Danh mục

Mỹ Tâm tiếp tục viết "tâm thư" xoa dịu fans

Thứ tư, 18/04/2012 00:19

(Ngoisao.vn) - Sau bức "tâm thư" thứ nhất vào đêm 14/4, đêm hôm qua 17/4 Mỹ Tâm tiếp tục viết và gửi lá thư thứ 2 nhằm xoa dịu đội ngũ fan hâm mộ khắp cả nước liên quan đến vụ việc tại lễ trao giải HTV Awards vừa qua...

Như báo chí đã đưa tin liên quan đến câu chuyện tại đêm trao giải HTV Awards lần thứ 6 diễn ra tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng - TP.HCM, khi công bố kết quả "Nữ ca sĩ được yêu thích nhất" với chiến thắng vượt trội của Hồ Ngọc Hà, ngay lập tức đội ngũ fan hùng hậu của Mỹ Tâm có mặt trong khán phòng phản ứng ra mặt với những lời lẽ hò hét khá khó nghe.

Biết được điều này, "Họa mi tóc nâu" rất buồn và ngay đêm hôm đó cô đã viết một bức "tâm thư" dài với những lời lẽ nhẹ nhàng nhưng rất khách quan và đúng mực để xoa dịu những cái "đầu nóng" của đội ngũ fan hùng hậu.

Chưa dừng lại ở đó, tối hôm qua, sau khi nắm rõ được tình hình thông qua các bài báo mạng cùng video ghi lại cảnh tượng "fan cuồng" đêm trao giải hôm 14/4, Mỹ Tâm tiếp tục viết bức "tâm thứ" thứ 2 rất dài để trải hết lòng mình với các fan cũng như công chúng ái mộ.

"Lá thư thứ 2 gởi các bạn!

Thân gởi các bạn!

Chưa bao giờ tâm trạng của Tâm lại buồn như lúc này. Hôm nay Tâm đã đọc tất cả những bài viết trên báo mạng về việc cho rằng fan của mình đã la ó, ném đá, chai lọ và những vật thể lạ lên sân khấu trong đêm trao giải HTV vừa qua mà không thể tin được. Cảm giác như đang nghe kể về một trận chiến hỗn loạn và kinh hoàng, Tâm đã lên youtube xem đi xem lại rất nhiều lần để tin rằng đây là điều không bao giờ có thể xảy ra! Và đúng là các bạn đã có la ó nhưng việc ném gì đó thì hoàn toàn Tâm không thấy, có phải lúc đó camera không quay được chăng? Hay các bạn không làm và điều này chỉ là một sự nhầm lẫn?

Trong lúc viết lá thư này gởi đến các bạn Tâm vẫn không tin những gì Tâm đọc được là sự thật! La ó là một chuyện, nhưng có những hành vi ném đá, ném đồ lên sân khấu là điều không thể chấp nhận được, trong truyền thống văn hoá ứng xử của FC chúng ta hơn 10 năm nay dù có trải qua những sự việc bức xúc hơn gấp ngàn lần như vậy cũng không bao giờ có những hành vi ứng xử thiếu văn hoá như báo đã viết. Tâm thật sự rất cần một câu khẳng định lúc này!


Mỹ Tâm thật sự buồn vì phản ứng hơi thái quá của fan đối với Hồ Ngọc Hà

Các bạn ạ, trong cuộc chơi nào đó, nếu các bạn không thích thì sau này chúng ta đừng chơi nữa, chuyện gì trong đời cũng có thể xảy ra được, các bạn hãy học cách chấp nhận trong cuộc sống, như thế mỗi ngày chúng ta mới có thể truởng thành hơn. Xây dựng FC đã hơn 10 năm nay, được tất cả mọi người đều yêu mến, tin tưởng vì sự đoàn kết, yêu thương nhau, hoà đồng với các FC khác, biết thương người và luôn hướng đến cộng đồng với các công tác thiện nguyện thì không dễ gì các bạn lại phá vỡ đi trong giây phút, có phải vậy không?

