Danh mục

Sao nhí khốn khổ nhất Cbiz: 13 tuổi bị bà nội tiêm thuốc kìm hãm dậy thì, lớn lên không thể phát triển chiều cao

Thứ bảy, 08/08/2020 14:08

Là một người có kỹ năng diễn xuất rất tốt, tưởng như sẽ trở thành gương mặt ăn khách trong tương lai nhưng cuối cùng, cô bé này lại bị gán mác "ngôi sao nhí khốn khổ nhất Cbiz" vì chính người thân trong gia đình.

Nạn nhân của sự trọng nam khinh nữ

Kỷ Bảo Như vốn được sinh ra trong một gia đình cực kỳ gia trưởng, trọng nam khinh nữ. Cả bà nội và bố mẹ Kỷ Bảo Như đều không cô bé chỉ vì thân phận con gái. Không chỉ ghét cháu nội, bà của Kỷ Bảo Như còn đặc biệt thích hành hạ cô bé. Kỷ Bảo Như phải làm tất cả những công việc tay chân, vất vả ở nhà. Thời điểm đó, trong tâm trí non nớt của Kỷ Bảo Như, cô bé không hề biết mình đang phải chịu sự khắt khe trong cách nuôi dạy của bà nội.

Kỷ Bảo Như,sao nhí,sao Hoa ngữ

Là một người có kỹ năng diễn xuất rất tốt, tưởng như sẽ trở thành gương mặt ăn khách trong tương lai nhưng cuối cùng, Kỷ Bảo Như lại bị gán mác "ngôi sao nhí khốn khổ nhất Cbiz" chỉ vì chính người thân trong gia đình.

Mặc dù lúc nào cũng ăn mặc bẩn thỉu, luộm thuộm nhưng Kỷ Bảo Như vẫn không giấu được vẻ ngoài xinh đẹp với đôi mắt to và khuôn mặt bụ bẫm. Cô bé được đánh giá rất phù hợp để trở thành một diễn viên trong tương lai. Sự nổi bật của Kỷ Bảo Như nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Một hôm, có người hàng xóm nói với bà nội của Kỷ Bảo Như rằng, mặc dù ở độ tuổi nhỏ như vậy nhưng cô bé hoàn toàn có khả năng đi diễn, thậm chí còn kiếm được ra tiền.

Khi nghe đến chuyện kiếm được tiền, bà nội của Kỷ Bảo Như không thể bỏ qua được sự cám dỗ đó mà đã quyết định gửi cô bé đến một công ty phát triển tài năng nhí. Thấy Kỷ Bảo Như có nhan sắc xinh xắn, đáng yêu, đạo diễn đã nhận cô bé ngay lập tức.

Kỷ Bảo Như,sao nhí,sao Hoa ngữ

Lên 5 tuổi, Kỷ Bảo Như đã có thể thực hiện nhiều vai trò trên sân khấu như ca hát, diễn xuất và bất kể được yêu cầu làm gì, cô bé vẫn hoàn thành nhiệm vụ rất tốt. Nhiều khán giả khi theo dõi Kỷ Bảo Như trong TV đều dự đoán rằng cô bé sẽ là một tài năng đầy hứa hẹn, chắc chắn sẽ phát triển xa hơn trong tương lai. Không chỉ diễn xuất trong các vở diễn trên sân khấu, Kỷ Bảo Như còn từng lấy đi nhiều nước mắt của người hâm mộ chỉ với một bài hát.

Các chuyên gia cũng đánh giá chẳng mấy chốc Kỷ Bảo Như sẽ có một tương lai tươi sáng, bởi khả năng làm chủ rất nhiều biểu cảm tinh tế, ở cô bé có quá nhiều tiềm năng để khai thác và phát triển. Giống như Kỷ Bảo Như được sinh ra để trở thành diễn viên, như thể tài năng của cô bé được dành riêng cho sân khấu vậy.

Kỷ Bảo Như,sao nhí,sao Hoa ngữ

Khi phỏng vấn Kỷ Bảo Như, cô bé nói rằng những bài hát của mình không chỉ khiến mọi người rơi nước mắt mà còn mang lại sự ấm áp cho họ. Cuộc sống của Kỷ Bảo Như vốn là thứ mà người khác không thể đồng cảm được, bởi vì chưa bao giờ trải qua sự ấm áp khi còn nhỏ nên cô bé muốn mang điều đó đến cho mọi người. Đúng như dự đoán, nhờ kỹ năng diễn xuất và khả năng điều khiển sân khấu, Kỷ Bảo Như sớm trở thành siêu sao, mỗi gia đình đều biết đến diễn viên nhỏ bé này.

