1. Khoai tây chiên và món ăn phồng
Đồ ăn phồng chiếm tỷ lệ lớn nhất trong các món ăn nhẹ, và đa số chúng đều chứa nhôm gây hại cho não, vì vậy chúng ta nên ăn ít hơn hoặc không ăn món ăn phồng.
2. Bánh quy giòn
Bánh quy là một loại đồ ăn nhẹ có chứa rất nhiều dầu. Khi ăn quá nhiều, nó sẽ có thể làm hỏng các mạch máu.
3. Bánh lòng đỏ trứng
Nhiều người thích ăn bánh lòng đỏ trứng để bổ sung dinh dưỡng. Nhưng tác hại do bánh lòng đỏ trứng gây ra cũng rất lớn, bởi trong bánh có thêm rất nhiều đường và kem, khi nướng ở nhiệt độ cao sẽ càng gây hại cho cơ thể.
Đồ ăn nhẹ chỉ có thể được sử dụng như các chất bổ sung phụ, không phải là thực phẩm chính, bởi chúng thường không được lành mạnh.
Autran (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)