CHUYỆN LẠ » Chuyện lạ Việt Nam

Rắn chui vào điều hòa: Lời cảnh báo cho những nhà dùng thiết bị điện này trong mùa hè

Thứ sáu, 06/07/2018 11:28

Nhìn hình ảnh rắn bò vào điều hòa 'làm tổ' khiến nhiều người rùng mình. Để tránh phải gặp sinh vật đáng sợ này, người dùng nên bịt kĩ đường ống giữa cục nóng lạnh đi qua tường.

Vào mùa hè, thời tiết nóng hầm hập như lò nướng thì chẳng gì sung sướng hơn việc được nằm trong phòng điều hòa mát lạnh. Thế nhưng, việc sử dụng thiết bị điện này cũng tiềm ẩn những nguy hiểm mà chúng ta không thể tưởng tượng được.

Ví dụ mới đây, trên một diễn đàn chia sẻ hình ảnh rắn chui vào điều hòa cùng lời cảnh báo: "Khẩn cấp thông báo với mọi người mùa hè này, đặc biệt những nhà ai gần vườn cây cối nhiều thì bịt cho kĩ đường ống giữa cục nóng lạnh đi qua tường nhé.

Ảnh này của một bạn thợ điều hoà gửi cho mình, xem thôi mà rùng mình, thực sự đáng sợ. Mọi người đề phòng cẩn thận vẫn hơn đặc biệt nhà có trẻ nhỏ nhé".

rắn chui vào điều hòa, rắn vào điều hòa, điều hòa

Rắn bò vào điều hòa khiến nhiều người rùng mình

Những hình ảnh này khiến nhiều người rùng mình. Không hiểu sao điều hòa ở trên cao mà loài rắn lại chen chúc chui lên để làm gì. Dân mạng cũng ngưỡng mộ sự can đảm của thợ sửa điều hòa: "Phải công nhận anh thợ sửa điều hòa gan dạ thật"; "Hỏi thật chứ ai là người bình tĩnh chụp mấy bức ảnh này vậy"; "Sợ quá đi mất thôi, làm sao mà lũ rắn có thể chui vào đó được nhỉ"; "Nổi hết cả gai ốc lên rồi, kinh khủng khiếp"; "Chúng nó ở trong đấy mà không bị điện giật à"; "Nhìn cảnh này bỗng thót tim ngước lên nhìn điều hòa"...

rắn chui vào điều hòa, rắn vào điều hòa, điều hòa

rắn chui vào điều hòa, rắn vào điều hòa, điều hòa

Tin Tài Trợ

rắn chui vào điều hòa, rắn vào điều hòa, điều hòa

Những hình ảnh đàn rắn sau khi được gỡ ra khỏi điều hòa.

A.N (Theo Nld.com.vn)

Tin Tài Trợ
Tin liên quan
Tin nổi bật
NSX 'Chú ơi đừng lấy mẹ con' lên tiếng: 'Cát Phượng không hề có cổ phần trong phim nên việc An Nguy tố Cát Phượng PR thì hơi phi lý'
Xem thêm ↓
Video hot
Tin cùng chuyên mục
Xem thêm ↓
Tin Video
Tin mới
Lại chuyện đăng kí kết hôn với Kiều Minh Tuấn, An Nguy bảo không, Cát Phượng lại nói có
Xem thêm ↓