Danh mục

Đối với phụ nữ trên 50 tuổi, không nên làm 3 kiểu tóc này, không chỉ các bà các cô đầy ý tứ mà còn rất cổ hủ

Chủ nhật, 15/08/2021 11:48

Phụ nữ 50 tuổi có sức hấp dẫn được tích tụ qua năm tháng mà giới trẻ không sở hữu được, khi chọn trang phục, kiểu tóc cũng phải chọn lựa kỹ càng. Bởi vì năm mươi là một độ tuổi toan về già, một chút buông lỏng quản lý hình ảnh bản thân sẽ ngay lập tức khiến bạn trở nên cổ hủ.

Chỉ cần bạn cải thiện một chút chất lượng kiểu tóc và trang phục của mình, bạn sẽ trẻ ra cả chục tuổi.

tuổi 50, kiểu tóc cho người 50 tuổi, kiểu tóc trung niên

Năm mươi tuổi là bước ngoặt đối với phụ nữ, bước qua tuổi này nhiều người cảm thấy mình già đi, từ bỏ bản thân, tâm lý và thói quen như vậy sẽ đẩy nhanh sự già nua về hình ảnh của họ. Năm mươi tuổi không phải là người già, vì vậy chúng ta phải thoát khỏi cảm giác cổ hủ, sau đó chúng ta phải bắt đầu từ trang phục và kiểu tóc.

tuổi 50, kiểu tóc cho người 50 tuổi, kiểu tóc trung niên

Chỉ cần ăn mặc phù hợp, nhưng đừng quá cưa sừng làm nghé. Kiểu tóc phải được lựa chọn theo khuôn mặt và khí chất của chính bạn, có một quy tắc sử dụng, đó là, chỉ cần bạn tạo kiểu tóc theo cảm giác của độ tuổi 30 hoặc 40, nó chắc chắn sẽ khiến bạn trông trẻ hơn. Nhưng nhiều phụ nữ ở độ tuổi năm mươi trông như thể họ đã sáu mươi, đây hẳn là vấn đề với trang phục và kiểu tóc của bạn.

tuổi 50, kiểu tóc cho người 50 tuổi, kiểu tóc trung niên

Kiểu tóc không liên quan đến tuổi tác, nhưng kiểu tóc phải liên quan đến mức độ đẹp của bạn. Dựa trên kinh nghiệm làm tóc nhiều năm, chúng tôi đã tổng kết 3 kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt cho phụ nữ tuổi 50, chỉ cần tránh được những kiểu tóc lỗi mốt này là bạn có thể trẻ trung trở lại.

Kiểu tóc không phù hợp 1: Tóc mái dày

Tóc mái có ảnh hưởng rất lớn đến kiểu tóc và hình dạng khuôn mặt, đặc biệt kiểu tóc mái dày , sẽ mang lại cảm giác ngọt ngào, đáng yêu, đồng thời cũng tạo hình khuôn mặt rất đẹp. Nhưng đối với một người phụ nữ 50 tuổi, điều cần thể hiện là vẻ đẹp trưởng thành chứ không phải sự ngọt ngào và dễ thương, vì vậy đừng chọn kiểu tóc mái dày.

tuổi 50, kiểu tóc cho người 50 tuổi, kiểu tóc trung niên

Đối với một phụ nữ ở độ tuổi ngũ tuần, làn da có phần lỏng lẻo và cơ mặt sẽ xệ xuống, nhưng những kiểu tóc mái dày như vậy sẽ khiến bạn trông già hơn hẳn.

tuổi 50, kiểu tóc cho người 50 tuổi, kiểu tóc trung niên

Chọn kiểu tóc không để tóc mái thì càng có tính khí hơn, chẳng hạn nếu bạn phải để tóc mái vì hình dáng khuôn mặt hay chất tóc, bạn có thể tham khảo kiểu tóc mái của Triệu Nhã Chi 66 tuổi và 52 tuổi Y Năng Tịnh. Kiểu tóc mái xiên này không chỉ có thể che đi các nếp nhăn trên trán và chân tóc không đều, nó còn có thể làm lệch hình dạng khuôn mặt. Trông cũng nữ tính hơn. Chỉ cần ăn mặc chỉnh tề, kiểu tóc chỉnh tề, sẽ trẻ trung, cao sang.

tuổi 50, kiểu tóc cho người 50 tuổi, kiểu tóc trung niên

Kiểu tóc không phù hợp thứ 2: mẹ uốn xoăn nhỏ

Mom’s head là kiểu tóc cắt ngắn với phần tóc xoăn nhỏ, sở dĩ gọi là Mom’s head là các thím ở khắp phố đều để kiểu tóc giống nhau, “Mom’s head”.

