái ân giữa hai người... Nếu chia tay thì thì anh ta sẽ tung ra cho cả trường biết và cho cả bố mẹ tôi ở quê biết.

Nghĩ đến cảnh đó tôi không thể làm gì được. Tôi sợ mình không thể vượt qua nỗi nhục nhã ê chề đấy. Sợ nhìn thấy ảnh mắt khinh rẻ của mọi người. Sợ bố mẹ tôi sức khỏe vốn đã yếu sẽ suy sụp. Tôi đành cố chấp nhận, buông xuôi.

1 tuần nay tôi lại phát hiện có dấu hiệu mang thai và đã đi khám. Lần này bác sĩ kiên quyết bắt giữ vì tôi đã phá quá nhiều, nếu thêm lần này nữa thì sau này không có hi vọng có con. Tôi đang rối bời, chưa giám nói cho Long biết vì thể nào anh ta cũng bắt tôi bỏ đứa con này.

Giờ đây cái ý nghĩ thoát khỏi Long tôi càng không giám nghĩ đến nữa. Tôi chỉ muốn chết. Tôi phải làm sao bây giờ, xin hãy cứu giúp và cho tôi một lời khuyên, một lối thoát.

Theo Megafun.vn

Tin được quan tâm

Kể từ bây giờ, người dân không cần trực tiếp đến cơ quan Công an để đổi thẻ CCCD, đúng không?

Người dân cần đổi thẻ căn cước công dân có thể không cần đến trực tiếp cơ quan công an nếu không phải thu nhận...
Dòng sự kiện 2 ngày, 7 giờ trước

Tin vui: Từ năm 2026, Quốc hội đồng ý nghỉ hưu trước tuổi không bị giảm tiền hưởng lương hưu đối với giáo viên mầm non có nguyện vọng trong trường hợp đã đóng BHXH bao nhiêu năm trở lên?

Cụ thể từ ngày 1/1/2026, giáo viên mầm non nếu có nguyện vọng thì có thể nghỉ hưu ở tuổi thấp hơn tuổi nghỉ hưu...
Tin trong ngày 2 ngày, 1 giờ trước

Kể từ nay đến 31/12/2025: Người đủ 30 năm tuổi Đảng sẽ được nhận mức tiền thưởng là bao nhiêu?

Tiền thưởng huy hiệu Đảng năm 2025 dự kiến được tính theo mức lương cơ sở quy định tại Nghị định 73/2024/NĐ-CP.
Kiến thức 22 giờ, 28 phút trước

Từ nay, công chức vi phạm các hành vi này sẽ bị buộc thôi việc theo quy định mới

Bắt đầu từ 1/7/2025, công chức vi phạm các hành vi nghiêm trọng như dùng bằng giả, tái phạm, gây hậu quả nặng sẽ bị...
Tin trong ngày 1 ngày, 8 giờ trước

Người cao tuổi sẽ không được nhận trợ cấp hưu trí xã hội 700.000 đồng/tháng nếu không đáp ứng được các điều kiện nào tại Nghị quyết 65?

Mức trợ cấp hưu trí xã hội hằng tháng 700.000 đồng/tháng theo Nghị quyết 65/2025/NQ-HĐND cao hơn 200.000 đồng (tức 40%) so với mức của...
Kiến thức 23 giờ, 4 phút trước

Từ tháng 7/2025: Vợ chồng đi xe của nhau sẽ bị CSGT xử phạt và tịch thu phương tiện, đúng không?

Theo quy định, những trường hợp này đi xe không chính chủ sẽ không bị CSGT xử phạt.
Kiến thức 2 ngày, 5 giờ trước

Tin cùng mục

5 dấu hiệu cho thấy duyên phận vợ chồng trung niên đã đi đến hồi kết! Ngay cả khi bạn chỉ có một trong số đó, cuộc hôn nhân của bạn cũng đang gặp nguy hiểm

Từng có người tin rằng vượt qua 7 năm đầu là đã an toàn. Nhưng thực tế chứng minh, chính giai đoạn trung niên mới...
Tâm sự 3 giờ, 8 phút trước

Làm thế nào để một cặp đôi có thể hàn gắn lại mối quan hệ sau khi ly thân?

Một số cặp đôi có vấn đề phát sinh tranh cãi. Nếu không ai thuyết phục được đối phương, chiến tranh lạnh là điều không...
Yêu 15 giờ, 23 phút trước

Cùng chồng xem Sex Education, tôi nhận ra bài học quý: Khi chúng ta dám làm điều này, cuộc đời sẽ ít chịu ấm ức hơn!

