Gừng tốt cho việc chống viêm
Gingerol là một thành phần hoạt chất có trong gừng, và nó có khả năng làm giảm đau nhức bắp thịt, xương khớp và nhức đầu. Lấy gừng tươi hoặc kết hợp nó với tiêu xay thành hỗn hợp bột nhão và áp dụng nó vào những vùng bị đau nhức. Đây là những cách hiệu quả nhất của việc sử dụng gừng như một tác nhân chống viêm.
Chống lại cảm lạnh
Gừng có đặc tính kháng virus mạnh và rất tốt, nó hoạt động tốt trong điều trị bệnh do vi khuẩn gây cảm lạnh, cảm lạnh thông thường và cúm.
Hãy uống một tách trà gừng ấm hoặc ăn bổ sung trong chế biến món ăn của bạn để nhận được hiệu quả chữa trị tích cực từ gừng.
Buồn nôn và dấu hiệu của ốm đau
Gừng là người bạn tốt nhất khi muốn làm giảm buồn nôn và giảm dấu hiệu đau ốm. Ngoài ra, gừng cũng được chứng minh là giảm đầy hơi, đầy hơi và khó tiêu. Tăng cường ăn các loại thực phẩm có gừng và đồ uống với gừng. Hãy thử kẹo gừng hoặc trà gừng đều được.
Gừng là thực phẩm dễ dàng tìm kiếm và luôn có sẵn trong bếp.
Bạn có thể sử dụng gừng tươi hoặc chỉ cần mua bột gừng.
Vivian (Theo Giadinhvietnam.com)