Danh mục

Đêm tân hôn phát hiện chồng chỉ có…1 “hòn”

Thứ tư, 06/06/2012 10:51

Nhiều chị em khốn khổ vì rơi vào hoàn cảnh chồng thiếu mất “một bên”.

Sự khiếm khuyết của "cậu bé" tưởng chừng đơn giản nhưng lại tạo ra những thiếu hụt khổng lồ trong đời sống tình dục vợ chồng.

Đêm tân hôn phát hiện chồng chỉ có…1 “hòn”

Cả gia đình Hương ai cũng khấp khởi mừng thầm khi thấy cô lấy được một người chồng cao to, đẹp trai, lại có công ăn việc làm ổn định, gia đình khá giả. Công bằng mà nói, so với Thắng, Hương kém chồng về mọi phương diện. Bởi vậy ai nấy đều khen cô tốt số. Bản thân Hương cũng tự thấy mình may mắn khi yêu và lấy được một người như Thắng. Nhưng niềm vui ấy vỡ vụn khi ngay trong đêm động phòng, Hương mới phát hiện ra một bí mật “động trời”.

Đêm tân hôn, sau những phút giây ngượng ngùng, dè dặt, Hương hồi hộp đón chờ cảm giác ngọt ngào từ sự ân ái với người chồng mà cô hết lòng yêu thương.  Nhưng Hương cảm thấy rất lạ. Thắng là đàn ông, lẽ ra anh phải chủ động trong lần đầu tiên hai vợ chồng gần gũi. Vậy mà cô thấy anh còn có vẻ ngượng  và căng thẳng hơn cả mình. Thấy chồng còn e ngại nên cô chủ động hơn.  Lúc này, anh mới thực sự "vào cuộc".

“Khi anh ấy trút bỏ quần áo trên người, mình thực sự sốc khi phát hiện ra rằng anh ấy khiếm khuyết và chỉ có 1 hòn mà thôi. Suốt cuộc yêu mình gần như không thể nào tập trung được bởi cái suy nghĩ anh là người đàn ông không toàn vẹn” – Hương chia sẻ.

Cho tới giờ, Hương mới hiểu lí do vì sao trong suốt thời gian gần 4 năm yêu nhau, Thắng chưa một lần “đòi hỏi” hay “gạ gẫm” Hương làm "chuyện đó", một việc mà phần lớn nam giới mong muốn có được. Khi ấy cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì nghĩ rằng người yêu mình đàng hoàng, đĩnh đạc nên không muốn đi quá giới hạn trước khi kết hôn.  Không chỉ có vậy, cô cũng thấy mình quá may mắn khi Thắng đưa cô về ra mắt bố mẹ, họ không một lời phản đối cho dù nhìn vẻ bề ngoài và công việc chưa ổn định của cô chênh lệch quá lớn so với Thắng. Ấy vậy mà bố mẹ anh quý cô như con cái trong nhà.

Sau lần đầu tiên với cảm giác bàng hoàng đó, Hương đã tự an ủi mình rằng anh vẫn là một người đàn ông bình thường. Nhưng sự thật không giống như những gì cô nghĩ: “Những lần quan hệ sau đó, mình hiểu ra rằng việc anh khiếm khuyết thực sự ảnh hưởng lớn tới khả năng sinh hoạt tinh dục của anh. Anh yếu và thường ra rất nhanh khiến mình “chưa được gì” thì anh đã “xong xuôi.

Không chỉ vậy, mình thường xuyên phải là người gạ gẫm anh mới tiến hành yêu đương chứ nếu ể tự nhiên, không mấy khi anh nghĩ tới chuyện đó thì phải? Mà chủ động mãi mình cũng nản và tủi thân. Anh cũng rất tốt với mình, nhưng nhiều khi “nhu cầu” không được đáp ứng đầy đủ mình sinh ra bí bách và tức giận, nổi cáu vô cớ. Mình nghĩ nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc gia đình. Đúng là thiếu cái gì còn có thể khắc phục, chứ thiếu cái đàn ông nhất đó thì thật khó để cuộc sống bình thường”. – Hương nghẹn ngào chia sẻ.

Muốn “cắt sex” vì không chịu nổi lời bàn tán

Cũng rơi vào trường hợp lấy phải người chồng khiếm khuyết như Hương, Thanh và chồng cô còn phải chịu thêm một nỗi khổ nữa đó là sự dè bỉu của những người xung quanh vì họ biết chuyện tế nhị trong gia đình của hai người.

