Danh mục

Bà mẹ bỉm sữa kiếm thu nhập khủng mỗi ngày từ mỹ phẩm online

Thứ sáu, 23/02/2018 13:00

Cô ấy là một người vợ trẻ, người mẹ của hai nhóc. Là viên chức với nguồn thu nhập là số tiền lương ít ỏi hàng tháng, trong lúc có bao nhiêu đòi hỏi chi tiêu hàng ngày.

Làm gì để thoát khỏi sự thiếu hụt tài chính? Ý tưởng làm thêm đã xuất hiện. Và trở thành mục tiêu để vươn tới thành công. Người mà tôi muốn nhắc tới trong bài viết này là Tuyết Q’lara.

Tuyết Q’lara luôn suy nghĩ trong đầu: Làm gì khi quỹ thời gian của bản thân rất eo hẹp, làm gì khi vừa phải lo hoàn thành công việc của cơ quan vừa phải chăm sóc gia đình, con nhỏ? Và hơn hết, với một người phụ nữ ai cũng muốn làm đẹp. “Muốn chăm sóc mọi người tốt thì phải chăm sóc bản thân mình tốt”. Cô nghĩ vậy.

Chẳng lẽ những người phụ nữ có nguồn thu nhập như mình, khó khăn như mình không có quyền làm đẹp ư? Mọi người đều có quyền được làm đẹp.

Mong muốn là một nhẽ, nhưng quá ngần ngại, bởi giá cả, nguồn gốc, chất lượng sản phẩm…. là những cánh cửa vô hình đó đã ngăn họ lại. Bế tắc! Mẹ bỉm sữa ấy sẽ bị kẹt trong khó khăn và túng thiếu!

Q’lara đã đến với cô ấy trong hoàn cảnh đó. Một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên được chiết xuất bởi bí quyết riêng biệt. Q’lara chăm sóc cô ấy, đảm bảo quyền được làm đẹp của cô ấy và mọi người.

Tuyết Q’lara, Mỹ phẩm Q’lara

Muốn thành công là phải có khát vọng

Tuyết Q’lara chia sẻ: “Một câu hỏi xuất hiện trong tôi, là tại sao một sản phẩm tốt lại không giới thiệu cho người khác dùng? Bản thân sản phẩm tốt chưa đủ, để nhiều biết, tin và dùng mới là quan trọng. Cô ấy muốn mình sẽ là cầu nối giữa Q’lara với những người phụ nữ như mình”.

Và bắt đầu, cô ấy miệt mài tìm kiếm, học hỏi kiến thức về da của phụ nữ, sở thích của khách hàng, thậm chí kiến thức về vùng khí hậu nơi khách hàng sinh sống, và không thể không tìm hiểu về khả năng tài chính của khách hàng… “Trong những yếu tố đó, yếu tố nào quan trọng nhất? Với cô ấy là phải làm cho khách hàng biết được sự khác biệt, đặc biệt của Q’lara so với các sản phẩm cùng loại”- cô ấy chia sẻ.

Từ là người sử dụng, chuyển sang kinh doanh, cần bao nhiêu vốn? Phải chăng vốn lớn quyết định sự thành công? Không hẳn. Vốn của kinh doanh mĩ phẩm là đặc thù, là sự hiểu biết, là sự tinh tế, nhạy cảm, là mối quan hệ, là sự sẻ chia, là hình ảnh của bản thân.

Tuyết Q’lara, Mỹ phẩm Q’lara

Thành công của Tuyết là những sản phẩm riêng biệt này

Theo chia sẻ của bà mẹ trẻ, để chinh phục và mở rộng thị trường, xây dựng hệ thống, đầu tiên, không ai khác, phải tự mình đưa những sản phẩm của Q’lara đến với khách hàng. Không được xem việc giao xong hàng là bán được một sản phẩm, được một ít tiền. “Tôi luôn tâm niệm : bán một sản phẩm là có thêm một người bạn”. Người bạn đó dùng sản phẩm lần thứ hai là thân thiết. Cứ như thế, khách hàng sẽ giới thiệu cho người khác, là nhân viên của mình, họ là “nhân viên vô tư nhất”, “nhân viên xuất sắc nhất”- cô ấy chia sẻ.

Nếu có sự không vừa lòng, ai sẽ nhận trách nhiệm? Khách hàng và sản phẩm không có lỗi, hày luôn nhớ điều đó. Vậy trách nhiệm thuộc về ai? Bà mẹ trẻ cho rằng, hãy nhận trách nhiệm về mình. Do không hiểu về da của khách hàng, tư vấn loại sản phẩm, hướng dẫn sử dụng không đúng…

Tuyết Q’lara, Mỹ phẩm Q’lara

Tuyết luôn sẻ chia những thành công và may mắn đó cho những người nghèo
trong các chuyến từ thiện

Và cứ thế, chỉ sau hơn nửa năm làm cầu nối giữa Q’lara với khách hàng. Thật vất vả nhưng niềm vui đã đồng hành với Tuyết Q’lara trên mọi chặng đường. Thu nhập mỗi tháng từ 30 đến 50 triệu đồng. Những khó khăn về tài chính gia đình đã được giải quyết. Công việc cơ quan vẫn hoàn thành tốt. Hệ thống của cô ấy đã mở rộng nhanh chóng. Ngoài việc bán hàng, hệ thống còn tham gia làm công tác xã hội, trao áo ấm, quà cho học sinh nghèo Miền Tây Nghệ An.