Kiểu tóc xoăn bồng bềnh che tai này quả thực có chút già dặn đối với một người phụ nữ ngoài năm mươi tuổi. Thậm chí còn tưởng tuổi sáu mươi hoặc bảy mươi.

tuổi 50, kiểu tóc cho người 50 tuổi, kiểu tóc trung niên

Một số cư dân mạng đã chụp một bức ảnh như vậy với kiểu tóc giống hệt nhau trên xe buýt, vì vậy bạn không thể tìm ra ai là mẹ của bạn.

Kiểu tóc không hợp thứ 3: tóc xoăn + tóc đen

Khi uốn, để có được độ phồng, nhiều người thích làm xoăn phần chân tóc. Nhưng nếu bạn muốn uốn phần chân tóc thì chỉ có thể chọn kiểu tóc uốn lọn nhỏ, vì phần chân tóc của lọn lớn không thể uốn được phần chân tóc, nhưng những lọn tóc nhỏ uốn sát chân tóc như vậy trông sẽ già và lạc hậu, đặc biệt là tóc đen, trông rất cổ hủ.

tuổi 50, kiểu tóc cho người 50 tuổi, kiểu tóc trung niên

Nhiều bà cô thích để xõa và thích uốn xoăn. Trên thực tế, những kiểu tóc được làm theo thẩm mỹ truyền thống này trông thực sự lỗi thời và thậm chí là lạc hậu so với thẩm mỹ của người hiện đại.

Thay đổi tư duy và thẩm mỹ của bạn về kiểu tóc là làm cho bản thân trông trẻ trung và xinh đẹp hơn, vì vậy đừng cố chọn những kiểu tóc uốn và màu tóc truyền thống. Chọn kiểu tự nhiên + dòng nâu đen sang trọng layer cũng rất quý phái, mang đậm tính thời trang và giảm tuổi tác rất nhiều.

tuổi 50, kiểu tóc cho người 50 tuổi, kiểu tóc trung niên

Ba kiểu tóc trên, đối với phụ nữ 50 tuổi nhất định phải tránh xa. Hãy tiếp tục chia sẻ cách phụ nữ 50 tuổi chọn kiểu tóc phù hợp với mình nhé.

Nếu bạn trên 50 tuổi, hãy chọn một kiểu tóc như thế này, thời trang và cao cấp:

Nếu bạn đã ngoài 50 thì phải nắm vững những quy tắc cơ bản khi chọn kiểu tóc, nếu chọn không khéo rất dễ bị già, nếu quá thời trang sẽ tạo cảm giác điệu quá, vì vậy hãy chọn kiểu tóc theo các phương pháp sau đây để làm cho bạn đẹp hơn và không giẫm lên lỗi để tóc cổ hủ.

1. Chọn kiểu tóc trẻ hơn mình chục tuổi

Có nghĩa là khi bạn năm mươi tuổi, hãy chọn kiểu tóc dựa trên cảm giác của bạn ở tuổi bốn mươi. Trên cơ sở điều kiện chất lượng tóc, kết hợp với hình dạng khuôn mặt và xu hướng phổ biến, kiểu tóc phù hợp với tuổi tác nhất và kiểu tóc phù hợp nhất cho bạn.

tuổi 50, kiểu tóc cho người 50 tuổi, kiểu tóc trung niên

Ví dụ, Hứa Tình năm nay 51 tuổi, nhưng tính tình và quần áo cô mặc chỉ 30, 40 tuổi. Bởi vì kiểu tóc và trang phục của cô ấy được chọn theo quy tắc này, không ai có thể nhận ra từ vẻ ngoài của cô ấy rằng cô ấy đã là một phụ nữ 51 tuổi.

