Danh mục

Phụ nữ trên 50 tuổi, hãy cố gắng tránh 3 kiểu tóc này, nhất là kiểu thứ hai, vừa già vừa cổ hủ

Thứ tư, 03/03/2021 07:09

Phụ nữ là người biết chiều lòng bản thân, ai cũng có tâm với cái đẹp và nhan sắc của mình. Đặc biệt là mái tóc.

Khi chúng ta vẫn còn trẻ, chúng ta thích thử thách các màu tóc và kiểu tóc khác nhau, bởi vì thay đổi kiểu tóc đúng cách có thể khiến mọi người trông mới mẻ hơn. Chúng ta lựa chọn kiểu tóc phù hợp với mình theo tuổi tác, đặc biệt là tuổi đang lớn dần, phải tuân theo tuổi tác thì kiểu tóc sẽ thể hiện khí chất của cả con người.

chọn kiểu tóc, phụ nữ 50,

Phụ nữ trên 50 tuổi, hãy cố gắng tránh 3 kiểu tóc này, nhất là kiểu thứ hai, vừa già vừa cũ.

Sau 50 tuổi, chúng ta chú ý đến tính khí trang nghiêm hơn, nhưng một số người có thể muốn trẻ hơn và pha trò nhiều hơn. Đặc biệt, ba kiểu tóc này nhất định không được để, không chỉ trông già nua, thiếu khí chất, mà còn khiến người ta phải phì cười, nhất là kiểu thứ 2!

Tóc mái siêu ngắn như chó nhai

Tóc ngắn này có thể nói là một trong những kiểu được mọi phụ nữ trung niên săn đón, kể cả phụ nữ sau khi kết hôn cũng rất ưa chuộng mái tóc này. Từ phong cách Hepburn cổ điển, chính là sự sang trọng cao cấp mà nhiều phụ nữ muốn theo đuổi. Lý do là vì tiện lợi chăm sóc, tiết kiệm thời gian gội đầu, thể hiện khí chất ngời ngời.

chọn kiểu tóc, phụ nữ 50,

Tuy nhiên, các đặc điểm khuôn mặt và collagen trên khuôn mặt của người trung niên chúng ta khác với thời trẻ của chúng ta, và phụ nữ châu Á không có đủ cảm giác ba chiều về các đặc điểm trên khuôn mặt, và không thể dễ dàng kiểm soát tóc ngắn và kiểu tóc mái chó gặm. Có thể khi còn trẻ, chúng ta vẫn có thể có phong cách giống như Quách Thái Khiết, nhưng bây giờ sẽ chỉ giống như một "người nam lai nữ".

chọn kiểu tóc, phụ nữ 50,

Tóc ngắn ngang vai bao nhiêu thì khuôn mặt càng khắt khe bấy nhiêu, và không thể chỉnh sửa bất cứ đường nét nào trên khuôn mặt thông qua kiểu tóc, chứ đừng nói đến việc để tóc mái như vậy sẽ khiến khuôn mặt trở nên to hơn. Không có sự mềm mại và ngọt ngào của phụ nữ, nó cần một khí chất mạnh mẽ và các đường nét trên khuôn mặt tuyệt vời. Người phụ nữ 50 tuổi về cơ bản chỉ trang điểm nhẹ nhàng làm chủ đạo, và hoàn toàn không thể kiểm soát được kiểu tóc này.

Khuyến nghị: tóc ngắn quá tai

Phụ nữ 50 tuổi thích để tóc ngắn quá tai hơn, làm nổi bật khí chất dịu dàng và đoan trang của họ. Không rườm rà, phức tạp, không ảnh hưởng đến việc chăm sóc trong cuộc sống hàng ngày, khí chất sảng khoái, nữ tính, thể hiện đầy đủ sức hút.

chọn kiểu tóc, phụ nữ 50,

Mái tóc ngắn thanh lịch còn khắc phục nhược điểm gò má cao, bù đắp sự mất mát collagen trên khuôn mặt, đồng thời có vai trò chỉnh sửa hình dáng khuôn mặt, để người tuổi 50 cũng có được khí chất đáng yêu tại cùng thời gian.

Tóm lại: Tóc phá cách nhiều lớp có thể tạo cảm giác trẻ trung. Những ai thích đẹp trai và gọn gàng thì thích hợp hơn với kiểu tóc ngắn layer và tạo kiểu.

