Danh mục

Là phụ nữ, tôi khổ sở vì nghiện sex tư tưởng

Thứ hai, 23/04/2012 13:24

Đêm đêm khi chỉ còn lại một mình, tôi như trở thành một con người khác. Tôi khóa trái cửa phòng và thủ dâm. Không biết bao lần tôi tự thử với đủ mọi kiểu nhưng nhục dục vẫn không hề nguôi ngoai.

Năm nay tôi đã 25 tuổi, tuy chưa lập gia đình nhưng là một viên chức nhà nước và có ngoại hình dễ nhìn. Tôi cũng có khá nhiều người theo đuổi song vẫn chưa có ý định kết hôn. Cho đến bây giờ tôi vẫn là một cô gái còn trinh nguyên. Nhưng không như lẽ thông thường cho rằng phụ nữ không có nhu cầu tình dục khi chưa được nếm trải, tôi luôn nhận thức được rằng mình ham muốn rất nhiều. Với những người đàn ông mà tôi gặp và có cảm tình, cho dù là ngay từ lần đầu tiên, tôi đã muốn được hôn và chạm vào người đó, nỗi khao khát dường như làm tôi tan chảy, và cảnh ân ái diễn ra trong đầu tôi một cách vô thức. Nhưng trái với sự vồ vập, hưng phấn đang diễn ra trong lòng, tôi luôn biết tiết chế và giữ vẻ mặt bình thản nhất có thể. Bởi tôi là một người có học thức, tôi biết cách giữ thể diện và lễ giáo của một người con gái. Song chính điều đó lại khiến tôi rơi vào tình thế quẫn bách. Tôi loay hoay khổ sở vì ham muốn không được thỏa mãn. Tôi tìm đến các trang web đen và chìm ngập trong thế giới tăm tối đó một khoảng thời gian dài.

Tôi không biết so sánh cảm giác của một người nghiện sex với một người nghiện ma túy thì điều nào khổ sở hơn nữa. Nhưng mỗi khi bị hành hạ bởi điều đó, tôi thật sự khổ tâm và nhục nhã. Đêm đêm khi chỉ còn lại một mình, tôi như trở thành một con người khác. Tôi khóa trái cửa phòng và thủ dâm. Nhưng là thủ dâm trong nước mắt. Không biết bao lần tôi tự thử với đủ mọi kiểu nhưng nhục dục vẫn không hề nguôi ngoai. Tôi xấu hổ với bố mẹ và bạn bè, xấu hổ với bản thân, với những ý nghĩ đen tối đang diễn ra trong đầu. Tôi thầm trách số phận, có phải tạo hóa trớ trêu đã tạo ra một tôi hỏng hóc về sinh lý.

Tôi không thể tự thỏa mãn mình. Tôi biết kết hôn là con đường hợp thức hóa các quan hệ tình dục nhưng tôi rất khó để cảm thấy yêu một ai đó và tôi cũng không muốn lấy một người đàn ông chỉ vì sex. Mặt khác, vì tôi mải mê chìm đắm thậm chí bị ám ảnh bởi sex nên không hề hứng thú với những chuyện gặp gỡ hay tán tỉnh. Hoặc giả có gặp họ, thì trong đầu tôi không hề có hình bóng của họ mà chỉ có những ham muốn trỗi dậy mà thôi. Một câu nói gợi tình vu vơ, một ánh mắt say đắm, một nụ cười mời gọi cũng khiến cơ thể tôi cương cứng và ngay lập tức quan hệ với người đó trong mơ tưởng.

Những đàn ông mà tôi gặp gỡ đều nhận xét rằng tôi trầm, ít nói và thùy mị. Tôi lắng nghe điều đó mà thấy chua chát thay cho mình. Bởi họ đâu hiểu rằng, sở dĩ tôi như vậy là do mỗi khi đối diện với họ, trong đầu tôi không nghĩ gì ngoài cảnh sex. Tồi tệ hơn, tôi ước mình “được” cưỡng bức bởi một trong những người đàn ông mà tôi có cảm tình. Tôi còn ước mình là một gái điếm để tha hồ thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Tôi tưởng tượng mình lưu lạc đến một nơi thật xa, nơi không người quen biết để được sống và thỏa mãn bản thân. Tôi điên cuồng với chính mình, bất lực với việc điều khiển ý chí, cơ thể kháng cự lại những ham muốn. Nhưng lại một lần nữa, với những gánh nặng vai trò địa vị trên vai, một người con gia giáo, một công dân có học thức, một viên chức mẫu mực, tôi cắn răng chịu đựng và tiếp tục mơ tưởng về sex trong ý nghĩ.