2. Người 50 tuổi nhưng hãy mang tâm lý của tuổi 20

Tâm lý tuổi trẻ rất quan trọng đối với một người, có thể bạn đã ngoài năm mươi tuổi rồi nhưng bạn hãy giữ lấy trái tim của tuổi 20 để không tỏ ra già dặn khi lựa chọn kiểu tóc và trang phục. Vì bạn luôn nghĩ rằng mình vẫn còn trẻ.

tuổi 50, kiểu tóc cho người 50 tuổi, kiểu tóc trung niên

Hãy cùng xem Vương Phi 51 tuổi và Lưu Gia Linh 54 tuổi. Trang phục của họ rất tự nhiên và giản dị, kiểu tóc cũng rất đơn giản và giản dị. Cùng với việc chú ý chăm sóc da hàng ngày, họ trông vẫn rất trẻ ở độ tuổi 50.

Vương Phi luôn để tóc ngắn, chủ yếu là các kiểu tóc thẳng, nhưng kiểu tóc nào của cô cũng được cắt rất tinh xảo, trông rất tự nhiên và tươm tất nếu cô khéo léo chăm chút. Lưu Gia Linh gần đây đã cắt tóc ngắn, cũng rất hợp mốt để giảm tuổi tác, vì vậy tôi khuyên nếu bạn có thể chấp nhận để tóc ngắn, tốt nhất nên tìm một nhà tạo mẫu tóc giỏi về tóc ngắn, và giúp bạn thiết kế một mái tóc ngắn. Điều đó đáng tin cậy hơn.

3. Tóc dài vừa phải uốn xoăn nhẹ uốn cụp là nữ tính nhất

Nếu bạn có thân hình mảnh khảnh, khí chất tốt và để tóc dài nếu điều kiện chất tóc cho phép, tốt nhất bạn nên chọn kiểu tóc xoăn hoặc hơi xoăn với một số màu tóc nâu, không chỉ trông thời trang mà còn làm tăng độ sáng của nước da. Nhưng cá nhân tôi cho rằng tóc dài vừa phải phù hợp nhất với phụ nữ ở độ tuổi 40 - 50. Nó quen thuộc và nữ tính hơn.

tuổi 50, kiểu tóc cho người 50 tuổi, kiểu tóc trung niên

Lê Tư 49 tuổi, có cách quản lý cơ thể rất tốt, cô luôn tập thể dục hàng ngày và giữ gìn làn da rất tốt, không thể nói rằng cô đã là phụ nữ ngoại ngũ tuần. Kiểu tóc này của cô rất có khí chất, tự nhiên, màu tóc nâu sẫm, phối với bộ váy trắng này càng có vẻ tây phương giảm tuổi.

Miễn là bạn tránh được ba điều không phù hợp đã đề cập ở trên, hãy kết hợp ba điều này để chọn hướng cho kiểu tóc của bạn, và sau đó để nhà tạo mẫu tóc cá nhân của bạn giúp bạn chỉnh sửa tốt nhất cho bạn. Kiểu tóc cụ thể cần được thiết kế phù hợp với điều kiện và sở thích cá nhân của bạn.

Năm mươi tuổi vốn đã có khiếu thẩm mỹ và khí chất riêng, khi chọn kiểu tóc phải kết hợp được nét riêng của mình, đừng bắt chước kiểu tóc của nàng như thời trẻ. Kiểu tóc đẹp đến đâu mà không hợp thì cũng không đẹp, được ưa chuộng không có nghĩa là phù hợp. Một kiểu tóc ưng ý đã khó, điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được một nhà tạo mẫu tóc hiểu mình.

