Danh mục

Bí mật cuộc đời của nhà sáng chế ra mỹ phẩm làm khỏe da số 1 Nhật Bản Vivant Joie

Thứ năm, 12/11/2015 13:00

Ông Kazutaka Uno là Chủ tịch kiêm Nhà sáng lập Tập đoàn Vivant Joie Nhật Bản đồng thời cũng là chuyên gia nghiên cứu mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản.

Vivant Joie là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp ra đời cách đây hơn 30 năm tại Osaka, Nhật Bản – là kết quả từ sự tri ân tới khách hàng của giới nghiên cứu về Mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản. Vivant Joie được hình thành và đúc kết từ phát minh vượt bậc trong lĩnh vực nghiên cứu mỹ phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng tinh tế nhất.

mỹ phẩm làm khỏe da số 1 Nhật Bản, Vivant Joie, Mỹ phẩm Vivant Joie, Phạm Thị Hoài Thanh

Ông Uno Kazutaka - chuyên gia nghiên cứu mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản

Nhắc đến thành công của Vivant Joie ngày hôm nay, không thể không nhắc đến công lao hết sức to lớn của Ông Uno Kazutaka- Chủ tịch kiêm nhà sáng lập Tập đoàn Vivant Joie Nhật Bản .

Công ty Vivant Joie được thành lập năm 1985 , từ nhà sáng lập Uno Kazutaka .Ông sinh năm 1939 tại Osaka . Ông tốt nghiệp từ Đại Học danh tiếng Osaka City University với danh hiệu sinh viên ưu tú . Ngoài ngành nghiên cứu ông còn tốt nghiệp ngành Luật từ nơi đây. Khởi nghiệp sau 7 năm làm việc nghiên cứu cho các tập đoàn lớn đa quốc gia, ông đã tự tách ra và cùng bạn bè- những nhà nghiên cứu dược phẩm trẻ ưu tú Nhật Bản lúc bấy giờ , để cùng thành lập công ty Rapid Drug vào năm 1970 về Sản phẩm tẩy rửa thân thiện với làn cho da và nước rửa an toàn cho đồ thực phẩm và bán vào hệ thống một số siêu thị tại nhật . Năm 1972 ông thành lập tiếp công ty Harmless Product Company để cho ra đời nhiều sản phẩm tẩy rửa vô hại cho làn da và sức khoẻ người nội trợ, chất khử thuốc phun trùng trong rau quả thời bấy giờ, sản phẩm được bán rất chạy tại các siêu thị và sau ít năm công ty đã được bán và chuyển giao công nghệ cho một tập đoàn đa quốc gia khác của Nhật Bản .

Năm 1985, với tâm huyết và tình yêu nghiên cứu mỹ phẩm làm đẹp an toàn , ông đã cho ra đời công ty Vivant Joie và phát triển Thương hiệu Vivant Joie cho tới bây giờ . Các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp và làm khoẻ cho làn da hội tụ nhiều công đóng góp nghiên cứu của chủ tịch kiêm nhà sáng chế Uno cùng các nhà khoa học danh tiếng của Tokyo và Nhật bản

Ngày 23/4/2015 tại khách sạn New World thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Nhật Bản – Vivant joie đã chính thức ra mắt tại Việt Nam và được phân phối độc quyền bởi công ty CP TM và ĐT Thanh Minh.

mỹ phẩm làm khỏe da số 1 Nhật Bản, Vivant Joie, Mỹ phẩm Vivant Joie, Phạm Thị Hoài Thanh

Hãng mỹ phẩm Vivant Joie đã quyết định lựa chọn Công ty Thanh Minh
do bà Phạm Hoài Thanh làm Tổng giám đốc là đơn vị độc quyền
phân phối sản phẩm

mỹ phẩm làm khỏe da số 1 Nhật Bản, Vivant Joie, Mỹ phẩm Vivant Joie, Phạm Thị Hoài Thanh

Vivant Joie là thương hiệu mỹ phẩm làm khỏe da số 1 Nhật Bản

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, ông Uno có những chia sẻ thú vị: “Vivant Joie trong tiếng Pháp có nghĩa là “niềm vui cuộc sống”, đây cũng chính là thông điệp chúng tôi muốn chia sẻ với tất cả mọi người, đặc biệt những quý cô xinh đẹp trong khán phòng ngày hôm nay. Vivant Joie không phải là một mỹ phẩm thông thường, khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ cảm nhận được một cách tinh tế nhất niềm vui của cuộc sống bởi Vivant Joie chăm sóc làn da của bạn khỏe từ bên trong. Một làn da khỏe chính là làn da đẹp, Vivant Joie được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và an toàn tuyệt đối 100% cho người sử dụng.

mỹ phẩm làm khỏe da số 1 Nhật Bản, Vivant Joie, Mỹ phẩm Vivant Joie, Phạm Thị Hoài Thanh

Ông Kazutaka Uno là Chủ tịch kiêm Nhà sáng lập Tập đoàn Vivant Joie Nhật Bản
đồng thời cũng là chuyên gia nghiên cứu mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản

Vivant Joie là dòng sản phẩm được kết tinh từ những phát minh vượt bậc trong lĩnh vực nghiên cứu mỹ phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tinh tế nhất. Trước những câu hỏi về sự an toàn và phù hợp với làn da của phụ nữ Việt Nam, ông Uno cho biết: “Tiêu chí của chúng tôi trong suốt hơn 30 năm qua đó là luôn hướng đến dòng sản phẩm chăm sóc da tự nhiên nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất dành cho làn da châu Á, vì thế mọi người hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Nguyên liệu chính chúng tôi sử dụng là những loài hoa, quả, dược thảo được nuôi trồng đặc biệt ở vùng đất Okinawa, phía nam Nhật Bản, Pháp hay một số vùng nhiệt đới khác trên thế giới. Đặc biệt, chúng tôi hiện đang sở hữu công nghệ Y Titan - đây là công nghệ độc quyền của Vivant Joie được cấp bằng sáng chế toàn cầu giúp dưỡng ẩm, xóa đi các vết thâm nám, phản xạ ánh sáng tạo nên làn da trắng hồng tự nhiên.

Thông tin liên hệ sản phẩm

Cty cổ phần thương mai và đầu tư Thanh Minh

Địa chỉ: Lotte Department Store (Đ/c : 54 Liễu Giai , Ba Đình , Hà Nội)

Số điện thoại: 0904867070

Web: http://vivantjoie.net.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Vivant-Joie-H%C3%A0-N%E1%BB%99i-464032010443700/timeline/

Hệ thống Đại lí

1- Lotte – 54 Liễu Giai, HN

2- Đại lý phân phối độc quyền Sài Gòn: B02 hẻm 9 Lý Văn Phức, phường Tân

Định, Quận 1, TP HCM.

ĐT: 0981608999

3- Medical Spa - 68 Lê Văn Hưu, HN

4- Mediwell Spa – 65B Tô Hiến Thành, HN

5- Công Ty TNHH Thương Maị Minh Hoa – 174 Thái Hà, HN

6- Adamas Spa – 69 Nguyễn Trường Tộ

7- Marguerite Spa – 68 Mã Mây

8- Anh Chan Shop – 508 Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang

9- Javi Spa – đường Quang Trung, Việt Trì- Phú Thọ

10- Viện Thẩm Mỹ Hera 32 Phố Huế

HX (Theo Giadinhvietnam.com)

Tin được quan tâm

Từ nay đến 31/12/2025: Người đủ 30 năm tuổi Đảng sẽ được nhận mức tiền thưởng là bao nhiêu?

Theo Kết luận số 83-KL/TW của Ban Chấp hành Trung ương về cải cách chính sách tiền lương, từ ngày 1/7/2024, lương cơ sở sẽ...
Kiến thức 2 ngày, 5 giờ trước

Chính thức từ nay: Công dân Việt Nam có thể thoải mái đi hơn 50 nước này mà không cần hộ chiếu (passport), chỉ cần CCCD

Người dân có thể sử dụng Căn cước công dân (CCCD) để thay thế hộ chiếu khi xuất cảnh, thay vì phải sử dụng hộ...
Kiến thức 2 ngày, 12 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào Thứ Năm ngày 21 tháng 8, tức ngày 28 tháng 6 nhuận âm lịch?

Ngày 21 tháng 8, thứ Năm, ngày 28 tháng 6 âm lịch, tương ứng với năm Dật Tư, tháng Giáp Thân và ngày Nhâm Hư....
Đời sống số 2 ngày, 10 giờ trước

Loại gỗ chỉ cần cắt 1 tấm đem bán cũng đủ mua cả căn chung cư: Quý như ‘vàng ròng’, đắt đỏ nhất hành tinh

Bởi giá cao ngất ngưởng nên những cây gỗ loại này đang bị khai thác một cách triệt, phải đứng trước nguy cơ bị tuyệt...
Kiến thức 2 ngày, 10 giờ trước

Sắp có thêm khu du lịch tâm linh tại Việt Nam với tổng vốn đầu tư 35.000 tỷ đồng, nằm ở tỉnh thành nào?

Toàn bộ dự án Huyền tích Am Tiên sẽ được hoàn thiện trong khoảng thời gian từ năm 2027 - 2030 với số vốn đầu...
Du lịch Việt 3 ngày, 13 giờ trước

Cách để đi qua vạch xương cá - vạch 4.2 mà không lo bị phạt?