Bị bà nội tiêm thuốc kìm hãm dậy thì, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc

Sau khi trở nên nổi tiếng, có cả danh tiếng và địa vị, Kỷ Bảo Như bắt đầu nhận ra tình yêu và những sự quan tâm thật sự bà nội dành cho mình là gì. Lúc này một sự cố đã xảy ra. Vì sự phát triển thể chất của Kỷ Bảo Như quá nhanh mà cả cơ thể và cổ họng đã có những thay đổi lớn.

Kỷ Bảo Như,sao nhí,sao Hoa ngữ

Đứng trước sự thay đổi của cháu gái, bà nội Kỷ Bảo Như hốt hoảng bởi cô bé vốn là "cây hái ra tiền" trong gia đình. Vốn dĩ, mọi người yêu quý Kỷ Bảo Như vì nét hồn nhiên, trong trẻo của cô bé. Nếu Kỷ Bảo Như dậy thì sớm, chẳng phải sự yêu mến đó sẽ biến mất hay sao. Hiểu được điều đó, bà của cô bé đã nảy ra một ý định điên rồ. Năm Kỷ Bảo Như 13 tuổi, cô bé đã bị bà ép tiêm thuốc để kìm hãm dậy thì sớm. Đó cũng là nguyên nhân cho đến bây giờ cô chỉ cao 1m49.

Hành động này của người bà đã khiến Kỷ Bảo Như trở thành ngôi sao nhí không bao giờ lớn trong trái tim của mọi người. Ngay cả khi Kỷ Bảo Như ở tuổi đôi mươi, cô vẫn trông như 17. Sự cố này không chỉ ảnh hưởng đến sự nghiệp mà còn liên lụy đến cả cuộc sống sau này của Kỷ Bảo Như. Khi Kỷ Bảo Như lớn lên, cô lúc nào cũng trông thấp kém hơn bạn cùng trang lứa chỉ vì chiều cao hạn chế của mình. Bị bạn bè kỳ thị, Kỷ Bảo Như từng nghĩ đến việc tự tử.

Kỷ Bảo Như,sao nhí,sao Hoa ngữ

Kỷ Bảo Như,sao nhí,sao Hoa ngữ

Đến khi 19 tuổi, Kỷ Bảo Như gặp một người đàn ông thực sự thích mình. Người đàn ông này hơn cô 9 tuổi, và vì tình yêu quá lớn nên cô đã muốn từ bỏ cả sự nghiệp để cống hiến hết mình cho gia đình. Thời điểm đó, bố mẹ cô không đồng ý mối quan hệ này. Họ cảm thấy rằng cô đã phá vỡ đạo đức và từ bỏ sự nghiệp của mình chỉ vì cái gọi là tình yêu, điều đó không đáng.

Nhưng cuối cùng, hai người kết hôn vẫn bất chấp sự phản đối của gia đình. Không lâu sau đó, chồng của Kỷ Bảo Như bắt đầu vướng vào nhiều vụ bê bối liên quan đến công việc. Nhận thấy chồng ngay đến cả nghề nghiệp cũng không thể được giữ thì làm thế nào có thể chăm sóc lũ trẻ và Kỷ Bảo Như ở nhà. Lo sợ về tương lai, Kỷ Bảo Như đệ đơn ly hôn bất chấp sự phản đối từ chồng. Nhưng thay vì tha thứ cho chồng cô tiếp tục chìm sâu vào sai lầm của mình và quyết ly hôn. Thậm chí khi chồng cô bị chôn vùi hoàn toàn trong sự thất bại của sự nghiệp, cô vẫn không thể tha thứ cho anh đến giây phút cuối cùng.