Hơn một lần trong cơn tuyệt vọng, tôi đã nghĩ đến cái chết. Trong lòng mâu thuẫn chất chứa, thà rằng tôi là một kẻ không nhà cửa, người thân để có thể tha hồ mà trụy lạc và sa ngã, nhưng đằng này, bố mẹ và danh dự không cho phép tôi sai đường. Tôi ước một lần có được nụ cười hồn nhiên của một cô gái trinh nguyên, ước có thể e lệ đỏ mặt khi nói về những điều nhạy cảm, ước được ngây ngô mà hỏi bạn bè rằng quan hệ tình dục nó như thế nào. Tôi tự đổ lỗi mình tràn ngập ham muốn là bởi những trang web đen và hứa với lòng mình sẽ “cai nghiện” nó. Nhưng nếu chỉ một ngày không xem những hình ảnh đó, lòng tôi lại cồn cào như muốn nổ tung vì bứt rứt khó chịu. Tôi không thể tập trung làm việc, luôn gắt gỏng với mọi người và chỉ ước được lao vào một người đàn ông để cấu xé và thỏa mãn. Tôi ghê sợ bản thân mình. Và khi viết ra những điều này, nước mắt cứ tuôn chảy.

Tôi không thể tâm sự với bạn bè về điều này, tôi sợ rằng họ sẽ thay đổi cách nhìn về con người tôi, thậm chí xa lánh tôi. Bởi chính tôi lắm lúc cũng thấy coi thường mình đầy nhục dục tầm thường. Tôi cũng không dám đến các trung tâm tư vấn vì trong tôi không cho phép tôi tiết lộ một điều gì làm tổn hại đến thanh danh và giá trị của mình. Và hơn nữa, tôi là một cô gái, tôi không đủ can đảm để nói ra bằng lời những ham muốn lúc nào cũng lên đến đỉnh điểm.

Tôi thất vọng với chính bản thân và dằn vặt đau khổ vì những mâu thuẫn và tính bản năng trong tôi. Tôi chỉ dám bóc trần bản chất con người mình trên thế giới mạng, chia sẻ nỗi khổ với những người giấu tên. Và khi đọc tâm sự của Bé Ngốc, tôi cảm thấy dường như tuyệt vọng trước những lời lên án chứng nghiện sex của bạn dành cho chị mình. Tự nhủ rằng nếu người thân biết sự thật về tôi, chắc họ cũng sẽ khinh miệt con người tôi phải không?

Afamily

Tin được quan tâm

Kể từ bây giờ, người dân không cần trực tiếp đến cơ quan Công an để đổi thẻ CCCD, đúng không?

Người dân cần đổi thẻ căn cước công dân có thể không cần đến trực tiếp cơ quan công an nếu không phải thu nhận...
Dòng sự kiện 2 ngày, 18 giờ trước

Tin vui với hàng triệu người dân sống ở Hà Nội, hưởng lợi chưa từng có

Hà Nội là địa phương đầu tiên của Việt Nam làm điều này. Sắp tới, hàng triệu người dân sẽ được hưởng loạt lợi ích....
Tin trong ngày 3 ngày, 13 giờ trước

Công viên sông Tô Lịch trải rộng đến hơn 700.000 m2, phải dùng bao nhiêu tỉ đền bù giải phóng mặt bằng?

Khi UBND TP Hà Nội cung cấp thông tin về chi phí dùng để giải phóng mặt bằng cho dự án công viên sông Tô...
Tin trong ngày 3 ngày, 14 giờ trước

Theo Quy định mới nhất: Khách sạn, nhà nghỉ có được giữ CCCD, thẻ Căn cước của khách lưu trú không?

Một số nhà nghỉ, khách sạn kiểm tra CCCD, thẻ Căn cước của khách hàng và giữ lại vì lý do an ninh hoặc đảm...
Kiến thức 2 ngày, 2 giờ trước

Tin vui: Từ năm 2026, Quốc hội đồng ý nghỉ hưu trước tuổi không bị giảm tiền hưởng lương hưu đối với giáo viên mầm non có nguyện vọng trong trường hợp đã đóng BHXH bao nhiêu năm trở lên?

Cụ thể từ ngày 1/1/2026, giáo viên mầm non nếu có nguyện vọng thì có thể nghỉ hưu ở tuổi thấp hơn tuổi nghỉ hưu...
Tin trong ngày 1 ngày, 12 giờ trước

UBND cấp xã không được làm điều này, liên quan đến đất đai sau sáp nhập

Kể từ bây giờ, UBND cấp xã không được làm điều này, người dân cần nắm để đảm bảo quyền lợi của mình.
Tin trong ngày 2 ngày, 11 giờ trước

Tin cùng mục

Làm thế nào để một cặp đôi có thể hàn gắn lại mối quan hệ sau khi ly thân?

Một số cặp đôi có vấn đề phát sinh tranh cãi. Nếu không ai thuyết phục được đối phương, chiến tranh lạnh là điều không...
Yêu 2 giờ, 52 phút trước

Cùng chồng xem Sex Education, tôi nhận ra bài học quý: Khi chúng ta dám làm điều này, cuộc đời sẽ ít chịu ấm ức hơn!