Tâm biết các bạn rất thương yêu và ủng hộ Tâm nhưng chúng ta có rất nhiều cách để thể hiện điều đó. Tâm có 3 điều muốn chia sẻ với các bạn qua giải thưởng HTV vừa qua để các bạn có thể hiểu và bình tâm hơn. Thứ nhất, trong 3 ca sĩ của giải nữ ca sĩ được yêu thích nhất thì Tâm, Hồ Ngọc Hà hay Văn Mai Hương, ai đạt giải cũng đều được cả, đừng suy nghĩ là công bằng hay không công bằng, nhưng việc các bạn la hét, kêu tên người khác trong lúc ca sĩ Hồ Ngọc Hà lên phát biểu cũng là một hành động không hay rồi, các bạn hãy thử tưởng tượng nếu là Tâm đang đứng ở vị trí đó mà bị như vậy thì có thể chịu được không?

Qua sự việc này Tâm rất mong Hồ Ngọc Hà đừng vì điều này mà buồn lòng và mong Hà hãy tiếp tục cố gắng cống hiến như Hà đã từng làm. Điều thứ hai, nếu các bạn cho rằng số lượt tin nhắn có vấn đề thì hãy hỏi công ty Đông Tây Promotion vì họ mới là đơn vị kiểm soát số lượng tin nhắn và thực hiện giải thưởng này thay vì cho là đài HTV không công tâm, Tâm đã tham gia với giải thưởng HTV 5 năm qua nên đã biết rất rõ, chính những người lên trao giải của Đài truyền hình cũng như các khách mời hoàn toàn không hề biết trước kết quả, chỉ trừ Đông Tây Promotion, vậy tại sao các bạn lại kêu gọi và đồng loạt để những ký hiệu tẩy chay HTV Awards trên facebook?

Đây lại là sự thiếu công tâm của chính các bạn khi chưa hiểu thấu đáo mọi chuyện. Và điều thứ 3 Tâm muốn nói với các bạn rằng, nếu Đông Tây Promotion trong sạch thì người cần phải hỏi đó chính là các bạn. Sẽ không là thất bại nếu chúng ta chưa cố gắng hết mình và nếu đã cố gắng hết mình mà vẫn không được thì mong các bạn hãy xem đó là lỗi của Tâm, vì Tâm là lý do đã gây ra điều này, Tâm đã đưa các bạn vào cuộc bình chọn không nên có, rất mong các bạn hãy nhận lời xin lỗi chân thành nhất từ Tâm.


"Trong 3 ca sĩ của giải "Nữ ca sĩ được yêu thích nhất" thì Tâm,
Hồ Ngọc Hà hay Văn Mai Hương, ai đạt giải cũng đều được cả"

Trở lại vấn đề báo chí đăng việc các bạn ném đá và các vật thể lạ lên sân khấu, Tâm tin rằng các bạn đã không làm như thế nhưng Tâm vẫn rất cần câu trả lời chân thành từ các bạn về sự việc của đêm trao giải HTV vừa qua, hãy nói ra sự thật, hãy tìm ra bạn nào đã làm điều này (nếu có) để phân tích cho bạn ấy hiểu và nhận lỗi, chúng ta không thể vì 1 vài thành viên quá khích hoặc có thể đây chỉ là sự nhầm lẫn mà để báo chí chê trách, đánh đồng hàng triệu khán giả hâm mộ trong cả nước đều có hành vi ứng xử một cách thiếu suy nghĩ như vậy được.

Mặt khác, ở một góc độ nào đó Tâm mong các bạn phải mạnh dạn nhìn nhận những sai sót của mình và sửa đổi một cách nghiêm túc. Tâm luôn ở bên các bạn trong mọi hoàn cảnh để cùng nhau chia sẻ nhưng hãy là những nguời sống tốt, sống đẹp như các bạn đã từng làm.

Các bạn ạ, nếu chúng ta không thể làm cho môi trường giải trí trở nên tốt hơn thì cũng đừng làm cho nó xấu đi. Chưa bao giờ Tâm lại thấy buồn như lúc này. Hơn 10 năm trong nghề từ lúc ngây ngô nhất cho đến khi có thể chiụ đựng được những sóng gió trong đời, Tâm cũng chứng kiến nhiều điều trái tai trái mắt nhưng cũng thường chọn cách im lặng vì cuộc sống vốn bản thân nó đã có quá nhiều phiền phức rồi. Nay cứ ngỡ mọi việc đã có thể lắng xuống nhưng lại trở nên ầm ĩ hơn bởi những bài viết nghe chua xót như vậy làm sao Tâm có thể không đau lòng được?!