Và niềm vui đã đến, khi bắt đầu bán hàng chỉ mong cho bán được nhiều sản phẩm là thích, giờ này khi doanh số cao lên từng ngày điều quan trọng nhất đó không phải là số tiền kiếm được. Nhiều phụ nữ dùng, nhiều lớp người dùng, sự hài lòng, tin tưởng, sẽ chia mới là điều mới là điều quan trọng nhất. Hạnh phúc khi khách hàng chia sẻ, cảm ơn, khen ngợi. Lo lắng khi khách hàng thắc mắc. Khó khăn sẽ xuất hiện nhưng sẽ được giải quyết khi đặt mình vào vị trí khách hàng.

Tuyết Q’lara chia sẻ: “Chẳng có gì là phép màu ở đây cả. Vì đơn giản tôi chỉ làm những điều mà bất cứ mẹ bỉm sữa nào cũng có thể làm. Bế tắc lớn nhất ở đây không phải là vấn đề tài chính, cũng không phải là những hiểu biết phức tạp về cuộc sống… Mà là vì những sợi dây vô hình đang trói chặt ta trong bế tắc. Chúng ta đã không đủ can đảm để cởi bỏ nó nên đã đánh mất đi những cơ hội để cải thiện cuộc sống của chính mình. Nếu bạn cho rằng đây là câu chuyện về những “phép màu” thì đó chính là phép màu của đôi bàn tay và lòng can đảm”.

Bạn muốn trở thành đại lý, cộng tác viên được Tuyết Q’lara dìu dắt, đừng ngại, hãy nhấc máy và gọi điện.

Phạm Tuyết: 0985726303

Diễm Châu, Nghệ An

Facebook: https://m.facebook.com/pham.tuyet.7528

HX (Theo Nld.com.vn)

Tin được quan tâm

Cây đinh lăng được ví như 'thần giữ của', chuyên gia phong thủy chỉ vị trí trồng tốt nhất giúp gia chủ hút tài lộc

Đinh lăng vừa được coi như 1 loại nhân sâm, vừa mang ý nghĩa tài vận hanh thông nên được rất nhiều người chọn để...
Phong thủy 3 ngày, 16 giờ trước

Điều kiện để người từ 60 tuổi không có lương hưu được nhận tiền trợ cấp hàng tháng là gì?

Người từ 60 tuổi không có lương hưu sẽ được nhận một khoản tiền trợ cấp hằng tháng nếu đáp ứng được các điều kiện...
Kiến thức 2 ngày, 11 giờ trước

Loại cây có lá chứa vàng thật, ở Việt Nam trồng bạt ngàn, cứ cô đặc lá là ra vàng?

Ở gần những nơi có cây này phát triển có thể có mỏ vàng. Nhiều người sống trên 'kho báu' mà không hay biết.
Kiến thức 2 ngày, 7 giờ trước

Zalo có nút bấm đặc biệt ít người biết: Ấn vào là thấy ngay số điện thoại bạn bè, không cần mất công tìm kiếm

Zalo có nhiều tính năng hay ho hơn bạn tưởng, một trong số đó là xem số điện thoại bạn bè mà không cần phải...
Xài gì 2 ngày, 5 giờ trước

Chính thức từ nay: Tạm dừng chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH hàng tháng với 3 nhóm đối tượng này

Có 3 trường hợp cụ thể sẽ tạm dừng việc chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH hàng tháng, bao gồm những ai?
Kiến thức 2 ngày, 8 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng Thứ Ba, ngày 26 tháng 8, là ngày mùng 4 tháng 7 âm lịch

Thứ Ba, ngày 26 tháng 8, ngày mùng 4 tháng 7 âm lịch, tương ứng với năm Tỵ, tháng Giáp Thân và ngày Đinh Mão....
Đời sống số 1 ngày, 7 giờ trước

Tin cùng mục

Ăn no đừng ngồi lì! Chuyên gia bật mí 'thời điểm vàng' sau bữa ăn giúp đốt mỡ nhanh gấp nhiều lần đi bộ 10.000 bước

Nhiều người sau bữa ăn thường ngồi yên nghỉ ngơi, nhưng thói quen này lại khiến tiêu hóa chậm và mỡ thừa tích tụ. Các...
Làm đẹp+ 2 giờ, 44 phút trước

4 bài tập được thế giới công nhận giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng, ai muốn eo thon hãy học ngay!

