Danh mục

Năm nay, một kiểu tóc đã trở nên phổ biến, sửa đổi hình dạng khuôn mặt tốt hơn và giảm tuổi tác, Song Hye Kyo rất thích!

Thứ tư, 28/06/2023 15:07

Thật bất ngờ, tóc ngắn năm nay được ưa chuộng hơn, đặc biệt là tóc ngang tai với độ dài vừa phải, vừa giữ được nét tươi trẻ của tóc ngắn, vừa phảng phất chút nữ tính. Và điều quan trọng là sửa đổi hình dạng khuôn mặt tốt hơn. Khuôn mặt trông nhỏ hơn với phong cách phương Tây và giảm tuổi tác.

Kiểu tóc này phổ biến như thế nào? Bên cạnh việc tất cả các tín đồ thời trang đua nhau bắt chước, ngay cả Song Hye Kyo cũng rất thích nó, vừa dễ dàng thể hiện gu thời trang, vừa có thể chỉnh sửa hình dáng khuôn mặt tốt hơn, khiến người nhìn trông khác lạ hơn.

tóc đẹp, tóc ngắn, kiểu tóc đẹp, tóc ngắn ngang tai, tóc ngang tai

Độ dài của tóc ngang tai rất phù hợp, dù bạn cao hay lùn đều có thể lựa chọn. Độ dài của kiểu tóc này dài nhất đến xương quai xanh, đảm bảo độ nhẹ nhàng nhất định và mang đến cho người nhìn cảm giác sảng khoái, gọn gàng. Đặc biệt là quanh cổ và chiều dài của tai, có thể chỉnh sửa hình dạng khuôn mặt tốt hơn và rất thân thiện với những phụ nữ có khuôn mặt dài, tròn và vuông.

tóc đẹp, tóc ngắn, kiểu tóc đẹp, tóc ngắn ngang tai, tóc ngang tai

tóc đẹp, tóc ngắn, kiểu tóc đẹp, tóc ngắn ngang tai, tóc ngang tai

Tóc ngang tai muốn tạo cảm giác cao cấp hơn thì hãy chú ý đến việc tạo lớp ở phần đuôi tóc, đặc biệt là vị trí từ ngọn tóc đến gáy. Độ dài khác nhau và một số lớp có thể mang lại cho mọi người cảm giác sảng khoái hơn. Các đuôi tóc có độ dài khác nhau sẽ chỉnh sửa một cách tinh tế hình dạng khuôn mặt, phù hợp hơn với những phụ nữ có thái dương hóp và gò má cao.

tóc đẹp, tóc ngắn, kiểu tóc đẹp, tóc ngắn ngang tai, tóc ngang tai

Với mọi kiểu tóc thì không thể thiếu tóc mái và tóc ngang tai cũng không ngoại lệ. Tóc mái phải mỏng nhẹ, có độ dài và nhiều lớp. Khi tóc đủ sáng, nó có thể đánh tan cái nóng mùa hè tốt hơn và trông sảng khoái hơn.

tóc đẹp, tóc ngắn, kiểu tóc đẹp, tóc ngắn ngang tai, tóc ngang tai

Đặc điểm lớn nhất của tóc mái bằng là chúng ngắn ở giữa và dài hơn ở hai bên má. Sau khi có cảm giác xếp tầng nhất định, họ có thể để tóc ngang tai phù hợp hơn và giúp khuôn mặt trông nhỏ hơn. Họ cũng có thể gọt bớt gò má và che đi những chỗ hõm trên khuôn mặt, trông trẻ trung hơn.

tóc đẹp, tóc ngắn, kiểu tóc đẹp, tóc ngắn ngang tai, tóc ngang tai

Tóc mái bằng tám chữ vạn năng kết hợp với tóc ngang tai sẽ không tạo cho người nhìn cảm giác tầm thường mà càng tăng thêm vẻ sang trọng, nữ tính. Tóc mái tám chữ rất phù hợp với những cô nàng có vầng trán rộng. Với việc kéo dài phần tóc mái sang hai bên, thu hẹp bề ngang của khuôn mặt, giúp khuôn mặt trở nên thon gọn hơn. Nếu các đặc điểm trên khuôn mặt tương đối bằng phẳng thì để kiểu tóc này cũng có thể tạo cảm giác lồi lõm trên khuôn mặt, đồng thời làm tăng các đường nét và đường nét cho khuôn mặt.

tóc đẹp, tóc ngắn, kiểu tóc đẹp, tóc ngắn ngang tai, tóc ngang tai

Khi tóc dài ngang tai kết hợp với tóc xoăn sẽ thể hiện rõ hơn vẻ sang trọng của phái đẹp. Hãy chú ý đến độ cong của mái tóc xoăn. Tốt nhất là sử dụng tóc xoăn lớn. Kiểu này sẽ có độ cong hình chữ C rõ ràng, không chỉ làm tăng cảm giác bồng bềnh mà còn chỉnh sửa hình dạng khuôn mặt. Đặc biệt phù hợp với những bạn nữ có khuôn mặt tròn. Nếu bạn muốn có một mái tóc tự nhiên như vậy, bạn có thể thử uốn kết cấu và sóng kiểu Pháp, những kiểu tóc này sẽ nữ tính hơn.

