Danh mục

Vy Oanh: Đâu phải cặp đại gia mới có tiền

Thứ sáu, 15/06/2012 07:18

"Đâu phải cứ cặp với đại gia thì chúng tôi mới có tiền và làm những điều mình thích? Tôi vẫn có thể tự đi lên kiếm tiền bằng mồ hôi nước mắt của mình".

- Được biết, MV của Vy Oanh tính đến thời điểm hiện tại có mức đầu tư gần như cao nhất Việt Nam, đến giờ khi xem lại 2 thành quả của mình, Vy Oanh thấy thế nào?

Tôi chỉ muốn nói đến những thành quả mà ekip và tôi đã khó khăn mới có được. Còn đầu tư thì là chuyện đương nhiên nếu mình muốn một sản phẩm chất lượng. Tôi thấy vui và hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ công chúng, họ đã công nhận những cố gắng của tôi. Và thật hạnh phúc vì những hình ảnh đó là những dấu ấn tuyệt vời trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật của tôi.

- Nhiều người nhận định MV Đồng xanh và Fly của Vy Oanh là một trong những MV đi tiên phong trong việc khai thác và quảng bá vẻ đẹp Việt Nam?

Quả thật tôi thấy Việt Nam mình thật đẹp và tôi muốn giới thiệu cho mọi người biết, đâu phải cứ ra nước ngoài thì mới có những cảnh đẹp đưa vào trong clip. Nếu mọi người ủng hộ tôi sẽ tiếp tục khai thác, chắc chắn vẫn sẽ là những cảnh đẹp và độc đáo.

Vy Oanh,người mẫu,chân dài,thân hình,vòng 1,vòng một,sexy,người yêu,Việt kiều,ca sĩ,ca sỹ,đại gia
Vy Oanh tạo được sự chú ý với bộ đôi MV tiền tỷ

- Nhìn vào mức đầu tư “khủng” của 2 MV vừa ra mắt, nhiều người nói Vy Oanh dại quá, đâu phải mới vào nghề mà đầu tư mạnh tay như vậy, hẳn là có đại gia chống lưng?

Tôi xin phép không trả lời những câu hỏi mang tính đời tư như vậy. Trong đầu tôi không có khái niệm của hai từ “đại gia”, chỉ có tình yêu chân thật, yêu thương và chia sẻ. Tôi tin chắc rằng, ai có đam mê và điều kiện cũng sẽ làm như tôi, tự do bay bổng, sáng tạo với niềm đam mê của mình ai mà không muốn. Nghệ thuật không phải là nơi để tôi đầu tư, sinh lợi nhuận nên không có chuyện dại hay khôn ở đây, chỉ có thích và không thích thôi. Nhưng tôi thấy mình được nhiều hơn mất từ việc đầu tư 2 MV này.

- Vậy còn tin đồn chị đang cặp kè với một đại gia thương hiệu nước giải khát nổi tiếng, nhiều nguồn tin cho rằng đây là nhân vật giấu mặt đã giúp chị thực hiện single tiền tỷ vừa ra mắt?

Sao họ không nghĩ vì tôi làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp, vì tôi đủ những tố chất để những thương hiệu nổi tiếng mời tôi làm đại diện. Tại sao cứ phải “cặp” đại gia này đại gia kia, phải thế này thế kia thì mới có được những thứ đó? Ông trời sinh ra con người có đầu óc, có tay có chân để làm gì? Tôi khẳng định trong quá trình làm nghệ thuật 5 năm, tôi chưa bao giờ gặp phải những trường hợp đánh đổi như thế này, tôi cũng chẳng thấy môi trường này ghê gớm như người ta vẫn thêu dệt, ngoại trừ một ít cá thể mượn danh nghệ thuật.

Tôi biết, không chỉ tin đồn này đâu, còn rất nhiều chuyện khác nữa về tôi mà người ta đang “cất công” thêu dệt nên. Thế nhưng tôi luôn nghĩ, đường còn dài lắm, mình sống tốt xấu thế nào, thời gian sẽ trả lời tất cả. Ông trời có mắt, đời này có luật nhân quả mà, thói đời ganh ghét đó chỉ làm cho họ thêm mệt mỏi mà thôi.

