Danh mục

Đại tiệc ánh sáng New Beginnings đánh dấu màn tái sinh đẳng cấp của Mega Gangnam

Thứ ba, 24/12/2024 10:07

Xa hoa và lộng lẫy, đêm tiệc của ánh sáng New Beginnings đã khắc họa hành trình tái sinh của Mega Gangnam, tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong của thương hiệu trong lĩnh vực làm đẹp không xâm lấn.

Mega Gangnam, làm đẹp không xâm lấn

Đêm 21/12 vừa qua, tại sảnh ngoài trời Terrace của khách sạn 5 sao New World Saigon, sự kiện New Beginnings đã diễn ra đầy cảm xúc, khẳng định vị thế tiên phong của Mega Gangnam trong ngành làm đẹp không xâm lấn tại Việt Nam. Với sự dàn dựng công phu, từng chi tiết của sự kiện đều toát lên tinh thần đổi mới, hiện đại và đẳng cấp. Đây không chỉ là một buổi tiệc tri ân khách hàng V.V.I.P mà còn là khoảnh khắc mở ra kỷ nguyên mới, nơi Mega Gangnam chính thức công bố diện mạo hoàn toàn mới và tầm nhìn chiến lược vượt kỳ vọng.

Mega Gangnam, làm đẹp không xâm lấn

Không gian sự kiện ngập tràn sự xa hoa với ánh sáng rực rỡ, âm nhạc hào hùng, tái hiện hoành tráng hành trình 16 năm đầy cảm hứng của Mega Gangnam, từ những bước đi đầu tiên cho đến sự trưởng thành vượt bậc hôm nay.

Viện trưởng Hwang Young Gu, đại diện khối chuyên môn của Mega Gangnam, phát biểu tại sự kiện: "New Beginnings không chỉ là lời cảm ơn đến khách hàng, mà còn là cam kết của chúng tôi về sự đổi mới không ngừng. Hành trình tái sinh này là cách chúng tôi khẳng định rằng Mega Gangnam sẽ luôn tiên phong trong việc mang lại những giá trị vượt kỳ vọng."

Âm nhạc chạm đến trái tim, cảm xúc kết nối mọi người

Mega Gangnam, làm đẹp không xâm lấn

Những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc càng làm nổi bật tinh thần đổi mới của Mega Gangnam. Trịnh Thăng Bình và Thanh Ngọc, hai ngôi sao Vpop, đã mang đến những bản hit thanh xuân gợi nhớ cảm xúc đẹp nhất của từng khách mời. Trong ánh sáng lung linh, âm nhạc hòa quyện cùng không gian, cả khán phòng như sống lại những khoảnh khắc vàng son đầy ý nghĩa.

Chia sẻ về sự kiện, Trịnh Thăng Bình cho biết: "Đứng trên sân khấu của sự kiện này, tôi không chỉ cảm nhận được sự tinh tế trong từng chi tiết, mà còn thấy được tâm huyết của Mega Gangnam trong việc tạo ra một không gian sang trọng và đầy cảm xúc."

Mega Gangnam, làm đẹp không xâm lấn

Những giai điệu ngọt ngào tiếp tục lan tỏa khi Thanh Ngọc bước lên sân khấu. Giọng ca trữ tình và phong thái dịu dàng của cô đã chạm đến trái tim của từng khách mời, đặc biệt là những khách hàng V.V.I.P đã gắn bó lâu năm với Mega Gangnam.

Ads

Thanh Ngọc bày tỏ: "Được biểu diễn trong một không gian sang trọng như sự kiện New Beginnings là một kỷ niệm khó quên đối với tôi. Mega Gangnam đã tạo ra không chỉ một đêm tiệc tri ân mà còn là nơi mọi khách mời cảm nhận được sự trân trọng. Đây thực sự là một trải nghiệm đầy cảm xúc mà tôi vô cùng vinh dự khi được góp mặt”.

Sự hòa quyện giữa nghệ thuật, ánh sáng và cảm xúc đã làm nên một đêm tiệc đáng nhớ, không chỉ để tri ân khách hàng mà còn là minh chứng cho sự tinh tế và đẳng cấp mà Mega Gangnam luôn hướng tới. Những bản hit quen thuộc không chỉ là những giai điệu, mà còn là sợi dây kết nối cảm xúc, khiến mọi khách mời cảm nhận sâu sắc hơn về hành trình tái sinh mà Mega Gangnam đang kiến tạo.

Mega Gangnam – Khẳng định vị thế tiên phong

Mega Gangnam, làm đẹp không xâm lấn

Sự kiện New Beginnings là lời tuyên ngôn mạnh mẽ của Mega Gangnam trong hành trình vươn tới những đỉnh cao mới. Với sự thay đổi diện mạo toàn diện, từ không gian, dịch vụ đến công nghệ, Mega Gangnam khẳng định tầm nhìn dẫn đầu trong lĩnh vực làm đẹp không xâm lấn tại Việt Nam. Đây không chỉ là một thương hiệu, mà còn là một biểu tượng của sự đổi mới và xa hoa.