Những lọn tóc bên ngoài tinh nghịch và dễ thương hơn, phù hợp với các cô gái trẻ. Trong khi những lọn tóc bên trong dễ thương hơn, nhưng những lọn tóc bên trong không được quá nhỏ, chỉ cần có đường cong rõ ràng, để chỉnh sửa hình dạng khuôn mặt tốt hơn.

tóc đẹp, tóc ngắn, kiểu tóc đẹp, tóc ngắn ngang tai, tóc ngang tai

One-size-fit-all luôn rất thời trang và phong cách phương Tây, kết hợp với tóc dài ngang tai thì đương nhiên thời trang sẽ tăng gấp đôi, nhưng one-size-fits-all lại thu hút hơn, phù hợp với những bạn nữ có khuôn mặt nhỏ. Đồng thời, kiểu tóc này cũng có những yêu cầu nhất định về lượng tóc. Những người có mái tóc dày có thể để kiểu tóc này, nó có thể tạo hiệu ứng che đầu và mặt cho mọi người.

Kiểu tóc là đúng, nhưng hình dạng tổng thể cần được bổ sung bởi trang phục

tóc đẹp, tóc ngắn, kiểu tóc đẹp, tóc ngắn ngang tai, tóc ngang tai

Kiểu tóc ngang tai với mái tóc thẳng có đường nét uyển chuyển, khuôn mặt có thể chỉnh sửa trở nên thanh tú hơn. Để có tổng thể mềm mại và dịu dàng, bạn có thể thử kết hợp với trang sức có đường cong để tạo nên phong cách kết hợp thẳng và thẳng trông bắt mắt hơn. Chẳng hạn như hoa tai to bản, hoa tai ngọc trai tròn... kết hợp với tóc thẳng siêu bắt mắt và quyến rũ.

tóc đẹp, tóc ngắn, kiểu tóc đẹp, tóc ngắn ngang tai, tóc ngang tai

Nếu tóc dài ngang tai có thể để lộ cổ và tai thì khi lựa chọn dây chuyền và hoa tai, bạn cần đặc biệt chú ý đến kích thước. Khi tóc ngắn, khối lượng của vòng cổ và hoa tai nên nhỏ hơn để có thể cân bằng cảm giác về khối lượng tốt hơn để làm cho tổng thể gọn gàng hơn. Tóc dài ngang tai như trong hình có thể kết hợp với khuyên tai và đinh tán để tạo cảm giác độ phồng nhỏ hơn, nổi bật hơn.

tóc đẹp, tóc ngắn, kiểu tóc đẹp, tóc ngắn ngang tai, tóc ngang tai

Nếu bạn không muốn thêm quá nhiều yếu tố vào tai, bạn có thể thử một chiếc vòng cổ tròn ngắn. Sự kết hợp này làm cho đường nét của cổ thêm phong phú và trông rất thời trang. Nếu lo lắng về sự đơn điệu, bạn có thể thử một vài dây chuyền xương quai xanh đơn giản, xếp chồng chuỗi kim loại để hiệu quả chỉnh sửa tốt hơn, đồng thời cũng có thể làm nổi bật gu thời trang.

tóc đẹp, tóc ngắn, kiểu tóc đẹp, tóc ngắn ngang tai, tóc ngang tai

Những phụ nữ biết cách ăn mặc và phối đồ, khi chọn một sản phẩm nào đó, thường kết hợp nó với quần áo, như tóc dài ngang tai, giữ khoảng trắng ở cổ và trông thanh mảnh hơn, nên kết hợp với áo trễ vai chữ V. Phần trên có thể kéo dài đường viền cổ áo và trông thanh lịch hơn, đặc biệt là những trang phục để lộ xương quai xanh, dù bạn mặc như thế nào thì trông vẫn đẹp.