Chỉ khi dám lên tiếng, ta mới được tôn trọng và bảo vệ chính mình. Bài học ấy không chỉ thay đổi cách tôi sống,...
Tâm sự 8 giờ, 29 phút trước

Phụ nữ ở tuổi 50 khi sống qua nửa đời người càng hiểu rõ: Giữ chắc 2 điều này mới là trí tuệ đỉnh cao

Khi ở tuổi 50, phụ nữ thường đã ổn định sự nghiệp hoặc chuẩn bị nghỉ hưu. Áp lực công việc giảm bớt, họ có...
Trắc nghiệm 1 ngày, 8 giờ trước

Một nghiên cứu kéo dài 42 năm trên 40.000 cặp đôi đã phát hiện ra rằng những cặp đôi hạnh phúc trong hôn nhân đều có một điểm chung

Ngày này, dù nhiều gia đình không còn áp lực kinh tế, cả hai vẫn “xa dần nhau” vì nhu cầu tinh thần không được...
Yêu 2 ngày, 16 giờ trước

Tôi giật mình sau một câu thoại trong phim 'Sex Education': Chỉ vì thói quen ôm đồm hết sức sai lầm này mà con trai trở thành 'đứa trẻ tồ'!

Một bộ phim về giáo dục giới tính cho giới trẻ lại bất ngờ mang đến cho một người mẹ ở Hà Nội bài học...
Tâm sự 2 ngày, 11 giờ trước

Bí quyết để con dâu được mẹ chồng yêu mến không phải là sự siêng năng hay ngoan ngoãn vâng lời, mà là hai 'kiến thức' này

Quan hệ mẹ chồng nàng dâu vốn nhiều điều tế nhị. Để được mẹ chồng thật sự quý mến, con dâu không chỉ cần siêng...
Tâm sự 3 ngày, 11 giờ trước

Tin mới cập nhật

'Tâm sinh tướng', nếu gặp phải những người có đặc điểm này trên khuôn mặt thì đừng dây dưa với họ!

Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống một người bạn tưởng chừng như thân thiết lại đâm sau lưng bạn, hay một người đồng...
Đời sống số 2 giờ, 44 phút trước

86.000 Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố nhận tin vui: Được hưởng chính sách mới đặc biệt có lợi này từ 1/7/2025, cụ thể là?

Từ ngày 1/7, người hoạt động không chuyên trách ở thôn, tổ dân phố sẽ được hưởng thêm quyền lợi này, ai cũng nên nắm....
Kiến thức 2 giờ, 51 phút trước

Tại sao không nên cho người thân, họ hàng sống ở trong nhà mình?

Như câu nói "Họ hàng xa không bằng hàng xóm gần". Trong xã hội ngày nay, chúng ta cần học cách cân bằng giữa tình...
Đời sống số 2 giờ, 52 phút trước

Người thông minh sẽ giữ ba câu này trong lòng, nhưng người ngu ngốc sẽ nói chúng với tất cả mọi người họ gặp

Trong ván cờ giao tiếp phức tạp, lời nói là quân cờ then chốt quyết định hướng đi của mối quan hệ. Người khôn ngoan...
Đời sống số 2 giờ, 52 phút trước

Đừng mua 3 loại bánh trung thu này làm quà Tết Trung thu, dù giá có rẻ đến đâu. Chúng chứa quá nhiều chất phụ gia, không đáng mua

Khi mua bánh trung thu, bạn nên tránh mua bánh có màu sắc quá rực rỡ, bánh trung thu đóng gói số lượng lớn và...
Kiến thức 2 giờ, 52 phút trước

Tử vi ngày 29/9/2025 của 12 con giáp: Tuổi Dần sự nghiệp lên như diều gặp gió, Tuất gặp phải nhiều trở ngại

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 29/9/2025.
Đời sống số 2 giờ, 59 phút trước

3 trường hợp tài khoản ngân hàng không thể chuyển khoản hay giao dịch, người dùng cần đặc biệt lưu ý

Khách hàng/chủ tài khoản sẽ bị tạm dừng, hạn chế giao dịch chuyển tiền, thanh toán... trong các trường hợp dưới đây.
Kiến thức 2 giờ, 15 phút trước

Xem bói chỉ tay để biết ngay bao giờ bạn lấy chồng? Bỏ qua thì tiếc, nhìn kỹ sẽ thấy những nốt và đường vân 'báo duyên' khiến bạn bất ngờ

Trong nhân tướng học, chỉ tay được coi là một “bản đồ vận mệnh” giúp giải mã nhiều khía cạnh trong cuộc đời, từ tình...
Kiến thức 3 giờ, 37 phút trước

Sau buổi làm việc với công an, Khánh Phương xin chịu mọi trách nhiệm

Khánh Phương tiếp tục xin lỗi, cam kết “chịu mọi trách nhiệm” trước pháp luật và dư luận.
Chuyện làng sao 3 giờ, 60 phút trước

Hội bạn thân Đàm Thu Trang hội tụ nhưng thiếu 1 thành viên, dân tình nghi 'nghỉ chơi'

Đàm Thu Trang và Diệp Lâm Anh bí mật tổ chức sinh nhật cho stylist Pông Chuẩn nhưng lại vắng mặt Thu Hiền.
Chuyện làng sao 3 giờ, 1 phút trước