Hơn hai tháng nay, Chiến "cắt" khoản yêu đương với vợ mà không hề nói lí do. Anh buồn rầu, ủ rũ và lầm lì ít nói. Thanh không biết nguyên nhân vì sao chồng bỗng dưng lạnh nhạt. Cô cứ ngỡ mình làm sai chuyện gì khiến chồng phạt "cấm vận". Vì tình trạng đó kéo dài quá lâu nên Thanh bức bối hỏi thẳng chồng. Nào ngờ cô nhận được "lời thú tội" vừa thành thật lại vừa đáng thương: "Anh đã nghe thấy mọi người trong xóm bàn tán. Họ nói cô vợ trước người gầy gò còn chán ngán không chịu nổi, thì em - một người trẻ trung, đẫy đã làm sao chấp nhận được một người chồng yếu sinh lí như anh. Vì thế mỗi lần hai vợ chồng gần gũi anh không còn cảm giác hưng phấn nữa mà chỉ thấy tủi nhục ê chề, thành ra anh..."

Thanh là vợ hai của Chiến. Người vợ trước của anh ly hôn với lí do “không chấp nhận được người đàn ông một nửa”. Sau này khi gặp Thanh, anh cũng thẳng thắn bày tỏ nỗi niềm của mình cho cô được biết để tránh cô nghĩ mình bị “mắc bẫy”. Thông cảm với nỗi khổ tâm của Chiến, Thanh đồng ý làm vợ anh, mặc cho "chuyện đó" của hai vợ chồng có những trở ngại nhất định.

Về sống bên chồng, Thanh thấy anh là một người chồng tốt, chỉn chu trong mọi việc, yêu thương và giúp đỡ vợ rất nhiều. Trong chuyện chăn gối, vì biết mình “hạn chế” nên anh cố gắng tìm mọi cách để giúp vợ có được những cảm giác như người bình thường. Nhưng cuộc sống đó của vợ chồng Thanh cũng không được diễn ra suôn sẻ khi mà họ phải hứng chịu những lời đàm tiếu từ mọi người xung quanh.

Chẳng là cô vợ trước của Chiến sau khi ly hôn đã “công khai” mọi với mọi người lí do cô ta bỏ Chiến. Thành thử ai nấy đều nhìn anh với con mắt nửa thương hại, nửa nhạo báng. Những điều đó làm Chiến càng cảm thấy ngột ngạt và đau khổ. Việc đó vô hình chung càng ảnh hưởng tới việc quan hệ của anh với vợ.

Thanh nén tiếng thở dài tâm sự: “Vì mình xác định từ trước nên khi về sống không hề tạo áp lực hay khiến anh ấy cảm thấy nặng nề về chuyện ấy. Về phía anh vì thương mình nên bằng rất nhiều cách anh ấy khiến cho mình thỏa mãn. Nhưng khổ nỗi vì những lời đàm tiếu mà giờ anh ấy lại càng “đuối” hơn. Số lần gần gũi của hai vợ chồng ít đi. Thậm chí anh ấy còn không dám và không muốn quan hệ nữa để anh ấy không bị dằn vặt bởi chuyện đó. Đời sống tình dục của hai vợ chồng càng trở nên khó khăn hơn”.

Để cân bằng thiếu hụt

Vẫn biết, sự khiếm khuyết trong cấu tạo sinh dục của người đàn ông sẽ tạo ra những trở ngại lớn trong "chuyện đó". Tuy nhiên, với một số trường hợp người đàn ông vẫn có đầy đủ ham muốn và thực hiện tốt “nghĩa vụ” của mình.

Nếu chồng của bạn vì lí do “thiếu một bên” mà khả năng hạn chế hoặc nhu cầu ít hơn so với người bình thường, bạn cũng cần có những kĩ năng để cân bằng đời sống tình dục của hai vợ chồng để góp phần giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Trước hết, bạn phải có thái độ cảm thông và chia sẻ với anh ấy. Đừng bao giờ tỏ thái độ không hài lòng về khả năng của chồng. Tuyệt đối tránh nói thẳng sự thật về những gì mà anh ấy chưa làm được. Điều đó không phải là cách giúp cho anh ấy biết cái anh ấy cần làm mà chỉ khiến cho anh ấy suy sụp và thất vọng hơn về bản thân.

Bạn và chồng nên cùng nhau tìm ra những cách để cả hai cùng đạt tới khoái cảm bằng cách làm cho màn dạo đầu hưng phấn hơn, trợ giúp nhau bằng cách vuốt ve, kích thích vào những vùng nhạy cảm…Bạn cũng nên bày tỏ cho anh ấy biết, bạn muốn anh ấy giúp bạn làm gì để có được khoái cảm. Đừng ngượng ngùng giấu giếm để rồi không nhận được đầy đủ cái mình mong muốn lâu dần sẽ tạo nên sự ức chế.