Là một ca sĩ, Tâm chỉ mong muốn được hát, được cống hiến hết mình cho âm nhạc và xã hội, không ngờ, tìm kiếm sự bình yên trong đời đôi khi lại khó đến như vậy, điều Tâm mong muốn nhất bây giờ sau khi gởi lá thư này đến các bạn là Tâm sẽ có một giấc ngủ bình yên và không còn nỗi buồn nào vương vấn trong lòng.

Gởi hết những yêu thương và niềm tin đến các bạn!

Mỹ Tâm
Sài Gòn đêm ngày 17/04/2012"

Mỹ Tâm xưa nay nổi tiếng là một ngôi sao bản lĩnh, sống sạch và có cách ứng xử rất đúng mực và khôn khéo trong giới showbiz Việt. Qua câu chuyện này, công chúng càng thán phục sự bình tĩnh cũng như cách đánh giá nhìn nhận sự việc một cách khách quan nhất của "Họa mi tóc nâu". Cô luôn muốn khẳng định tên tuổi bằng chính tài năng và nghị lực của mình, cống hiến hết mình cho công chúng và xã hội chứ không ăn theo những câu chuyện lùm xùm hay scandal này nọ. Đấy mới đúng là Mỹ Tâm như xưa nay công chúng yêu nhạc Việt biết tới!

Hoàng Lê (Nguồn Giadinhvietnam.com)

Tin được quan tâm

Kể từ bây giờ, người dân không cần trực tiếp đến cơ quan Công an để đổi thẻ CCCD, đúng không?

Người dân cần đổi thẻ căn cước công dân có thể không cần đến trực tiếp cơ quan công an nếu không phải thu nhận...
Dòng sự kiện 2 ngày, 1 giờ trước

Tin vui với hàng triệu người dân sống ở Hà Nội, hưởng lợi chưa từng có

Hà Nội là địa phương đầu tiên của Việt Nam làm điều này. Sắp tới, hàng triệu người dân sẽ được hưởng loạt lợi ích....
Tin trong ngày 3 ngày, 20 giờ trước

Công viên sông Tô Lịch trải rộng đến hơn 700.000 m2, phải dùng bao nhiêu tỉ đền bù giải phóng mặt bằng?

Khi UBND TP Hà Nội cung cấp thông tin về chi phí dùng để giải phóng mặt bằng cho dự án công viên sông Tô...
Tin trong ngày 3 ngày, 22 giờ trước

Theo Quy định mới nhất: Khách sạn, nhà nghỉ có được giữ CCCD, thẻ Căn cước của khách lưu trú không?

Một số nhà nghỉ, khách sạn kiểm tra CCCD, thẻ Căn cước của khách hàng và giữ lại vì lý do an ninh hoặc đảm...
Kiến thức 2 ngày, 9 giờ trước

Tin vui: Từ năm 2026, Quốc hội đồng ý nghỉ hưu trước tuổi không bị giảm tiền hưởng lương hưu đối với giáo viên mầm non có nguyện vọng trong trường hợp đã đóng BHXH bao nhiêu năm trở lên?

Cụ thể từ ngày 1/1/2026, giáo viên mầm non nếu có nguyện vọng thì có thể nghỉ hưu ở tuổi thấp hơn tuổi nghỉ hưu...
Tin trong ngày 2 ngày, 19 giờ trước

UBND cấp xã không được làm điều này, liên quan đến đất đai sau sáp nhập

Kể từ bây giờ, UBND cấp xã không được làm điều này, người dân cần nắm để đảm bảo quyền lợi của mình.
Tin trong ngày 3 ngày, 18 giờ trước

Tin cùng mục

Sau buổi làm việc với công an, Khánh Phương xin chịu mọi trách nhiệm

Khánh Phương tiếp tục xin lỗi, cam kết “chịu mọi trách nhiệm” trước pháp luật và dư luận.
Chuyện làng sao 10 giờ, 10 phút trước

Hội bạn thân Đàm Thu Trang hội tụ nhưng thiếu 1 thành viên, dân tình nghi 'nghỉ chơi'

Đàm Thu Trang và Diệp Lâm Anh bí mật tổ chức sinh nhật cho stylist Pông Chuẩn nhưng lại vắng mặt Thu Hiền.
Chuyện làng sao 10 giờ, 11 phút trước

Sao Việt 28/9: Thực hư hình ảnh của Hoa hậu Thùy Tiên đang lan truyền; Phan Như Thảo bị sụt cân đột ngột

Tin sao Việt 28/9/2025: Mới đây, mạng xã hội lại xôn xao trước loạt clip ghi lại cảnh Thùy Tiên xuất hiện trong một buổi...
Chuyện làng sao 13 giờ, 15 phút trước

Vì sao Hương Giang được chọn thi Miss Universe 2025?

