CHUYỆN LẠ » Chuyện lạ 4 phương

Đây là tấm hình khiến nhiếp ảnh gia mất 6 năm trời và chụp tới 720.000 bức ảnh mới ưng ý

Thứ tư, 08/08/2018 21:02

Một nhiếp ảnh gia có tên Alan McFayden đã mất 6 năm và chụp tới 720.000 bức ảnh mới cho ra tấm hình mà mình ưng ý nhất.

Alan McFayden là một người đàn ông vô cùng tài năng. Anh thường 'trú ẩn' ở những nơi hiểm trở để quyết tâm chụp được tấm ảnh đẹp nhất của mình. Alan đã từng mất 6 năm theo đuổi và chụp 720.000 bức ảnh chỉ để cho ra đời một bức ảnh về chim bói cá theo anh là đẹp nhất.

nhiếp ảnh gia, Alan McFayden, ảnh chụp chim

Alan McFayden đã mất 6 năm và chụp 720.000 bức ảnh mới tìm ra tấm hình ưng ý nhất

Những hình ảnh về chim bói cá thực sự rất khó được chụp. Nó lao mình xuống nước để bắt cá nhưng cực nhanh và rất khó nắm được thời điểm chúng hành động. Alan là một người đàn ông yêu công việc. Anh đã quyết định ở một chỗ trong suốt 6 năm để làm cho ước mơ có bức ảnh đẹp nhất thành hiện thực. Alan muốn chụp khoảnh khắc tuyệt nhất để mọi người có thể ngắm nhìn và tưởng tượng bức ảnh của mình.

nhiếp ảnh gia, Alan McFayden, ảnh chụp chim

Và cuối cùng thì sau 6 năm anh cũng chụp được bức ảnh hoàn hảo của mình. Đó là hình ảnh một con chim bói cá lao thẳng đứng xuống mặt nước để săn mồi. Khoảnh khắc này đã khiến anh phải ẩn nấp hàng ngàn giờ và cơ bản là sống gần mặt nước trong suốt 6 năm.

nhiếp ảnh gia, Alan McFayden, ảnh chụp chim

Bức ảnh ưng ý nhất của Alan McFayden

Nỗ lực của Alan McFayden khiến cả thế giới kinh ngạc và nhận được rất nhiều lời khen. Bạn có phải là một người hâm mộ thiên nhiên không? Nếu có thì hãy chúc mừng Alan về khoảng khắc kỳ diệu và những nỗ lực của anh.

Ti Ti (Theo Nld.com.vn)

Nam Em khoe giọng ấn tượng khi hát live ca khúc bị nghi đạo nhạc
Tin liên quan
Tin nổi bật
Tin sao Việt 16/8/2018: Khánh Thi: 'Tôi chẳng dại gì vừa sinh con 1 tháng lại bỏ chồng', bị chỉ trích vì quát ông xã trên truyền hình Lâm Khánh Chi lên tiếng
Xem thêm ↓
Video hot
Tin cùng chuyên mục
Xem thêm ↓
Tin Video
Tin mới
Diện đồ hiệu sang chảnh, Ngân Anh khí chất ngút trời trên đường phố Paris
Xem thêm ↓