Vy Oanh,người mẫu,chân dài,thân hình,vòng 1,vòng một,sexy,người yêu,Việt kiều,ca sĩ,ca sỹ,đại gia
"Ông trời sinh ra con người có đầu óc, có tay có chân để làm gì?"

- Chưa kể, mới đây nhiều nguồn tin cho rằng người yêu của Vy Oanh là một Việt kiều đang làm việc trong chính phủ Mỹ, thực hư chuyện này ra sao?

Những ngày qua tôi cảm thấy rất khổ sở với những trang báo đã đăng tải thông tin này. Tôi chỉ biết rằng, từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ dựa dẫm vào scandal, đời tư để mong được “tai tiếng”, đó không phải cách sống của gia đình tôi. 

Tôi làm nghệ thuật và chỉ mong muốn đem đến cho khán giả những gì liên quan đến nghệ thuật. Và nếu muốn nổi danh bằng những phát ngôn ngây ngô, gây shock tôi đã không phải lao động, gầy dựng bao nhiêu năm qua, mà phải đợi đến bây giờ, khi mọi thứ đã ổn định, tôi lại tự đánh mất giá trị bản thân mình như vậy. Tôi chưa bao giờ có ý định “khoe” người yêu với công chúng, vì đó là chuyện đời tư của tôi. Bài báo khẳng định tôi đang quen Việt kiều Mỹ hoàn toàn không phải do tôi trả lời.

- Chị có vẻ phản ứng khá gay gắt về việc người đẹp cặp kè đại gia, trong khi đây lại là chuyện rất thường gặp trong giới nghệ sĩ?

Gia đình tôi tuy nghèo nhưng ba mẹ tôi luôn được người ta nể trọng cả. Ngay từ nhỏ, lúc nào ba mẹ cũng luôn dạy chúng tôi: “Nghèo cho sạch, rách cho thơm”. Tuy chúng tôi là nghệ sĩ nhưng đâu phải cứ cặp với đại gia thì chúng tôi mới có tiền và làm những điều mình thích? Tôi vẫn có thể tự đi lên bằng chính bản thân mình và tự kiếm tiền bằng mồ hôi nước mắt của mình cơ mà. 

Tôi không chỉ sống cho riêng tôi vì tôi thấy mình cần phải có trách nhiệm giữ gìn hình ảnh tốt đẹp với nghề, trách nhiệm với giới trẻ vì nghệ sĩ là những người ảnh hưởng rất lớn đến lối sống, ước mơ của họ. Tôi là một đứa trẻ nghèo đã được xã hội cưu mang, tôi biết ơn vì điều đó nên luôn dặn lòng sống tốt không để ảnh hưởng đến những người đã cưu mang mình như các soeur, mẹ nuôi….

Vy Oanh,người mẫu,chân dài,thân hình,vòng 1,vòng một,sexy,người yêu,Việt kiều,ca sĩ,ca sỹ,đại gia
"Là nghệ sĩ cần phải có trách nhiệm giữ hình ảnh đẹp và trách nhiệm
với nghề"

- Được biết, ba chị là người đã ảnh hưởng rất nhiều khi Vy Oanh quyết định đi theo con đường ca hát?

Đúng vậy, tôi đã chịu ảnh hưởng từ ba rất nhiều. Khi ba mất, phải qua một năm sau tôi mới gượng dậy được. Ngày nhỏ, ba con tôi vẫn thường trải chiếu ngắm trăng, làm thơ, tôi múa hát cho ba xem, trang trí báo tường năm nào tôi cũng đem về hỏi ý kiến của ba. Tôi là út rất được cưng chiều nhưng cũng nhớ rất rõ những trận đòn mà ba dạy khi tôi ngang bướng. Tôi là niềm tự hào để ba khoe với những người bạn. Sau này khi tôi quyết định theo nghệ thuật, cái nghề mà ba lo lắng, can ngăn, cuối cùng cũng viết những lá thư động viên tôi. Tôi nợ ba một lời hứa mà bây giờ vẫn đang cố gắng thực hiện.

Ngoài ra, cũng không thể không nhắc đến 3 người phụ nữ quan trọng nhất đối với tôi. Soeur Hợp, người đã nuôi tôi từ tấm bé, khi kinh tế gia đình sa sút và mẹ tôi bị bệnh nặng, người cho tôi được tiếp xúc với niềm đam mê của mình, dạy tôi đàn, múa, hát, xin tài trợ học bổng cho tôi.