Kỷ Bảo Như,sao nhí,sao Hoa ngữ

Kỷ Bảo Như,sao nhí,sao Hoa ngữ

Đối với Kỷ Bảo Như khi ấy mà nói, cuộc sống sau khi kết hôn chỉ toàn là sự xấu hổ, đến khi nhận ra mình sai lầm thì đã quá muộn để hối hận. Nếu thời điểm đó Kỷ Bảo Như bao dung và sát cánh bên chồng, có thể cô ấy đã không đánh mất anh ấy. Vỡ ra được nhiều điều, Kỷ Bảo Như thường uống rượu và say xỉn để quên đi mọi việc mà không quán xuyến việc nhà cũng như con cái. Không có mẹ quản thúc, con gái Kỷ Bảo Như học hành cũng sa sút hẳn đi. Không muốn mình sai lầm lần thứ 2, Kỷ Bảo Như quyết định rũ bùn đứng dậy, vui vẻ và sống tích cực trở lại. Sự thay đổi của Kỷ Bảo Như khiến cho những người hâm mộ cô thở phào nhẹ nhõm và mong cuộc sống sau này của cô sẽ hạnh phúc hơn.

Kỷ Bảo Như,sao nhí,sao Hoa ngữ

Hình ảnh hiện tại của Kỷ Bảo Như.

Nhật Minh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/sa.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/sao-nhi-khon-kho-nhat-cbiz-13-tuoi-bi-ba-noi-tiem-thuoc-kim-ham-day-thi-lon-len-khong-the-phat-trien-chieu-cao-52150.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Bão số 5 gây mưa gió khủng khiếp ở Huế, hàng loạt phương tiện ngã nhào trên phố

TIN MỚI CẬP NHẬT

Sau khi ngầm trách vợ cũ 'thất đức', Trọng Hưng đăng story tâm trạng nhắc đến 'thương yêu ngày nào giữa chúng ta'

Việc Trọng Hưng dùng nhạc diễn tả tâm trạng ngay lập tức thu hút sự chú ý từ nhiều dân mạng.
Hotgirl, hotboy 9 phút trước

5 điều phụ nữ sợ nhất, đặc biệt là điều 1. Hầu như cô gái nào cũng thường mắc phải

Đối với sức khỏe của phụ nữ, phần dưới dễ gặp các vấn đề nhất. Theo thống kê điều tra thì hầu như 100% chị...
Chăm sóc sức khỏe 10 phút trước

Chổi không được đặt ở đây, nếu không sẽ quét sạch của cải!

Chổi là vật dụng dùng để làm sạch cần có của mỗi gia đình. Trong phong thủy, đồ đạc trong nhà đều có một số...
Phong thủy 11 phút trước

Mẹ chồng bắt con dâu mang quần áo cũ của mình về cho mẹ ruột mặc, một câu nói của chồng khiến người vợ bật khóc

Câu chuyện về mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu chưa bao giờ hết mới mẻ và đặc sắc, mỗi một bà mẹ chồng...
Tâm sự 11 phút trước

Những người phụ nữ mà hoàng đế 'tiếp xúc' lần đầu tiên thường không phải là hoàng hậu hay phi tần, mà là hai loại người này

Hoàng đế thời xưa là trung tâm quyền lực, xung quanh hoàng đế có rất nhiều người, nhưng rất ít người có được sự thương...
Kiến thức 11 phút trước

Tại sao Amazon lại là vùng cấm đối với con người? 6 sinh vật này vũ khí hiện đại không phải là đối thủ

Rừng nhiệt đới Amazon còn được biết đến với cái tên “Vùng cấm của loài người.” Hàng ngàn sinh vật quý hiếm đang sinh sống...
Kiến thức 11 phút trước

Đã đính hôn, cô gái vẫn quyết định hủy vào phút chót sau khi nghe lời nói trong cơn say của chồng sắp cưới

Nghe lời kể của chồng sắp cưới, cô gái đã quyết định hủy hôn, bỏ mặc sĩ diện, dư luận để giải thoát cho mình....
Đời sống trẻ 3 giờ, 58 phút trước

Siêu mẫu Hà Anh: Một số chị em làm đẹp lồng lộn để trả thù chồng/người yêu phản bội... nhưng vô tác dụng

Theo quan điểm của Hà Anh thì phụ nữ nên làm đẹp vì chính mình chứ chẳng phải bởi trả thù người đàn ông bội...
Chuyện làng sao 3 giờ, 58 phút trước

'Phú Sát Hoàng hậu' Tần Lam gây bất ngờ với khả năng nhận diện 'người thương' chỉ trong nháy mắt

Mặc dù "Diên Hi công lược" đã phát sóng được hơn 2 năm nhưng Tần Lam vẫn nhớ như in vầng trán của nhân vật...
Chuyện làng sao 4 giờ, 37 phút trước

