Danh mục

Đừng chỉ buộc tóc lên, 5 kiểu 'buộc tóc' siêu thịnh hành trong mùa thu này, ai buộc cũng đẹp

Thứ sáu, 06/11/2020 08:41

Những kiểu buộc tóc này đều là những kiểu tóc dễ thương dành cho những cô nàng nhí nhảnh.

Mùa thu sang, trong tiết trời giao mùa lộng gió này, không kiểu tóc nào phù hợp hơn là buộc. Tóc cột lên luôn là sảng khoái, sạch sẽ và tràn đầy năng lượng, nhưng điều đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến là đầu búi, mặc dù búi quả bóng (búi củ tỏi) quả thực có một chút dễ thương, nhưng nó quá phổ biến, quen thuộc, và không có khí chất. Trên thực tế, 5 kiểu "buộc tóc" này phổ biến hơn trong mùa thu và chúng đặc biệt đẹp cho tất cả mọi người!

buộc tóc, tóc thu đông,

Chọn đúng kiểu tóc rất quan trọng để chỉnh sửa các đường nét trên khuôn mặt, thậm chí có câu nói kinh điển “đầu có thể hỏng, kiểu tóc không nên rối”, điều này cho thấy kiểu tóc quan trọng như thế nào đối với một người. Thay đổi kiểu tóc thậm chí có thể thay đổi tính cách tổng thể của bạn, trong khi buộc tóc không thể thay đổi độ dài của tóc, khiến bạn trở nên đầy khí chất. Vậy những kiểu tóc đơn giản và dễ làm? Hãy cùng biên tập tham khảo nhé!

Tết bím đấm bốc

Năm nay, kiểu tóc giảm tuổi của là kiểu tết bím đấm bốc. Nhiều người nổi tiếng và người mẫu đã để kiểu tóc này. Chỉ cần bạn để kiểu tóc như thế này, bạn sẽ trở thành một phụ nữ đẹp cá tính và tràn đầy khí chất. Kiểu tóc này phức tạp hơn bím xoắn, nguyên nhân chính là tóc được chia làm hai lọn và buộc ở phía sau, là sự kết hợp giữa bím xương cá và bím xoắn, trông có vẻ linh và thời trang hơn bím xoắn.

buộc tóc, tóc thu đông,

Bởi vì sự thay đổi quyền anh chia tóc thành hai lọn, và vị trí tương đối hướng về phía sau, nó sẽ không làm cho khuôn mặt trông quá ngắn, và nó có thể làm cho các đường nét trên khuôn mặt có ba chiều hơn, có tác dụng làm khuôn mặt nhỏ hơn. Nếu là cô nàng có vầng trán rộng, bạn có thể để kiểu tóc mái thưa phù hợp, không chỉ giảm tuổi mà còn giúp gương mặt trông thanh tú hơn, thêm vài thanh màu ruy băng hoặc dây giữa tóc, trông cá tính hơn và tôn lên tổng thể.

buộc tóc, tóc thu đông,

Tóc đuôi ngựa

Tóc đuôi ngựa là kiểu tóc cổ điển nhưng giữ được độ lâu dài, kiểu tóc này là cách buộc đơn giản nhất, tiết kiệm thời gian và công sức, kiểu tóc này thêm một chút chăm chút như buộc thêm một chút tóc viền mai ngang trán cũng có thể biến tấu. Dáng mặt hai bên má còn có thể uốn xoăn nhẹ phần tóc thừa ngắn khiến tổng thể trở nên thời thượng và trẻ trung hơn. Không nên buộc tóc quá chặt hoặc quá cao, không chỉ khiến tóc bị hư tổn nặng hơn mà còn trông già dặn và tạo cảm giác cổ hủ.

buộc tóc, tóc thu đông,

Một số cô gái không có nhiều tóc, vì vậy nếu lượng tóc đuôi ngựa tương đối ít, kiểu tóc đuôi ngựa sẽ trông quá đơn điệu và hiệu ứng tổng thể không tốt. Trên thực tế, chúng ta có thể buộc nửa đuôi ngựa để giải quyết nỗi lo của các cô gái trẻ. Tóc buộc nửa đuôi ngựa được buộc cao đúng cách làm tăng độ xếp tầng cho kiểu tóc và cũng tạo cho người nhìn cảm giác vui tươi, dễ thương. Nếu muốn nữ tính hơn, bạn có thể làm xoăn một vài kiểu tóc, trông sẽ bồng bềnh hơn và tạo cho người nhìn cảm giác nhẹ nhàng và trí tuệ.