Vivian (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/do.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/doi-voi-phu-nu-tren-50-tuoi-khong-nen-lam-3-kieu-toc-nay-khong-chi-cac-ba-cac-co-day-y-tu-ma-con-rat-co-hu-92682.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Nam thanh niên giải cứu bé gái bị nước cuốn trôi, mắc kẹt giữa sông

TIN MỚI CẬP NHẬT

MC Thành Trung lần đầu tiên đưa 3 con về thăm quê nội, viếng mộ ông bà

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên mãi đến tận hôm nay, MC Thành Trung mới lần đầu có dịp đưa 3...
Chuyện làng sao 3 phút trước

Minh Tú tiết lộ giáo án riêng dành cho Trân Đài, nhắn nhủ đến nàng hậu trước thềm Chung kết MIQ 2022

Mới đây, Minh Tú đã bất ngờ "tổ chức họp báo gấp" trên kênh YouTube cá nhân. Trong đoạn clip ngắn, đàn chị đã có...
Hoa Hậu 24 phút trước

Trân Đài trước giờ G diễn ra Chung kết MIQ 2022: Diện trang phục cực tỏa sáng, đau chân nhưng thần thái vẫn dư sức ẵm trọn vương miện

Những khoảnh khắc xinh đẹp hết nấc của Trân Đài trước giờ G diễn ra Chung kết MIQ đang được nhiều người quan tâm.
Hoa Hậu 24 phút trước

10 mẹo nhỏ giúp Kate Middleton thanh lịch và tỏa sáng hơn các sao Hollywood

Kate Middleton là một biểu tượng về phong cách. Là thành viên Hoàng gia, Nữ Công tước luôn phải tuân thủ quy định nghiêm ngặt...
Thời trang sao 52 phút trước

Con trai Thành Long hiếm hoi xuất hiện, đỗ xe trái phép, phì phèo thuốc lá giữa đường

Phùng Tổ Danh - con trai của "Ông vua võ thuật" Thành Long vừa xuất hiện sau thời gian dài vắng bóng liền bị chỉ...
Chuyện làng sao 1 giờ, 8 phút trước

Sau 30 tuổi: Top 3 con giáp dễ vươn mình giàu có, sự nghiệp bước sang trang mới, tài lộc rực rỡ, làm đâu thắng đó

Từ tuổi 30 trở đi có 3 con giáp vô cùng may mắn nếu biết chớp lấy cơ hội làm giàu, tiền tài rủng rỉnh...
Đời sống số 2 giờ, 5 phút trước

Tưởng sắc vóc bị thời gian lãng quên nhưng nay Hà Tăng lại để lộ khuyết điểm vòng một xập xệ cùng nếp nhăn trên cổ

Những hình ảnh khoe sắc vóc mới đây của Hà Tăng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.
Chuyện làng sao 2 giờ, 5 phút trước

Cách làm đậu phụ hầm cá trắm ngon, đầu bếp hướng dẫn các bạn bí quyết, cá mềm và ngon ngọt, thấm gia vị thơm ngon

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một món ngon được chế biến từ cá và đậu phụ, chắc chắn hương vị...
Địa chỉ ăn ngon 3 giờ, 31 phút trước

Gan sợ gì? Ngoài uống rượu và thức khuya, những hành vi nào khác có thể gây hại cho gan?

Ngoài việc uống rượu bia, thức khuya thì cũng có những hành vi rất có hại cho gan mà có thể bạn chưa biết.
Chăm sóc sức khỏe 3 giờ, 32 phút trước

4 nốt ruồi phú quý trên cơ thể, tài lộc ổn định, một đời giàu sang

Nhân tướng học cho rằng, nốt ruồi cũng thế hiện tài vận và tiền tài của một con người.
Kiến thức 3 giờ, 34 phút trước

Đỗ Thị Hà cháy đến bỏng tay khi khoe hình thể chuẩn chỉnh, đôi chân dài nuột nà với đồ tắm 2 mảnh

Thời gian gần đây, Đỗ Thị Hà rất chịu khó diện bikini 2 mảnh để khoe dáng.
Chuyện làng sao 3 giờ, 38 phút trước

Công ty quản lý của BTS có động thái khiến dân mạng càng thêm khẳng định tin đồn hẹn hò giữa V và Jennie (Black Pink) là thật

