Danh mục

Ngoan Minh Vương – CEO DK Eyebrows & Beauty, tận lực từ quá khứ đến tương lai với mong muốn xây dựng doanh nghiệp hạnh phúc

Thứ sáu, 01/07/2022 11:39

Năm 2022, Thẩm mỹ DK Eyebrows & Beauty kỷ niệm 5 năm đồng hành cùng khách hàng với hàng loạt hoạt động như thay đổi giao diện, cập nhật nhiều công nghệ mới, mở rộng thêm lĩnh vực Clinic.

Thông qua sự kiện, không chỉ là lời cảm ơn dành tới khách hàng, đối tác, nhân sự mà còn là tâm tình của người đứng đầu CEO Ngoan Minh Vương với mong muốn xây dựng DK ngày càng chuyên nghiệp, hạnh phúc hơn.

Cơ duyên nào khiến chị lựa chọn lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ?

Tôi đã từng làm DJ trong 9 năm, công việc đó rất tuyệt vời, nó mang lại cho tôi rất nhiều cảm xúc, nhiều mối quan hệ và tôi cũng đã gặt hái được những thành công nhất định. Trước khi quyết định lập gia đình và có em bé, tôi đã dành thời gian để tìm kiếm một công việc mà bản thân cảm thấy phù hợp, được là chính mình, được tạo ra giá trị và có thể gắn bó lâu dài. Và may mắn là tại thời điểm đó tôi phát hiện thấy phun xăm thẩm mỹ đang là ngành nghề khá mới mẻ cũng như có nhiều cơ hội phát triển. Bạn thấy đó tôi “như cá gặp nước” và sau 5 năm cố gắng thì hiện tại tôi đang rất hạnh phúc với những gì mình đang có. Tôi được làm việc mình thích, được sáng tạo, được vận dụng cảm xúc và óc thẩm mỹ, được tạo ra giá trị bằng việc làm đẹp cho tất cả mọi và cùng đội ngũ tạo ra nhiều công việc cho xã hội…

CEO Ngoan Minh Vương – Giám khảo cuộc thi phun xăm lớn nhất Đông Nam Á

Như em được biết, DK có mặt trên thị trường đã được 5 năm, trong đó có 2 năm đại dịch. Từ một cơ sở nhỏ trên một con phố ít ai biết đến, cho tới hôm nay, một cơ sở rất hoành tráng đến 700m2, gần 100 nhân sự. Làm cách nào để chị có thể duy trì và phát triển được đội ngũ gần 100 nhân sự như DK hiện nay?

Để trả lời cho câu này thì tôi chắc sẽ dành ít phút để nhắc về văn hoá của DK. 3 văn hoá của DK như kim chỉ nam cho tất cả những thứ đang diễn ra, từ cách ứng xử với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp cho đến những trách nhiệm với xã hội, từ công việc đến lẽ sống của cả đội ngũ và thành viên. Văn hoá đầu tiên, DK xây dựng văn hoá đề cao lòng biết ơn, sự tử tế và sức mạnh của sự hợp tác. Văn hoá số 2, DK hướng đội ngũ đến việc học tập và rèn luyện để không ngừng phát triển trong mọi khía cạnh. Văn hoá số 3, DK luôn chủ động tìm ra những điều có thể tốt hơn để nhận trách nhiệm và cải thiện nhằm trở thành phiên bản tốt nhất có thể

Tại DK, nhân sự phù hợp là tài sản lớn nhất. Chúng tôi hiểu rằng khi nhân sự cảm thấy hạnh phúc với công việc thì họ sẽ tạo ra những kết quả nằm ngoài sự mong đợi. Lấy hạnh phúc của người lao động làm giá trị cốt lõi, DK luôn hướng đến môi trường làm việc mà ở đó tất cả các thành viên đều được tôn trọng và ghi nhận, mọi người được tạo điều kiện tốt nhất để phát huy hết khả năng trong công việc. Tôi tin rằng không chỉ với tôi mà với cả đội ngũ gần 100 con người thì DK không chỉ là một nơi để làm việc mà đó còn là một gia đình, mỗi ngày chúng tôi đều mong được đến DK để được tạo ra giá trị tới khách hàng, được gặp nhau và trao cho nhau sự quan tâm yêu thương.