tóc đẹp, tóc ngắn, kiểu tóc đẹp, tóc ngắn ngang tai, tóc ngang tai

Tóc ngang tai với những lọn tóc xoăn nhẹ, hiệu quả sẽ tốt hơn sau khi thêm một số yếu tố ngọt ngào và giảm tuổi cho trang phục, chẳng hạn như tóc ngang tai xoăn nhẹ với váy hoặc áo sơ mi có ren, diềm xếp nếp và nơ rõ ràng, Sự kết hợp của cả hai hoạt động tốt hơn, nhưng bạn nên chú ý đến cảm giác cân xứng, đừng quá ngọt ngào, nếu không sẽ quá trẻ con. Bạn cũng có thể thử một số phụ kiện tóc và kẹp tóc để mái tóc thêm phần nổi bật và trông Tây hơn. Bạn nên thử những chiếc băng đô hoặc ruy băng ngọc trai, phù hợp với những cô gái trẻ hơn.

tóc đẹp, tóc ngắn, kiểu tóc đẹp, tóc ngắn ngang tai, tóc ngang tai

Phụ nữ gầy khi để tóc ngắn ngang tai có thể khiến phong cách trở nên trung tính và đẹp trai hơn, đồng thời có thể trang bị thêm dây treo gợi cảm để tăng thêm khí chất. Điểm mấu chốt còn có thể kết hợp với tóc ngang tai để gọn gàng hơn, tuy nhiên kiểu đơn lẻ này chỉ phù hợp với các nàng có bờ vai gầy, mọi người lưu ý điều này nhé!

Dương Huyền (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/nam-nay-mot-ki.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/nam-nay-mot-kieu-toc-da-tro-nen-pho-bien-sua-doi-hinh-dang-khuon-mat-tot-hon-va-giam-tuoi-tac-song-hye-kyo-rat-thich-vz63170.html

Tin được quan tâm

Cô con gái chia sẻ những bức ảnh phong cảnh mình chụp cho mẹ, mẹ cô tái mặt vì sợ hãi sau khi xem nó

Trong thời đại internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay, điện thoại di động không chỉ là công cụ để gọi điện và nhắn...
Đời sống trẻ 3 ngày, 20 giờ trước

Nếu trong nhà có kiến, không cần dùng nước sôi hay thuốc, hướng dẫn bạn một mẹo đơn giản để ngăn kiến ​​vào nhà

Sau khi mưa nhiều, các đàn kiến ​​sẽ xuất hiện ở những ngóc ngách nhỏ trong nhà, nhiều người trực tiếp sử dụng thuốc trừ...
Kiến thức 3 ngày, 1 giờ trước

Vào ngày 28 tháng 2, Thần Tài sẽ đến, 3 con giáp vận may lội ngược dòng, thành công ngoài mong đợi

Ngày 28 tháng 2 là ngày gần cuối cùng của tháng 2. Vào ngày này, thần tài của 3 con giáp sẽ đến, tài lộc...
Đời sống số 3 ngày, 3 giờ trước

Tổ tiên có câu: “50 tuổi không xây nhà, 60 tuổi thì không trồng cây, và 70 tuổi thì không may quần áo”, nó có nghĩa là gì?

Trước đây, điều kiện sống của người dân còn tồi tệ hơn, điều kiện y tế không phát triển, nhiều người thường xuyên không đủ...
Đời sống số 2 ngày trước

Xây nhà trên đất nông nghiệp không lo bị phạt nếu có đủ hai loại giấy tờ này

Thông thường những trường hợp xây nhà trên đất nông nghiệp thì sẽ bị xử phạt theo quy định, trừ khi có đủ hai loại...
Kiến thức 3 ngày, 7 giờ trước

Lần hiếm hoi nàng 'Dae Jang Geum' Lee Young Ae xuất hiện cùng chồng đại gia, nhìn vẻ ngoài chẳng khác nào hai cha con

Nhan sắc trẻ trung của Lee Young Ae khiến dân tình phải trầm trồ.
Chuyện làng sao 3 ngày, 3 giờ trước

Tin cùng mục

Doanh nhân Huyền Cò chuẩn bị mâm cúng khai trương công ty đầu năm hoành tráng, đặc biệt nhất ở điều này

Mới đây, "bà trùm mỹ phẩm" Huyền Cò đã thực hiện lễ khai trương công ty đầu năm hoành tráng.
Làm đẹp+ 1 ngày, 7 giờ trước

Một phụ nữ 43 tuổi uống vitamin E lâu ngày để mờ vết nám, sau đó cô nhận được gì? Đáng để học hỏi

Vitamin E là một chất chống oxy hóa hòa tan trong chất béo hàng đầu, đóng một vai trò quan trọng trong cơ thể chúng...
Làm đẹp+ 4 ngày, 9 giờ trước

Hồ Ngọc Hà ăn gì để 'chống già'? Phụ nữ muốn trẻ đẹp hãy học theo

Ngoài việc chăm chút từ bên ngoài, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng có bí quyết để trẻ đẹp từ bên trong nhờ chế độ...
Làm đẹp+ 6 ngày, 6 giờ trước