buộc tóc, tóc thu đông,

Đuôi ngựa đôi

Nếu bạn nghĩ kiểu tóc đuôi ngựa đã quá phổ biến thì hãy chọn kiểu tóc đuôi ngựa đôi, so với kiểu tóc đuôi ngựa thì nó sẽ giảm tuổi tác hơn và tạo cảm giác ma mị cho người khác, kiểu tóc này rất đa năng và sẽ không bị lỗi thời dù có để bao lâu. Tuy nhiên, chúng ta cần lựa chọn độ cao của tóc đuôi ngựa theo hình dáng khuôn mặt, với những cô nàng có nhiều tóc và khuôn mặt nhỏ hơn thì có thể mạnh dạn thử kiểu tóc đuôi ngựa cao để trông trẻ trung và năng động.

buộc tóc, tóc thu đông,

Nếu bạn là cô gái có khuôn mặt rộng thì không nên tết tóc vì nó sẽ làm lộ khuyết điểm của khuôn mặt, kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp sẽ phù hợp hơn. Để tóc lệch hai bên trán sẽ phù hợp hơn để chỉnh sửa hình dạng khuôn mặt. Thứ hai, nếu bạn là một cô gái có khối lượng tóc ít, hãy chọn kiểu tóc đuôi ngựa buộc nửa, phần tóc dưới có thể được xõa ngang vai tùy ý, khối lượng tóc rõ ràng dày hơn, mang tính điềm đạm và cũng có thể phù hợp với những cô gái lớn tuổi lựa chọn.

buộc tóc, tóc thu đông,

Buộc tóc đỉnh đầu kiểu quả táo

Kiểu tóc qQuả táo có thể nói là bảo bối của những cô nàng tóc ngắn, kiểu tóc này được búi cao trên đỉnh đầu tạo kiểu tóc quả táo ngay lập tức tạo nên hình ảnh ngọt ngào và đáng yêu. Nhưng một điều cần chú ý với kiểu thắt bím này là đừng buộc hết tóc mái, nếu không sẽ rất cứng nhắc, như Mã Tư Thuần, để một ít tóc hai bên, có thể chỉnh sửa hình dạng khuôn mặt, rất phù hợp với những cô nàng trán hẹp.

buộc tóc, tóc thu đông,

Nhưng một số người lại nghĩ rằng quả táo sẽ có vẻ ngoài quá ngây thơ, và họ sợ mang đến cho người khác cảm giác mềm mại. Trên thực tế, bạn cũng có thể tạo vẻ đẹp cá tính. Điều quan trọng là buộc đầu quả táo sẽ tạo cảm giác lộn xộn, vì vậy đừng dùng lược khi buộc mà chỉ cần dùng tay cào và túm. Bím tóc có thể lệch sang một bên hoặc buộc thành từng lọn nhỏ và lượng tóc để lại ở hai bên, không chỉ có một chút vẻ đẹp hỗn độn, có thể sửa đổi khuôn mặt, mà còn mang đến cho người ta một loại khí chất A và ngổ ngáo.

buộc tóc, tóc thu đông,

Tóc Na Tra

Đầu Na Tra được lấy cảm hứng từ truyền thuyết Na Tra trong thần thoại cổ xưa, chính là chải tóc thành hai lọn trên đỉnh đầu, sau đó thắt hai bím tóc thành hai quả bóng nhỏ tạo cho người nhìn sự dễ thương. Bện những bím tóc như vậy có thể ngay lập tức làm bạn giảm đi hai mươi tuổi. Nếu bạn có khuôn mặt hình hạt dưa (tam giác ngược), bạn có thể làm cho các quả tóc búi hơn và thêm một chút bồng bềnh, trông sẽ hoàn hảo hơn.

buộc tóc, tóc thu đông,

Những bạn gái có lượng tóc tương đối nhỏ không nên buộc hết tóc mà chỉ nên chọn một nửa lượng tóc và uốn xoăn nửa còn lại để tóc được ổn định hơn. Nếu bạn là một cô gái có khuôn mặt trái xoan hoặc khuôn mặt to, hãy buộc hai quả bóng lại với nhau chặt hơn một chút, hoặc để tóc mái thưa, cộng với hai lọn tóc hai bên thái dương là có thể trang điểm cho đôi má của bạn mà trông không quá phô trương.