Bên cạnh đó, nếu chồng bạn có nhu cầu thấp hơn người bình thường, hãy chủ động hơn. Bạn thường xuyên mặc những bộ đồ gợi cảm để kích thích cảm hứng yêu của anh ấy. Khi cùng nhau trên giường, có thể tác động vào cơ thể khiến anh ấy được “hâm nóng” hơn.

Về mặt tâm lí, khi bạn đạt được những cảm xúc tuyệt vời nhất qua sự giúp đỡ bằng nhiều cách của anh ấy, hãy chia sẻ để anh ấy biết. Việc làm đó khiến anh ấy tự tin hơn vào bản thân và thêm hứng khởi cho những lần gần gũi sau vì anh ấy nghĩ rằng: “Mình vẫn làm tốt”. Đồng thời, bạn và chồng cũng nên trao đổi tâm tư, suy nghĩ tình cảm với nhau, làm cho cuộc sống vợ chồng thêm gắn bó bằng những việc làm thú vị và lãng mạn khác như cùng nhau đi du lịch, tặng cho nhau những món quà…

Sự khiếm khuyết ở bất kì điều gì cũng làm cho cuộc sống mất cân bằng nhưng nếu bạn tỏ ra bản lĩnh và có nghệ thuật sống tốt bạn sẽ dung hòa được tất cả. Đừng chỉ vì một chút hạn chế để rồi đánh mất đi người chồng tốt và yêu thương bạn.

Eva

Tin được quan tâm

Sở hữu bãi biển đẹp như Maldives, đây là nơi duy nhất của Việt Nam được tạp chí Úc vinh danh 'tuyệt nhất thế giới 2026'

Đại diện duy nhất của Việt Nam được ca ngợi nhờ sự hòa quyện tinh tế giữa thiên nhiên, văn hóa và nhịp sống thanh...
Du lịch Việt 3 ngày, 5 giờ trước

Thú vui lạ của ông Hoàng Kim Khánh - chồng Mailisa trước khi bị bắt

Chồng bà chủ chuỗi thẩm mỹ Mailisa từng tuyên bố thứ này đứng số 1, vợ chỉ là số 2.
Kiến thức 3 ngày, 8 giờ trước

Kỳ lạ, mùa lá đỏ đẹp ngỡ ngàng như phim ở tây Quảng Trị khiến nhiều người tưởng... 'rừng phong' ở trời Âu

Thời điểm cuối thu, các cánh rừng sau sau tại H.Hướng Hóa phía tây Quảng Trị bắt đầu thay màu lá, rất giống cây phong...
Du lịch Việt 3 ngày, 10 giờ trước

Sao Việt 25/11: Ảnh diễn viên Chí Nhân bị công an còng tay gây xôn xao? Diva Thanh Lam bị lộ chuyện bạn trai cũ ghen tuông gắn định vị lên người

Tin sao Việt 25/11/2025: Lộ ảnh diễn viên Chí Nhân bị công an còng tay đưa đi khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Nhiều...
Chuyện làng sao 2 ngày, 7 giờ trước

Lý do Mailisa mạnh tay chi tiền tỷ cho loạt Concert 'khủng' trước khi vợ chồng chủ thương hiệu bị bắt

Trong vài năm gần đây, Công ty TNHH Thẩm mỹ viện Mailisa - dưới sự điều hành của vợ chồng Phan Thị Mai và Hoàng...
Dòng sự kiện 3 ngày, 8 giờ trước

Diện đồ lấp ló vòng một, Bích Phương khiến mạng xã hội 'bùng nổ'

Dù đã hoạt động trong showbiz hơn một thập kỷ, Bích Phương hiếm khi xuất hiện với hình ảnh táo bạo đến vậy. Chính sự...
VIDEO 3 ngày, 20 giờ trước

Tin cùng mục

Một gia đình có thể thịnh vượng hay không thường được quyết định bởi việc người phụ nữ trong nhà có 3 thói quen này hay không!

Sự hưng thịnh của một mái ấm không bao giờ tự nhiên xuất hiện, mà được xây dựng từ từng chi tiết nhỏ trong đời...
Tâm sự 2 giờ, 19 phút trước

Lương 50 triệu/tháng, thưởng Tết 100 triệu, ăn ngon, có phòng riêng, nữ giúp việc vẫn kiên quyết nghỉ việc vì 'sợ'

Nhận mức đãi ngộ cao hơn cả nhân viên văn phòng, được bao ăn ở và có phòng riêng trong biệt thự sang trọng, nhưng...
Tâm sự 19 giờ, 44 phút trước

Xem Sex Education, tôi thấy mình may mắn hơn 80% phụ huynh vì đã tránh được chiếc bẫy 'nhân danh tình yêu'

Tự nhận thấy bản thân đã "suýt" mắc phải sai lầm giống hầu hết các bậc làm cha mẹ, tôi cho rằng mình may mắn...
Tâm sự 2 ngày, 5 giờ trước

Lời tâm sự thật lòng của một phụ nữ đã ly hôn: Những người đàn ông có 3 đặc điểm này tuyệt đối không nên lấy, hãy tránh xa họ càng sớm càng tốt!