Bà Thu Ella, Phó tổng giám đốc Mega Gangnam nhấn mạnh: "Hành trình tái sinh này không chỉ là sự thay đổi bề ngoài, mà là lời khẳng định rằng Mega Gangnam luôn đồng hành cùng khách hàng, mang lại những giá trị vượt kỳ vọng thông qua công nghệ tiên tiến và sự tận tâm."

Đêm hội ánh sáng khép lại trong những tràng pháo tay rộn ràng và cảm xúc đong đầy của các khách mời. Nhưng với Mega Gangnam, đây chỉ là khởi đầu cho một hành trình mới, nơi sự đẳng cấp và tận tâm được nâng tầm để đáp ứng mọi kỳ vọng của khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

MEGA GANGNAM

ĐO NI SẮC VÓC - ĐẸP VƯỢT KỲ VỌNG

Hotline: 0901 821 821

Website: https://megagangnam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Phongkham.MegaGangnam

Hệ thống chi nhánh:

• Hà Nội:

Tòa nhà Mega Gangnam 454 Xã Đàn, Quận Đống Đa

• TP HCM:

Tòa nhà Mega Gangnam 29 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1

Tòa nhà Mega Gangnam 68 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10

• Đà Nẵng:

Tầng 2 Khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Sông Hàn Hotel, 115 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu

HX (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/dai-tiec-anh-s.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/dai-tiec-anh-sang-new-beginnings-danh-dau-man-tai-sinh-dang-cap-cua-mega-gangnam-vz109231.html

Tin được quan tâm

Sở hữu bãi biển đẹp như Maldives, đây là nơi duy nhất của Việt Nam được tạp chí Úc vinh danh 'tuyệt nhất thế giới 2026'

Đại diện duy nhất của Việt Nam được ca ngợi nhờ sự hòa quyện tinh tế giữa thiên nhiên, văn hóa và nhịp sống thanh...
Du lịch Việt 3 ngày, 4 giờ trước

Thú vui lạ của ông Hoàng Kim Khánh - chồng Mailisa trước khi bị bắt

Chồng bà chủ chuỗi thẩm mỹ Mailisa từng tuyên bố thứ này đứng số 1, vợ chỉ là số 2.
Kiến thức 3 ngày, 7 giờ trước

Kỳ lạ, mùa lá đỏ đẹp ngỡ ngàng như phim ở tây Quảng Trị khiến nhiều người tưởng... 'rừng phong' ở trời Âu

Thời điểm cuối thu, các cánh rừng sau sau tại H.Hướng Hóa phía tây Quảng Trị bắt đầu thay màu lá, rất giống cây phong...
Du lịch Việt 3 ngày, 10 giờ trước

Sao Việt 25/11: Ảnh diễn viên Chí Nhân bị công an còng tay gây xôn xao? Diva Thanh Lam bị lộ chuyện bạn trai cũ ghen tuông gắn định vị lên người

Tin sao Việt 25/11/2025: Lộ ảnh diễn viên Chí Nhân bị công an còng tay đưa đi khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Nhiều...
Chuyện làng sao 2 ngày, 7 giờ trước

Lý do Mailisa mạnh tay chi tiền tỷ cho loạt Concert 'khủng' trước khi vợ chồng chủ thương hiệu bị bắt

Trong vài năm gần đây, Công ty TNHH Thẩm mỹ viện Mailisa - dưới sự điều hành của vợ chồng Phan Thị Mai và Hoàng...
Dòng sự kiện 3 ngày, 8 giờ trước

Diện đồ lấp ló vòng một, Bích Phương khiến mạng xã hội 'bùng nổ'

Dù đã hoạt động trong showbiz hơn một thập kỷ, Bích Phương hiếm khi xuất hiện với hình ảnh táo bạo đến vậy. Chính sự...
VIDEO 3 ngày, 20 giờ trước

Tin cùng mục

Năm nay, kiểu tóc 'đuôi cá' đang rất được ưa chuộng. Nó vừa thời trang, vừa sang trọng, lại giúp khuôn mặt trông nhỏ nhắn hơn

Kiểu tóc có tác động đáng kể đến ngoại hình của một người. Việc chọn đúng kiểu tóc có thể biến đổi diện mạo của...
Tóc đẹp 5 ngày, 22 giờ trước

Bác sĩ David Bùi khuyến khích các cặp đôi hãy đồng hành cùng nhau khi 'Thẩm mỹ vùng kín'

Nhiều phụ nữ khi gặp những vấn đề thầm kín thường chọn cách tự mình đối mặt, âm thầm tìm hiểu và điều trị. Sự...
Làm đẹp+ 7 ngày, 24 giờ trước

5 kiểu tóc ngắn 'hack tuổi' cho phụ nữ U50, vừa trẻ trung, khí chất tăng gấp bội

Khi bước sang tuổi 40, việc chọn đúng kiểu tóc có thể giúp phái đẹp "trẻ ra vài tuổi" và tôn lên khí chất, trong...
Tóc đẹp 19.11.2025

Chuyên gia Thành Nguyễn Skin lý giải nguyên nhân vì sao tàn nhang khó cải thiện

Tàn nhang là một trong những vấn đề sắc tố da phổ biến và gây đau đầu nhất. Chuyên gia da liễu Thành Nguyễn Skin,...
Làm đẹp+ 19.11.2025

Xóa hình xăm ở đâu uy tín và không để lại sẹo?