Một lần nữa sự chú ý của cư dân mạng lại đổ dồn về nghi vấn hẹn hò giữa V (BTS) và Jennie (Black Pink)....
Chuyện làng sao 3 giờ, 44 phút trước

Bàn ăn có những điểm này là dấu hiệu không lành, gia chủ tài lộc thất thoát, nghèo khó triền miên

Theo phong thủy, bàn ăn có 3 đặc điểm này là dấu hiệu xui rủi, không có lợi cho tài lộc của gia đình.
Phong thủy 3 giờ, 50 phút trước

Một số điều chúng ta nghĩ không cần phải sợ trong mỗi chuyến bay nhưng thực tế chúng rất nguy hiểm

Có rất nhiều người sợ ngồi máy bay đến mức đây thực sự là thử thách mà họ không thể vượt qua. Nhưng có một...
Kiến thức 3 giờ, 14 phút trước

Đang là ứng viên sáng giá giành vương miện, Thảo Nhi bị NTK Nguyễn Minh Tuấn nói khó vào top 5 HHHVVN 2022 vì 5 lí do

NTK Nguyễn Minh Tuấn đã mạnh dạn đưa ra 5 lí do khiến Thảo Nhi Lê khó lòng lọt vào top 5 của Hoa hậu...
Hoa Hậu 3 giờ, 19 phút trước

Chào đón tuổi 35, Minh Hằng đập hộp quà sinh nhật 'khủng', nhìn đã choáng vì độ xa xỉ

Minh Hằng đã nhận được những món quà sinh nhật cực đắt đỏ và giá trị từ người thân và bạn bè.
Chuyện làng sao 3 giờ, 20 phút trước

6 tướng mặt đàn ông năng lực tầm thường, tâm địa nhỏ nhen, cả đời nghèo khổ

Nhân tướng học cho rằng, nếu người đàn ông nào sở hữu tướng mặt này thì cả đời nghèo khó, luôn gặp trắc trở trong...
Đời sống số 4 giờ, 6 phút trước

Đêm hôm cưới, tôi hoảng loạn gọi mọi người đến cứu chồng mình

Chồng tôi nằm viện mất 2 ngày thì được xuất viện. Dù đã được giải thích rõ nguyên nhân chồng tôi bị ngất là do...
Tâm sự 4 giờ, 8 phút trước

Nicola Peltz lên tiếng về sự thay đổi bất ngờ của Brooklyn

Nữ diễn viên 27 tuổi đã lên tiếng chia sẻ về sự nghiệp của chồng trong cuộc phỏng vấn mới với Tatler, giải thích lý...
Chuyện làng sao 4 giờ, 10 phút trước

Người dùng iPhone lần đầu dễ mắc phải 8 sai lầm này, biết để tránh và tận dụng tối đa khả năng của iPhone

Nếu bạn là người mới sử dụng iPhone lần đầu, bạn có thể chưa quen với tất cả các tính năng và chức năng mà...
Xài gì 5 giờ, 31 phút trước

Trước ngày cưới, bố vợ tương lai nói sẽ tặng cho chúng tôi một ngôi nhà trị giá 8 tỷ nhưng với một điều kiện

Ông ấy bảo trong đám cưới sẽ tặng cho chúng tôi một ngôi nhà trị giá 8 tỷ, với điều kiện tôi để dượng ở...
Đàn ông yêu 5 giờ, 34 phút trước

Người phụ nữ sinh vào 3 khung giờ này cuộc đời sung sướng hạnh phúc, được chồng sủng ái và con cái hiếu thảo

Tử vi học dự báo, những người phụ nữ sinh vào khung giờ này hầu hết cuộc đời đều sung sướng, chồng chiều con hiếu...
Kiến thức 5 giờ, 35 phút trước

'Cuối tuần ăn gì?', gợi ý cách làm mẹt cơm gà đơn giản nhưng ngon không ngờ

Vẫn là những món gà thông thường như: Cơm gà, gà khìa nước dừa, trứng non xào hành, gỏi gà... nhưng khi được bày ra...
Địa chỉ ăn ngon 5 giờ, 37 phút trước

Muốn tóc đẹp thì đừng cắt ngẫu hứng, hãy chọn 7 kiểu này, dù dài đến mấy cũng đẹp

Với chị em phụ nữ, mái tóc đẹp luôn là sở thích và niềm ao ước khó có thể diễn tả bằng lời. Mái tóc...
Tóc đẹp 5 giờ, 39 phút trước

Tại sao người hiện đại lại gần như không thể kéo được cung tên của người cổ đại, còn người cổ đại lại kéo được một cách dễ dàng?