Sau 8 năm, đã có nữ thí sinh lên ngôi quán quân chung kết năm Olympia, nhận giải thưởng gần 1 tỷ đồng

Nguyễn Thị Thu Hằng, học sinh lớp 12B1, trường THPT Kim Sơn A (Ninh Bình) xuất sắc vượt qua 3 thí sinh nam cùng chơi...
Tin trong ngày 4 giờ, 1 phút trước

Hé lộ nội dung tin nhắn bí mật Selena Gomez gửi riêng cho 'ông trùm Facebook' Mark Zuckerberg

Gần đây, Selena Gomez khá quan tâm đến chuyện bầu cử.
Chuyện làng sao 4 giờ, 3 phút trước

'Cô dâu 62 tuổi' Thu Sao diện váy cưới, đón khách trong lễ kỷ niệm 2 năm ngày về chung nhà

Tiệc kỷ niệm 2 năm ngày cưới, được cặp đôi lệch tuổi Thu Sao - Hoa Cương tổ chức rình rang tại ngôi nhà ở...
Đời sống trẻ 5 giờ, 38 phút trước

'Nữ thần gợi cảm gốc Việt' Chung Lệ Đề 'làm đỏm' bên chồng kém 12 tuổi trong tiệc sinh nhật

Chung Lệ Đề hạnh phúc trong bữa tiệc đón tuổi 50 của mình.
Chuyện làng sao 5 giờ, 41 phút trước

Hari Won tiết lộ về Trấn Thành: 'Bay từ TP HCM ra Hà Nội lúc nửa đêm để gặp mặt đúng 30 phút'

Nữ ca sĩ tiết lộ, khi còn quen nhau, Trấn Thành đã từng nửa đêm ra sân bay chờ canh vé của những người bỏ...
VIDEO 5 giờ, 44 phút trước

Cảnh quay xấu hổ nhất trong phim: Lưu Diệc Phi lòi mỡ bụng, Huỳnh Hiểu Minh còn quá đáng hơn!

Những "hạt sạn" này khiến mọt phim Trung Quốc không thể ngừng cười.
Bật mí điện ảnh 5 giờ, 5 phút trước

Cú drift khó tin như trong phim hành động của xe tải trên đường trơn

Đang lưu thông trên đoạn đường trơn trượt, một xe tải chạy khá nhanh đã có pha drift khiến nhiều người bất ngờ. Chiếc xe...
VIDEO 5 giờ, 6 phút trước

CEO Đào Yến Nhi: Giúp người chính là tự giúp mình

Dù khó khăn, vất vả nhưng lòng nhân ái, sự cống hiến cho xã hội là những gì mà CEO công ty TNHH RF3 World...
Doanh nghiệp 5 giờ, 21 phút trước

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 20/9/2020: Tuổi Mão có quý nhân trợ giúp, Tỵ đối mặt đủ loại thị phi

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, chủ nhật ngày 20/9/2020....
Đời sống số 6 giờ, 36 phút trước

Cô gái từng nói 'thà ngồi BMW mà khóc còn hơn cười trên xe đạp' giờ vẫn làm người mẫu xe hơi, ngoài 30 tuổi ế chỏng chơ

Năm 2010, cái tên Mã Nặc (tiếng Anh là Melissa) bỗng nổi đình đám trên mạng xã hội. Lý do khiến cô người mẫu này...
Chuyện làng sao 6 giờ, 46 phút trước

Đang rửa chân cho vợ thì bị mẹ quát, câu trả lời của chồng khiến tôi ngất ngây trong hạnh phúc

Đang say sưa cảm giác hạnh phúc khi được chồng rửa chân thì tôi bỗng bừng tỉnh vì lời quát tháo của chính mẹ mình....
Yêu 6 giờ, 15 phút trước

Á hậu Phương Nga và Bình An tiết lộ thời điểm kết hôn

Câu trả lời của Phương Nga và Bình An khiến mọi người bật cười vì quá lém lỉnh.
Chuyện làng sao 6 giờ, 16 phút trước

Lễ tang nhạc sĩ Phó Đức Phương sẽ được diễn ra vào ngày 24/9

Theo đó, đám tang nhạc sĩ Phó Đức Phương được tổ chức vào trưa 24/9 tại Nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông -...
Chuyện làng sao 6 giờ, 18 phút trước

Âu Hà My từng tiết lộ chuyện chồng cũ phá sản, Trọng Hưng thẳng thừng: 'Thất đức thật'?