Em được biết DK Eyebrows & Beauty có là thành viên trong CLB doanh nghiệp hạnh phúc Việt Nam. Vậy chị quan niệm như nào về doanh nghiệp hạnh phúc?

Theo cá nhân tôi, doanh nghiệp hạnh phúc, không chỉ dừng lại ở việc mang lại sự hài lòng, hạnh phúc cho khách hàng mà doanh nghiệp phải mang lại hạnh phúc cho: khách hàng, đối tác, đội ngũ nhân sự của mình và lớn hơn nữa là mang lại những giá trị tốt đẹp cho công đồng. Dựa vào điều này, mọi hoạt động của DK trong bất cứ giai đoạn nào thì đều hướng tới giá trị hạnh phúc của cả 4 đối tượng trên.

Trong suốt 5 năm qua, tôi nhận thấy người lãnh đạo có vai trò rất quan trọng trong việc dẫn dắt & thúc đẩy sự hình thành của một doanh nghiệp hạnh phúc. Hãy thử tưởng tượng xem, nếu cha mẹ không cảm thấy hạnh phúc thì làm sao con cái có thể hạnh phúc! Chúng ta không thể hiến tặng cho người khác thứ mà chúng ta không có vậy nên để doanh nghiệp trở nên hạnh phúc, người lãnh đạo trước hết phải là người hạnh phúc. Họ cần phải làm mẫu về việc như nào là sống và làm việc trong hạnh phúc để làm gương và lan tỏa tới đội ngũ nhân sự, nhân sự có hạnh phúc thì mới có thể khiến khách hàng hạnh phúc, doanh nghiệp có hạnh phúc thì mới có thể kiến tạo nên một xã hội hạnh phúc.

Vậy hiện tại, chị có thể bật mí một chút về kế hoạch trong thời gian tới của DK, trên con đường xây dựng doanh nghiệp hạnh phúc?

DK Eyebrows & Beauty đã và luôn hướng đến mục tiêu: “Coi hạnh phúc của khách hàng, đối tác, cùng nhân sự là cốt lõi để xây dựng một doanh nghiệp hạnh phúc, từ đó góp sức kiến tạo một xã hội thịnh vượng – văn minh và hạnh phúc.”

Với khách hàng thì sự hài lòng và niềm tin yêu của họ sẽ là chìa khóa dẫn tới thành công dài hạn của DK Beauty. Dựa vào đó, ngoài việc nâng cao tay nghề, cập nhật công nghệ, chuẩn hoá quy trình, DK sẽ luôn tìm kiếm thêm những điểm chạm để lắng nghe những mong muốn & góp ý của khách hàng nhằm mang tới sự hài lòng tuyệt đối cùng niềm hạnh phúc trọn vẹn

Với đối tác thì sự tin tưởng, minh bạch, tôn trọng lẫn nhau và lợi ích đôi bên luôn được đặt lên hàng đầu. Khi đôi bên đạt được niềm tin và đảm bảo lợi ích hài hòa thì mối quan hệ sẽ ngày càng phát triển bền vững

Với nhân sự, tôi luôn có một mong muốn tạo nên môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động, nơi mà họ có thể phát huy hết khả năng, nơi họ được tôn trọng và được yêu thương. Ngoài việc định hướng để phát triển cho các bạn về nghề, về chuyên môn thì tôi luôn cố gắng làm gương cũng như tìm kiếm những khoá học để phát triển bản thân, phát triển tâm thức giúp các bạn bình an & hạnh phúc hơn. DK là nơi làm việc, là gia đình và là ngôi trường để chúng tôi có thể học hỏi rèn luyện cùng nhau, nhận lại những giá trị tốt đẹp và cùng nhau lan toả tử tế.

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ đang phát triển mạnh song tâm lý của phụ nữ vẫn còn lo sợ. Chị có lời khuyên nào để phái đẹp mạnh dạn tìm đến các giải pháp thẩm mỹ?

Nỗi sợ sử dụng dịch vụ thẩm mỹ thường đến từ những nguồn thông tin sai lệch. Tôi đã nghe qua những câu chuyện không mấy tích cực từ các ca làm đẹp. Do vậy, khách hàng nên có sự tìm hiểu, cẩn trọng lựa chọn trung tâm làm đẹp uy tín, để được tư vấn và thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, có đầy đủ trang thiết bị công nghệ hiện đại.