Cung tên nhìn thì có vẻ nhẹ nhàng nhưng để có thể kéo cung bắn lại là cả một vấn đề. Đây không phải vì...
Hồ sơ tư liệu 5 giờ, 53 phút trước

Không phải cha mẹ lúc nào cũng đúng, những dấu hiệu của cha mẹ chưa trưởng thành về cảm xúc

Có nhiều cặp cha mẹ dù trưởng thành về thể chất nhưng lại chưa trưởng thành về cảm xúc, và điều đó có thể gây...
Chăm con 5 giờ, 53 phút trước

Tạo dáng chụp ảnh, nam thanh niên vô tình ghi lại khoảnh khắc đáng sợ

Đoạn video quay tại thành phố Lang Phường, tỉnh Hà Bắc mới đây cho thấy một tia sét rất sáng đánh xuống mặt đất kèm...
VIDEO 5 giờ, 53 phút trước

'Mộng Hoa Lục' của Lưu Diệc Phi 'hot nhanh, nguội vội'? Khán giả chỉ trích kịch bản, cảnh mỹ nữ ăn mặc thiếu vải nhảy múa gây sốc

Các tình tiết mới trong 'Mộng Hoa Lục' của Lưu Diệc Phi gây tranh cãi và bị cho là không xứng đáng với điểm số...
Truyền hình 5 giờ, 54 phút trước

Lao vun vút vượt đèn đỏ, tài xế xe phân khối lớn bị ô tô đâm văng kinh hãi

Cố tình vượt đèn đỏ, tài xế điều khiển chiếc xe phân khối lớn bất ngờ bị ô tô tông trúng khiến người xem kinh...
VIDEO 5 giờ, 56 phút trước

Dừng xe không tắt máy, người phụ nữ để con nhỏ vặn ga khiến xe lao thẳng vào ô tô

Người phụ nữ người Trung Quốc dừng xe nhưng không tắt máy, vài giây sau đó, cô con gái nhỏ vô tình vặn phải tay...
VIDEO 5 giờ, 56 phút trước

Hoa hậu Diễm Hương bị tai nạn giao thông trầy trụa khắp người, vẫn không quên nhấn mạnh tình trạng hôn nhân

Hoa hậu Diễm Hương đã chia sẻ loạt ảnh trầy da rướm máu khi bị tai nạn giao thông.
Chuyện làng sao 7 giờ, 32 phút trước

Triệu Lệ Dĩnh và những sao nữ Hoa ngữ xuất thân là tiếp viên hàng không, ai đẹp hơn ai?

Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên, Triệu Nhã Chi... đều chuyển từ tiếp viên hàng không sang làm diễn viên. Điểm chung của họ chính là...
Chuyện làng sao 7 giờ, 37 phút trước

4 đặc điểm thường thấy ở nhóm người thông minh hơn phần còn lại của thế giới

Những người có một số thói quen và đặc điểm kỳ lạ dưới đây thường sở hữu IQ cao ngất ngưởng.
Kiến thức 7 giờ, 49 phút trước

Sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Son Ye Jin

Mới đây, một bài viết trên trang Pann - Hàn Quốc đã tiết lộ về mối quan hệ giữa Son Ye Jin với bố mẹ...
Chuyện làng sao 7 giờ, 51 phút trước

Cùng diện bikini, Lương Thùy Linh - Kiều Loan - Tường San: Ai là người nóng bỏng nhất?

Sau khi khám phá bán đảo Hải Giang xinh đẹp, Lương Thùy Linh - Kiều Loan - Tường San đã có buổi shooting đọ dáng...
Thời trang sao 7 giờ, 57 phút trước