Việc xóa hình xăm ngày càng trở nên phổ biến, nhưng không phải cơ sở nào cũng an toàn và hiệu quả, nhiều người đã...
Làm đẹp+ 17.11.2025

Cách chọn dầu gội phù hợp với từng loại tóc: Hãy nhớ kỹ những thành phần này!

Việc lựa chọn dầu gội không đơn thuần là một thói quen tiêu dùng, mà là một bước chăm sóc sức khỏe quan trọng cho...
Tóc đẹp 16.11.2025

Tin mới cập nhật

Những con giáp nào may mắn vào thứ Sáu, ngày 28 tháng 11, tức ngày 9 tháng 10 âm lịch?

Ngày 28 tháng 11 (thứ Sáu), tương ứng với ngày mùng 9 tháng 10 âm lịch, là ngày Tân Sửu trong năm Ất Tỵ. Dưới...
Đời sống số 21 phút trước

Đây là quốc gia có người dân ngủ nhiều gấp đôi thời gian làm việc, trong khi Việt Nam đứng thứ 8 về tỷ lệ người ngủ ít

Theo các báo cáo quốc tế gần đây, Đan Mạch không chỉ nổi tiếng với lịch sử lâu đời mà còn là quốc gia mà...
Tin trong ngày 31 phút trước

Bắt khẩn cấp người cha ôm hai con nhỏ nhảy sông, bé gái 2 tuổi tử vong sau đó

Tại Quảng Ngãi, một người cha ôm hai con nhảy cầu Trường Xuân, khiến một bé gái 2 tuổi tử vong.
Tin trong ngày 31 phút trước

Điểm tên những trụ sở bỏ không, bỏ hoang gây lãng phí ở Hà Nội

UBND TP cũng giao UBND các xã, phường xây dựng kế hoạch xử lý, khai thác các trụ sở dôi dư; báo cáo phương án...
Tin trong ngày 32 phút trước

Loạt ảnh Thành Long nắm tay Lưu Diệc Phi đã từng thu hút rất đông phóng viên chụp ảnh và đã gây ra nhiều tranh cãi

Sự xuất hiện chung của Thành Long và Lưu Diệc Phi tại một sự kiện đã từng thu hút đông đảo phóng viên đến chụp...
Chuyện làng sao 34 phút trước

Đại học Harvard vừa có một khám phá đáng kinh ngạc: Những người thường xuyên tránh ăn thịt mỡ có thể giảm đáng kể tình trạng đông máu? Điều này có đúng không?

Thịt ba chỉ kho, thịt ba chỉ nấu, thịt ba chỉ hấp, thịt ba chỉ luộc… những "món ăn tủ" trên bàn ăn đang âm...
Chăm sóc sức khỏe 1 giờ, 18 phút trước

Một ngành tại Đại học Y Hà Nội chỉ cần 6 điểm/môn là đỗ: Đang được đẩy mạnh đầu tư, cơ hội việc làm rộng mở

Sau khi tốt nghiệp ngành này, sinh viên có thể công tác tại các cơ sở y tế công cộng, trung tâm y tế dự...
Kiến thức 2 giờ, 34 phút trước

Hà Nội chính thức chốt thu tối đa 12.000 đồng/giờ đối với các phụ huynh đón con muộn hoặc gửi sớm

Mới đây, HĐND TP Hà Nội đã thông qua nghị quyết cho phép các trường tiểu học, THCS tổ chức trông giữ học sinh ngoài...
Tin trong ngày 2 giờ, 35 phút trước

Một gia đình có thể thịnh vượng hay không thường được quyết định bởi việc người phụ nữ trong nhà có 3 thói quen này hay không!

Sự hưng thịnh của một mái ấm không bao giờ tự nhiên xuất hiện, mà được xây dựng từ từng chi tiết nhỏ trong đời...
Tâm sự 2 giờ, 50 phút trước

Những kẻ công khai bắt nạt bạn không nhất thiết là những kẻ xấu tính, họ chỉ tính toán rằng bạn sẽ không dám đánh trả

Không phải ai lớn tiếng hay công kích bạn đều vì nóng nảy hay thiếu kiểm soát. Nhiều trường hợp, họ làm vậy vì tin...
Làm sao 2 giờ, 50 phút trước