Với công nghệ ngày càng phát triển, tôi cho rằng phương pháp làm đẹp không xâm lấn sẽ phát triển mạnh mẽ. Hy vọng trong thời gian tới, tất cả khách hàng sẽ tiếp cận việc làm đẹp như một trải nghiệm để tận hưởng thay vì lo lắng. Chắc chắn, chúng tôi sẽ triển khai thêm nhiều dịch vụ mới thú vị dành cho khách hàng. Tại thời điểm này, tôi chỉ có thể bật mí rằng đây đều là những cải tiến nổi trội, được cả nữ giới và phái mạnh quan tâm.

Website: https://dkbeauty.vn/

HX (Theo Bảo Vệ Công Lý)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Thu Minh gây choáng khi cover hit của Hoàng Thùy Linh theo phong cách opera

TIN MỚI CẬP NHẬT

Angelina Jolie tiết lộ thuê Maddox và Pax Thiên làm việc cho mình

Maddox và Pax Thiên làm trợ lý đạo diễn cho mẹ. Hai con nuôi là đầu mối liên lạc giữa cô và các bộ phận...
Chuyện làng sao 6 giờ, 10 phút trước

Huỳnh Hiểu Minh bị nghi tặng nhẫn kim cương 'khủng' cho 'người tình tin đồn'

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước bài viết có liên quan đến Huỳnh Hiểu Minh và 'tình tin đồn' - người mẫu Diệp...
Chuyện làng sao 6 giờ, 10 phút trước

Kiwi Ngô Mai Trang tổ chức tiệc đầy tháng tại gia cho con gái, ái nữ trông như bản sao của ông xã nữ ca sĩ

Vì tình hình dịch đang trở lại nên Kiwi Ngô Mai Trang và chồng đã tổ chức tiệc đầy tháng đơn giản cho ái nữ...
Nhí 6 giờ, 10 phút trước

Thiều Bảo Trang chẳng ngại tạo dáng khoe vòng 3 'nổ mắt' với bikini bé tẹo, còn tuyên bố chẳng muốn yêu ai

Thiều Bảo Trang vừa đăng tải loạt ảnh diện bikini siêu táo bạo của mình lên trang cá nhân.
Thời trang sao 6 giờ, 26 phút trước

Nhan sắc thời Đại học của 'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun ra sao mà cả hàng dài sinh viên xếp hàng chỉ để xin chữ ký?

Nữ diễn viên Jeon Ji Hyun là một trong những ngôi sao vừa xinh đẹp vừa có học vấn xuất sắc.
Chuyện làng sao 7 giờ, 36 phút trước

Lý Yên 14 tuổi và con gái của Uông Phong xuất hiện ở Tam Á, ăn mặc táo bạo khiến cư dân mạng xôn xao

Được biết, Lý Yên đi du lịch với con gái của Uông Phong - Uông Mạn Hy, hai người có mối quan hệ cá nhân...
Nhí 7 giờ, 39 phút trước

Ngọc Trinh tung bộ ảnh dạo phố sang chảnh, visual đẹp bất chấp điều kiện ánh sáng

Bộ ảnh xịn xò của Ngọc Trinh khi dạo phố đang được hội chị em đua nhau khen ngợi.
Thời trang sao 7 giờ, 41 phút trước

Ra Hà Nội nửa ngày, Trấn Thành tráng miệng sương sương 9 món 'không mập không lấy tiền' đến mức thốt lên câu này

Trấn Thành đã tá hỏa khi phát hiện ra cái sự ăn điên cuồng không phanh kịp của mình dù chỉ mới nửa ngày ra...
Chuyện làng sao 7 giờ, 43 phút trước

Hải Triều tung ảnh đẹp trai lai láng đón sinh nhật, ai ngờ bị BB Trần 'dìm hàng' với loạt khoảnh khắc 'ám ảnh'

Những khung ảnh cực hài hước của Hải Triều do BB Trần đăng tải đang gây xôn xao cõi mạng.
Chuyện làng sao 7 giờ, 45 phút trước

Dàn sao Việt chia buồn khi bố NTK Đỗ Mạnh Cường qua đời

Trên trang cá nhân, NTK Đỗ Mạnh Cường đã chia sẻ tin buồn của gia đình.
Chuyện làng sao 7 giờ, 53 phút trước

