1. Bắp ngô
Ngô là một loại carbohydrate, rất giàu vitamin và khoáng chất, thuộc loại chất xơ thô. Cách làm cũng tương đối đơn giản, bạn hãy nấu vào tối hôm trước và đun lên vào sáng hôm sau.
2. Lòng trắng trứng gà
Thông thường trứng (cả quả trứng) không được khuyến khích ăn trong giai đoạn giảm béo, vì hàm lượng cholesterol và chất béo trong lòng đỏ trứng rất cao, rất không có lợi cho quá trình giảm béo, vì lý do này, hãy ăn lòng trắng trứng sau khi loại bỏ lòng đỏ.
3. Quả óc chó
Óc chó là một loại chất béo bão hòa chất lượng cao, không giống như một số chất béo kém chất lượng sẽ gây tích tụ mỡ thừa, quả óc chó rất giàu protein và chất béo cũng như vitamin và khoáng chất, có thể bổ sung hiệu quả các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
Bạn thấy đấy, ba nguyên liệu đơn giản có thể cho phép chúng ta duy trì một bữa sáng giảm cân chất lượng cao, tiết kiệm thời gian và công sức. Tất nhiên, chúng ta cũng có thể điều chỉnh dựa trên một kế hoạch.
Lượng ăn vào như sau: (lấy người nặng 90 kg làm ví dụ)
Ngô (có hạt ngô): 400-500 gram
Lòng trắng trứng: 300-400 gram
Quả óc chó (có lõi): 100-200 gram
Những quan điểm chỉ mang tính chất tham khảo, xin cảm ơn.
Hồ Yên (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)