CHUYỆN LẠ » Chuyện lạ 4 phương

Cô gái 19 tuổi không có kinh nguyệt và sự thực khiến gia đình 'chết lặng'

Thứ năm, 15/06/2017 09:23

Một cô gái đến từ Trung Quốc 19 tuổi vẫn không có kinh nguyệt và sự thực sau khi đi khám bác sĩ khiến gia đình 'chết lặng'

Theo tin tức từ Trung Quốc, một cô gái 19 tuổi đến từ nước này đã thực sự gây bất ngờ khi 19 tuổi vẫn chưa có kinh nguyệt. Cha mẹ cô gái lo lắng và đưa con mình đến bệnh viện để rồi phát hiện ra một sự thật "điếng người".

kinh nguyệt, giới tính, chuyện dậy thì

Một cô gái ở Trung Quốc 19 tuổi vẫn không có kinh nguyệt khiến gia đình lo lắng

Đây là một trường hợp đặc biệt khi cô gái này năm 14 tuổi đã nhận thấy sự phát triển rất chậm trong khả năng sinh lý của mình. Cha mẹ cô phản ứng nhưng sau đó tất cả đều nghĩ rằng sớm muộn gì thì kinh nguyệt cũng tới. Mặc dù vậy, khi 19 tuổi, người này vẫn không thấy điều xảy ra. Sau khi đến bệnh viện, kết quả kiểm tra cho thấy cô gái có hormon sinh dục, nhiễm sắc thể của một người đàn ông.

kinh nguyệt, giới tính, chuyện dậy thì

Kết quả kiểm tra còn cho thấy rằng cô gái không có tử cung. Mặc dù vậy, cô lại có cả buồng trứng và tinh hoàn. Đây được coi là một người lưỡng tính.

kinh nguyệt, giới tính, chuyện dậy thì

Dù muốn trở thành đàn ông nhưng do các yếu tố sinh học bên trong cô gái không thể làm được điều này nên gia đình đã quyết định cho cô phẫu thuật để trở thành phụ nữ. Trên thế giới hiện nay rất ít trường hợp như cô gái này. Tuy vậy, với công nghệ cao, các bác sĩ có thể biến cô gái trở thành một nữ giới thực thụ và có cuộc sống tự tin, hạnh phúc.

Click xem thêm: Xuất hiện bê mặt người được người dân Ấn Độ thờ phụng như thần

TiTi (Theo Giadinhvietnam.com)

Tin liên quan
Tin nổi bật
Sau khi 'ngó lơ' Phạm Hương, Thu Hoài phản hồi: 'Ghét là ghét. Tôi không cần thảo mai với bất cứ ai'
Xem thêm ↓
Video hot
Tin cùng chuyên mục
Xem thêm ↓
Tin Video
Tin mới
Anh chồng thông minh nhất quả đất khiến hội chị em 'phát sốt'
Xem thêm ↓