Chủ tịch Miss Universe Việt Nam đã tiết lộ lí do Hương Giang được chọn làm ứng viên dự thi tại đấu trường nhan sắc...
Chuyện làng sao 15 giờ, 24 phút trước

Cặp sao ly hôn sau một tuần cưới vẫn chăm con và có cách dạy con đáng nể

Cát Phượng và Thái Hoà vẫn nuôi dạy con rất tốt dù đã ly hôn.
Chuyện làng sao 21 giờ, 11 phút trước

Nam Em gây sốc với diện mạo 'điêu tàn'

Cư dân mạng không khỏi giật mình trước diện mạo hiện tại của Nam Em qua ống kính camera thường,
Chuyện làng sao 24 giờ, 44 phút trước

Tin mới cập nhật

Lần đầu tiên Việt Nam có 2 đại diện lọt Top trường đào tạo MBA hàng đầu thế giới

Trường ĐH Anh quốc Việt Nam và VinUni là 2 đại diện góp mặt trong bảng xếp hạng đào tạo thạc sĩ quản trị kinh...
Kiến thức 48 phút trước

Có cần chần nấm trước khi xào không? Nếu làm sai, bảo sao nấm không thơm

Có rất nhiều cách để thưởng thức nấm, và xào là cách phổ biến nhất. Nhiều người băn khoăn không biết có cần chần nấm...
Địa chỉ ăn ngon 1 giờ, 3 phút trước

Bản đồ chi tiết Phường Nghĩa Đô, Hà Nội và thông tin sau sáp nhập

Ngày 1/7/2025, đánh dấu cột mốc Phường Nghĩa Đô chính thức đi vào hoạt động. Được thành lập trên cơ sở sáp nhập 9 đơn...
Hồ sơ tư liệu 1 giờ, 19 phút trước

Bác sĩ khuyến nghị 6 thói quen đơn giản nhưng hiệu quả để não trẻ mãi không già

Bạn có muốn bắt đầu hình thành những thói quen này ngay hôm nay để giữ cho bộ não của trẻ luôn trẻ trung không?...
Chăm con 1 giờ, 24 phút trước

Tài lộc tăng vọt! Ba con giáp này được Thần Tài chiếu cố vào quý IV, tự tin thu hút tài lộc, mang của cải vào nhà

Những con giáp may mắn nhất trong quý IV: chim ác là báo tin vui, tiền tài vào nhà và bạn sẽ kiếm được một...
Đời sống số 1 giờ, 26 phút trước

Quy định mới về tiền lương làm căn cứ đóng BHXH: Lương hưu của ai sẽ bị ảnh hưởng?

Từ ngày 1/7/2025, cách xác định tiền lương làm căn cứ đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) bắt buộc được thực hiện theo Luật Bảo...
Kiến thức 2 giờ, 47 phút trước

Nếu ai đó đang muốn xa lánh bạn, sẽ có '3 dấu hiệu này' nên đừng ngờ nghệch không nhận ra

Trong suốt cuộc đời, chúng ta gặp gỡ và làm quen với đủ loại người, tạo nên những mối quan hệ ở nhiều mức độ...
Đời sống số 2 giờ, 7 phút trước

'Tâm sinh tướng', nếu gặp phải những người có đặc điểm này trên khuôn mặt thì đừng dây dưa với họ!

Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống một người bạn tưởng chừng như thân thiết lại đâm sau lưng bạn, hay một người đồng...
Đời sống số 9 giờ, 55 phút trước

86.000 Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố nhận tin vui: Được hưởng chính sách mới đặc biệt có lợi này từ 1/7/2025, cụ thể là?

Từ ngày 1/7, người hoạt động không chuyên trách ở thôn, tổ dân phố sẽ được hưởng thêm quyền lợi này, ai cũng nên nắm....
Kiến thức 9 giờ, 2 phút trước

Tại sao không nên cho người thân, họ hàng sống ở trong nhà mình?

Như câu nói "Họ hàng xa không bằng hàng xóm gần". Trong xã hội ngày nay, chúng ta cần học cách cân bằng giữa tình...
Đời sống số 9 giờ, 2 phút trước