Qua đó có thể thấy rằng, eo và bụng là một trong những bộ phận dễ bị tích tụ mỡ ở nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể, nên muốn giảm mỡ bụng không hề đơn giản, nhiều người sẽ phàn nàn rằng tại sao bụng và eo của mình lại không thể giảm cân.
Hãy thử các phương pháp sau, vòng bụng của bạn sẽ nhỏ đi hai vòng!
1. Nhặt đậu để eo thon
Ăn càng ít càng tốt vào bữa tối mỗi ngày, nếu không đói lắm thì chỉ nên ăn từ 30% đến 50% là no. Nghỉ ngơi mười phút sau bữa ăn.
Sau đó mỗi ngày đổ 200 hạt đậu nành xuống đất, cúi gập người xuống nhưng không được gập chân, nhặt từng hạt đậu nành cho vào chậu trên bàn, lặp lại động tác này: cúi người - duỗi thẳng eo - nhặt đậu lên bàn, lại cúi xuống - lại nhặt đậu...
Nếu kiên trì thực hiện trong một hai tháng, không những eo thon hơn mà còn có thể xuất hiện những bất ngờ ở hông và chân.
2. Đứng dựa vào tường
Tương tự, bữa tối nên ăn ít nhất có thể và ăn nhạt. Hoặc nửa giờ sau khi ăn tối, kẹp mông và ép toàn bộ lưng vào tường, mông, lưng, chân, eo, đầu, cổ,… càng sát tường càng tốt. Sau vài phút, phần lưng dưới sẽ rất mỏi, bạn hãy kiên trì tập trong vòng 15 phút. Thực hiện mỗi ngày một lần và bắt đầu thấy kết quả trong vòng một tuần, bạn không chỉ có thể thon gọn vòng eo mà chân, cổ và mặt của bạn cũng có thể trở nên thon gọn hơn.
3. Xoắn đứng
Có thể được thực hành vào buổi trưa hoặc buổi tối. Đứng vặn eo 100 lần (tương tự như múa bụng, bạn cần dùng eo thay vì chân hoặc lưng), chỉ cần bạn thực hiện đều đặn hàng ngày thì đảm bảo sẽ có hiệu quả!
Những loại rau nào thường ăn để hút mỡ, giảm cân?
1. Bí đao
Bí đao rất giàu protein, vitamin và các chất dinh dưỡng khác, có giá trị dinh dưỡng cao, không có chất béo, ít calo, rất nhẹ. Bí đao có tác dụng lợi tiểu, thông tiện, chỉ thống. Axit propanedioic có trong nó có thể ức chế hiệu quả quá trình chuyển đổi carbohydrate thành chất béo, và là một thực phẩm tốt trong quá trình giảm cân.
2. Dưa chuột
Ăn giòn, thơm ngon, có tác dụng thanh nhiệt, giải khát, lợi tiểu.
Chất xơ trong nó có thể thúc đẩy ruột thải chất thải thức ăn, do đó làm giảm sự hấp thụ cholesterol.
3. Đậu xanh
Nó có chức năng hạ lipid máu, bảo vệ tim mạch và ngăn ngừa bệnh tim mạch vành. Các thí nghiệm trên động vật đã chỉ ra rằng đậu xanh có thể làm giảm hiệu quả cholesterol trong huyết thanh, chất béo trung tính và lipoprotein tỷ trọng thấp, và làm giảm đáng kể các tổn thương xơ vữa động mạch vành.
4. Cà rốt
Cà rốt là một loại rau củ giàu chất dinh dưỡng, được mệnh danh là "nhân sâm nhỏ". Các nhà khoa học Mỹ đã khẳng định rằng ăn hai củ cà rốt mỗi ngày có thể làm giảm lượng cholesterol trong máu từ 10% -20%; ăn ba củ cà rốt mỗi ngày có thể giúp ngăn ngừa bệnh tim và các khối u.
5. Cần tây
Cần tây rất ít calo, nó không chỉ giàu chất dinh dưỡng mà còn chứa nhiều chất xơ. Giúp tiêu hóa tốt đường tiêu hóa, giải độc và giảm béo.
6. Nấm
Nó có chức năng tiêu hóa, loại bỏ chất béo và giảm huyết áp. Xenluloza có trong nó có thể thúc đẩy nhu động đường tiêu hóa, chống táo bón, giảm hấp thu cholesterol trong ruột. Nấm còn chứa các chất axit nucleic như purin trong nấm, có thể thúc đẩy quá trình phân hủy cholesterol.
T. Tâm (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)
Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ta..
Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tai-sao-toi-khong-the-giam-mo-bung-hay-thu-phuong-phap-nay-bung-cua-ban-se-nho-di-20-cm-112532.html