Kiểu tóc nên tránh 2. Đầu xoăn râu ngô

Tóc xoăn râu ngô cũng rất phổ biến ở phụ nữ trung niên, khi lớn lên lượng tóc ít dần và không còn rậm rạp như khi còn trẻ. Vì vậy, nhiều người muốn đạt được cảm giác dày dặn thị giác thông qua mái tóc xoăn bồng bềnh, nhưng cũng bởi vì mái tóc dày và lộn xộn, cả người không có sức sống và khí chất, nên trông sẽ già đi mười tuổi!

chọn kiểu tóc, phụ nữ 50,

Sáng nào dậy nhìn mái tóc cũng như chuồng gà, tóc rụng nhiều, thuốc uốn càng làm tóc hư tổn nặng hơn, khiến tóc khô xơ và xỉn màu. Nó làm lộ khuyết điểm của phụ nữ có khuôn mặt tròn, đồng thời làm cho khuôn mặt tròn không có ba chiều không có góc cạnh và có vẻ tròn trịa hơn.

chọn kiểu tóc, phụ nữ 50,

Không chỉ trông luộm thuộm, xuề xòa mà nó còn biến bạn thành một "bà già đầu to" ăn mặc như vua sư tử vàng, tóc buộc như chổi xuể. Vì vậy tóc xoăn râu ngô là kiểu tóc mà phụ nữ tuổi 50 nên tránh.

Khuyến nghị: Tóc dài đến xương đòn

Tóc dài đến xương đòn hình chữ C bồng bềnh là thích hợp nhất, bản thân người phụ nữ 50 tuổi thể hiện hình ảnh thanh tao tao nhã, kiểu khí chất bất phàm theo năm tháng. Viền cuộn chữ c dùng để tạo đường nét khuôn mặt chỉnh sửa, vừa thời trang, vừa giảm tuổi tác lại không tốn quá nhiều thời gian chăm sóc.

chọn kiểu tóc, phụ nữ 50,

Tóc xoăn chữ C sẽ không làm tóc hư tổn quá nhiều, đồng thời có thể khiến khuôn mặt trông nhỏ đi rất nhiều, ở tuổi 50 vẫn chưa phải là tuổi già hoàn toàn, cần giữ phong thái đoan trang. Như Từ Thanh, Giả Tịnh Văn, Tần Lan,... nhìn không thấy cổ điển chút nào.

chọn kiểu tóc, phụ nữ 50,

Hình dạng khuôn mặt cũng có thể được thay đổi bởi tóc trên trán. Phụ nữ 50 tuổi không thích hợp để tóc mái và trông có vẻ cổ hủ. Những sợi tóc dày đen trên trán trông giống như rong biển trên trán của họ. Cũng có thể chia ngôi giữa hoặc rẽ ngôi, nếu tóc xẹp và không vào nếp, bạn có thể dùng máy uốn tóc để tạo cảm giác bồng bềnh.

chọn kiểu tóc, phụ nữ 50,

Kiểu tóc thứ 3 nên tránh: Tóc công chúa

Nếu như tóc đen, dài và thẳng là lựa chọn hàng đầu của các cô gái thì sự tồn tại của kiểu tóc cắt lớp công chúa chính là kiểu tóc mà mọi phụ nữ đều để lại ấn tượng về sự trẻ trung và thanh bình cũng là kiểu tóc cổ điển nhất, tóc ngắn và tóc dài được sử dụng để tạo hiệu ứng khuôn mặt nhỏ. Nhưng khi chúng ta già đi, kiểu tóc cắt công chúa đen dày và kiểu cắt tóc ngắn tầng khiến những người có mái tóc lưa thưa dính trực tiếp vào da đầu rất xấu hổ.

chọn kiểu tóc, phụ nữ 50,

chọn kiểu tóc, phụ nữ 50,

Đề xuất: tóc xoăn dài

Để có khí chất uy nghiêm, ngoài mái tóc đen, phụ nữ 50 tuổi có thể cân nhắc bắt đầu để tóc xoăn. Trên cơ sở mái tóc dài thẳng, có những lọn tóc duỗi phồng, hoặc uốn xoăn gợn sóng nước sẽ lập tức biến trực tiếp từ phụ nữ nông thôn thành quý bà cao cấp.

chọn kiểu tóc, phụ nữ 50,

Độ cong của tóc xoăn không chỉ có thể làm tăng độ phồng của tóc một cách trực quan, sửa đổi vấn đề thiếu đầy đủ của khuôn mặt mà còn có thể làm cho khuôn mặt tròn có tác dụng nâng khuôn mặt. Tăng độ cao của đỉnh đầu dễ dàng làm nổi bật vẻ quyến rũ nữ tính, và mái tóc trông rất bóng.

chọn kiểu tóc, phụ nữ 50,

chọn kiểu tóc, phụ nữ 50,

Tóm lại: Đừng mù quáng theo đuổi kiểu tóc trẻ trung không đúng tuổi. Chọn kiểu tóc phù hợp với bản sắc và khí chất của bạn sẽ có tác dụng tốt hơn nhiều so với việc mù quáng theo đuổi bầu không khí trẻ trung. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không nên nhuộm tóc dài xoăn sóng đen, trông sẽ cổ điển.

