Bayberry (thanh mai)
Nhiều người đã ăn bayberry và có vị chua ngọt. Ăn thường xuyên bayberry cũng có thể giúp giảm bớt các triệu chứng đau răng. Bayberry cũng chứa cellulose rất phong phú, có thể kích thích nhu động của dạ dày và có tác dụng giải độc tốt.
Thường xuyên ăn bayberry (quả thanh mai) có thể giúp độc tố và chất thải trong cơ thể bài tiết tốt hơn, đồng thời có thể cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể. Anthocyanin và vitamin C trong quả thanh mai đóng vai trò chống oxy hóa, loại bỏ các gốc tự do khỏi cơ thể và làm giảm lão hóa.
Xoài
Loại quả này chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và có tác dụng ức chế tốt đối với một số vi khuẩn và virus. Ngoài ra, xoài chứa cellulose rất phong phú, có thể đóng vai trò trong thuốc nhuận tràng và đường ruột, ăn xoài cũng có tác dụng phòng ngừa tốt đối với táo bón. Làm sạch ruột tốt hơn, chất béo trong cơ thể được tiêu hóa và hấp thu tốt hơn, giúp giảm cân nhanh chóng.
Chanh
Khi nhắc đến chanh, điều đầu tiên nhiều người nghĩ đến là axit, có tác dụng làm ngon miệng và làm tươi lá lách. Vỏ chanh cũng có thể đóng vai trò làm giảm ho và đờm, cung cấp vitamin và chất dinh dưỡng.
Đào vàng
Đây là một loại trái cây có giá trị dinh dưỡng rất cao. Nó chứa chất xơ rất phong phú, cũng như chất chống oxy hóa, một loạt các nguyên tố vi lượng cũng nằm trong số đó. Nó có thể giúp cơ thể chống lại các gốc tự do trong các tế bào và làm giảm lão hóa. Tốc độ, tăng cường sức đề kháng của da, và có nhiều chất chống oxy hóa trong đó, đây là một thực phẩm làm đẹp rất tốt cho bạn nữ.
Autran (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)