Sau ồn ào ly hôn, Trọng Hưng quay trở lại công việc để chứng minh lời nói của Âu Hà My là không đúng sự...
Chuyện làng sao 15 giờ, 38 phút trước

Mẹ bầu Đông Nhi bị trợ lí đăng ảnh chụp bằng camera thường, bóc luôn chế độ ăn uống kì lạ

Dù đang mang bầu ở tháng thứ 8 nhưng muốn dìm nhan sắc của nữ ca sĩ quả thật rất khó.
Chuyện làng sao 17 giờ, 34 phút trước

Chân dung và thông tin ít biết về chồng sắp cưới của người mẫu Chà Mi

Chà Mi lên kế hoạch tổ chức hôn lễ với người thương vào tháng 11 tại Anh. Không cùng ngành, chồng sắp cưới của Chà...
Người mẫu 17 giờ, 2 phút trước

Vỡ ối phải nhập viện khẩn cấp, bà bầu vẫn đủ bình tĩnh lôi dụng cụ ra làm đẹp ngay trên bàn đẻ

Hình ảnh bình tĩnh, chỉn chu trên bàn đẻ của một bà bầu nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều dân mạng.
Đời sống trẻ 17 giờ, 3 phút trước

Hoàng Oanh úp mở việc đoàn tụ ông xã ngoại quốc, nhưng fans đổ dồn sự chú ý vào màn kết thông gia của Nhã Phương

Sau thời gian dài xa cách vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, cuối cùng vợ chồng MC Hoàng Oanh đã có thể đoàn tụ?
Chuyện làng sao 17 giờ, 4 phút trước

Bóc giá set đồ hiệu Hương Giang và Matt Liu dát lên người trong lần hẹn hò trên du thuyền

Cả Hương Giang và bạn trai Matt Liu đều đầu tư không ít về hàng hiệu cho lần hẹn hò "sương sương" này.
Thời trang sao 18 giờ, 3 phút trước

Tái hợp không lâu, Linh Rin được khen gợi cảm, Phillip Nguyễn ngày càng tăng cân

Mặc dù không phải là người của showbiz nhưng Linh Rin và Phillip Nguyễn nhận được sự quan tâm lớn từ phía dư luận.
Đời sống trẻ 18 giờ, 5 phút trước

Tài tử 'Rambo' 74 tuổi đưa gia đình đi dạo phố, nhìn dàn chân dài như siêu mẫu từ vợ đến con gái ai cũng ngưỡng mộ

Sylvester Stallone là một diễn viên, người viết kịch bản, đạo diễn, nhà sản xuất phim, từng được công chúng biết đến với tác phẩm...
Chuyện làng sao 18 giờ, 5 phút trước

10 cách ít người biết giúp phát hiện quần áo, phụ kiện là đồ giả ngay lập tức

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng... bạn có thể tham khảo một số chi tiết lưu ý hữu ích dưới...
Kiến thức 18 giờ, 25 phút trước

Đi ngủ sau khi hoàn thành 'xong chuyện đó'? Đừng quên 3 điều này, đàn ông và phụ nữ nên chú ý

Đối với các cặp đôi đang yêu thì việc “làm chuyện ấy” có thể nồng nàn và lãng mạn hơn, nhưng đối với những cặp...
Chăm sóc sức khỏe 19 giờ, 37 phút trước

Thu Minh, Tùng Dương cùng dàn sao Việt xót thương khi hay tin nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời

Những ai đã từng làm việc với nhạc sĩ Phó Đức Phương đều khó tránh thương cảm.
Chuyện làng sao 20 giờ, 17 phút trước

Cuối tuần này, top 3 con giáp cầu gì được nấy, gặp nhiều may mắn, rủng rỉnh tiền tiêu

Cuối tuần, 3 con giáp này sẽ càng có những bước chuyển mình mạnh mẽ, đặc biệt là về đường tài lộc.
Đời sống số 20 giờ, 19 phút trước

Mỗi lần 'yêu', cứ chạm vào vết sẹo trên bụng tôi là ngay lập tức chồng dừng lại rồi bỏ đi cả đêm không về nhà

Để rồi khi tôi gặp Kha, thì cuộc đời bước sang trang mới, anh đã cho tôi những lời khuyên để vượt qua khó khăn...
Tâm sự 20 giờ, 19 phút trước