Ngắm bộ ảnh sexy của H'Hen Niê và Bảo Ngọc: Top 5 Miss Universe khoe body nhức mắt, 'Người đẹp biển' chẳng kém cạnh

Loạt ảnh nóng bỏng mắt của H'Hen Niê và Ngô Bảo Ngọc đang gây sốt cõi mạng.
Album ảnh sao 7 giờ, 22 phút trước

Cường Đô La và Đàm Thu Trang thi nhau khoe ảnh 'tình bể bình', con gái lại 'phồng má chu môi' đầy đáng yêu

Loạt ảnh trong chuyến du lịch Đà Lạt của gia đình Cường Đô La đang gây chú ý.
Chuyện làng sao 7 giờ, 23 phút trước

Minh Tú khoe body nóng bỏng mắt với bikini 2 mảnh, tự nhận mình ngoài 30 mà vẫn 'ngon'

Càng ngày, siêu mẫu Minh Tú càng xinh đẹp và quyến rũ hết nấc.
Thời trang sao 7 giờ, 23 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 19/8/2022: Tuổi Tỵ đón niềm vui tài lộc, Dần gặp chuyện khó khăn

Xem tử vi thứ 6 ngày 19/8/2022 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...
Đời sống số 7 giờ, 23 phút trước

Xuân Bắc ngượng ngùng khi được chị em vùng cao giành giật để chụp ảnh

Trong chuyến lưu diễn ở Điện Biên mới đây, nghệ sĩ Xuân Bắc đã bị phen đỏ mặt tía tai khi liên tục được các...
VIDEO 7 giờ, 23 phút trước

Được hỏi bao giờ lấy chồng? Bà Tưng trả lời bất ngờ: 'Ở giá thôi anh'

Dù biến mất khỏi làng giải trí nhiều năm nay nhưng cái tên Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh vẫn được cư dân mạng...
Hotgirl, hotboy 7 giờ, 25 phút trước

Triệu Lệ Dĩnh nhận 'mưa' lời khen với tạo hình cổ trang trong phim mới, khí chất không kém Lưu Diệc Phi

Hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh với váy trắng nhẹ nhàng, thanh tao trong phim "Dữ phượng hành" đang thu hút sự chú ý từ...
Bật mí điện ảnh 8 giờ, 1 phút trước

Vương Tổ Hiền chuyên tâm Phật pháp, mặt mộc khi tham gia khóa tu ở Canada gây tranh cãi

Trong khi nhiều người chê cựu minh tinh Hong Kong như ''phẫu thuật thẩm mỹ thất bại'' thì số khác lại khen Vương Tổ Hiền...
Chuyện làng sao 8 giờ, 1 phút trước

'Chúc Anh Đài' Đổng Khiết có tình mới hậu bê bối làm 'trà xanh', cả hai bị bắt gặp ôm nhau thắm thiết nơi công cộng

Hình ảnh mới đây của Đổng Khiết và một người đàn ông lạ khi cả hai có những hành động thân mật chốn công cộng...
Chuyện làng sao 8 giờ, 1 phút trước

Nếu chỉ có 1 ngày ở Đà Nẵng, hãy tham khảo Food Tour 24 giờ của “thánh ăn” Bon đây nè

Ẩm thực Đà Nẵng hẳn phải có một sức hút đặc biệt mới có thể khiến anh chàng food blogger Bon đây nè trở đi...
Địa chỉ ăn ngon 11 giờ, 49 phút trước

Bếp lò bất ngờ phun lửa rồi lan rộng ra khắp sân, nguyên nhân đến từ một vật nguy hiểm

Tưởng như đây là một sự việc kỳ quái, tuy nhiên theo một thành viên trong gia đình chia sẻ, vụ hỏa hoạn bắt nguồn...
VIDEO 11 giờ, 52 phút trước

Nhã Phương bị dân tình ném đá khi không biết Trường Giang nổi tiếng thuở mới yêu: 'Chị nín họng dùm em cái ạ'

Cư dân mạng thay vì thích thú như bao lần giờ lại mắng chửi Nhã Phương không tiếc lời.
Chuyện làng sao 11 giờ, 8 phút trước

Chi Pu nhận chỉ trích dữ dội vì hành động lắc lư mạnh tay với con gái của Jaykii - Trương Hoàng Mai Anh