buộc tóc, tóc thu đông,

Những kiểu tóc này đều là những kiểu tóc dễ thương dành cho những cô nàng nhí nhảnh, nếu bạn muốn có khí chất nữ tính thì có thể chọn kiểu tóc gợn nước, kiểu tóc này không xoăn sóng to mà hơi xoăn nhẹ. Giống như gợn sóng, toàn bộ kiểu tóc tương đối bồng bềnh, ngẫu nhiên tóc có cảm giác lộn xộn, tổng thể sẽ không quá trưởng thành, mà rất cao cấp khí chất.

buộc tóc, tóc thu đông,

Vivian (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/du.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dung-chi-buoc-toc-len-5-kieu-buoc-toc-sieu-thinh-hanh-trong-mua-thu-nay-ai-buoc-cung-dep-60715.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

'Tiểu Long Nữ' Lưu Diệc Phi tái xuất tươi trẻ sau nhiều lần bị chê tơi tả về nhan sắc

TIN MỚI CẬP NHẬT

Kim Lý đúng chuẩn 'ông bố bỉm sữa', cuối tuần ra phố đi dạo vẫn không rời vợ con

Những hình ảnh mới đây Hồ Ngọc Hà đăng tải trên trang cá nhân khiến người hâm mộ không khỏi thích thú, người đẹp khoe...
Chuyện làng sao 40 phút trước

Lâu lắm mới thấy Mai Tài Phến và Mỹ Tâm xuất hiện chung, chỉ một hành động nhỏ đã thay lời chứng minh tình trạng hiện tại!

Hình ảnh chung của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đang được khán giả nhiệt tình chia sẻ.
Chuyện làng sao 1 giờ, 12 phút trước

Sau khi Dương Quý Phi chết, một bà lão vì như vậy mà có cơ hội phát tài chỉ với một vật nhỏ này của nàng

Đối với Dương Quý Phi mà nói, cả cuộc đời của bà là một bi kịch. Nhưng đối với bà lão này mà nói thì...
Kiến thức 1 giờ, 14 phút trước

Cứ 10 người trên thế giới thì có 1 người thuận tay trái. Người thuận tay trái có thông minh hơn không?

Tại sao mọi người lại "thuận tay trái"? Nhiều người chưa hiểu rõ về câu hỏi này. Chúng ta biết rằng chỉ có khoảng 10%...
Kiến thức 1 giờ, 15 phút trước

Quần ống rộng đã lỗi thời, 'quần bà ba' giờ mới được ưa chuộng, vừa ấm lại vừa sành điệu, gọn gàng

Tỷ lệ sử dụng của quần tây trong mùa đông cao hơn nhiều so với váy, đặc biệt là quần tây để che phần thịt...
Thời trang + 1 giờ, 15 phút trước

'Ông hoàng Cpop' lên hot search Weibo vì phát phì, dân mạng cho rằng đây đích thị là do hậu quả của việc đam mê trà sữa

Nam ca sĩ Châu Kiệt Luân khiến nhiều người ngã ngửa khi xuất hiện với gương mặt béo sưng.
Chuyện làng sao 10 giờ, 43 phút trước

Sửa hộ máy tính, nhân viên vô tình phát hiện sếp 'vụng trộm' dù đã có gia đình, băn khoăn vì có nên tố giác hay không?

Nếu báo cho vợ sếp, nhân viên có thể mất việc. Còn ngó lơ cho qua chuyện thì người này lại cảm thấy 'bứt dứt'....
Đời sống trẻ 10 giờ, 44 phút trước

Angelababy cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, thực hư thế nào?

Mối quan hệ của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh hiện đang được công chúng đặc biệt quan tâm.
Chuyện làng sao 10 giờ, 44 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 18/1/2021: Tuổi Thân cực kỳ may mắn, Dần gặp trở ngại trong công việc

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 2 ngày 18/1/2021....
Đời sống số 11 giờ, 44 phút trước

Hậu bị chê phát tướng, Phan Như Thảo đã ép cân, lột xác bất ngờ

Sau khi sinh con, Phan Như Thảo đã trải qua giai đoạn tăng cân không phanh. Nhưng hiện cựu người mẫu đang dần lấy lại...
Chuyện làng sao 12 giờ, 33 phút trước