Phụ nữ muốn 'chậm già' không còn cách nào khác ngoài ăn 'tam bảo'! Da trắng, đẹp, không nếp nhăn

Trong thời đại ngày nay, kiến thức về sức khỏe và làm đẹp đã trở nên phổ biến, đặc biệt là đối với phụ nữ....
Làm đẹp+ 23.02.2024

Hướng dẫn giảm cân sau kì nghỉ Tết Nguyên đán, ai cũng làm được

"Cứ mỗi dịp lễ là lại tăng thêm vài cân" - một câu nói không còn xa lạ với nhiều người sau kỳ nghỉ Tết...
Làm đẹp+ 23.02.2024

Nên xóa nếp nhăn bằng tiêm Botox hay Filler? Đây là lời khuyên cho phái đẹp

Căn cứ vào ưu và nhược điểm của từng phương pháp bạn có thể lựa chọn cách làm đẹp phù hợp.
Làm đẹp+ 22.02.2024

Tin mới cập nhật

Khi về già, dù nằm trên giường bệnh cũng không nên để lộ 'hai con át chủ bài' của mình trước mặt con cái, điều này không phải là tàn nhẫn

Nhà ngôn ngữ học, “bậc thầy văn hóa truyền thống Trung Quốc”, nhắc nhở: Khi về già, dù nằm trên giường bệnh cũng không nên...
Kiến thức 39 phút trước

Bên bàn rượu, những người không chủ động nâng cốc thường là “cáo già”, tôi sẽ nói cho bạn biết lý do

Nếu làm kinh doanh giống như đánh giặc, dùng quân, mỗi bước đi đều phải tính toán chu đáo vì trò chơi rượu là một...
Kiến thức 57 phút trước

Rắc một nắm vào bồn cầu, vết ố vàng dù bẩn dày đến đâu, chỉ cần xả nước xong là sạch bong

Chúng ta sử dụng nhà vệ sinh hàng ngày nhưng sau một thời gian dài sử dụng sẽ xuất hiện nhiều vết ố vàng và...
Kiến thức 57 phút trước

Tiểu thư nhà Tom Cruise gây bất ngờ với hình ảnh na ná Lisa (Blackpink)

Suri Cruise, con gái ruột giữa nam tài tử Tom Cruise và nữ diễn viên Katie Holmes nhận về nhiều bình luận khi có sự...
Nhí 57 phút trước

Lưu Diệc Phi 36 tuổi đứng chung với Đường Yên 40 tuổi thực sự có khoảng cách rất lớn, cảnh tượng này có thể nói là khá 'bi thảm'

Tuy là mỹ nhân nổi tiếng Cbiz và sở hữu nhan sắc thoát tục như tiên nữ nhưng chẳng thể phủ nhận Lưu Diệc Phi...
Chuyện làng sao 1 giờ, 2 phút trước

Chỉ cần nhìn thoáng qua là có thể biết một người có tiền hay không, hầu hết những người không có tiền đều có 8 thói quen xấu này

Tiền bạc là mục tiêu mà hầu hết mọi người đều theo đuổi suốt đời, nhưng có một số người dù cố gắng đến mấy...
Đời sống trẻ 2 giờ, 46 phút trước

Trương Mạn Ngọc 60 tuổi đã tăng 10 cân, vẻ đẹp của cô đạt đến tầm cao mới, mặc áo bà ngoại khi nấu ăn trong biệt thự nhưng lại xinh đẹp đến lạ lùng

Sau một tuổi trẻ oanh liệt và đình đám, 'nữ thần sắc đẹp' một thời Trương Mạn Ngọc giờ sống độc thân, tự do và...
Chuyện làng sao 2 giờ, 46 phút trước

Năm nay và năm sau, khi mua nhà nhất định phải nhớ 7 chữ này: 'Mua cũ, mua lớn, không mua ba'

Ở giai đoạn hiện tại, việc mua nhà cần được tiếp cận một cách cẩn thận. Nếu nhớ kỹ "mua cũ, mua lớn, không mua...
Mẫu nhà đẹp 2 giờ, 46 phút trước

Ngày 2/3 tài lộc cao như núi, năm con giáp 'dẫn đầu vận may', củng cố khối tài sản kếnh xù

Trong chiêm tinh học phương Đông bí ẩn, mỗi ngày đều mang theo nguồn năng lượng và cơ hội độc nhất. Ngày 2/3 chắc chắn...
Đời sống số 2 giờ, 3 phút trước

Người xưa có câu: 'Mộ không đầu thì con cháu nghèo, cáo canh mộ thì ba đời giàu có', nó có ý là gì?

Trong văn hóa truyền thống, người xưa luôn coi trọng vị trí của mộ phần trong việc quyết định vận mệnh của con cháu. Câu...
Kiến thức 2 giờ, 24 phút trước