Vivian (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ph.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/phu-nu-tren-50-tuoi-hay-co-gang-tranh-3-kieu-toc-nay-nhat-la-kieu-thu-hai-vua-gia-vua-co-hu-73953.html

Tin được quan tâm

Cô con gái chia sẻ những bức ảnh phong cảnh mình chụp cho mẹ, mẹ cô tái mặt vì sợ hãi sau khi xem nó

Trong thời đại internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay, điện thoại di động không chỉ là công cụ để gọi điện và nhắn...
Đời sống trẻ 3 ngày, 20 giờ trước

Nếu trong nhà có kiến, không cần dùng nước sôi hay thuốc, hướng dẫn bạn một mẹo đơn giản để ngăn kiến ​​vào nhà

Sau khi mưa nhiều, các đàn kiến ​​sẽ xuất hiện ở những ngóc ngách nhỏ trong nhà, nhiều người trực tiếp sử dụng thuốc trừ...
Kiến thức 3 ngày, 2 giờ trước

Vào ngày 28 tháng 2, Thần Tài sẽ đến, 3 con giáp vận may lội ngược dòng, thành công ngoài mong đợi

Ngày 28 tháng 2 là ngày gần cuối cùng của tháng 2. Vào ngày này, thần tài của 3 con giáp sẽ đến, tài lộc...
Đời sống số 3 ngày, 3 giờ trước

Tổ tiên có câu: “50 tuổi không xây nhà, 60 tuổi thì không trồng cây, và 70 tuổi thì không may quần áo”, nó có nghĩa là gì?

Trước đây, điều kiện sống của người dân còn tồi tệ hơn, điều kiện y tế không phát triển, nhiều người thường xuyên không đủ...
Đời sống số 2 ngày, 1 giờ trước

Xây nhà trên đất nông nghiệp không lo bị phạt nếu có đủ hai loại giấy tờ này

Thông thường những trường hợp xây nhà trên đất nông nghiệp thì sẽ bị xử phạt theo quy định, trừ khi có đủ hai loại...
Kiến thức 3 ngày, 8 giờ trước

Lần hiếm hoi nàng 'Dae Jang Geum' Lee Young Ae xuất hiện cùng chồng đại gia, nhìn vẻ ngoài chẳng khác nào hai cha con

Nhan sắc trẻ trung của Lee Young Ae khiến dân tình phải trầm trồ.
Chuyện làng sao 3 ngày, 4 giờ trước

Tin cùng mục

Doanh nhân Huyền Cò chuẩn bị mâm cúng khai trương công ty đầu năm hoành tráng, đặc biệt nhất ở điều này

Mới đây, "bà trùm mỹ phẩm" Huyền Cò đã thực hiện lễ khai trương công ty đầu năm hoành tráng.
Làm đẹp+ 1 ngày, 8 giờ trước

Một phụ nữ 43 tuổi uống vitamin E lâu ngày để mờ vết nám, sau đó cô nhận được gì? Đáng để học hỏi

Vitamin E là một chất chống oxy hóa hòa tan trong chất béo hàng đầu, đóng một vai trò quan trọng trong cơ thể chúng...
Làm đẹp+ 4 ngày, 10 giờ trước

Hồ Ngọc Hà ăn gì để 'chống già'? Phụ nữ muốn trẻ đẹp hãy học theo

Ngoài việc chăm chút từ bên ngoài, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng có bí quyết để trẻ đẹp từ bên trong nhờ chế độ...
Làm đẹp+ 6 ngày, 7 giờ trước

Phụ nữ muốn 'chậm già' không còn cách nào khác ngoài ăn 'tam bảo'! Da trắng, đẹp, không nếp nhăn

Trong thời đại ngày nay, kiến thức về sức khỏe và làm đẹp đã trở nên phổ biến, đặc biệt là đối với phụ nữ....
Làm đẹp+ 23.02.2024