'Bản sao của Lan Khuê' tiết lộ được hôn phu tỷ phú Mỹ 72 tuổi cưng chiều dù chưa cưới

Chưa kết hôn và đang ở xa nhau nhưng Cổ Ngân vẫn được hôn phu tỷ phú quan tâm theo cách đặc biệt.
Hotgirl, hotboy 12 giờ, 35 phút trước

Dương Mịch bị soi nhan sắc xuống dốc với biểu cảm đơ cứng, mí mắt sụp xuống

Nhan sắc của Dương Mịch đang trở thành đề tài gây tranh cãi của cư dân mạng.
Chuyện làng sao 12 giờ, 47 phút trước

Vô tình ném nhầm ổ cứng chứa Bitcoin trị giá hơn 7 nghìn tỷ đồng, người đàn ông rao sẽ tặng hàng triệu USD cho ai tìm thấy

Một người đàn ông ở Anh đã dành suốt 7 năm tìm kiếm ổ cứng chứa Bitcoin trị giá hơn 7 nghìn tỷ đồng sau...
Tin trong ngày 12 giờ, 49 phút trước

Hé lộ thiệp mời 'xinh lung linh' và thời gian tổ chức đám cưới của Á hậu Thúy An ở TP.HCM

Sau đám cưới diễn ra vào ngày 8/1 tại An Giang, Thúy An và bạn trai tiến sĩ sẽ tổ chức hôn lễ hoành tráng...
Chuyện làng sao 12 giờ, 18 phút trước

Hari Won thừa nhận đang ở nhà thuê, chỉ mặc vài bộ đồ suốt nửa năm trời: Chuyện gì đây?

Là 2 nghệ sĩ đình đám, đắt show, Hari Won và Trấn Thành có thể là cặp đôi có thu nhập “khủng” nhất nhì showbiz....
Chuyện làng sao 12 giờ, 25 phút trước

Fanboy khoe ảnh cận body Ngọc Trinh khi bị chụp bằng camera thường, liệu có quyến rũ như lời đồn?

Một fan đã chia sẻ lại hình ảnh hội ngộ và được chụp cùng Ngọc Trinh khiến mạng xã hội dậy sóng.
Chuyện làng sao 12 giờ, 27 phút trước

Đẳng cấp như Mỹ Tâm: đứng chung khung hình với Britney Spears, Beyoncé và Pink từ năm 2004

Khoảnh khắc Mỹ Tâm đứng cạnh các ngôi sao ca nhạc hàng đầu thế giới đang được lan truyền chóng mặt vì đến fan ruột...
Chuyện làng sao 12 giờ, 30 phút trước

Cậu út nhà David Beckham bị chế giễu khi bán áo cũ với giá tiền tỷ

Cruz Beckham, con trai của David nhận về nhiều lời chỉ trích vì yêu cầu số tiền trên trời cho chiếc áo đã qua sử...
Chuyện làng sao 13 giờ, 33 phút trước

Tử vi tuần tới (18/1 - 24/1), top 3 con giáp tình tiền viên mãn, rũ bỏ vận đen, cầu được ước thấy, cứ thế mà đổi đời

Tuần tới là quãng thời gian hoàng kim, ngập trong may mắn của những con giáp này.
Kiến thức 13 giờ, 37 phút trước

Tài tử Archie Lyndhurst qua đời ở tuổi 20

Truyền thông Anh mới đây đưa tin về nguyên nhân tử vong của nam diễn viên Archie Lyndhurst, 20 tuổi.
Chuyện làng sao 13 giờ, 42 phút trước

Đã lên chức bà ngoại, Lê Thị Dần vẫn mặc váy ngắn cũn khiến dân tình không quen mắt

Hình ảnh Quán quân "Thách thức danh hài" Lê Thị Dần mặc bộ váy áo có phần táo bạo so với tuổi khiến dân tình...
Đời sống trẻ 13 giờ, 42 phút trước

Thanh Hằng: 'Thật ra tôi biết hát, nhưng chuyện trở thành ca sĩ lại là điều khác nhau'

Thừa nhận bản thân biết hát nhưng việc trở thành ca sĩ không phải là mục tiêu của Thanh Hằng.
Chuyện làng sao 13 giờ, 45 phút trước

Jack trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên giành cúp danh giá của giải thưởng Truyền hình châu Á ATA 25th