Mẹ Ngân, người mẹ giỏi giang và tốt bụng, đã cưu mang , chỉ bảo tôi từ khi học lớp 11 cho đến nay, mẹ đã cho tôi một chỗ đứng vững chắc, dạy tôi biết những cái xấu, cái đẹp ở đời. Người còn lại không còn ai khác đó chính là mẹ của tôi, tôi yêu mẹ vô cùng, mẹ tôi thật hiền lành và đức độ. Tôi tự hào và hãnh diện khi cuộc đời đã ưu ái ban tặng tôi những điều thiêng liêng này, tôi nhận thấy mình thật may mắn vì không phải ai cũng được như vậy.

- Sau khi tạo được ấn tượng với 2 MV lần này, các sản phẩm sau này chắc hẳn sẽ là một áp lực rất lớn đối với Vy Oanh. Kế hoạch sắp tới của chị là gì?

Cũng có thể, nhưng cũng không phải là áp lực lắm, tôi hoàn toàn có thể kiểm soát được. Kế hoạch thì các bạn hãy chờ cho đến khi nào hoàn tất tôi sẽ công bố cho mọi người biết nhé, nói trước mất linh (cười).

24H

Tin được quan tâm

Ai là người sở hữu ngôi nhà sàn bằng gỗ lim lớn nhất Việt Nam? Chi phí 200 tỷ đồng, xây trong 4 năm với hơn 10.000 công thợ

Căn nhà này gồm 2 tầng nằm trong khuôn viên riêng biệt rộng 2.000m² và được làm từ 500m³ gỗ lim lõi.
Kiến thức 3 ngày, 19 giờ trước

Từ nay, Việt Nam miễn thị thực nhập cảnh cho công dân 12 nước, cụ thể là?

Người dân đến từ mười hai quốc gia, chủ yếu là châu Âu, được miễn thị thực đến năm 2028 với thời gian tạm trú...
Kiến thức 3 ngày, 3 giờ trước

Đối tượng nào được nhận trợ cấp 500.000 đồng/tháng kể từ ngày 1/7/2025?

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2024, chính thức có hiệu lực từ ngày 1/7/2025, mang đến những thay đổi quan trọng, trong đó có...
Tin trong ngày 2 ngày, 2 giờ trước

Tiêu chuẩn cụ thể cho vị trí Phó Chủ tịch UBND xã năm 2025: Ai đủ điều kiện?

Nghị định 33/2023/NĐ-CP vừa được ban hành đã đưa ra những tiêu chuẩn cụ thể và chi tiết cho vị trí Phó Chủ tịch UBND...
Kiến thức 2 ngày trước

Từ 1/7/2025 sẽ có thêm đối tượng được hưởng chế độ tử tuất hàng tháng, đó là?

Luật Bảo hiểm xã hội 2024 có một số thay đổi đáng chú ý về đối tượng hưởng tiền trợ cấp tuất hàng tháng so...
Kiến thức 3 ngày, 1 giờ trước

Những con giáp nào may mắn ngày Thứ Tư, 23 tháng 4, tức là ngày 26 tháng 3 âm lịch

Người xưa sử dụng Thiên Can và Địa Chi để mô phỏng chuyển động của thời tiết. Thứ tư, ngày 23 tháng 4, tức ngày...
Đời sống số 3 ngày, 21 giờ trước

Tin cùng mục

Lee Young Ae tiết lộ cuộc sống thực sự với chồng đại gia U80, không quên nhắc đến cô con gái xinh như thiên thần

Nữ diễn viên Lee Young Ae chia sẻ khá nhiều thông tin về ông xã và công chúa nhỏ khiến người hâm mộ không khỏi...
Chuyện làng sao 1 giờ, 24 phút trước

Sao Việt 25/4: Hình ảnh hé lộ mối quan hệ giữa vợ Quý Bình và mẹ chồng; Hồ Ngọc Hà nói về danh xưng 'Nữ hoàng giải trí'

Tin sao Việt 25/4/2025: Sau lễ cúng 49 ngày của Quý Bình hình ảnh vợ diễn viên thân thiết với mẹ chồng được lan truyền....
Chuyện làng sao 1 giờ, 24 phút trước

Á hậu Phương Nhi xuất hiện với thần thái sang chảnh chuẩn dâu hào môn, sánh đôi bên chồng tại sự kiện

