1. Bưởi
Bưởi chứa một lượng lớn vitamin C và nhiều loại axit amin, sau khi cơ thể hấp thụ sẽ bài tiết nhiều loại độc tố trong cơ thể, ăn thường xuyên có thể giải độc ruột và thúc đẩy tiêu hóa. Nó chứa nhiều thành phần có tính axit, có thể thúc đẩy quá trình tiết dịch tiêu hóa của con người, đẩy nhanh quá trình tiêu hóa và hấp thụ thức ăn trong dạ dày và ruột, có tác dụng giảm thiểu chứng khó tiêu và đầy bụng ở người.
2. Chanh
Giá trị dinh dưỡng của chanh vượt xa sức tưởng tượng của chúng ta, chanh có chứa canxi, phốt pho, sắt và các loại vitamin phong phú, có thể giúp cơ thể bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng và cải thiện đáng kể khả năng chống lại bệnh tật của cơ thể. Vì vậy, nhìn chung, chanh không chỉ có thể ngăn ngừa bệnh tim mạch mà còn làm đẹp da, giúp giảm cân, điều hòa đường ruột và dạ dày.
3. Bắp ngô
Vitamin E tự nhiên có trong ngô có thể bảo vệ da, thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm cholesterol trong huyết thanh, trì hoãn quá trình lão hóa, đồng thời bột ngô còn có thể làm giảm sự suy giảm chức năng của não. Bột ngô chứa hơn 50% axit linoleic, lecithin, vitamin E, riboflavin và các chất dinh dưỡng khác, những chất này có tác dụng giảm cholesterol, ngăn ngừa cao huyết áp, lão hóa tế bào và suy thoái chức năng não, có thể ngăn ngừa các bệnh về mạch máu.
Vivian (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)