Sau MTV EMA 2020, Jack tiếp tục nhận được giải thưởng quốc tế uy tín của ATA lần thứ 25.
Tin tức nhạc 13 giờ, 47 phút trước

Ca sĩ Triệu Long hát trong đám cưới và gây xúc động với khoảnh khắc đón cô dâu bế con vào lễ đường

Tối ngày 16/1, đám cưới chính thức của ca sĩ Triệu Long và bà xã Jessi Trinh đã diễn ra. Đây được xem là lễ...
Chuyện làng sao 13 giờ, 48 phút trước

Phạm Quỳnh Anh và Trà My Idol - Nhan sắc hai bà mẹ 2 con bị thời gian 'lãng quên'?

Dù đã là mẹ của hai đứa trẻ nhưng Phạm Quỳnh Anh và Trà My Idol vẫn luôn rất trẻ trung, không chỉ bởi nhan...
Tin tức nhạc 13 giờ, 53 phút trước

Sự sợ hãi thực sự tốt cho cơ thể: Không chỉ giảm cân mà còn giúp chúng ta thành công ngoài mong đợi

Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời khi sợ hãi đã được các nhà khoa học chứng minh.
Kiến thức 14 giờ, 40 phút trước

Sao nữ từng là 'đệ nhất mỹ nhân' Hồng Kông, nổi tiếng bởi nhan sắc thanh thuần, hiện tại vẫn độc thân ở tuổi 59

Nổi tiếng cùng thời Vương Tổ Hiền và Lâm Thanh Hà, được mệnh danh là ''đệ nhất mỹ nhân'' Hồng Kông, rất nhiều doanh nhân...
Chuyện làng sao 14 giờ, 40 phút trước

Anh trai tôi ngoại tình, chị dâu liền trả đũa ngay và cái giá chị phải trả là quá đắt

Sự ăn năn của anh trai như thế cũng tạm ổn thế nhưng chị dâu lại không chấp nhận tha thứ và suốt ngày hắt...
Tâm sự 14 giờ, 40 phút trước

Sau gần 3 tháng trở thành bố mẹ 'bỉm', Ông Cao Thắng - Đông Nhi tái xuất với 'thần thái ngút ngàn'

Đông Nhi khiến người hâm mộ trầm trồ bởi nhan sắc đằm thắm cùng vóc dáng thon gọn sau gần 3 tháng sinh con.
Chuyện làng sao 16 giờ, 42 phút trước

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến điểm tên 9 chân dài triển vọng nhất làng mẫu Việt

Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Minh Tú, Hương Ly... là những cái tên được siêu mẫu Võ Hoàng Yến khen ngợi hết lời.
Người mẫu 16 giờ, 43 phút trước

Hà Tăng dành mỹ từ đặc biệt mừng sinh nhật ông xã Louis Nguyễn, diện đồ đôi ngọt ngào như vợ chồng son

Sau hơn 10 năm bên nhau, Hà Tăng và ông xã đại gia Louis Nguyễn vẫn hạnh phúc bền chặt, ngọt ngào như vợ chồng...
Chuyện làng sao 16 giờ, 44 phút trước

Vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi thành tỷ phú USD

Truyền thông Trung Quốc mói đây đưa tin vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi trở thành tỷ phú USD sau khi giá...
Chuyện làng sao 16 giờ, 46 phút trước

Người phụ nữ chặn xe Mercedes giữa đường phố Hà Nội để đánh ghen, cú đá của tiểu tam trên xe gây chú ý

Một người phụ nữ chặn cửa chiếc xe Mercedes giữa phố Lê Văn Lương, Hà Nội để mắng chửi người ngồi trong. Người phụ nữ...
Đời sống trẻ 16 giờ, 46 phút trước

Tết Tân Sửu 2021, đặt ngay những loài hoa này vào nhà mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

Đây là các loại hoa có thể xua đuổi tà khí, thu hút tài lộc, may mắn đầy nhà, gia chủ nên rinh về nhà...
Phong thủy 16 giờ, 47 phút trước

Nam diễn viên Jo Deok Jae bị kết án tù vì 'bội nhọ' nữ đồng nghiệp trẻ từng tố anh tấn công tình dục

Truyền thông Hàn Quốc mới đây đưa tin, Jo Deok Jae bị kết án một năm tù vì đăng tải một bài viết phỉ báng...
Chuyện làng sao 16 giờ, 47 phút trước