Từ chính cuộc hôn nhân tan vỡ của mình, một người phụ nữ đã chia sẻ ba kiểu đàn ông tuyệt đối không nên lấy...
Tâm sự 2 ngày, 9 giờ trước

Tại sao phụ nữ sau ly hôn lại khó tái hôn lần nữa đến vậy? Câu trả lời chân thật của một người đàn ông 31 tuổi!

Tái hôn chắc chắn mang đến những thách thức và khó khăn cho phụ nữ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét những...
Yêu 6 ngày, 8 giờ trước

Cả đời chỉ biết lao đầu kiếm tiền nhưng đến U60 tôi mới tỉnh và đã phải trả cái giá quá đắt

Suốt 30 năm đi làm, tôi chỉ tập trung kiếm tiền mà không biết quản tiền, khiến thu nhập tăng nhưng tích lũy gần như...
Tâm sự 20.11.2025

Tin mới cập nhật

Nhân viên ngân hàng đã nhắc nhở, những người trên 60 tuổi có tiền tiết kiệm cần chú ý và ghi nhớ 6 điều này

Người về hưu có tiền tiết kiệm ngân hàng nên đặc biệt cẩn thận và chuẩn bị những điều cần thiết khi còn tỉnh táo...
Kiến thức 5 phút trước

Hàng triệu người lao động đón tin vui: Lương tối thiểu và quyền lợi BHXH sắp tăng mạnh từ 2026

Từ 01/01/2026, lương tối thiểu vùng tăng kéo theo các quyền lợi BHXH, trợ cấp thai sản, thất nghiệp và lương ngừng việc của người...
Kiến thức 14 phút trước

Bác sĩ cảnh báo: 9 cặp thực phẩm 'đại kỵ' khi ăn cùng nhau sẽ sinh độc tố, thậm chí là chất gây ung thư bảng A

Trên mâm cơm, việc kết hợp đa dạng các món ăn là thói quen phổ biến. Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo rằng có...
Chăm sóc sức khỏe 19 phút trước

Người xưa có câu căn dặn con cháu: 'Bảy không chôn cha, tám không chôn mẹ', ý nghĩa là gì?

"Bảy không chôn cha, tám không chôn mẹ" là một trong những quan niệm lâu đời được truyền miệng qua nhiều thế hệ. Đằng sau...
Kiến thức 19 phút trước

Loại thức uống thịnh hành nhiều người mê nhưng lại có thể gây rụng tóc

Bên cạnh khả năng chống oxy hóa, loại nước uống này cũng chứa nhiều tannin phản ứng với sắt trong cơ thể, dẫn đến tình...
Kiến thức 19 phút trước

Tin vui: Việt Nam phát hiện hơn 1 triệu tấn kho báu mới khi khoan 11 lỗ sâu hơn 1.900m

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Trần Quý Kiên đánh giá đây là các kết quả quan trọng, làm cơ sở cho công...
Tin trong ngày 19 phút trước

Những con giáp nào may mắn vào thứ Sáu, ngày 28 tháng 11, tức ngày 9 tháng 10 âm lịch?

Ngày 28 tháng 11 (thứ Sáu), tương ứng với ngày mùng 9 tháng 10 âm lịch, là ngày Tân Sửu trong năm Ất Tỵ. Dưới...
Đời sống số 49 phút trước

Đây là quốc gia có người dân ngủ nhiều gấp đôi thời gian làm việc, trong khi Việt Nam đứng thứ 8 về tỷ lệ người ngủ ít

Theo các báo cáo quốc tế gần đây, Đan Mạch không chỉ nổi tiếng với lịch sử lâu đời mà còn là quốc gia mà...
Tin trong ngày 60 phút trước

Bắt khẩn cấp người cha ôm hai con nhỏ nhảy sông, bé gái 2 tuổi tử vong sau đó

Tại Quảng Ngãi, một người cha ôm hai con nhảy cầu Trường Xuân, khiến một bé gái 2 tuổi tử vong.
Tin trong ngày 60 phút trước

Điểm tên những trụ sở bỏ không, bỏ hoang gây lãng phí ở Hà Nội

UBND TP cũng giao UBND các xã, phường xây dựng kế hoạch xử lý, khai thác các trụ sở dôi dư; báo cáo phương án...
Tin trong ngày 60 phút trước