Hướng dẫn giảm cân sau kì nghỉ Tết Nguyên đán, ai cũng làm được

"Cứ mỗi dịp lễ là lại tăng thêm vài cân" - một câu nói không còn xa lạ với nhiều người sau kỳ nghỉ Tết...
Làm đẹp+ 23.02.2024

Nên xóa nếp nhăn bằng tiêm Botox hay Filler? Đây là lời khuyên cho phái đẹp

Căn cứ vào ưu và nhược điểm của từng phương pháp bạn có thể lựa chọn cách làm đẹp phù hợp.
Làm đẹp+ 22.02.2024

Tin mới cập nhật

Trong 20 ngày tới, may mắn sẽ đến, tài lộc bùng nổ, 3 con giáp lạc quan 'sáng cửa làm giàu'

20 ngày tới, vận may của bạn sẽ cực kỳ tốt, các ngôi sao cát tường sẽ tỏa sáng, sự nghiệp 3 con giáp sẽ...
Đời sống số 18 phút trước

Đừng vứt “3 loại thuốc” khi hết hạn, giữ lại bón vào đất, cây sẽ phát triển tươi tốt, có tác dụng mạnh gấp 10 lần phân bón!

Ngày càng có nhiều bạn bè thích trồng hoa cây cảnh tại nhà, nói chung chúng tôi gọi họ là người yêu hoa.
Kiến thức 30 phút trước

Bức tường trắng bị bẩn, đừng lau bằng nước mà chỉ cần lau bằng thứ này nó sẽ trắng như mới ngay lập tức

Nhà là nơi quan trọng nhất của mỗi người, sau một ngày mệt mỏi, bạn có thể trở về nhà và thư giãn cùng gia...
Kiến thức 39 phút trước

Khi về già, dù nằm trên giường bệnh cũng không nên để lộ 'hai con át chủ bài' của mình trước mặt con cái, điều này không phải là tàn nhẫn

Nhà ngôn ngữ học, “bậc thầy văn hóa truyền thống Trung Quốc”, nhắc nhở: Khi về già, dù nằm trên giường bệnh cũng không nên...
Kiến thức 1 giờ, 22 phút trước

Bên bàn rượu, những người không chủ động nâng cốc thường là “cáo già”, tôi sẽ nói cho bạn biết lý do

Nếu làm kinh doanh giống như đánh giặc, dùng quân, mỗi bước đi đều phải tính toán chu đáo vì trò chơi rượu là một...
Kiến thức 2 giờ, 40 phút trước

Rắc một nắm vào bồn cầu, vết ố vàng dù bẩn dày đến đâu, chỉ cần xả nước xong là sạch bong

Chúng ta sử dụng nhà vệ sinh hàng ngày nhưng sau một thời gian dài sử dụng sẽ xuất hiện nhiều vết ố vàng và...
Kiến thức 2 giờ, 41 phút trước

Tiểu thư nhà Tom Cruise gây bất ngờ với hình ảnh na ná Lisa (Blackpink)

Suri Cruise, con gái ruột giữa nam tài tử Tom Cruise và nữ diễn viên Katie Holmes nhận về nhiều bình luận khi có sự...
Nhí 2 giờ, 41 phút trước

Lưu Diệc Phi 36 tuổi đứng chung với Đường Yên 40 tuổi thực sự có khoảng cách rất lớn, cảnh tượng này có thể nói là khá 'bi thảm'

Tuy là mỹ nhân nổi tiếng Cbiz và sở hữu nhan sắc thoát tục như tiên nữ nhưng chẳng thể phủ nhận Lưu Diệc Phi...
Chuyện làng sao 2 giờ, 46 phút trước

Chỉ cần nhìn thoáng qua là có thể biết một người có tiền hay không, hầu hết những người không có tiền đều có 8 thói quen xấu này

Tiền bạc là mục tiêu mà hầu hết mọi người đều theo đuổi suốt đời, nhưng có một số người dù cố gắng đến mấy...
Đời sống trẻ 2 giờ, 29 phút trước

Trương Mạn Ngọc 60 tuổi đã tăng 10 cân, vẻ đẹp của cô đạt đến tầm cao mới, mặc áo bà ngoại khi nấu ăn trong biệt thự nhưng lại xinh đẹp đến lạ lùng

Sau một tuổi trẻ oanh liệt và đình đám, 'nữ thần sắc đẹp' một thời Trương Mạn Ngọc giờ sống độc thân, tự do và...
Chuyện làng sao 2 giờ, 29 phút trước