Chỉ khi dám lên tiếng, ta mới được tôn trọng và bảo vệ chính mình. Bài học ấy không chỉ thay đổi cách tôi sống,...
Tâm sự 22 giờ trước

Phụ nữ ở tuổi 50 khi sống qua nửa đời người càng hiểu rõ: Giữ chắc 2 điều này mới là trí tuệ đỉnh cao

Khi ở tuổi 50, phụ nữ thường đã ổn định sự nghiệp hoặc chuẩn bị nghỉ hưu. Áp lực công việc giảm bớt, họ có...
Trắc nghiệm 2 ngày, 22 giờ trước

Một nghiên cứu kéo dài 42 năm trên 40.000 cặp đôi đã phát hiện ra rằng những cặp đôi hạnh phúc trong hôn nhân đều có một điểm chung

Ngày này, dù nhiều gia đình không còn áp lực kinh tế, cả hai vẫn “xa dần nhau” vì nhu cầu tinh thần không được...
Yêu 2 ngày, 6 giờ trước

Tôi giật mình sau một câu thoại trong phim 'Sex Education': Chỉ vì thói quen ôm đồm hết sức sai lầm này mà con trai trở thành 'đứa trẻ tồ'!

Một bộ phim về giáo dục giới tính cho giới trẻ lại bất ngờ mang đến cho một người mẹ ở Hà Nội bài học...
Tâm sự 3 ngày, 1 giờ trước

Tin mới cập nhật

Việt Nam sẽ có thêm 1 thành phố trực thuộc Trung ương sau 3 năm nữa

Mục tiêu đến năm 2028, tỉnh Bắc Ninh sẽ trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.
Kiến thức 21 phút trước

Một loại vỏ quả tại Việt Nam từng bị xem là rác, nay hóa “mỏ vàng” giúp doanh nghiệp thu tiền tỷ mỗi năm

Từng bị coi là rác thải gây ô nhiễm, những vỏ xoài, vỏ sầu riêng hay lục bình nay đang trở thành “mỏ vàng” mới...
Doanh nghiệp 22 phút trước

Trường hợp cả hai người cùng vi phạm luật giao thông, dẫn tới tai nạn thì ai phải bồi thường?

Thanh niên lái xe máy vào đường cấm đi ngược chiều, tông một phụ nữ không đội mũ bảo hiểm vượt đèn đỏ. Cả hai...
Tin trong ngày 23 phút trước

Tại sao phụ nữ đã kết hôn không nên quá thân thiết với phụ nữ đã ly hôn. Sau khi gia đình tan vỡ tôi mới chợt nhận ra!

Hôn nhân là một chương quan trọng trong cuộc đời nhiều phụ nữ. Đối với phụ nữ đã kết hôn, vòng tròn bạn bè đóng...
Đời sống số 2 giờ, 42 phút trước

Chỉ đạo mới: Hiệu trưởng sẽ bị xử lý nghiêm, nếu để xảy ra tình trạng này ở trường

Mới đây, Sở GD-ĐT TPHCM yêu cầu các phường, xã và đặc khu kiểm tra và giám sát việc thu chi đầu năm. Nếu xảy...
Tin trong ngày 2 giờ, 43 phút trước

Xem tướng mặt 'người phụ nữ xui xẻo nhất' trong hôn nhân, họ định sẵn sẽ không hạnh phúc và tỷ lệ ly hôn rất cao! Hy vọng bạn không nằm trong số đó

Trong quan niệm nhân tướng học, gương mặt được coi là cửa sổ phản chiếu số phận và tính cách của mỗi người. Đặc biệt...
Kiến thức 2 giờ, 43 phút trước

Xây nhà riêng năm 2025 nên nắm quy định mới sau kẻo bị phạt lên đến 140 triệu đồng

Ngoài tiền phạt, người vi phạm là chủ nhà còn có thể bị buộc đình chỉ thi công, tháo dỡ toàn bộ công trình vi...
Tin trong ngày 2 giờ, 43 phút trước

Ngành học ‘vàng’ thời 4.0: Việt Nam 'khát' 50.000 nhân sự, thu nhập 150.000.000 đồng/tháng

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành kế hoạch phát triển nguồn nhân lực bán dẫn đến năm 2030, với mục tiêu đào...
Kiến thức 2 giờ, 43 phút trước

The Vow’s Legacy: Dàn sao đình đám hội tụ trong đêm Bridal Show

Không chỉ thu hút với các bộ sưu tập độc đáo, Bridal Show trong The Vow’s Legacy trở thành tâm điểm bởi sự góp mặt...
Dòng sự kiện 2 giờ, 2 phút trước

Cho mượn xe bị CSGT phạt nguội: Chủ xe hay người lái phải chịu trách nhiệm?

Ai sẽ là người chịu trách nhiệm khi mượn xe người khác và bị dính phạt nguội trong lĩnh vực giao thông đường bộ?
Kiến thức 3 giờ, 58 phút trước