Nhiều người thắc mắc vạch xương cá là gì, khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông phải xử lý thế nào để không...
Làm sao 2 ngày, 5 giờ trước

Tin cùng mục

Elmer Quyên Nguyễn - Một thập kỷ kiến tạo vẻ đẹp vượt thời gian cho phụ nữ Việt

Hành trình 10 năm phát triển của Spa trị nám uy tín Elmer - thương hiệu chăm sóc và điều trị da nám chuyên sâu...
Làm đẹp+ 4 ngày, 17 giờ trước

Uống trà sữa thoải mái không lo tăng cân nhờ 5 mẹo nhỏ này

Trà sữa là món đồ uống “gây sốt” trong giới trẻ với hương vị ngọt béo đặc trưng và vô vàn topping hấp dẫn. Thế...
Làm đẹp+ 5 ngày, 16 giờ trước

Tại sao ra tiệm làm đầu, bạn luôn được gội đầu 2 lần? Đây là những điều bác sĩ da liễu muốn bạn biết

Không ít người băn khoăn: “Tóc nên bao lâu gội một lần?”. Nếu để quá 3 ngày, tóc thường trở nên bết dầu, nhưng gội...
Tóc đẹp 15.08.2025

Kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt dài! Làm thế nào để thay đổi tỷ lệ khuôn mặt dài bằng kiểu tóc?

Có hàng loạt xu hướng tóc mới ra đời dành riêng cho các nàng mặt dài muốn cân đối tỷ lệ gương mặt. Hãy cùng...
Tóc đẹp 09.08.2025

25 kiểu tóc dài ngang vai giúp khuôn mặt nhỏ nhắn hơn! Chọn theo hình dáng khuôn mặt, thay đổi kiểu tóc là thay đổi khuôn mặt

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiểu tóc đẹp cho mình thì có thể tham khảo những mẫu sành điệu nhất sau đây!
Tóc đẹp 08.08.2025

Nhà Tạo Mẫu Tóc Lee Guchi: Hành Trình Du Học Toàn Cầu Và Giấc Mơ Vươn Tầm Thế Giới Cho Ngành Tóc Việt

Trong giới tạo mẫu tóc Việt Nam, Mr. Lee được biết đến như một biểu tượng của sự tiên phong, đổi mới và dám mạo...
Làm đẹp+ 07.08.2025

Tin mới cập nhật

Tử vi ngày 23/8/2025 của 12 con giáp: Mùng 1 tháng cô hồn, may mắn gọi tên ai?

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 23/8/2025.
Đời sống số 4 giờ, 50 phút trước

Hạn mức rút tiền qua thẻ ATM chính thức thay đổi: Từ nay, 1 ngày người dân được rút tối đa bao nhiêu tiền?

Người dùng cần lưu ý thay đổi về thẻ ATM để việc rút tiền được diễn ra suôn sẻ.
Kiến thức 4 giờ, 7 phút trước

Những nơi mang nhiều năng lượng xấu trong tháng 'cô hồn', cần tránh càng xa càng tốt

Tháng 7 Âm lịch, hay còn gọi là tháng cô hồn, là thời điểm gắn liền với nhiều quan niệm kiêng kỵ trong dân gian....
Kiến thức 4 giờ, 22 phút trước

Thắp hương ngày mùng 1 nhất định cần chú ý: Không được đặt bình hoa ở bên trái, lý do vì sao?

Trong văn hóa thờ cúng, rất nhiều nhà không đặt bình hoa ở bên trái bàn thờ khi thắp hương, nhất là vào mùng 1,...
Làm sao 5 giờ, 34 phút trước

Đây là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, có 'Tứ linh hội tụ' và trữ lượng vàng lớn nhất cả nước

Được mệnh danh là "Thành phố đáng sống nhất Việt Nam", Đà Nẵng không chỉ là điểm đến thu hút du khách trong và ngoài...
Tin trong ngày 5 giờ, 39 phút trước

Danh sách 5 cái tên bị cấm khai sinh ở Việt Nam, lý do vì sao?

Mặc dù việc đặt tên cho con là quyền cá nhân, nhưng không phải tên nào cũng được phép đặt. Theo Luật pháp tại Việt...
Kiến thức 5 giờ, 52 phút trước

Người bị thu hồi đất được bồi thường bằng đất nhưng muốn được bồi thường bằng tiền có được không?

Luật Đất đai 2024 có hiệu lực từ ngày 1/1/2025, có nhiều điểm mới, thay đổi rất quan trọng, trong đó có quy định về...
Kiến thức 5 giờ, 5 phút trước

Người tham gia BHYT đủ 5 năm liên tục được nhận trợ cấp 3 - 6 triệu đồng/tháng từ 1/7/2025, đúng không?

Thông tin việc tham gia BHYT đủ 5 năm liên tục sẽ được nhận tiền trợ cấp 3 - 6 triệu đồng/tháng, thực hư ra...
Kiến thức 5 giờ, 7 phút trước

Người xưa dặn: Tháng 7 âm lịch kiêng mặc quần áo màu đen, trắng hoặc màu đỏ, lý do vì sao?

Trong tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng Cô hồn, người xưa dặn dò kỹ lưỡng về những điều nên làm và nên...
Làm sao 5 giờ, 10 phút trước

Vì sao mùng 1 tháng 7 Âm lịch được coi là ngày “đáng sợ nhất” trong năm theo quan niệm xưa?

Có một câu nói được lưu truyền qua nhiều thế hệ: “Tháng Bảy mưa ngâu, ai sầu nấy chịu/Mùng Một tháng Bảy, quỷ mở cổng...
Kiến thức 5 giờ, 17 phút trước