Hành động của Chi Pu đã làm nổ ra tranh cãi trên mạng xã hội.
Chuyện làng sao 11 giờ, 9 phút trước

Mi Vân xem tin nhắn ngọt ngào của Âu Hà My và Trọng Hưng thời mặn nồng là: 'Thuốc đặc trị táo bón'

Bình luận của Mi Vân bên dưới bài viết của một diễn đàn nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm vì có phần 'đụng...
Hotgirl, hotboy 11 giờ, 10 phút trước

Kỹ sư thiết kế thiết bị kỳ lạ biến loài rắn thành 'động vật có 4 chân'

Một kỹ sư người Mỹ đã phát minh ra thiết bị có dạng ống cùng 4 chân nhựa, giúp rắn có thể di chuyển theo...
Tin trong ngày 11 giờ, 10 phút trước

'Đệ nhất mỹ nhân Hàn' bị soi mắc lỗi thảm họa giống hệt minh tinh Hollywood Angelina Jolie

Nữ diễn viên Kim Hee Sun tái xuất với hình ảnh tóc dài thướt tha nhưng cô lại bị mất điểm lớn vì điều này....
Chuyện làng sao 12 giờ, 40 phút trước

Đạo diễn Trần Lực quyết 'cãi bố', gọi 115 đưa NSND Trần Bảng đi nhập viện cấp cứu

Mặc dù bố không đồng ý đi viện nhưng đạo diễn Trần Lực vẫn quyết định gọi 115 để đưa ông nhập viện kịp thời....
Chuyện làng sao 12 giờ, 41 phút trước

Đầy tháng cháu ngoại nhưng không thể có mặt, nghệ sĩ Chiều Xuân nhắn gửi lời yêu thương

Trong ngày đầy tháng cháu ngoại, NSƯT Chiều Xuân không thể có mặt vì bận đi công tác.
Chuyện làng sao 12 giờ, 43 phút trước

Nếu người phụ nữ có 3 đặc điểm này sẽ làm hỏng cả một gia đình

Không có trụ cột ngôi nhà thì nhà có nguy cơ sập bất cứ lúc nào, nhưng không có tường thì nhà không phải là...
Kiến thức 12 giờ, 44 phút trước

Hoàng Bách đưa con đi uống cà phê xong 'bỏ quên' con ở quán, cả nhà được phen sợ hết hồn

'Rồi sáng nay, rủ con gái Meomeo đi uống cafe gần nhà, lúc về lại cắm đầu lao thẳng một mạch vì vợ gọi. Về...
Chuyện làng sao 12 giờ, 12 phút trước

Miu Lê làm rơi điện thoại vào bồn vệ sinh và cái kết

Nữ ca sĩ Miu Lê đã dùng tay không để nhặt điện thoại ngay sau khi rơi vào bồn vệ sinh.
Chuyện làng sao 12 giờ, 14 phút trước

Ngôi sao truyền hình nổi tiếng bị tấn công, xé rách áo khi đi chơi đêm cùng bạn gái

Adam Collard - ngôi sao truyền hình thực tế Love Island được cho là đã tham gia vào cuộc ẩu đả trong một đêm khi...
Chuyện làng sao 12 giờ, 15 phút trước

Son Ye Jin lần đầu lộ diện sau thông báo mang thai, diện mạo thay đổi thấy rõ khiến ai cũng bất ngờ

Nữ diễn viên "Hạ cánh nơi anh" vui vẻ tham gia một sự kiện trực tuyến với người hâm mộ.
Chuyện làng sao 12 giờ, 21 phút trước

Vợ cũ Đan Trường khoe ảnh của con trai trong ngày đầu nhập học, trải lòng về những nỗi lo khi chuẩn bị cho nhóc tì

Con trai Đan Trường năng động hết nấc trong ngày đầu đi học, còn được mẹ chăm lo từng chút.
Chuyện làng sao 12 giờ, 22 phút trước

Phúc Lâm - Nét đẹp phong thủy tâm linh Việt

Chắc hẳn mọi người đã không còn xa lạ với thương hiệu phong thủy tâm linh Phúc Lâm - thương hiệu chuyên kinh doanh trang...
Dòng sự kiện 13 giờ, 44 phút trước