Mỡ bụng không chỉ ảnh hưởng vóc dáng mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ sức khỏe. Các chuyên gia thể hình đã chỉ ra...
Làm đẹp+ 4 ngày, 16 giờ trước

Elmer Quyên Nguyễn - Một thập kỷ kiến tạo vẻ đẹp vượt thời gian cho phụ nữ Việt

Hành trình 10 năm phát triển của Spa trị nám uy tín Elmer - thương hiệu chăm sóc và điều trị da nám chuyên sâu...
Làm đẹp+ 19.08.2025

Uống trà sữa thoải mái không lo tăng cân nhờ 5 mẹo nhỏ này

Trà sữa là món đồ uống “gây sốt” trong giới trẻ với hương vị ngọt béo đặc trưng và vô vàn topping hấp dẫn. Thế...
Làm đẹp+ 18.08.2025

Tại sao ra tiệm làm đầu, bạn luôn được gội đầu 2 lần? Đây là những điều bác sĩ da liễu muốn bạn biết

Không ít người băn khoăn: “Tóc nên bao lâu gội một lần?”. Nếu để quá 3 ngày, tóc thường trở nên bết dầu, nhưng gội...
Tóc đẹp 15.08.2025

Kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt dài! Làm thế nào để thay đổi tỷ lệ khuôn mặt dài bằng kiểu tóc?

Có hàng loạt xu hướng tóc mới ra đời dành riêng cho các nàng mặt dài muốn cân đối tỷ lệ gương mặt. Hãy cùng...
Tóc đẹp 09.08.2025

Tin mới cập nhật

Tử vi ngày 27/8/2025 của 12 con giáp: Tuổi Mùi sự nghiệp khởi sắc, Thân vận trình không khả quan

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 27/8/2025.
Đời sống số 40 phút trước

Đây là biệt thự bằng đá lớn nhất Việt Nam: Cao 27m, được làm từ 3.000 tấn đá, không hồ vữa

Tòa biệt thự 3 tầng tọa lạc trên mảnh đất 3.000m2 được chủ nhân xây dựng từ 1.000m3 (nặng 3.000 tấn), kết hợp với đồ...
Tin trong ngày 58 phút trước

Muốn dựa vào con gái để dưỡng già còn khó hơn nhờ con dâu, phía sau là sự thật cay đắng ít người nhận ra

Đến khi tuổi già ập đến, bà cay đắng nhận ra: trông cậy vào con gái để dưỡng già thậm chí còn khó khăn hơn...
Tâm sự 1 giờ, 28 phút trước

Tin vui lớn với đối tượng Công chức, viên chức: Sẽ được thưởng hơn 8.000.000 đồng nếu đạt thành tích này

Công chức, viên chức được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, mức thưởng được nhận theo quy định tại Nghị định 152/2025/NĐ-CP.
Kiến thức 2 giờ, 44 phút trước

Sẽ thật tuyệt nếu có một chiếc áo len cardigan trong tủ đồ mùa thu của bạn!

Từ vẻ đẹp dịu dàng đầy nữ tính đến phong cách thanh lịch, gọn gàng nơi công sở, tất cả đều được giải quyết chỉ...
Thời trang + 2 giờ, 45 phút trước

Điểm chuẩn 30 chưa phải là cao nhất, lịch sử từng ghi nhận có ngành thí sinh phải 'đạt' 10,16 điểm/môn mới đỗ

Để đỗ vào những ngành này buộc thí sinh gần như phải đạt tuyệt đối ở tất cả môn thi và cộng thêm điểm ưu...
Tin trong ngày 2 giờ, 46 phút trước

BXH Top 10 người ảnh hưởng T7/2025: Jack dẫn đầu, Phương Mỹ Chi góp mặt trong Top 3

Những cái tên quen thuộc như Jack, Phương Mỹ Chi, Lê Dương Bảo Lâm đã lần lượt xuất hiện trong BXH này.
Chuyện làng sao 2 giờ, 48 phút trước

Tin vui: Từ bây giờ, hàng triệu công chức, viên chức và người lao động sẽ được nhận thêm khoản tiền hỗ trợ đặc biệt

Công chức, viên chức và người lao động được nhận 2 mức tiền hỗ trợ khi làm nhiệm vụ trực, theo Nghị định 200/2025/NĐ-CP.
Tin trong ngày 2 giờ, 58 phút trước

Từ tháng 1/2025: Đi xe khách vi phạm điều này sẽ bị phạt từ 2-3.000.000 đồng, nhiều người hay mắc phải

Nếu có hành vi đe dọa, xâm phạm sức khỏe người khác trên xe khách thì sẽ bị phạt 3 triệu đồng.
Kiến thức 2 giờ, 28 phút trước

Tóc Tiên bất ngờ thừa nhận đã trải qua biến động, Hoàng Touliver có hành động lạ giữa nghi vấn rạn nứt?

Loạt chia sẻ gần đây của Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã gây chú ý hơn cả.
Chuyện làng sao 3 giờ, 48 phút trước