CHUYỆN LẠ » Chuyện lạ 4 phương

Chảy mủ, bị cộm dưới lưỡi, chàng trai nổi hết da gà khi ép được vật thể lạ này ra khỏi miệng

Thứ sáu, 31/08/2018 13:49

Chàng trai người Mỹ đã khiến tất cả phải sững sờ khi tự tay lấy viên sỏi dài gần 4cm từ trong khoang miệng ra ngoài.

Thời gian gần đây, Brandon Douglas - một hải quân Mỹ đóng ở Bahrain cảm thấy đau nhức hàm dưới rất khó chịu, thậm chí còn chảy mủ. Không thể chịu đựng được nữa anh đã tìm đến bác sĩ để tìm hiểu nguyên nhân. Sau đó, bác sĩ kết luận rằng tuyến nước bọt của Brandon Douglas có vấn đề, dẫn tới hình thành một viên sỏi rất lớn ở trong khoang miệng.

vật thể lạ trong miệng, lấy sỏi trong miệng, sỏi nước bọt

Brandon Douglas bị "sỏi tuyến nước bọt"

Thay vì theo dõi theo yêu cầu của bác sĩ, quá khó chịu với sự xuất hiện của viên sỏi, về nhà Brandon Douglas đã tự đưa viên sỏi ra ngoài bằng cách uốn lưỡi, và sau vài lần đẩy lưỡi một vật thể dần dần chui ra khỏi tuyến nước bọt. Anh chàng khi đó vừa ăn sáng xong đã quyết định chộp lấy điện thoại rồi vào nhà tắm quay lại cảnh tượng đang diễn ra trong miệng mình.

Sau khi nó đã chui ra, Brandon Douglas dùng tay kéo nó ra ngoài và hoảng sợ khi thấy “viên sỏi” dài gần 4 cm. Anh cho biết trong quá trình ép viên sỏi ra không hề thấy đau đớn.

vật thể lạ trong miệng, lấy sỏi trong miệng, sỏi nước bọt

vật thể lạ trong miệng, lấy sỏi trong miệng, sỏi nước bọt

Thực tế vật thể kì lạ đó có tên “sỏi tuyến nước bọt”. Được biết nó không nguy hiểm như sỏi thận, khi sỏi hình thành, không có bất kỳ triệu chứng nào cho đến khi chúng đạt được kích thước đủ lớn làm tắc ống, nước bọt chảy ngược lại vào tuyến, gây đau và sưng.

vật thể lạ trong miệng, lấy sỏi trong miệng, sỏi nước bọt

Mặc dù đoạn clip được Brandon Douglas ghi lại nhìn thấy rất kinh hãi nhưng đa số mọi người đều xem đi xem lại rất nhiều lần bởi sự tò mò của mình. Chính vì vậy thông tin này thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Tin Tài Trợ

vật thể lạ trong miệng, lấy sỏi trong miệng, sỏi nước bọt

Có một vài lời khuyên dành cho các bạn để tránh xảy ra tình trạng này như uống nhiều nước, vệ sinh răng miệng thường xuyên, súc miệng sau khi ăn và có một chế độ sinh hoạt điều độ, đảm bảo sức khỏe.

Hạ Tú (Theo Nld.com.vn)

Tin Tài Trợ
Phương Ly chia sẻ nỗi lòng của hội FA trong ngày Valentine
Tin liên quan
Tin nổi bật
Thanh Thảo: 'Lần đầu tiên trong đời tôi biết khóc oà không ngừng khi bác sĩ báo con tôi rơi vào trường hợp nguy hiểm'
Xem thêm
Video hot
Tin cùng chuyên mục
Xem thêm ↓
Tin Video
Tin mới
Lâm Vỹ Dạ tố Trương Thế Vinh nhiều lần “đốt nhà” của mình
Xem thêm ↓