Á hậu Phương Nhi hiếm hoi sánh đôi cùng chồng tại sự kiện kinh doanh.
Chuyện làng sao 3 giờ, 5 phút trước

Thương Tín ở lại Phan Rang, tình trạng hiện tại gây chú ý

Diễn viên Thương Tín hiện an dưỡng tuổi già ở quê nhà Phan Rang, Ninh Thuận.
Chuyện làng sao 4 giờ, 51 phút trước

Sao Việt 24/4: Vân Trang làm điều xúc động cho Quý Bình ở lễ cúng 49 ngày; Mr Đàm xót xa báo tin fan ruột lâu năm qua đời

Tin sao Việt 24/4/2025: Nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình đồng nghiệp mà Vân Trang dành cho Quý Bình. Mr Đàm...
Chuyện làng sao 15 giờ, 40 phút trước

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nguy kịch do nhồi máu cơ tim

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết anh vừa trở về từ lằn ranh sinh tử, và gửi lời cảm ơn tới mọi người đã...
Chuyện làng sao 21 giờ, 49 phút trước

Tin mới cập nhật

Tại sao chó lại thích ăn phân?

Có nhiều yếu tố khiến chó thích ăn phân. Cụ thể, những lý do này có thể được chia thành hai loại: lý do dinh...
Kiến thức 4 phút trước

Năm 2025: Mức thưởng với người đủ 30 năm tuổi Đảng là bao nhiêu tiền?

Nhiều người thắc mắc, mức thưởng với người đủ 30 năm tuổi Đảng trong năm 2025 sẽ được nhận bao nhiêu tiền?
Kiến thức 27 phút trước

1 loại gỗ ở Việt Nam được mệnh danh là 'báu vật rừng xanh', có thời điểm giá lên tới nửa tỷ/m³

Loại cây này không chỉ mang lại giá trị kinh tế lớn nhờ lõi gỗ, mà còn có khả năng hấp thụ carbon, góp phần...
Kiến thức 27 phút trước

Tin vui mới: Đề xuất tăng mức lương đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc cho học viên quân đội và công an

Bộ Quốc phòng đang hoàn thiện dự thảo Nghị định chi tiết, kèm theo các biện pháp cụ thể thực hiện một số điều của...
Kiến thức 27 phút trước

Cha mẹ không nên 'sửa sai' con cái thường xuyên. Mỗi lần bạn sửa lỗi cho trẻ, trẻ sẽ bị tổn thương

Các bậc cha mẹ ngày nay dường như muốn nuôi dạy một đứa trẻ "hoàn hảo". Vì vậy, trong cuộc sống, bất cứ khi nào...
Chăm con 28 phút trước

Người dân có thể đứng ở đâu để đón khối diễu binh?

Vào lúc 6 giờ 30 phút sáng ngày 30/4/2025 (Thứ Tư), TP.HCM sẽ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng...
Tin trong ngày 28 phút trước

Ngành học này luôn 'khát' nhân lực, hiện rất ít trường đào tạo, dễ kiếm việc với mức lương khủng

Ngành Xây dựng đường sắt - Metro nổi lên như một điểm sáng đầy tiềm năng, hứa hẹn cơ hội nghề nghiệp rộng mở với...
Kiến thức 28 phút trước

Việt Nam có 1 loại quả rẻ tiền nhưng bổ ngang nhân sâm tổ yến, hứa hẹn là 'siêu thực phẩm' mới

Trong những năm gần đây, xu hướng tiêu dùng thực phẩm lành mạnh ngày càng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là tại Việt Nam....
Chăm sóc sức khỏe 29 phút trước

Gần 77 triệu người dùng Zalo chú ý: Không muốn bị hack thì hãy thực hiện 7 thao tác này

Bằng cách thực hiện các bước dưới đây, bạn có thể sử dụng Zalo một cách an toàn và bảo vệ thông tin cá nhân...
Làm sao 1 giờ, 24 phút trước

Muốn khen con, đừng chỉ nói 'Con giỏi lắm', học thuộc 3 'công thức vàng' này, con sẽ tự tin và có tương lai rạng ngời

Thực tế cho thấy, những lời khen không đúng cách có thể làm giảm động lực nội tại của trẻ, khiến chúng sợ thử thách,...
Chăm con 1 giờ, 25 phút trước